Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư, thẻ căn cước

Dịch vụ điều tra xác minh và tra cứu thông tin cá nhân từ CMND có thể giúp chúng ta biết được ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, các thông tin cá nhân, người thân trong gia đình của một người cụ thể thông qua số CMND, ( hoặc thẻ căn cước công dân của một người cụ thể )

tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, chứng minh thư, thẻ căn cước công dân

Dịch vu tra cứu số thẻ căn cước công dân, chứng minh thư của một người là nhằm mục đích thu thập các thông tin liên quan đến cá nhân của một số chứng minh nhân dân cụ thể. Từ những thông tin đó, chúng ta có thể tìm địa chỉ qua số CMND ( thẻ căn cước công dân ) của người đó một cách chính xác và dễ dàng.

Trong trường hợp các bạn có số chứng minh nhân dân của một người, thậm trí chúng ta còn có thể kiểm tra được tất cả tài sản mà người này đang đứng tên, bao gồm các loại tài sản bất động sản ( nhà đất ) và tài sản ở các ngân hàng. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra tài sản qua số CMND của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi!

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, thẻ căn cước công dân

1. Dịch vụ tra cứu tìm số điện thoại qua CMND

Tìm số điện thoại qua chứng minh thư, thẻ căn cước công dân là dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp tất cả những số điện thoại của cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mà người này đang đăng ký sử dụng chính chủ. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện trong thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ là có kết quả chính xác và đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, chứng minh thư, thẻ căn cước công dân

Đây là dịch vụ xác minh, tra cứu và kiểm tra số CMND đăng ký sim ở các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Trong trường hợp số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước đó có đăng ký sử dụng số sim chính chủ ở các nhà mạng trên, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ trích lục và lấy thông tin số điện thoại di động cho các bạn.

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Hoàn Cầu có giới thiệu đến các bạn dịch vụ tìm số điện thoại qua chứng minh dân dân, thẻ căn cước công dân và ngược lại, nếu các bạn thực sự quan tâm, hãy tham khảo lại dịch vụ cũng như mức chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

2. Dịch vụ xác minh tìm địa chỉ qua số CMND

Tìm địa chỉ nhà qua số chứng minh nhân dân ( CMND ) của một người là một dịch vụ con trong tập hợp dịch vụ điều tra, xác minh và tra cứu thông tin cá nhân của một người với độ chính xác 100%.

tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, chứng minh thư, thẻ căn cước công dân

Nếu các bạn có địa chỉ nhà của một người, các bạn muốn lấy số điện thoại di động của người đó, các bạn có thể tham khảo hình thức tìm số điện thoại di động qua địa chỉ nhà mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có giới thiệu trước đó. Tất cả những phương pháp đều được công ty thám tử Hoàn Cầu nêu rõ ràng và dễ hiểu.

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số chứng minh thư có thể được thực hiện bởi chính đội ngũ của nhân viên của công ty thám tử Hoàn Cầu, hoặc cũng có thể được thực hiện việc tìm kiếm bởi chính các bạn.

Trong trường hợp các bạn chỉ có số chứng minh nhân dân của một người, nhưng các bạn chưa biết địa chỉ nhà thường trú của họ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn điều tra, xác minh và trích xuất toàn bộ thông tin liên quan đến địa chỉ thường trú và địa chỉ ở hiện tại của họ. Sau đó, cung cấp thông tin cho các bạn và các bạn thực hiện công việc tìm kiếm.

Trong trường hợp các bạn không có thời gian đi tìm địa chỉ nhà của một số chứng minh nhân dân, các bạn có thể ủy quyền cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thay bạn tìm kiếm, và tất nhiên các bạn cũng sẽ tốn thêm một khoản chi phí cho công tác tìm kiếm của đội ngũ điều tra viên trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu.

