Văn phòng thám tử tư tại Trà Vinh có nghiệp vụ bài bản

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Trà Vinh điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Quý khách khi cần sử thuê thám tử tư ở Trà Vinh để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, hoặc điều tra, xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thông qua số điện thoại tư vấn để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Công ty thám tử tư Trà Vinh uy tín | Dịch vụ thám tử tư tại Trà Vinh giá rẻ

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, và nhằm giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong việc thuê thám tử điều tra cho từng yêu cầu của mình, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đặt văn phòng thám tử tư tại Trà Vinh là đại diện có chức năng và nhiệm vụ điều tra theo dõi theo từng yêu cầu của quý khách hàng ở các tỉnh của miền Tây Nam Bộ.

1. Văn phòng công ty thám tử tư tại Trà Vinh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tư ở Trà Vinh trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện tại bao gồm những người là gốc ở tỉnh Trà Vinh và các tỉnh thành lân cận, họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động điều tra theo dõi và cung cấp thông tin, tất cả đều đã được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ điều tra theo dõi chuyên sâu, do đó công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân sự đông đảo và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tất cả đội ngũ nhân viên, thám tử tư ở Trà Vinh luôn được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đầu tư bài bản về nghiệp vụ cũng như trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ trong quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Với lợi thế là một công ty có thâm niên kinh nghiệp lâu năm nhất hiện nay, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và nhạy bén trong điều tra và thu thập thông tin bằng chứng, chúng tôi có thể nhanh chóng tiếp cận và theo dõi mục tiêu một cách hiệu quả nhất, từ đó cung cấp bằng chứng thuyết phục và chính xác với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài sự chuyên nghiệp và uy tín trong hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Trà Vinh điều tra theo dõi và cung cấp thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong xử lý những tình huống bất ngờ, cùng với sự lành nghề và thông thạo đường xá cũng như văn hóa sinh hoạt của người dân nơi đây, chắc chắn đội ngũ điều tra viên của chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ điều tra và cung cấp thông tin bằng chứng trong thời gian nhanh nhất, giúp quý khách có hướng xử lý sự việc của mình được kịp thời và hiệu quả hơn.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Trà Vinh được công ty thám tử Hoàn Cầu thành lập với mục đích giúp khách hàng theo dõi vợ / chồng ngoại tình, giám sát con cái và điều tra giải đáp các thắc mắc trong xã hội cũng như trong công việc và sự nghiệp, giúp mọi người nhanh chóng giải đáp mọi nghi vấn trong cuộc sống một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Trà Vinh chính thức

Là đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ thám tử tại Trà Vinh điều tra uy tín có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ rất đa dạng, đáp ứng tất nhu cầu cầu của các cá nhân, công ty, tổ chức và các doanh nghiệp. Dưới đây là bảng giá chi phí các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và thu thập thông tin bằng ngoại tình: 1,5 triệu / ngày theo dõi ( Để bảo đảm cho quá trình theo dõi và thu thập chứng cứ được đầy đủ, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ theo dõi từ 7 ngày )

– Chi phí thuê thám tử tại Trà Vinh giám sát con cái, theo dõi sinh hoạt – học tập của các em học sinh: 1,5 triệu / 1 ngày giám sát ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng giám sát học sinh, trẻ em chưa vị hành niên thấp nhất 5 ngày )

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh/bí ẩn: 3 triệu / 1 số điện thoại ( Quý khách chỉ cần cung cấp chính xác số điện thoại cần điều tra cho công ty tám tử Hoàn Cầu, chúng tôi điều tra chỉ khoảng 20 phút có kết quả chính xác chủ nhân số điện thoại này là ai…. )

– Giá thuê thám tử tại Trà Vinh định vị số điện thoại: 6 triệu / lần định vị ( Lệch bán kính khoảng 200m. Trường hợp người thân trong gia đình như: Vợ, chồng, trẻ em chưa vị thành niên, học sinh… bỏ nhà đi thì hình thức này rất hù hợp và hiệu quả để tìm người )

