Dịch vụ làm thủ tục ly hôn trọn gói nhanh nhất ( Thuận tình và đơn phương )

Công bố bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Các bạn khi cần sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, hoặc ở bất kỳ một tỉnh thành nào, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn về các thủ tục cũng như nhận bảng giá dịch vụ chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Thám tử Hoàn Cầu là một thương hiệu thám tử tư nổi tiếng trong các hoạt động điều tra ngoại tình, theo dõi và xác minh chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp, với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra chứng cứ ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao nhất từ phía khách hàng hiện nay.

Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói nhanh TPHCM, Hà Nội

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ làm thủ tục ly hôn nhanh nhất tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc, với thủ tục ly hôn đơn phương trọn gói đơn giản, chi phí phù hợp, cùng với thời gian nhanh chóng, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là một công ty đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách thực sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ làm thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất

Là công ty thám tử tư chuyên điều tra và tìm chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp các bạn làm thủ tục đơn phương ly hôn một cách nhanh nhất, đồng thời chúng tôi còn điều tra các chứng cứ ngoại tình nhằm giúp bạn giành quyền nuôi con, tránh chấp tài sản một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

1.1. Dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM, Hà Nội ( thuận tình )

∗ Ly hôn thuận tình là gì?

Thuận tình ly hôn nghĩa là cả 2 vợ chồng đều thống nhất, thỏa thuận về việc ly hôn, trong đó 2 vợ chồng đều đã tự thỏa thuận và thống nhất về phân chia tài sản và ai là người sẽ nuôi con sau khi ly hôn.

Cụ thể, 2 vợ chồng đã tự thỏa thuận về tài sản chung, tài sản riêng, ai là người chịu trách nhiệm nuôi dạy, giáo dục, và ai là người chu cấp tài chính nuôi con, và không còn tranh chấp cũng như giành các quyền liên quan này ở toàn án.

∗ Thủ tục ly hôn thuận tình như thế nào?

Đối với trường hợp thuận tình ly hôn thì các bạn sẽ không phải làm bất kỳ một công việc gì, ngoại trừ việc tự tay ký vào giấy ly hôn. Tất cả mọi việc cũng như thủ tục liên quan khác dịch vụ sẽ tự làm thay bạn tất cả.

Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói nhanh TPHCM, Hà Nội

Cụ thể, cả 2 vợ chồng chỉ cần lên toàn án 1 lần duy nhất để ký giấy ly hôn, sau đó về nhà và chờ nhận kết quả giấy của toàn án. ( Đơn vị làm dịch vụ ly hôn nhanh sẽ thay mặt các bạn làm các thủ tục liên quan và thay mặt bạn nhận giấy của toàn án )

∗ Hồ sơ lý hôn thuận tình nhanh bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ( Các bạn chuẩn bị bản gốc để đối chiếu )

– Giấy khai sinh của các người con ( nếu có, yêu cầu bản sao có công chứng )

– Chứng minh nhân dân của vợ, hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu ( bản sao công chứng )

– Chứng minh nhân dân của chồng, hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu ( bản sao công chứng )

– Sổ hộ khẩu của cả vợ và chồng ( Yêu cầu bản sao có công chứng )

∗ Bảng giá chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình:

– Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại TPHCM là 16.000.000 VNĐ / vụ án

– Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Hà Nội là 15.000.000 VNĐ / vụ án.

Chi phí này là cố định, đã bao gồm tất cả các khoản chi phí và công tác cho toàn án cũng như các khoản phí hồ sơ khác, ngoài ra các bạn cũng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt có phát sinh những dịch vụ liên quan khác thì 2 bên sẽ thỏa thuận về mức chi phí phát sinh đó.

∗ Thời gian nhận kết quả từ toàn án cáp giấy:

– Tại Hà Nội, thời gian nhận kết quả ly hôn thuận tình là từ 12 – 15 ngày làm việc

– Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, thời gian nhận kết quả của toàn án là khoảng 15 ngày làm việc

Thời gian nhận kết quả chính thức từ toàn án có thể dao động tùy theo từng tính chất của sự việc, thông thường kể từ khi cả 2 vợ chồng ký vào giấy ly hôn thì sau khoảng từ 12 – 15 ngày toàn án sẽ giải quyết và cấp giấy chứng nhận cho cả 2 bên.

Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói nhanh TPHCM, Hà Nội

Trên đây là quy trình, hồ sơ giấy tờ cũng như bảng giá chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh trọn gói của công ty thám tử Hoàn Cầu, nếu các bạn còn bất kỳ một thắc mắc nào khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

∗ Dịch vụ điều tra tài sản riêng, quỷ đen riêng:

Trong trường hợp các bạn nghi vợ, hoặc chồng có quỹ đen riêng, có tài sản riêng từ khi kết hôn ( Nhưng giấu không cho bạn biết ), công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn điều tra và xác minh các tài sản riêng đó một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

Chi phí điều tra tài sản dao động từ 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Chi phí để công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và xác minh tất cả các loại tài sản của một người sẽ còn phụ thuộc vào từng nhu cầu thực tế cũng như tính chất của sự việc cụ thể.

Mời các bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ điều tra tài sản ở ngân hàng và tài sản bất động sản của một người do công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra, xác minh và cung cấp thông tin cho các bạn một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết nhất.

1.2. Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói

∗ Ly hôn đơn phương nghĩa là gì?

Nghĩa là 1 trong 2 người không đồng ý với những hình thức như chia tài sản, quyền nuôi con, chu cấp tài sản nuôi con… Hình thức này phụ thuộc vào trong 3 yếu tố cụ thể sau:

– 1 trong 2 người không đồng ý ly hôn

– 2 người không thỏa thuận được về phân chia tài sản

– 2 người không thỏa thuận được quyền nuôi con

Nếu trong trường hợp ly hôn mà vướng mắc 1 trong 3 trường hợp trên thì được gọi là ly hôn đơn phương. Trường hợp ly hôn đơn phương thì sẽ phức tạp hơn, do sự tranh chấp và không đồng thuận, nên sẽ phải thực hiện tranh chấp và chứng minh trước tòa án.

∗ Hồ sơ giấy tờ ly hôn đơn phương bao gồm những gì?

Về hồ sơ và các loại giấy tờ để ly hôn đơn phương cũng tương tự như với hình thức ly hôn thuận tình, tuy nhiên cũng còn tùy từng trường hợp cụ thể mà các loại giấy tờ cũng sẽ có sự điều chỉnh và bổ xung thêm khác nhau.

Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói nhanh TPHCM, Hà Nội

Ví dụ người đơn phương ly hôn hiện đang ở đâu, người không đồng ý ly hôn hiện đang ở đâu, 2 người có ở chung không, có xác định được đối tượng còn lại ở đâu không, giấy tờ tùy thân có đủ không… Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể thì hồ sơ bổ xung các loại giấy tờ liên quan cũng sẽ khác nhau.

∗ Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương trong bao lâu?

Về thời gian rất khó để có thể xác định nếu như quá trình tranh chấp và giải quyết các yêu cầu chưa được thống nhất. Nếu chưa tranh chấp và giải quyết được các quyền như phân chia tài sản, giành quyền nuôi con, mức chi phí chu cấp cho người nuôi con… Thì quá trình giải quyết sẽ tiếp tục cho tới khi đạt được kết quả.

Như vậy, thời gian giải quyết của sự việc ly hôn đơn phương là rất đa dạng và khó có thể nói trước được trong thời gian bao lâu có kết quả của toàn án. Do vậy, để hiểu rõ hơn về loại hình thức dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm chi tiết cụ thể hơn.

∗ Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh:

– Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương không ra tòa án, không có luật sư tham gia tranh chấp tại toàn án là 5.000.000 VNĐ ( Đây là mức chi phí cho đội ngũ luật sư tư vấn và soạn hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan khi tham gia tranh chấp tại tòa )

∗ Chi phí 6.000.000 VNĐ là bao gồm các công việc cụ thể sau đây:

– Tư vấn các thủ tục liên quan về ly hôn đơn phương theo đúng pháp luật

– Soạn hồ sơ và đơn xin ly hôn đơn phương theo tiêu chuẩn của tòa án

– Hướng dẫn nộp hồ sơ ở toàn án có thẩm quyền giải quyết vụ việc, vụ án

– Luật sư hướng dẫn làm hồ sơ và nộp hồ sơ ở tòa án có thẩm quyền

– Hộ trợ tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong sự việc, vụ án

– Luật sự giàu kinh nghiệp tư vấn về quyền nuôi con, tranh chấp tài sản.

– Tư vấn, hướng dẫn nộp các loại giấy tờ liên quan để bảo vệ bạn trước tòa án.

– Tư vấn các phương pháp điều tra và thu thập bằng chứng liên quan để bảo vệ quyền lợi của bạn trước toàn án

– Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương có luật sư tham gia tranh chấp và bảo vệ quyền lợi của bạn tại toàn án dao động từ 10.000.000 VNĐ.

