Tìm số điện thoại qua Căn cước công dân, CMND (chứng minh thư)

Thám tử Hoàn Cầu xin chào các bạn! Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tìm số điện thoại qua căn cước công dân 12 số, tra cứu tìm số điện thoại từ CMND 9 số, nếu các bạn đang muốn tìm số điện thoại của một người nào đó, các bạn hãy cung cấp cho chúng tôi số căn cước công dân hoặc số chứng minh nhân dân của người đó, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác.

Tìm số điện thoại qua chứng minh thư ( CMND ) thẻ căn cước

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư hoạt động điều tra và khai thác thông tin chuyên nghiệp, uy tín có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tra cứu số chứng minh nhân dân cũng như số điện thoại. Nếu các bạn cần tìm số điện thoại qua chứng minh thư ( CMND ) của một người, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Trong trường hợp các bạn muốn điều tra thông tin số điện thoại sau khi đã lấy được, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn điều tra thông tin số điện thoại đó một cách chính xác, các thông tin khi điều tra chủ nhân số điện thoại bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân ( ngày cấp, nơi cấp ) , địa chỉ thường trú và địa chỉ ở hiện tại của chủ sở hữu số điện thoại đó.

Tìm số điện thoại qua Căn cước công dân, CMND người khác.

1. Dịch vụ tìm số điện thoại qua Căn cước công dân là gì?

Tìm số điện thoại qua Căn cước công dân (CMND 9 số) là hình thức tra cứu xem số CCCD/ CMND đó đăng ký bao nhiêu số điện thoại chính chủ ở các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, từ đó lấy số điện thoại chính chủ một cách chính xác.

Tìm số điện thoại từ CMND là hình thức công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các nghiệp vụ để tra cứu, điều tra và lấy một hay nhiều số điện thoại đăng ký chính chủ của một người cụ thể. Cơ sở ban đầu để điều tra là các bạn cung cấp cho chúng tôi số chứng minh nhân dân.

Trước tiên, các bạn cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số thẻ căn cước công dân, hoặc số chứng minh nhân dân của người cần lấy số điện thoại, sau đó thanh toán tiền cho công ty thám tử Hoàn Cầu. Sau đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn sau khoảng thời gian từ 1 – 3 tiếng đồng hồ.

Trong trường hợp các bạn không có số chứng minh nhân dân thì các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi biển số xe của người cần lấy số điện thoại. Trường hợp lấy số điện thoại qua biển số xe có mức phí thấp hơn (phí 1,5 triệu/biển số)

Tìm số điện thoại qua chứng minh thư ( CMND ) thẻ căn cước công dân

Trong trường hợp bạn có số chứng minh nhân dân của người đó ( hoặc biển số xe ), các bạn có thể liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được tra cứu và cung cấp số điện thoại của người đó, thời gian chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Ngoài hình thức tìm số điện thoại qua giấy tờ tùy thân ra thì công ty thám tử Hoàn Cầu còn đang cung cấp rất nhiều hinh thức điều tra liên quan khác, nếu các bạn đang cần điều tra thông tin của một thuê bao cụ thể, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn.

2. Chi phí tìm số điện thoại từ CMND, CCCD hết bao nhiêu?

Vậy chi phí để tìm số điện thoại qua chứng minh thư ( CMND ) của một người hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí cho loại hình này là không cố định, nó dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 VNĐ / 1 số CMND / 1 số điện thoại. Dưới đây là giải thích chi tiết về mức chi phí cho loại hình dịch vụ này.

Tìm số điện thoại qua chứng minh nhân dân ( CMND ) thẻ căn cước

Trước tiên, các bạn muốn lấy số điện thoại của nhà mạng nào? Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra lấy số điện thoại qua chứng minh nhân dân cho 4 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, và Vietnamobile. Căn cứ vào nhu cầu muốn lấy số điện thoại của nhà mạng nào của bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra số chứng minh nhân dân ở nhà mạng đó.

Ví dụ: Bạn muốn lấy số điện thoại của người đó ở nhà mạng Viettel, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra số chứng minh nhân dân ở nhà mạng Viettel này. Nếu số chứng minh nhân dân này có đăng ký ở nhà mạng Viettel, thì chúng tôi sẽ truy xuất thông tin và cung cấp số điện thoại đó cho bạn. Mức chi phí trong trường hợp này là 1.500.000 VNĐ.

