Văn phòng thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An uy tín, bảo mật

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Quảng Nam trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những văn phòng thám tử hoạt động điều tra theo dõi độc lập, các thám tử tư ở Tam Kỳ, Hội An có chức năng và nhiệm vụ điều tra theo dõi những yêu cầu của khách hàng theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu đề ra một cách nghiêm ngặt và nghiêm túc nhất.

Công ty thám tử tư Quảng Nam | Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam uy tínCông ty thám tử tư Quảng Nam | Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam uy tín

Văn phòng thám tử tư ở Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An chúng tôi hiện nay sở hữu đội ngũ điều tra viên là những người gốc ở tỉnh Quảng Nam và các tỉnh thành lân cận thông thuộc đường xá cũng như văn hóa sinh hoạt của người dân, cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi, chắc chắn văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với quý khách hàng nơi đây.

1. Tìm công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Nam giá rẻ uy tín

Hiện nay, quý khách hàng khi có nhu cầu cần thuê thám tử tư ở Quảng Nam thì sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có mức chi phí hợp lý là điều không phải dễ dàng. Bởi vì không phải đơn vị nào cứ quảng cáo uy tín chuyên nghiệp là sẽ uy tín chuyên nghiệp.

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam uy tín, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin của đơn vị đó, từ địa chỉ văn phòng, giấy phép hoạt động, mã số thuế, hợp đồng hợp lệ (hợp đồng có dấu mộc tròn công ty). Từ đó giúp cho việc lựa chọn tìm đúng đơn vị hành nghề một cách chuyên nghiệp, bảo đảm cho quá trình hợp tác điều tra được thành công tốt đẹp.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin, chúng tôi luôn luôn hoạt động tuân thủ những quy định nghiêm ngặt, bảo đảm tính bảo mật thông tin lên hàng đầu, do vậy chúng tôi tự tin mang đến với khách hàng những dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư điều tra theo dõi và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, văn phòng thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An chúng tôi hiện có đội ngũ thám tử tư đông đảo chuyên nghiệp và lành nghề, luôn được trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đào tạo và bồi dưỡng những kỹ năng và nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm túc nhất hiện nay.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra luôn quan tâm trú trọng vào đầu tư vào đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp hiện nay, từ nghiệp vụ điều tra cho đến đạo đức hành nghề, cùng với sự hỗ trợ từ những trang thiết bị thám tử hiện đại phục vụ quá trình thu thập thông tin được hiệu quả và rõ nét nhất, văn phòng công ty thám tử tư Quảng Nam chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Những dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp giúp quý khách giải đáp những thắc mắc về vấn đề hôn nhân gia đình, vấn đề quản lý giám sát con cái, vấn đề tiền hôn nhân dành cho các bạn trẻ và những vấn đề liên quan đến công việc – sự nghiệp – vấn đề xã hội khác nhau.

Quý khách khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra dưới đây, hoặc trong cuộc sống quý khách bắt gặp những khúc mắc, những câu hỏi hoặc những nghi ngờ cần điều tra làm rõ, quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là một số dịch vụ chủ đạo của Hoàn Cầu.

2. Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam chính thức:

–  Giá thuê thám tử tại Quảng Nam điều tra ngoại tình: 1.700.000 đ/ngày

Trường hợp các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người yêu mình ngoại tình, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra làm rõ nghi ngờ của bạn một cách chính xác nhất.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 1,7 triệu / Ngày theo dõi. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để biết thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi.

– Phí thuê thám tử theo dõi khách du lịch ở Hội An, Tam Kỳ: 2.000.000 đ/ngày

Trường hợp bạn muốn theo dõi người thân từ nơi khác đến Hội An, Tam Kỳ du lịch, hoặc công tác làm việc nơi đây, các thám tử tư ở Tam Kỳ, Hội An chúng tôi sẽ theo dõi và giám sát lịch trình sinh hoạt một cách chặt chẽ.

Chi phí thuê thám tử tư tại Tam Kỳ, Hội An theo dõi khách du lịch, công tác và làm việc: 2 triệu / Ngày theo dõi.

– Phí thuê thám tử tại Quảng Nam điều tra số điện thoại: 3.000.000 đ/thuê bao

– Trường hợp bạn đang muốn tìm hiểu thông tin chủ nhân của một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ xác minh thông tin thuê bao chính chủ chỉ trong khoảng 30 phút có kết quả, giúp bạn biết chính xác chủ nhân số điện thoại đó là ai một cách nhanh nhất.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại chính chủ.

– Phí dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone: 6.000.000 đ

– Trường hợp bạn muốn định vị để tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc các trường hợp con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ xác định vị trí hiện tại của người đó một cách nhanh nhất.

– Giá thuê thám tử tại Quảng Nam định vị số điện thoại người khác: 6 triệu / lần định vị. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại đang ở đâu.

– Dịch vụ in sao kê lịch sử cuộc gọi và nhắn tin: Liên hệ trực tiếp

– Trường hợp các bạn muốn xem lịch sử nhắn tin và gọi điện của một số điện thoại cụ thể, bao gồm số điện thoại gọi đến – gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi, thời gian – thời lượng – vị trí cụ thể… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tốt nhất

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Quảng Nam sao kê, theo dõi lịch sử cuộc gọi và nhắn tin: Vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và nhắn tin.

