Dịch vụ điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ

Dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sự là dịch vụ đặc biệt và đặc thù, dịch vụ kiểm tra và tra cứu tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ của một người được công ty tám tử Hoàn Cầu cung cấp với độ chính xác tuyệt đối.

Không như những dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, hay xác minh thông tin khác, dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sự của một người là vô cùng cần thiết và quan trọng phục vụ cho từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng thông tin. Do vậy, đây là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc nhất.

Dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sự trong quá khứ của 1 người

Để tra cứu, kiểm tra và xác minh tiểu sự tiền án tiền sự của một người trong quá khứ yêu cầu phải có những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, hệ thống phần mềm thông tin chuyên nghiệp, cùng với những phương pháp tra cứu khoa học mới có thể đáp ứng được tính chất đặc thù của công việc tra cứu tiểu sử trong quá khứ của một người.

Dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sự trong quá khứ

1. Những trường hợp cần điều tra tiền án tiền sự quá khứ

– Bạn đang có ý định hợp tác hùm vốn làm ăn với một người, hoặc bạn đang có ý định hợp tác cung ứng sản phẩm với một người lâu dài… nhưng bạn chưa biết tiểu sử trong quá khứ của họ như thế nào, đã từng có tiền án tiền sự trong lừa đảo chưa.

– Bạn đang làm quen với một người trên mạng xã hội, hoặc qua các mục tìm bạn bốn phương…, nhưng bạn chưa hiểu rõ và chưa biết quá khứ của họ đã từng có tiền án tiền sự hay chưa, bạn cũng chưa biết liệu rằng họ đã từng có gia đình hay chưa.

– Con em bạn chuẩn bị tiến tới hôn nhân, kết hôn lập gia đình với một người mà bạn chưa có nhiều thông tin về gia đình, hoàn cảnh kinh tế, cũng như công việc và các tiểu sử trong quá khứ của người đó.

– Bạn có một giao dịch online với số lượng tiền lớn, và bạn cũng chưa có nhiều thông tin về người chuẩn bị các hoạt động giao dịch đó, và bạn chưa biết tiểu sử trong quá khứ của người này đã từng lừa đảo chiếm đoạt tài sản chưa.

– Bạn là chủ nợ và bạn đang có ý định cho một người vay tiền với số tiền lớn, nhưng bạn chưa biết tiểu sử người này có trốn nợ hay có các lệnh truy nã về tội lừa đảo hay không

– Hoặc vì một lý do nào đó mà bạn cần phải điều tra xác minh tiền án tiền sự trong quá khứ của một người, phục vụ cho những nhu cầu cũng như mục đích thực tế của mình được hiệu quả và tránh để lại những hậu quả cũng như hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra về sau này.

Dù là bất kỳ một lý do nào đó, khi cảm thấy nghi ngờ hoặc bắt gặp một biểu hiện khả nghi nơi đối tác của mình, các bạn cần nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh tình trạng tiểu sử trong quá khứ của họ, nhằm tránh những rắc rối cũng như những hậu quả nghiêm trọng về sau này.

2. Chi tiết dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sự của một người

Khi sử dụng loại hình dịch vụ này, các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp các thông tin một cách chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu. Sau khi thực hiện tra cứu và cung cấp thông tin cho khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi sau đây.

Tra cứu, điều tra xác minh tiền án tiền sự trong quá khứ của 1 người

Xác minh tiểu sử tiền án tiền sự:

– Trong tiểu sử quá khứ, người này đã từng có tiền án tiền sự hay không?

– Nếu trong quá khứ người này đã từng có tiền án tiền sự, thì vấn đề đó là gì?

– Thời gian xảy ra sự việc của vấn đề tiền án tiền sự cụ thể diễn ra vào lúc nào?

– Và một số vấn đề liên quan khác sẽ được chúng tôi liệt kê đầy đủ và chi tiết.

Trên đây là những vấn đề mấu chốt và cũng là mục đích chính của dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn. Sau khi đã xác minh được đối tượng trong quá khứ có vấn đề gì hay chưa, các bạn có thể hoàn toàn an tâm hợp tác cũng như tiếp tục duy trì các mối quan hệ hiện tại của mình.

Điều tra các thông tin liên quan:

– Trong trường hợp các bạn muốn tra cứu và điều tra thêm thông tin về người thân của đối tượng ( theo sổ hộ khẩu thường trú ) thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành tra cứu và cung cấp toàn bộ thông tin của tất cả thành viên có trong hộ khẩu của đối tượng một cách chi tiết.

– Trong trường hợp các bạn muốn điều tra tài sản của đối tượng này, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ tiếp tục điều tra, xác minh và tra cứu tất cả các loại tài sản nhà đất ( tài sản bất động sản ) mà đối tượng đang đứng tên sở hữu.

– Nếu bạn muốn điều tra tài chính trong ngân hàng của đối tượng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đpá ứng các bạn một cách nhanh chóng. ( Tài chính trong ngân hàng là số tiền hiện đang có ở trong các ngân hàng tại Việt Nam )

– Ngoài ra, nếu các bạn muốn theo dõi, giám sát lịch trình sinh hoạt hàng ngày như: Hàng ngày đi đâu, gặp gỡ tiếp xúc với những ai, thành phần như thế nào, thường xuyên đi đến địa điểm nào…. Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành theo dõi giám sát đối tượng và chụp ảnh cũng như quay video và gửi cho bạn.