Trong trường hợp họ không dùng số điện thoại của nhà mạng Viettel thì các bạn chịu mức phí 500.000 VNĐ. Đây là mức chi phí kiểm tra. Sau đó tiếp tục tra cứu ở các nhà mạng khác…. Với hình thức thanh toán tương tự.

3. Hình thức tra cứu số điện thoại qua Căn cước công dân, chứng minh thư

– Phạm vi hoạt động dịch vụ: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra lấy số điện thoại trên toàn quốc ( Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, điều tra tài khoản ngân hàng, điều tra số chứng minh nhân dân, điều tra biển số xe, theo dõi và giám sát trên toàn quốc. )

– Thời gian cung cấp số điện thoại: Dao động từ 1-2 tiếng đồng hồ ( Sau khi nhận yêu cầu của các bạn, chỉ khoảng từ 10 phút đến 1 tiếng đồng hồ sau, chúng tôi sẽ cung cấp số điện thoại chính chủ của số CMND đó )

– Tính pháp lý: Có hợp đồng rõ ràng ( Các bạn sẽ không phải sợ vấn đề lừa đảo, bởi vì mọi hoạt động cung cấp dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu đều được bảo đảm tính minh bạch và rõ ràng trên chính hợp đồng của công ty thám tử Hoàn Cầu. Mời các bạn xem chi tiết mẫu hợp đồng dịch vụ thám tử của chúng tôi.)

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị của hợp đồng / sự việc ( Các bạn hoàn toàn yên tâm về hình thức thanh toán này, như đã nói ở trên, công ty thám tử Hoàn Cầu khi thực hiện hợp đồng dịch vụ đều có hợp đồng rõ ràng, và hợp đồng của chúng tôi là hợp lệ về mặt pháp lý. )

Tìm số điện thoại qua chứng minh nhân dân ( CMND ) thẻ căn cước

4. Các cam kết khi thuê dịch vụ kiểm tra số điện thoại qua CMND

– Cam kết thời gian điều tra và cung cấp số điện thoại nhanh chóng nhất ( Thời gian chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ dao động từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ )

– Cam kết cung cấp số điện thoại qua chứng minh nhân dân chính xác tuyệt đối ( Nếu sai, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hoàn lại 100% số tiền các bạn đã thanh toán trước đó )

– Có hợp đồng sử dụng dịch vụ rõ ràng, minh bạch và hợp pháp ( Nếu các bạn cần làm hợp đồng tìm số điện thoại qua chứng minh thư thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có hợp đồng rõ ràng với các bạn )

– Cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối ( Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết bảo mật thông tin của bạn cũng như bảo mật nhu cầu và mục đích của bạn một cách tuyệt đối )

– Cam kết hỗ trợ, tư vấn các phương pháp điều tra liên quan một cách nhiệt tình nhất ( Sau khi lấy được số điện thoại, nếu các bạn có bất kỳ một hành động nào tiếp theo, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn phương pháp thực hiện sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Tư vấn là hoàn toàn miễn phí )

5. Liên hệ điều tra tìm số điện thoại qua Căn cước công dân

Để tìm số điện thoại qua Căn cước công dân, chứng minh thư của người khác, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn, sau đó cung cấp số CMND/ CCCD của người cần tim số điện thoại để chúng tôi tiến hành tra cứu, tiếp theo các bạn thanh toán phí dịch vụ và nhận kết quả tra cứu.

Khi có nhu cầu điều tra tìm số điện thoại qua chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước, hoặc các bạn muốn điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi…. Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ vấn đề ban đầu của bạn.

Sau khi nắm bắt được nhu cầu, tính chất sự việc của các bạ rồi, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tư vấn các bạn những phương pháp sao cho phù hợp và hiệu quả với tính chất sự việc của các bạn nhất, giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu các bạn ở xa, các bạn cần chuyển khoản cho công ty thám tử Hoàn Cầu. Nếu các bạn ở khu vực TPHCM, Đà Nẵng, các bạn có thể tới trực tiếp trụ sở của công ty thám tử Hoàn Cầu để được làm hợp đồng và tiến hành công việc.

Tìm số điện thoại qua chứng minh thư ( CMND ) thẻ căn cước

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ tìm số điện thoại qua chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước…. Các bạn vui lòng liên hệ về công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn một cách tận tình và chi tiết tỉ mỉ nhất.

4.8/5 - (22 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789