– Chi phí dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin về chủ nhân sở hữu chiếc xe máy, xe oto: 1,5 triệu / 1 phương tiện ( Quý khách chỉ cần cung cấp chính xác biển số xe cho chúng tôi, chúng tôi sẽ điều tra chỉ 20 phút có kết quả )

– Giá thuê thám tử tại Trà Vinh điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân người khác: Từ 5 triệu / Trường hợp ( Quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận tư vấn dịch vụ này cụ thể hơn )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản ( Thời gian điều tra và trả kết quả trong cùng ngày làm việc )

– Chi phí dịch vụ thám tử giám sát nhân viên công ty, theo dõi điều tra đối tác – đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp: 2 triệu / ngày điều tra ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng điều tra doanh nghiệp thấp nhất 7 ngày liên tiếp )

Trên đây là bảng giá chi phí của những dịch vụ thám tử tại Trà Vinh phổ biến mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng nơi đây, nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi cho từng mục đích khác, quý khách liên hệ ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi theo số điện thoại tư vấn để chúng tôi tư vấn sự việc của quý khách và có báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

3. Dịch vụ thám tử tại Trà Vinh điều tra, theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Ngày nay, vấn đề ngoại tình đang diễn ra với tần xuất đáng báo động. Với các nhân viên văn phòng, điều này đang lặng lẽ xảy ra một cách gần như là công khai. Họ không còn giới hạn trong các cuộc hẹn nhanh chóng trong giờ nghỉ trưa. Nhà nghỉ và khách sạn trong thành phố không còn đáp ứng nhu cầu ngoại tình của mọi người nữa.

Bây giờ, họ còn đi xa hơn với những chuyến đi xa bằng cách đi du lịch… Dưới danh nghĩa là đi công tác hoặc gặp gỡ khách hàng để ký hợp đồng. Vì vậy, nhiều trường hợp ngoại tình đã xảy ra rất tinh vi nếu không để ý sẽ rất khó phát hiện ra.

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Trà Vinh

Thuê thám tử tại Trà Vinh điều tra ngoại tình

Làm thế nào để phát hiện và thu thập các chứng cứ khi vợ / chồng ngoại tình? Hãy chú ý đến những thay đổi nhỏ của họ. Họ có những chi phí bất thường mà không có lý do? Họ có tài khoản ngân hàng riêng hay họ có “quỹ đen”? Họ có thay đổi phong cách ăn mặc? Có sự thay đổi trong hương vị âm nhạc (nghe nhạc về tình yêu nhiều hơn)? Hay là cuộc sống chăn gối vợ chồng không còn ấm áp? Không còn hài hòa với vấn đề gối? Rất có thể họ đang ngoại tình.

Nắm bắt những dấu hiệu cho thấy vợ, chồng, người yêu ngoại tình là phương pháp ngăn ngừa hậu quả và hệ lụy hiệu quả, nếu các bạn thấy những dấu hiệu vợ, chồng ngoại tình, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hướng dẫn tư vấn chi tiêt nhất về dịch vụ này.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Trà Vinh điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi có đội ngũ thám tử lành nghề, trang thiết bị thám tử tinh vi hiện đại, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra các chứng cứ ngoại tình một cách chính xác mà đối tượng không thể chối cãi.

Xuyên suốt quá trình điều tra theo dõi đối tượng, các thám tử tư ở Trà Vĩnh của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những bằng chứng ngoại tình của đối tượng một cách cụ thể nhất qua video clip, hình ảnh, ghi âm… tất cả đều được chúng tôi cung cấp với độ rõ nét và chi tiết nhất.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình tại trận, các thám tử tư chuyên nghiệp ở Trà Vĩnh của công ty thám tử  Hoàn Cầu chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết cung cấp thông tin một cách chính xác nhất với độ rõ nét nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra và cả về sau này khi quý khách đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Mọi nhu cầu về thuê thám tử tư ở Trà Vinh để theo dõi ngoại tình, theo dõi thu thập chứng cứ khác, hoặc để xác minh thông tin cho một sự việc khác… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

4.5/5 - (15 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789