Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto chính chủ trên toàn quốc, dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân đăng ký biển số xe máy tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương và trên toàn quốc.

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto chính chủ là một quá trình trích xuất dữ liệu và thông tin đăng ký chiếc xe bao gồm những thông tin của chủ nhân đăng ký sở hữu chiếc xe đó. Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe thông qua biển số xe, dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu qua biển số xe máy, oto được công ty thám tử Hoàn Cầu bảo đảm nhanh chóng, chỉ 30 phút là có kết quả chính xác.

Dịch vụ điều tra biển số xe máy, xe ô tô ở TPHCM và toàn quốc

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto chính chủ

Điều tra thông tin chủ nhân sở hữu phương tiện thông qua biển số xe chính chủ là rất cần thiết trong những trường hợp cụ thể. Từ những thông tin đăng ký mà công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho các bạn sẽ có những thông tin liên quan hoặc có thể sử dụng vào nhiều mục đích cụ thể. Vì vậy, khi bắt gặp bất kỳ một vấn đề nào đó, các bạn nên ghi lại biển số xe chính xác để chúng tôi điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

1. Điều tra thông tin chủ nhân biển số bao gồm:

1.1. Thông tin chủ nhân biển số xe:

– Họ và tên chủ sở hữu chiếc xe

– Ngày tháng năm sinh, nguyên quán

– Số chứng minh nhân dân, nơi cấp

– Địa chỉ ở hiện tại của chủ sở hữu

– Chủ sở hữu phương tiện là công ty hay cá nhân

1.2. Thông tin của chiếc xe:

– Màu sắc của biển số xe

– Ngày đăng ký biển số lần đầu

– Ngày đăng ký biển số mới nhất

– Ngày bắt đầu di chuyển

– Ngày phương tiện bị thu hồi

– Số máy, số khung của phương tiện

– Dung tích xi lanh của phương tiện

– Trọng lượng toàn bộ của phương tiện

– Tải trọng hàng hóa cụ thể thực tế bao nhiêu kg?

– Năm sản xuất của phương tiện cụ thể

– Hạn sử dụng của phương tiện tới năm bao nhiêu?

– Nguồn gốc của phương tiện, nước nào sản xuất?

– Trạng thái hồ sơ, đã hoàn thành thủ tục hay chưa?

– Trạng thái đăng ký, đăng ký mới hay đăng ký lại?

– Trạng thái của xe, có bị cầm cố thế chấp hay không?

1.3. Thông tin điều tra liên quan:

– Công việc hiện tại của chủ sở hữu

– Địa chỉ cơ quan nơi làm việc hiện tại

– Điều tra các mối quan hệ xung quanh

– Điều tra khả năng kinh tế tài chính

– Điều tra tình trạng hôn nhân gia đình

– Và những thông tin liên quan khác

Dưới đây là những trường hợp phổ biến mà chúng tôi điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện. Ngoài ra, nếu các bạn gặp những trường hợp khác, hoặc cần thuê thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, oto cho một mục đích khác, các bạn cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

2. Trường hợp cần điều tra thông tin biển số xe máy, oto:

– Đối tượng điều khiển phương tiện gây tai nạn rồi bỏ trốn không chịu trách nhiệm.

– Đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, trường hợp bạn nhớ biển số xe.

– Đối tượng là người thường xuyên gặp gỡ tiếp xúc với người thân mọt cách bí ẩn.

– Bạn cần điều tra thông tin đăng ký biển số xe để biết thông tin của một người nào đó

– Hoặc vì một lý do chính đáng nào đó cần điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto đó.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với trường hợp quý khách cần sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe máy, xe oto chúng tôi sẽ thực hiện điều tra và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi nhận điều tra và cung cấp thông tin đăng ký biển số xe máy, xe oto chính chủ trên toàn quốc, quý khách hàng khi cần điều tra thông tin biển số xe ở các khu vực Bắc – Trung – Nam, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ điều tra trong thời gian chỉ với 30 phút đồng hồ sẽ có kết quả chính xác ngay lập tức cho quý khách.

3. Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto chính chủ:

Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin biển số xe, điều tra thông tin đăng ký sở hữu biển số xe là từ 2.5 triệu / 1 biển số xe. Trường hợp quý khách cần điều tra thêm những thông tin liên quan về công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan, các mối qua hệ xung quanh khác… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và có báo giá chính xác nhất.

∗ Bảng giá chính thức cho từng mục:

– Giá thuê dịch vụ điều tra thông tin biển số xe oto chính chủ trên toàn quốc: 3.000.000 VNĐ / Biển số ( Áp dụng cho dịch vụ ở mục 1.1 và mục 1.2 )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy ở TPHCM: 2.500.000 VNĐ / Biển số ( Áp dụng như dịch vụ ở mục 1.1 và 1.2 )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy chính chủ ở các tỉnh thành khác: Từ 4.000.000 VNĐ / Biển số xe ( Áp dụng cho mục 1.1 và mục 1.2 )

– Giá thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy trên toàn quốc ( áp dụng cho dịch vụ ở mục 1.3 ): Liên hệ trực tiếp

Khi bạn cảm thấy những vấn đề khả nghi nào đó từ chủ nhân điều khiển chiếc xe nào đó, hoặc khi bạn có xung đột hoặc mâu thuẫn với cá nhân nào đó đang điều khiển chiếc xe, bạn nên ghi lại chính xác biển số xe, nhãn hiệu của chiếc xe, màu sắc của chiếc xe, và những đặc điểm nhận dạng chiếc xe cụ thể, sau đó các bạn điều tra thông tin và có những thông tin nhất định từ đối tượng, nhằm tránh những hệ lụy từ sự xung đột đó được hiệu quả hơn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra và cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Khi cần sử sử dụng dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto, quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được tư vấn miễn phí chi tiết và cụ thể nhất.

Quý khách khi cần điều tra thông tin của bất kỳ một biển số xe nào đó, quý khách liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử Hoàn Cầu thông qua số điện thoại tư vấn của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ có hướng điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin liên quan cụ thể và chính xác nhất.

Là công ty thám tử tư có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động điều tra thông tin biển số xe máy, oto, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết sẽ điều tra những thông tin chính xác, cùng với đó là sự hỗ trợ của chúng tôi trong những sự việc liên quan nếu quý khách cần đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (11 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789