Hướng dẫn cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Các bạn đang tìm cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel để đọc lại nội dung tin nhắn SMS mà mình đã xóa trên điện thoại? Nhưng trước khi muốn xem lại nội dung tin nhắn SMS đã xóa đó, các bạn cần tìm hiểu một vấn đề trước tiên, đó là ứng dụng My viettel có xem được nội dung tin nhắn không?

Như các bạn đã biết, ứng dụng My Viettel là ứng dụng được cung cấp rất nhiều thông tin cho người dùng, từ chi phí cước cuộc gọi, tin nhắn, các gói cước data, thông tin người dùng… Tất cả đều có trên ứng dụng này, thế nhưng một câu hỏi được đặt ra là ứng dụng My viettel có xem được nội dung tin nhắn không?

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Hoàn Cầu có phân tích với các bạn vấn đề ứng dụng My Viettel có kiểm tra được lịch sử cuộc gọi không, nếu như các bạn muốn xem lại lịch sử cuộc gọi đến, các bạn hãy tham khảo lại 3 cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của Viettel, Mobifone, Vinaphone mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn cụ thể.

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ trả lời các bạn câu hỏi ứng dụng My Viettel có xem được nội dung tin nhắn không? Và câu trả lời chính xác là ứng dụng My Viettel không thể xem được nội dung tin nhắn SMS mà chỉ có thể xem lại được các số điện thoại đã nhắn tin đi mà thôi.

Do vậy, chúng ta chỉ có thể kiểm tra lại lịch sử các số điện thoại đã gọi đi và tin nhắn đã gửi đi mà thôi. Để kiểm tra lại lịch sử cuộc gọi cũng như tin nhắn trên My Viettel, các bạn làm theo các bước sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại

Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng này về máy điện thoại của mình. Ứng dụng hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Trên Adnroid các bạn vào CH Play tải về, trên iOS các bạn vào App Store và tải ứng dụng này về

– Bước 2: Tạo tài khoản / đăng nhập (nến đã có)

Sau khi tải ứng dụng về, các bạn hãy tạo tài khoản My Viettel bằng chính số điện thoại của mình, trong trường hợp các bạn đã có tài khoản rồi thì đăng nhập bình thường.

– Bước 3: Chọn chi tiết ở phần tài khoản gốc

Sau khi đăng nhập vào trang chủ của ứng dụng My Viettel, ngay trang chủ sẽ hiển thị phần tài khoản gốc, bên dưới là số tiền ở tài khoản gốc của các bạn, và kế bên số tiền có một mũi tên màu xanh chỉ sang phải ( mũi tên biểu tượng cho xem chi tiết ), các bạn chọn vào mũi tên này. Xem hình bên dưới.

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

– Bước 4: Chọn phần tra cước 7 ngày gần đây

Các bạn chọn mục tra cước 7 ngày gần đây, hoặc các bạn cũng có thể chọn mục tra cước theo tháng đều được. Xem hình bên dưới.

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

– Bước 5: Chọn cước tin nhắn nội mạng / ngoại mạng

Sau khi chọn hình thức tra cứu, các bạn chọn tiếp phần tra cước tin nhắn nội mạng / ngoại mạng để kiêm tra các số điện thoại mà bạn đã nhắn tin đi và kèm theo chi phí cho mỗi tin nhắn đến số điện thoại đó. Xem hình bên dưới

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

– Bước 6: Nhập mã OTP vào ứng dụng My Viettel

Lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nhập mã OTP, mã OTP sẽ được gửi về chính số điện thoại của bạn, đây là hình thức nhằm xác minh rằng, bạn là chủ nhân của số điện thoại này ( hình thức bảo mật thông tin, bảo mật 2 lớn của ứng dụng My Viettel ). Xem hình bên dưới

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

– Bước 7: Xem lại lịch sử các số đã nhắn tin

Sau khi nhập mão OTP thì ứng dụng My Viettel sẽ liệt kê tất cả danh sách số điện thoại mà các bạn đã nhắn tin đi, kèm thời gian nhắn tin và chi phí cho mỗi tin nhắn cụ thể. Xem hình bên dưới

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Trên đây là 7 bước thực hiện cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel, và ngay từ đầu công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã có nói, chỉ có thể tra cứu được các số điện thoại mà bạn đã nhắn tin đi, hoàn toàn không thể đọc được nội dung tin nhắn trên ứng dụng này.

