Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, chứng minh nhân dân

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, hoặc thông qua số chứng minh thư ( CMND ) của một người được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ cũng như sự hỗ trợ từ những hệ thống phần mềm tra cứu xác minh thông tin chuyên nghiệp. Phần mềm cũng như phương pháp tìm địa chỉ qua số điện thoại di dộng và ngược lại đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, CMND, thẻ căn cước

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp tất cả những dịch vụ điều tra liên quan đến số điện thoại di động như: Điều tra thông tin chính chủ, in sao kê lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, định vị số điện thoại, tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động, tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân….

Khi cần sử dụng một trong các dịch vụ trên, hoặc các bạn cần điều tra xác minh thông tin liên quan đến một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và nhanh chóng lên phương pháp điều tra, xác minh thông tin trong thời gian nhanh chóng nhất.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà

Đây là dịch vụ đặc biệt, được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp với tính chuyên nghiệp, uy tín và bảo đảm thông tin chính xác tuyệt đối. Trong trường hợp các bạn muốn biết số điện thoại của một người nào đó thông qua địa chỉ nhà, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân…các bạn cung cấp chính xác địa chỉ nhà của người cần lấy số điện thoại, sau đó công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các phần mềm tra cứu khác để xác minh một cách chính xác.

1. Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Ngược lại với dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, dịch vụ này khi các bạn đã có số điện thoại của một người, sau đó các bạn muốn biết họ và tên cũng như địa chỉ nhà của chủ sở hữu số điện thoại đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn điều tra và xác minh trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, CMND, thẻ căn cước

– Dịch vụ điều tra này bao gồm các thông tin sau: Họ và tên chủ nhân số điện thoại ( Ngày, tháng, năm sinh ), chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ đăng ký thường trú ( theo chứng minh nhân dân) hoặc địa chỉ ở hiện tại.

– Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ. Ngay sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, công ty thám tử hoàn Cầu ngay lập tức tiến hành điều tra và xác minh các thông tin liên quan, và chỉ sau 1 tiếng đồng hồ công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin liên quan cho khách hàng.

– Chi phí dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại là 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại ( áp dụng cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone ). Chi phí này là cố định, ngoài ra công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

– Phạm vi hoạt động: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của một người trên toàn quốc.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị của hợp đồng

2. Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà

Trong trường hợp các bạn muốn biết số điện thoại di động của một người nào đó thông qua địa chỉ nhà, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu và cung cấp chính xác thông tin địa chỉ của người đó, sau đó công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành các phần mềm nghiệp vụ để tra cứu và lấy số điện thoại một cách chính xác nhất.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, chứng minh thư

– Với loại hình dịch vụ này, các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp chính xác số điện thoại của người cần lấy, đồng thời bên cạnh đó, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ cung cấp các số điện thoại của những người trong gia đình một cách đầy đủ.

– Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn có thể cung cấp thêm cho bạn các thông tin sau: Họ và tên và số điện thoại của tất cả mọi thành viên trong gia đình, nghề nghiệp, chức vụ, nơi làm việc của tất cả mọi thành viên trong gia đình…

– Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn dao động khoảng 1 ngày làm việc ( 24 tiếng). bao gồm tất cả các ngày nghỉ trong tuần, kể cả các ngày lễ ( Trừ ngày tết cổ truyền Việt Nam )

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà này dao động từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ / trường hợp. Chi phí sẽ có sự thay đổi cụ thể theo từng yêu cầu cũng như tính chất của sự việc thực tế. Để biết chính xác chi phí cho sự việc của mình, các bạn vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Khi tư vấn sơ bộ vấn đề cũng như nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ nắm bắt nhu cầu thực tế của bạn, sau đó chúng tôi sẽ có những phương án phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất, đồng thời chúng tôi cũng sẽ có mức giá chi phí áp dụng cụ thể nhất.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, CMND, thẻ căn cước

Lưu ý: Tất cả mọi hoạt động điều tra của công ty thám tử Hoàn Cầu đều bảo đảm tính bí mật. Do vậy, các bạn tuyệt đối không gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để yêu cầu chúng tôi đi hỏi hàng xóm, hỏi xe ôm gần nhà người đó, dò hỏi mọi người xung quanh để lấy số điện thoại của người đó… Tất cả các yêu cầu đi hỏi người xung quanh đều không được chúng tôi chấp nhận, do vậy các bạn lưu ý để tránh mất thời gian của cả 2 bên.

3. Dịch vụ lấy số điện thoại qua chứng minh thư

Trong trường hợp các bạn có số chứng minh nhân dân ( CMND ), thẻ căn cước công dân của một người, các bạn muốn lấy số điện thoại của người đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu và lấy số điện thoại di động của người đó một cách nhanh chóng nhất.

– Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện tra cứu, xác minh và lấy số điện thoại của một người qua CMND là 1 tiếng đồng hồ.

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại qua chứng minh nhân dân là từ 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ / 1 số điện thoại / 1 số CMND. chi phí sẽ có sự thay đổi tùy theo từng nhu cầu, hình thức cũng như tính chất của sự việc. Mời các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ lấy số điện thoại qua chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị hợp đồng.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, CMND, thẻ căn cước

Trong trường hợp các bạn cần sử dụng những dịch vụ liên quan, mời các bạn tham khảo thêm một số dịch vụ điều tra xác minh của công ty thám tử Hoàn Cầu sau đây:

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động

Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi qua số điện thoại di động

Thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư có tiếng trên thị trường điều tra và cung cấp thông tin tại Việt Nam, với thâm niên hoạt động hành nghề trong lĩnh vực theo dõi giám sát, điều tra và xác minh thông tin chứng cứ lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn nhận được đánh giá hài lòng và nhận được sự tín nhiệm cao nhất từ phía khách hàng.

Và công ty thám tử Hoàn Cầu tin chắc rằng, khi hợp tác với chúng tôi, các bạn cũng sẽ hài lòng về phương pháp điều tra khoa học, sự uy tín cũng như tính minh bạch trong quá trình hoạt động làm việc của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng một cách tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, chứng minh dân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, biển số xe, cũng như các dịch vụ điều tra theo dõi và xác minh khác, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, CMND, thẻ căn cước

∗ Tìm hiểu thêm:

Tìm chủ nhân của số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

Kiểm tra số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone chính chủ

Hướng dẫn định vị điện thoại người khác bằng số điện thoại

Cách nghe lại cuộc gọi nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

3/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789