Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước

Văn phòng thám tử tại Bình Phước trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và giám sát theo dõi uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với thâm niên nhiều năm trong công tác điều tra theo dõi và cung cấp thông tin, công ty thám tử tư Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Phước uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất dành cho quý khách hàng khi cần thuê thám tử điều tra cho sự việc của mình.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước

Với thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư ở Bình Phước theo dõi ngoại tình và giám sát cung cấp thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề ở tỉnh Bình Phước, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ điều tra hiệu quả và chính xác nhất.

1. Công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước giá rẻ uy tín

Hiện nay khi có nhu cầu thuê thám tử tư ở Bình Phước, quý khách hàng sẽ không khó khăn trong việc tìm kiếm công ty thám tử tư, tuy nhiên để tìm được một đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm và thực sự chuyên nghiệp là điều không phải dễ dàng.

Không giống như những lĩnh vực khác, lĩnh vực thám tử tư là một lĩnh vực đặc thù có tính chất nhạy cảm, do vậy yêu cầu một đơn vị cung ứng dịch vụ phải thực sự uy tín, có cái tâm với công việc thì mới có thể giúp khách hàng điều tra vấn đề một cách cụ thể.

Bên cạnh đó yêu cầu về mặt nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm trong ngành lâu năm mới có thể giúp quá trình điều tra giám sát thu thập chứng cứ được hiệu quả, mang lại thông tin chính xác, rõ nét và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian một cách tối đa. Đó là những yêu cầu thiết yếu mà bất kỳ một đơn vị nào khi tham gia hoạt động trong lĩnh vực này cũng phải nắm vững.

Công ty thám tử Hoàn Cầu ra đời với sứ mệnh mang đến sự thật cho khách hàng bằng những thông tin và chứng cứ xác thực, trong mọi hoạt động chúng tôi đều cung cấp thông tin xác thực bằng hình ảnh, video clip và những thông tin liên quan giúp khách hàng giải đáp vấn đề của mình được chính xác.

Hiện nay công ty thám tử tư Hoàn Cầu chúng tôi bao gồm những thám tử tư ở Bình Phước có thâm niên nhiều năm trong ngành, luôn được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ điều tra theo dõi một cách nghiêm túc nhất, cùng với sự nhiệt tình và lành nghề trong điều tra, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện tại là những người gốc ở tỉnh Bình Phước thông thuộc đường xá và văn hóa sinh hoạt của người dân nơi đây, hiện tại chúng tôi đã và đang thụ lý và giải quyết những vụ việc của khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng nhanh chóng giải đáp được những nghi vấn của mình một cách chính xác. Và chúng tôi tin chắc rằng những vấn đề của quý khách cũng sẽ được đội ngũ thám tử tư Bình Phước chúng tôi đáp ứng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Là đơn vị dẫn đầu ngành hoạt động thám tử tư tại Bình Phước, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng hiện nay, quý khách khi cần thuê thám tử điều tra cho bất kỳ một vấn đề nào đó, quý khách liên hệ ngay công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

2. Bảng giá giá thuê thám tử tư ở Bình Phước chính thức:

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi bằng chứng ngoại tình: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

Theo dõi ngoại tình là quá trình các thám tử tư theo dõi đối tượng liên tục nhằm phát hiện ra những tình tiết ngoại tình, từ đó chụp ảnh, quay video clip gửi cho khách hàng làm chứng cứ xác thực.

– Chi phí dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân số thuê bao di động: 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại

Điều tra số điện thoại là quá trình tìm kiếm và xác minh thông tin chủ nhân của một thuê bao cụ thể, bao gồm các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân, và địa chỉ của chủ nhân số điện thoại đó.

– Giá thuê dịch vụ thám tử cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe máy, xe oto: 3.500.000 VNĐ / Biển số

Điều tra biển số xe là quá trình tìm kiếm thông tin về chủ nhân phương tiện đó, bao gồm các thông tin như họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân, số khung, số máy, năm sản xuất, quốc gia sản xuất, tình trạng hồ sơ,…

– Chi phí dịch vụ thám tử tư Bình Phước điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

Điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng là quá trình cung cấp thông tin về chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó và lịch sử giao dịch chuyển – nhận – rút – nộp tiền của tài khoản cụ thể.

