Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Bình chính thức

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Bình hoạt động trong lĩnh vực điều tra theo dõi ngoại tình, theo dõi thu thập thông tin bằng chứng, và các hoạt động điều tra, xác minh cung cấp thông tin khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một công ty thám tử tư điều tra uy tín và chuyên nghiệp là không phải điều dễ dàng đối với khách hàng nơi đây.

Vì vậy để tìm được một văn phòng thám tử ở Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín và hoạt động điều ra chuyên nghiệp quý khách nên tham khảo nghiệp vụ điều tra cũng như tìm hiểu sự uy tín cụ thể của từng đơn vị một cách cụ thể nhằm an tâm hơn khi hợp tác điều tra sự việc hết sức nhạy cảm của mình.

1. Kinh nghiệm tìm công ty thám tử tại Quảng Bình uy tín.

Vì là lĩnh vực đặc thù có tính chất nhạy cảm, do vậy quý khách hàng đừng ngần ngại tìm hiểu thông tin cụ thể của từng đơn vị, khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát hoặc xác minh thông tin, quý khách nên dành chút thời gian tìm hiểu các công ty thám tử tại Quảng Bình nhằm giúp quá trình điều tra vấn đề thực tế của mình được hiệu quả nhất.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Bình Đồng Hới

– Kiểm tra tính pháp lý của các văn phòng thám tử tư ở Quảng Bình thông qua giấy phép hoạt động. Đối với lĩnh vực thám tử tư, quý khách có thể kiểm tra qua giấy phép kinh doanh bằng mã số doanh nghiệp, mã số thuế.

– Tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ của từng đơn vị phải chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ nhằm tránh những khoản chi phí phát sinh ngoài luồng không hợp lý.

– Tham khảo hợp đồng của các công ty thám tử tại Quảng Bình phải rõ ràng, minh bạch, câu từ không chứa hàm ý, dễ đọc, dễ hiểu. Hợp đồng thám tử phải có con dấu hợp lệ, chữ ký hợp lệ, các thông tin cơ bản của công ty phải đầy đủ và rõ ràng.

– Tìm hiểu sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn chi tiết, giải thích vấn đề một cách tỉ mỉ, quá trình tư vấn và giải đáp khách hàng phải nhiệt tình. Tất nhiên, không phải đơn vị nào tư vấn một cách ba hoa chích chòe đều là chuyên nghiệp, một đơn vị luôn thẳng thắn và rõ ràng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

– Sự cam kết về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng trong suốt quá trình theo dõi và cả về sau này khi đã hết hạn hợp đồng với công ty. Vấn đề bảo mật thông tin là vô cùng cần thiết trong lĩnh vực thám tử tư nhạy cảm này, do vậy tìm hiểu chính sách bảo mật cũng là một ưu tiên hàng đầu trước khi sử dụng các dịch vụ điều tra.

Trên đây là những tiêu chí để kiểm tra một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Bình uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, quý khách khi cần sử dụng các dịch vụ theo dõi, giám sát hoặc điều tra thông tin phục vụ cho bất kỳ một trường hợp hoặc mục đích cụ thể nào đó, hãy chắc chắn rằng quý khách kiểm tra các thông tin trên một cách cụ thể để an tâm hơn trong quá trình hợp tác điều tra.

2. Văn phòng thám tử tư ở Quảng Bình chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tư ở Quảng Bình trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ thám tử thuộc hệ thống chi nhánh của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người gốc nơi đây, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động điều tra theo dõi, cùng trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập các chứng cứ theo yêu cầu của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Bình Đồng Hới

Sở hữu đội ngũ điều tra viên đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý những tình huống khó khăn đột xuất và bất ngờ nhất, cùng với sự nhiệt tình, lành nghề, thông thạo đường xá và văn hóa sinh hoạt của mọi người dân nơi đây, chắc chắn công ty thám tử tư Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là một địa chỉ thuê thám tử tại Quảng Bình uy tín đáng tin tưởng và an tâm nhất dành cho quý khách hàng khi cần đến dịch vụ thám tử nơi đây.