3 lưu ý nhỏ:

– Phương pháp thực hiện 7 bước ở trên chúng ta chỉ có thể kiểm tra được số điện thoại mà mình đã nhắn tin đi, kèm thời gian và chi phí cho mỗi tin nhắn, hoàn toàn không thể xem nội dung tin nhắn trên My Viettel.

– Ứng dụng My Viettel chỉ có thể kiểm tra được lịch sử cuộc gọi đi, chứ không thể kiểm tra được các cuộc gọi đến cũng như không thể kiểm tra được cuộc gọi nhỡ.

– Để kiểm tra lịch sử cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, tin nhắn đi, tin nhắn đến của Viettel, Vinaphone, Mobifone thì các bạn cần làm theo 3 cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn, đường link tham khảo ở ngày đầu bài viết.

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Trong trường hợp các bạn cần tra cứu lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi của người khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

1. Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp và phục vụ dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ định vị lấy danh sách cuộc gọi, điều tra số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi là bao gồm tất cả lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi ( Kèm theo thời gian thực hiện, vị trí thực tế khi phát sinh cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi ). Dưới đây là chi tiết dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Tra cứu lấy danh sách cuộc gọi đến ( Kèm vị trí khi người dùng đứng nghe điện thoại, thời gian nghe điện thoại, thời lượng của cuộc gọi )

– Tra cứu lấy danh sách cuộc gọi đi ( Kèm vị trí thực tế khi người dùng đứng gọi điện thoại đi, thời lượng cuộc gọi bao nhiêu giây, thời gian gọi điện vào lúc mấy giờ )

– Tra cứu lấy danh sách các số điện thoại đã nhắn tin đi và số điện thoại đã nhắn tin đến ( Kèm vị trí khi phát sinh nhận tin nhắn hoặc thực hiện nhắn tin đi, thời gian nhắn tin và nhận tin vào mấy giờ )

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách lịch sử tin nhắn và cuộc gọi: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể. Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin cho khách hàng dao động từ 1 – 3 ngày làm việc tùy vào từng số điện thoại thuộc nhà mạng nào.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ định vị số điện thoại là gì? Đây là dịch vụ xác minh vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể, dịch vụ định vị xác định vị trí hiện tại được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp với 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone, và Mobifone.

– Định vị số điện thoại trong trường hợp nào? Trong những trường hợp cụ thể như tìm người thân, con cái, trẻ em, học sinh bỏ nhà đi. Hoặc trong những trường hợp các bạn cần tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Trong những trường hợp này, sử dụng phương pháp định vị số điện thoại di động của họ là hiệu quả nhất.

– Định vị vị trí có chính xác không? Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone với 2 hình thức, đó là định vị chính xác 100% và hình thức định vị lệch bán kính 100m.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại hết bao nhiêu tiền? Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể

Khi cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone các bạn hãy gọi tới công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và giải thích cụ thể hơn về hình thức định vị cũng như chi phí cụ thể cho từng trường hợp thực tế của các bạn.

3. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại là gì? Đây là hình thức tra cứu xác minh thông tin liên quan đến chủ nhân số điện thoại cụ thể. Hình thức cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Hoàn Cầu bao gồm các thông tin cụ thể sau:

– Tra cứu tìm kiếm và xác minh thông tin họ và tên chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Tra cứu thông tin số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân của chủ nhân thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Tra cứu xác minh thông tin địa chỉ đăng ký thường trú, hoặc địa chỉ đăng ký tạm trú của chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone.

– Và một số thông tin khác liên quan đến số sim Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp một ách đầy đủ và chi tiết

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone là 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại. Thời gian điều ra và cung cấp thông tin cho khách hàng dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ điều tra số điện thoại, các bạn cần điều tra bất kỳ một số điện thoại nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Dịch vụ điều tra liên quan:

Dịch vụ tìm số điện thoại qua chứng minh thư

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà

Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi qua số điện thoại

Dịch vụ tìm người qua số chứng minh nhân dân

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua thẻ căn cước

Dịch vụ điều tra tài sản nhà đất của một người

Dịch vụ điều tra tiền án tiền sự của một người

Dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế

Dịch vụ làm thủ tục ly hôn nhanh trọn gói

4.2/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789