3. Dịch vụ tìm kiếm tra cứu thông tin cá nhân từ CMND

Đây là dịch vụ điều tra, khai thác thông tin và xác minh các thông tin liên quan đến một cá nhân thông qua số chứng minh thư, dịch vụ này được công ty thám tử Hoàn Cầu truy xuất toàn bộ thông tin liên quan một người với độ chính xác tuyệt đối.

tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, chứng minh thư, thẻ căn cước công dân

Các thông tin khi điều tra bao gồm:

– Họ và tên chủ nhân số CMND, thẻ căn cước công dân

– Thực hiện tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND

– Điều tra, xác minh và tra cứu tìm địa chỉ qua số CMND

– Điều tra tiểu sử nơi làm việc, công tác trong quá khứ

– Điều tra công việc hiện tại, tên công ty nơi đang làm việc

– Điều tra thông tin người thân ( theo sổ hộ khẩu chính )

– Điều tra và tìm số điện thoại qua CMND của người đó

– Điều tra các tài sản bất động sản đang đứng tên sở hữu

– Và một số thông tin liên quan khác số chứng minh thư đó

Trên đây là những thông tin cơ bản khi các bạn sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND ( thẻ căn cước công dân ) của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi. Các bạn khi cần xác minh bất kỳ một thông tin nào đó liên quan đến số tài khoản, số điện thoại, chứng minh thư… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Bảng giá dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ số CMND

Với tính chất đặc thù, đồng thời đây cũng là lĩnh vực đặc biệt linh hoạt, do vậy mức chi phí cũng sẽ có sự dao động cụ thể nhất định tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của các bạn. Dưới đây là bảng giá dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu để các bạn tham khảo.

điều tra thông tin cá nhân qua chứng minh thư cmnd thẻ căn cước công dân

Bảng giá dịch vụ điều tra chứng minh thư:

– Điều tra, xác minh tìm số điện thoại qua CMND: Từ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ

– Điều tra, xác minh và tìm địa chỉ qua số CMND: Từ 5.000.000 VNĐ / 1 trường hợp

– Xác minh, tra cứu thông tin cá nhân từ CMND: Từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ

– Điều tra tình trạng hôn nhân qua chứng minh thư: Từ 6.000.000 VNĐ / 1 trường hợp

– Điều tra tài sản ( ở ngân hàng và bất động sản ): Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá dịch vụ điều tra xác minh của công ty thám tử Hoàn Cầu, mức chi phí sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của các bạn, cũng như còn tùy thuộc vào từng tính chất phức tạp của sự việc. Để biết chính xác mức chi phí cho dịch vụ này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm chi tiết dịch vụ và nhận bảng giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

Dịch vụ thám tử tra cứu số thẻ căn cước công dân

Công ty thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát thu thập chứng cứ có thâm niên lâu năm nhất tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị dẫn đầu ngành thám tử tư điều tra và khai thác thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng.

tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, chứng minh thư, thẻ căn cước công dân

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm, mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết, tâm huyết với công ty…. Công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin là công ty thám tử tư uy tín và lớn mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với phương trâm hoạt động điều tra lấy cái tâm làm trọng, các hoạt động theo dõi giám sát thu thập bằng chứng cũng như dịch vụ điều tra xác minh tra cứu thông tin cá nhân từ CMND ( thẻ căn cước công dân ) sẽ được chúng tôi sử dụng nghiệp vụ điều tra bảo đảm tính thông tin chính xác 100%, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Ngoài dịch vụ điều tra xác minh tìm kiếm thông tin số chứng minh thư, điều tra xác minh tra cứu số thẻ căn cước công dân…. Công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, định vị điện thoại, điều tra biển số xe, điều tra ngoại tình, điều tra ngân hàng, điều tra tài sản, dịch vụ pháp lý ( Dịch vụ làm thủ tục ly hôn trọn gói nhanh và các dịch vụ thủ tục pháp lý khác…)

Nếu các bạn cần sử dụng một trong các dịch vụ trên, hoặc cần sử dụng dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cho bất kỳ một nhu cầu hoặc sự việc nào đó, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách chuyên nghiệp với thời gian nhanh nhất.

Mọi câu hỏi, thắc mắc cũng như chi tiết về dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND ( Số thẻ căn cước công dân ) các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại trụ sở, hoặc liên lạc qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

điều tra thông tin cá nhân qua chứng minh thư cmnd thẻ căn cước công dân

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789