∗ Chi phí dịch vụ từ 10.000.000 VNĐ bao gồm các công việc sau:

– Luật sự tham gia đàm phá, hòa giải và tranh chấp tố tụng về phân chia tài sản

– Luật sư tham gia tranh chấp và bảo vệ quyền nuôi con cho khách hàng

– Và một số công việc liên quan trong sự việc nếu có pháp sinh khác…

Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy thuộc vào 1 trong 3 yếu tố trên, do vậy để hiểu rõ hơn về mức chi phí cho dịch vụ này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn và phân tích rõ ràng cụ thể hơn.

2. Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra bằng chứng để ly hôn

Trong trường hợp 1 trong 2 người không chấp nhận ly hôn, tranh chấp tài sản và giành quyền nuôi con…thì chúng ta sẽ phải theo dõi, giám sát và thu thập các thông tin liên quan đến đối tượng nhằm mục đích bổ xung vào hồ sơ ly hôn, nhằm tăng cường tính phù hợp trước pháp luật cũng như bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa án được tốt hơn.

Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói nhanh TPHCM, Hà Nội

Ví dụ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ theo dõi đối tượng để thu thập các bằng chứng liên quan đến ngoại tình, hoặc thu thập các thông tin về các thói hư tật xấu của đối tượng như cờ bạc, rượu chè, lịch trình không rõ mục đích, không dành thời gian cho con cái và gia đình… Từ đó giúp bạn giành quyền nuôi con được cao hơn, đồng thời phân chia tài sản cũng được ưu tiên hơn.

2.1. Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra theo dõi chứng cứ ngoại tình:

– Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi và giám sát ở TPHCM là 1.000.000 VNĐ / Ngày điều tra. ( Nhận hợp đồng ngắn ngày )

– Chi phí thuê thám tử theo dõi giám sát ở Hà Nội là 1.300.000 VNĐ / Ngày giám sát. ( Nhận hợp đồng ngắn ngày )

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ở Đà Nẵng: 1.200.000 VNĐ / Ngày điều tra. ( Nhận hợp đồng ngắn ngày )

Chi phí dịch vụ theo dõi, giám sát và điều tra chứng cứ khu vực Đông Nam Bộ: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra, áp dụng ở các tỉnh sau: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu. ( Nhận hợp đồng từ 7 ngày làm việc )

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra chứng cứ khu vực Tây Nam Bộ: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra, áp dụng tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Đồng Tháp, và Cà Mau. ( Nhận hợp đồng từ 7 ngày làm việc )

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra chứng cứ tại khu vực tây nguyên: 1.500.000 VNĐ / ngày theo dõi, mức chi phí áp dụng ở các tỉnh thành sau: Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, và Đắk Nông. ( Nhận hợp đồng từ 7 ngày làm việc )

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi ở khu vực Trung Bộ: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra, áp dụng ở các tỉnh thành sau: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, và Ninh Thuận ( Nhận hợp đồng từ 7 ngày điều tra )

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra chứng cứ ở khu vực Bắc Bộ: Từ 1.700.000 VNĐ / Ngày điều tra, áp dụng ở các tỉnh thành sau: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc ( Nhận hợp đồng từ 7 ngày điều tra )

2.2. Liên hệ dịch vụ làm thủ tục ly hôn trọn gói nhanh nhất tại TPHCM, Hà Nội

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm thủ tục ly hôn trọn gói thuận tình hoặc đơn phương tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ vấn đề bước ban đầu.

Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói nhanh TPHCM, Hà Nội

Sau khi nắm bắt được tình hình của khách hàng cũng như tính chất của sự việc trong trường hợp thực tế, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đề xuất cho các bạn những phương pháp sao cho có lợi với khách hàng nhất, đồng thời thực hiện các dịch vụ thủ tục theo yêu cầu của khách hàng.

Thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư uy tín có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, với đội ngũ cộng sự, thám tử tư, điều tra viên và các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm… Công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra và dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay.

Các dịch vụ theo dõi, giám sát, điều tra, xác minh và dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách nghiêm túc nhất, với đội ngũ luật sư chuyên ngành hôn nhân đông đảo, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong xử lý các vụ án ly hôn, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là đơn vị đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, giám sát thu thập bằng chứng theo yêu cầu, hoặc các dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cũng như dịch vụ làm thủ tục ly hôn nhanh nhất, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Mọi câu hỏi, khúc mắc cần được giải đáp, các bạn hãy đặt câu hỏi đến công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời các câu hỏi của các bạn một cách tận tình và tỉ mỉ nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Dịch vụ làm thủ tục ly hôn thuận tình và đơn phương trọn gói nhanh nhất

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789