– Giá thuê dịch vụ định vị vị trí thuê bao di động các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone: Liên hệ

Định vị vị trí số điện thoại là quá trình dò tìm vị trí của thuê bao đó thông qua tần sóng sim, từ đó trích xuất ra tọa độ và vị trí trên bản đồ Google Map, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm người bỏ nhà đi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật: Liên hệ trực tiếp

Lấy mẫu xét nghiệm ADN là quá trình thực hiện nghiệm vụ thu mẫu xét nghiệm ADN của đối tượng được yêu cầu, mẫu xét nghiệm ADN có thể là móng tay, mẫu tóc, mẫu máu, mẫu nước bọt,…

– Giá thuê dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha – con; mẹ – con theo yêu cầu: Liên hệ trực tiếp

Xét nghiệm ADN là quá trình phân tích gen của 2 chủ thể nhằm xác định có mối quan hệ huyết thống hay là không. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có hợp tác với những đối tác là trung tâm xét nghiệm uy tín tại tỉnh Bình Phước sẽ giúp bạn giải đáp nghi vấn của mình một cách chính xác.

– Dịch vụ thám tử giám sát trẻ em chưa thành niên, theo dõi, giám sát học sinh: 1.500.000 VNĐ / Ngày

Giám sát học sinh, sinh viên là quá trình thám tử tư theo dõi lịch trình học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí của học sinh, sinh viên và cung cấp thông tin cho quý phụ huynh, từ đó phụ huynh có những biện pháp quản lý và giám sát con em mình chặt chẽ hơn nếu các cháu có dấu hiệu của những vấn đề không tốt.

– Dịch vụ điều tra, giám sát nhân viên công ty, theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh: Từ 1.700.000 VNĐ / Ngày

Trong quá trình hoạt động kinh doanh không thể tránh những trường hợp nhân viên công ty hoặc đối thủ cạnh tranh có những chiêu trò gây thiệt hại đến uy tín, tài chính của doanh nghiệp, do đó sự cần thiết phải giám sát và theo dõi sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm thiểu được thiệt hại có thể xảy đến với cơ quan của mình, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp thực hiện nhiệm vụ đầy khó khăn này, hãy liên hệ cho chúng tôi để cùng trao đổi cụ thể hơn.

Trên đây là bảng giá chi phí sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Nếu quý khách cần thuê thám tử tư ở Bình Phước hoặc cần sử dụng dịch vụ điều tra cho một mục đích hoặc một vấn đề khác trong cuộc sống, quý khách hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ chi tiết nhất.

3. Văn phòng thám tử tư tại Bình Phước chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tư Bình Phước Hoàn Cầu chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ điều tra và giám sát dành cho khách hàng nơi đây, với đội ngũ nhân sự đang phủ rộng khắp tỉnh: Thị xã Đồng Xoài, Thị xã Phước Long, Bù Gia Mập, Bù Đăng, Thị xã Bình Long, Huyện Đồng Phú, Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đốp.

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước uy tín

Quý khách hàng khi cần đến dịch vụ thám tử tại Bình Phước để điều tra theo dõi và cung cấp thông tin cho từng mục đích và yêu cầu cụ thể vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về cách thức giải quyết vấn đề của mình. Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm và chi phí một cách hiệu quả, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn áp dụng những biện pháp điều tra khoa học, luôn sử dụng những loại thiết bị thám tử theo dõi hiện đại, cùng với sự nghiêm túc và nhiệt tình trong quá trình điều tra theo dõi, vì vậy quý khách hàng khi hợp tác với công ty thám tử tư Bình Phước chúng tôi sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào liên quan về nghiệp vụ, chi phí cũng như sự uy tín của chúng tôi trong suốt quá trình điều tra của mình.

Đến với văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Bình Phước chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình trong quá trình tư vấn, sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác điều tra theo dõi và cung cấp thông tin của chúng tôi, công ty thám tử tư Hoàn Cầu chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng ở Đồng Xoài, Thị xã Bình Long, Thị xã Phước Long, Huyện Đồng Phú, Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Bù Đăng khi cần thuê dịch vụ thám tử điều tra cho từng yêu cầu của mình vui lòng liên hệ văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và nhận bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Phước cụ thể nhất.

4.6/5 - (49 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789