– Giá thuê thám tử tại Quảng Nam điều tra biển số xe: 1.500.000 đ/biển số

– Trường hợp các bạn muốn điều tra lấy thông tin chủ nhân thông qua biển số xe, hoặc muốn kiểm tra thông tin phương tiện về số khung, số máy, tình trạng hồ sơ phương tiện… để đảm bảo trước khi giao dịch mua bán xe, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

– Chi phí dịch vụ điêu tra biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto chính chủ.

– Dịch vụ thám tử giám sát học sinh – trẻ em chưa thành niên: 1.500.000 đ

– Trường hợp các bạn muốn theo dõi và giám sát trẻ em chưa vị thành niên, giám sát học sinh – sinh viên, nghi ngờ học sinh bỏ học đi chơi, hoặc các trường hợp nghi ngờ con em mình đang vướng mắc những tệ nạn xã hội khác… Các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu ngay để được hỗ trợ.

– Giá thuê thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An theo dõi và giám sát trẻ em: 1,5 triệu / ngày theo dõi. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên.

– Dịch vụ thám tử tại Tam Kỳ, Hội An cài phần mềm theo dõi điện thoại: 15.000.000đ

– Trường hợp các bạn muốn cài phần mềm định vị, theo dõi, nghe lén để kiểm soát các hoạt động trên điện thoại của học sinh, sinh viên, trẻ em chưa vị thành niên, người già mất trí nhớ, người mất năng lực hành vi dân sự, mất năng lực trách nhiệm hình sự… Thì sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn an tâm và hiệu quả hơn trong việc giám sát người thân.

– Chi phí thuê thám tử tại Quảng Nam cài phần mềm theo dõi điện thoại: 15 triệu / 1 máy điện thoại. Mời các bạn xem chi tiết cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác.

– Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 10.000.000 đ

– Trường hợp các bạn bị một đối tượng lừa đảo chuyển tiền qua ngân hàng, hoặc các trường hợp muốn điều tra lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng… Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra thông tin chính chủ của số tài khoản ngân hàng đó một cách chính xác nhất.

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An điều tra số tài khoản ngân hàng: 10 triệu / 1 số tài khoản. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

– Dịch vụ sao kê, lấy danh sách lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng: 25.000.000 đ

– Trường hợp bạn muốn sao kê lịch sử giao dịch của người thân trong gia đình để kiểm tra tình hình chi tiêu tài chính, hoặc muốn kiểm tra lịch sử giao dịch của nhân viên chủ chốt trong công ty để xem có giao dịch vơi đối thủ cạnh tranh công ty mình hay không… Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ các bạn sao kê một cách nhanh chóng

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An sao kê tài khoản ngân hàng: 12 triệu / 1 số tài khoản. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng.

–  Dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập và cung cấp thông tin theo yêu cầu: Liên hệ trực tiế

Trường hợp các bạn cần điều tra, theo dõi hoặc giám sát nhằm xác minh cho một vụ việc cụ thể khác, hoặc cần thuê thám tử tư điều tra một sự kiện, một vấn đề cụ thể trong cuộc sống – hôn nhân gia đình – công việc /sự nghiệp – các vấn đề ngoài xã hội khác nhau… Các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là những dịch vụ thám tử tại Quảng Nam chính mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp và phục vụ dành cho quý, bao gồm các khu vực sau: Tam Kỳ, Hội An, Huyện Duy Xuyên, Huyện Điện Bàn, Huyện Đông Giang Huyện Đại Lộc, Huyện Quế Sơn ,Huyện Phước Sơn, Huyện Nam Trà My, Huyện Tây Giang, Huyện Hiệp Đức, Huyện Thăng Bình, Huyện Núi Thành, Huyện Tiên Phước, Huyện Bắc Trà My, Huyện Nam Giang, Huyện Phú Ninh.

Nếu quý khách cần thuê thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An để điều tra cho một vấn đề cụ thể khác, hoặc cần xác minh thông tin, theo dõi một đối tượng nào đó thể thu thập các thông tin lịch trình sinh hoạt hàng ngày… Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng dưới đây để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

3. Văn phòng thám tử tư ở Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An uy tín

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập bằng chứng chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Nam nói riêng và khắp khu vực miền Trung nói chung, chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động điều tra ở khu vực miền Trung có thâm niên lâu năm nhất hiện nay.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam

Văn phòng thám tử tại Quảng Nam trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu hiện tại có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệp trong công tác điều tra theo dõi, tất cả đều là những người gốc ở Tam Kỳ, Hội An, tỉnh Quảng Nam và các tỉnh thành lân cận rất am hiểu văn hóa sinh hoạt và thông thuộc đường xá nơi đây, chúng tôi tự tin sẽ nhanh chóng điều tra yêu cầu của quý khách một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách khi cần thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc điều tra cho bất kỳ một yêu cầu nào đó, quý khách liên hệ ngay đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn yêu cầu của quý khách một cách tận tâm và nhiệt tình, giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong vấn đề thuê thám tử tư một cách chi tiết nhất.

Với sự uy tín nhiều năm trong công tác điều tra theo dõi, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Nam nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng nơi đây, và chúng tôi cũng tự tin rằng, những yêu cầu về điều tra theo dõi của quý khách cũng sẽ được chúng tôi tiến hành hiệu quả nhất, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được thắc mắc của mình một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đến quý khách hàng một cách chính xác nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách tối đa. Đến với văn phòng thám tử tư tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An chúng tôi quý khách sẽ không phải băn khoan và lo lắng về bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí cũng như nghiệp vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

5/5 - (27 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789