Trãi qua quá trình hoạt động và phát triển, văn phòng thám tử ở Quảng Bình trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu đã thụ lý hơn 5000 vụ việc mỗi năm với nhiều mức độ phức tạp và mục đích khác nhau, tất cả đều được chúng tôi điều tra cụ thể cung cấp thông tin chính xác giúp khách hàng giải tỏa được sự nghi vấn của mình một cách nhanh chóng và cụ thể, và chúng tôi cũng tin chắc rằng chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập thông tin theo từng yêu cầu của quý khách được hiệu quả và nhanh nhất.

Cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin với lịch sử hơn 12 năm trong ngành, công ty thám tử Hoàn Cầu được khách hàng trên cả nước đánh giá là đơn vị hoạt động uy tín, công khai và minh bạch nhất hiện nay. Chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch trong các khoản chi phí cụ thể ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá dịch vụ của văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu.

3. Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Bình chính thức

– Giá thuê thám tử tại Quảng Bình điều tra ngoại tình: Từ 1.800.000 VNĐ / Ngày.

Điều tra ngoại tình là quá trình theo dõi để thu thập chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video clip, bắt quả tang ngoại tình,… Do đó cần khoảng thời gian nhất định mới có thể có đầy đủ chứng cứ xác thực, do đó công ty thám tử Hoàn Cầu để nghị theo dõi khoảng 5 – 7 ngày liên tục.

– Chi phí thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới: Từ 1.700.000 VNĐ / Ngày.

Tương tự như hình thức theo dõi ngoại tình, để biết xem người yêu bạn có lăng nhăng hay không, có đang vướng mắc những vấn đề trong xã hội, tiền bạc hay không, hoặc có những vấn đề nào khác liên quan đến việc tiền bạc hay không,… thì cũng cần theo dõi khoảng 7 ngày liên tục.

– Phí thuê thám tử theo dõi nhân viên công ty: Từ 2.000.000 VNĐ / Ngày.

Theo dõi nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp cần sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thời gian thì mới có thể đáp ứng được vấn đề xem nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp có vấn đề gì hay là không, công ty thám tử Hoàn Cầu đề nghị quý khách hàng thuê thám tử tại Quảng Bình để theo dõi khoảng 10 ngày liên tục.

– Chi phí thuê thám tử điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh: Từ 2.500.000 VNĐ / Ngày

Tương tự như khi theo dõi nhân viên công ty, việc theo dõi đối tác và đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh cần phải được bảo đảm tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều, bên cạnh đó cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ và phần mềm thông tin thì mới có thể điều tra được vấn đề, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để giúp quý khách điều tra vấn đề một cách chính xác nhất.

– Giá thuê thám tử tại Quảng Bình điều tra số điện thoại: 3.000.000 VNĐ/thuê bao

Điều tra số điện thoại nặc danh sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 5 tiếng đồng hồ có kết quả, ngay sau khi có kết quả chúng tôi sẽ gửi thông tin để các bạn biết được người đang sử dụng thuê bao di động đó là ai một cách chính xác.

– Chi phí thuê dịch vụ điều tra thông tin biển số xe: 2.000.000 VNĐ / Biển số

Điều tra biển số xe giúp khách hàng biết được ai là người chủ của phương tiện một cách chính xác và nhanh chóng, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tiến hành điều tra biển số xe chỉ khoảng 15 phút đến 2 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả chính xác.

– Chi phí thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn: Từ 25.000.000 VNĐ/vụ việc

Tùy thuộc vào từng thông tin mà đối tượng bỏ nhà đi cụ thể như thế nào mà mức phí sẽ khác nhau, nếu thông tin của đối tượng bỏ nhà đi đầy đủ, chính xác thì quá trình các thám tử tư tại Quảng Bình tìm kiếm sẽ nhanh chóng và mức phí sẽ thấp hơn. Ngược lại thông tin ít hoặc thông tin mơ hồ thì quá trình tìm kiếm sẽ lâu hơn và mức phí sẽ cao hơn.

Trên đây bảng giá thuê thám tử tại Quảng Bình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài ra nếu quý khách muốn điều tra, theo dõi hoặc xác minh thông tin của một vấn đề khác, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý khách điều tra những vấn đề khúc mắc trong cuộc sống, gia đình cũng như các vấn đề xã hội một cách hiệu quả và chính xác nhất.