3. Chi phí điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự của 1 người

Chi phí để tra cứu xác minh tình trạng tiền án tiền sự trong quá khứ của một người là bao nhiêu tiền? Chi phí điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của một người trong quá khứ dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ / Vụ việc.

Tra cứu, điều tra xác minh tiền án tiền sự trong quá khứ của 1 người

Vì là hình thức điều tra có tính chất đặc thù, do vậy mức chi phí cũng sẽ không cố định. Mức chi phí còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể cũng như phụ thuộc vào thông tin mà các bạn cung cấp ban đầu cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

Vậy thì, các bạn cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu những thông tin gì về đối tượng? Các bạn có thể cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, số hộ chiếu của đối tượng cần điều tra xác minh.

Trong trường hợp các bạn không có những thông tin trên, các bạn có thể cung cấp thay thế bằng những thông tin sau: Biển số xe chính chủ của người cần điều tra, số điện thoại di động chính chủ của đối tượng, hoặc các bạn cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số tài khoảng ngân hàng chính chủ của đối tượng cần xác mình.

Nếu như các bạn không có những thông tin này nữa thì sao? Các bạn có thể cung cấp thông tin về địa chỉ nhà của người cần điều tra tiền án tiền sự trong quá khứ. Nếu trong trường hợp các bạn không có địa chỉ nhà của đối tượng thì sao nào? Chắc chắn là không thể nào điều tra được.

Trong trường hợp các bạn không có những thông tin trên, các bạn có thể hẹn đối tượng gặp trực tiếp, sau đó đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ theo dõi đối tượng về nhà, sau đó lấy địa chỉ nhà và phục vụ cho quá trình điều tra xác minh.

Note: Trong trường hợp các bạn không thể hẹn được đối tượng gặp trực tiếp, hoặc các bạn không có những thông tin cơ bản ở trên thì chúng tôi nghĩ rằng, mối quan hệ hiện tại của bạn và đối tượng đó nên chấm dứt tại đây thì tốt hơn. Bởi vì sẽ chẳng có một mối quan hệ nào mà không có bất kỳ một thông tin gì của nhau như vậy cả.

tra cứu, kiểm tra, xác minh tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ của 1 người

Như phân tích ở trên thì mức chi phí để điều tra và xác minh tiểu sử tiền án tiền sự của một người là không có mức cố định, mức chi phí sẽ tùy thuộc vào những thông tin cơ bản ban đầu mà các bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, từ đó chúng tôi mới có cơ sở và căn cứ để báo giá chi phí cụ thể cho các bạn.

4. Quy trình và thủ tục xác minh tiền án tiền sự của 1 người

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Trước tiên, các bạn khi có nhu cầu điều tra tiểu sử trong quá khứ của một người để xem, liệu rằng trong quá khứ họ đã từng có tiền án tiền sự hay không… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn sơ bộ bước bạn đầu.

Để nắm bắt sơ bộ yêu cầu của các bạn, cũng như để hiểu rõ hơn về sự việc thực tế, từ đó công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tư vấn các bạn những phương pháp điều tra và xác minh sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu cũng như đáp ứng cho tính chất sự việc được hiệu quả nhất.

– Bước 2: Ký hợp đồng xác minh

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận và thống nhất về dịch vụ điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của một người, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các bạn. Hợp đồng có thể được ký kết tại văn phòng trụ sở của công ty thám tử Hoàn Cầu, hoặc được ký tại nơi khu vực gần các bạn sinh hoạt, nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian của mình được tốt hơn.

Trong trường hợp các bạn ở quá xa không thể tới trực tiếp văn phòng của công ty thám tử Hoàn Cầu, hoặc vì một lý do nào đó mà các bạn không muốn gặp trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu, hợp đồng sẽ được ký kết trên hình thức cam kết bằng văn bản hợp đồng online.

Nghĩa là công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, sau đó chụp hình và gửi cho các bạn qua các phương tiện như Zalo, Messenger, Viber, Email… Hợp đồng ký kết theo hình thức này chúng tôi không lấy bất kỳ một thông tin nào của bạn, do vậy thông tin của các bạn được bảo mật tuyệt đối.

– Bước 3: Tiến hành điều tra

Sau khi kết hợp đồng với các bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc và tiến hành điều ra, xác minh và thu thập tất cả các thông tin về tiểu sử tiền án tiền sự của một người theo yêu cầu.

Trong quá trình điều tra, xác minh và thu thập thông tin sự việc, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tra cứu các thông tin liên quan đến tiểu sử tiền án tiền sự theo yêu cầu, ngoài ra trong quá trình kiểm tra và xác minh chúng tôi cũng sẽ có thêm những thông tin liên quan khác, và chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ.

– Bước 4: Cung cấp thông tin

Sau khi đã tra cứu, kiểm tra và thu thập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hợp đồng dịch vụ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ bàn giao toàn bộ thông tin cho các bạn, đồng thời giải thích các thông tin về tiểu sử tiền án tiền sự cho các bạn.

Sau khi bàn giao thông tin cho các bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức xóa toàn bộ thông tin liên quan mà mình đã điều tra thu thập được, đồng thời cũng xóa toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng. Đây là bước mà công ty thám tử hoàn Cầu luôn thực hiện một cách nghiêm túc nhằm bảo đảm tính bảo mật thông tin là tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra liên quan:

Dịch vụ điều tra xác minh tình trạng hôn nhân

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND

Dịch vụ thủ tục pháp lý để ly hôn trọn gói nhanh

Dịch vụ điều tra xác minh tài sản của một người

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789