4. Lợi ích khi hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu

– Khách hàng khi hợp tác với văn phòng thám tử ở Quảng Bình thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách sẽ được bảo đảm tính chuyên nghiệp, sự rõ ràng và cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

– Được cung cấp thông tin nhanh nhất, cụ thể và chính xác nhất, bao gồm hình ảnh, video, bản ghi âm… làm bằng chứng xác thực. Thông tin được chúng tôi cập nhật liên tục hàng giờ trong quá trình theo dõi, giúp quý khách giám sát người thân một ách liên tục và hiệu quả.

– Được công ty thám tử Hoàn Cầu bảo mật thông tin tuyệt đối xuyên suốt quá trình hợp tác và cả về sau này khi khách hàng đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Chúng tôi cam kết sử dụng đội ngũ thám tử tư ở Quảng Bình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nhất trong nghề, tất cả nhân viên của chúng tôi đề đã được đào tạo nghiệp vụ điều tra chuyên sâu một cách nghiêm túc nhất.

– Luôn sử dụng những trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, giúp quá trình theo dõi, điều tra và thu thập thông tin bằng chứng được chi tiết và đầy đủ nhất.

– Đặc biệt, công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị có mức chi phí dịch vụ luôn là mức giá hợp lý nhất cho mỗi khách hàng. Cam kết không phát sinh chi phí phụ thu ngoài luồng không hợp lý (điều mà khách hàng lo lắng và rất nhiều khách hàng bị mất tiền oan đã phản ánh với húng tôi)

Hiện nay công ty thám tử tư Hoàn Cầu chúng tôi với đội ngũ thám tử tư tại Quảng Bình đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử ở tất cả các huyện như: Thành phố Đồng Hới, Thị xã Ba Đồn, Huyện Lệ Thủy, Huyện Quảng Ninh, Huyện Bố Trạch, Huyện Quảng Trạch, Huyện Tuyên Hóa, Huyện Minh Hóa sẽ giúp quý khách điều tra chính xác vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

5. Liên hệ thuê thám tử điều tra, theo dõi ở Quảng Bình

– Bước 1: Gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng

Đầu tiên, nếu quý khách đang có nhu cầu điều tra một sự việc nào đó trong cuộc sống hôn nhân gia đình, con cái, công việc hoặc các vấn đề trong xã hội, quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn sơ bộ bước ban đầu.

– Bước 2: Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ với công ty thám tử Hoàn Cầu

Để bảo đảm cho việc điều tra theo dõi được tiến hành theo đúng yêu cầu của khách hàng, quý khách hàng và văn phòng thám tử Quảng Bình Hoàn Cầu sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng sử dụng dịch vụ, việc ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 3: Cung cấp thông tin đối tượng cần điều tra, theo dõi

Quý khách cần cung cấp thông tin của đối tượng cần theo dõi, điều tra để chúng tôi tiến hành công việc, bao gồm hình ảnh, địa chỉ, biển số xe của đối tượng cần theo dõi.

Trường hợp quý khách cần xác minh một sự việc khác, quý khách cung cấp cho chúng tôi những thông tin có liên quan sự việc đó để chúng tôi căn cứ điều tra và xác minh vấn đề.

– Bước 4: Các thám tử tư ở Quảng Bình tiến hành theo dõi và cung cấp thông tin cho khách hàng

Trong quá trình theo dõi đối tượng, các thám tử tư tại Quảng Bình sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng một cách liên tục, báo cáo thông tin hàng giờ để khách hàng biết đối tượng đang ở đâu, với ai, làm gì,…

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu là đơn vị có thâm niên kinh nghiệm điều tra lâu năm nhất tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn hoạt động theo phương trâm uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật, chúng tôi luôn đồng hành sự việc đến cùng sự việc cùng với quý khách hàng cả về sau này khi đã hết hạn hợp đồng với chúng tôi.

Văn phòng thám tử ở Quảng Bình Hoàn Cầu cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra theo dõi và cả về sau này khi đã kết thúc hợp đồng với chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24

Quý khách khi cần thuê thám tử tại Quảng Bình để điều tra, theo dõi, giám sát nhằm thu thập thông tin bằng chứng và các chứng cứ liên quan phục vụ cho bất ký một sự việc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để dược tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

4.8/5 - (19 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789