Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người lừa đảo bỏ trốn

Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người già – trẻ em đi lạc, truy tìm đối tượng lừa đảo rồi bỏ trốn, truy tìm con nợ, người trốn nợ, dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ trốn vì một lý do nhạy cảm chuyên nghiệp!

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi được văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu chúng tôi sử dụng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp để tìm một đối tượng nào đó bỏ nhà đi, dịch vụ tìm người bỏ nhà đi sẽ được chúng tôi tìm chính xác nơi ở hiện tại của đối tượng và những thông tin liên quan khác.

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tìm người bỏ trốn, tìm trẻ em, học sinh, sinh viên bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với các phần mềm tra cứu, trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

1. Truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn là rất cần thiết và cấp bách!

Trong cuộc sống xã hội ngày nay có vô số lý do cũng như vấn đề xảy ra khiến nhiều đối tượng có hành vi bỏ nhà đi, bỏ trốn… như là một giải pháp tạm thời, tuy nhiên việc bỏ nhà đi, hay bỏ trốn không phải là biện pháp giải quyết vấn đề cũng như sự việc trên thực tế, do vậy việc đối diện với thực tế là điều mà các đối tượng này thường khó khăn, và thậm trí là né tránh.

Người thân trong gia đình, hoặc các mối quan hệ ngoài xã hội khi gặp phải những hoàn cảnh có người thân bỏ nhà đi, hoặc một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn… Nhiều người chưa biết cách thức xử lý như thế nào thì cơ quan chức năng là một lựa chọn ưu tiên hang đầu dành cho mọi người.

Tuy nhiên, có những sự việc không thể trình báo đến cơ quan chức năng hoặc những sự việc đến cơ quan chức năng phát luật cũng phải bó tay thì việc tìm đến dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn là một lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người ngay lúc này.

Hiểu được tâm lý của mọi người trong hoàn cảnh có người thân mất tích, bỏ nhà đi, văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ tìm kiếm một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và nghiêm túc nhất để có thể giúp quý khách có thể đoàn viên với gia đình hoặc tìm ra những kẻ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của quý khách.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tìm người có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, hàng năm công ty thám tử Hoàn Cầu thụ lý và giải quyết hàng trăm vụ tìm người thân bỏ nhà đi và truy tìm con nợ bỏ trốn với những phương thức tìm kiếm khoa học và chuyên nghiệp nhất.

2. Những trường hợp cần thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn khẩn cấp

– Con em bạn là trẻ em vị thành viên, học sinh – sinh viên bỏ nhà đi

– Vợ chồng giận nhau bỏ nhà đi ( ly thân nhất thời )

– Tìm người thân bỏ nhà đi trong trường hợp mất liên lạc đã lâu

– Dịch vụ thám tử tìm trẻ em đi lạc, tìm người già mất trí nhớ

– Tìm kiếm người già đi lạc, người lớn tuổi mất trí nhớ

– Truy tìm một đối tượng lừa đảo rồi bỏ trốn, cắt đứt liên lạc

– Truy tìm một đối tượng chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

– Truy tìm một đối tượng vì một lý do nhạy cảm nào đó mà bỏ trốn

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản về đối tượng ở dưới đây cho công ty thám tử Hoàn Cầu để làm cơ sở cũng như căn cứ để chúng tôi thực hiện các biện pháp nghiệp vụ tìm kiếm được nhanh chóng và chính xác hơn.

Thông tin liên quan đến đối tượng khi bỏ nhà đi, bỏ trốn càng nhiều thì quá trình xác minh, điều tra và tìm kiếm chổ ở hiện tại của đối tượng càng nhanh chóng và thuận lợi hơn. Dưới đây là những thông tin cơ bản để công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện tìm kiếm.

3. Cung cấp thông tin để thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn

– Cung cấp hình ảnh gần đây nhất của đối tượng bỏ nhà đi, hoặc hình ảnh của đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

– Cung cấp thông tin, tính chất sự việc dẫn đến tình trạng đối tượng bỏ nhà đi, hoặc bỏ trốn, cắt đứt liên lạc…

– Cung cấp họ và tên, độ tuổi, số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân của đối tượng ( nếu có )

– Số điện thoại liên lạc gần đây nhất của đối tượng bỏ nhà đi ( Trong trường hợp còn liên lạc hoặc đã mất liên lạc )

– Cung cấp biển số xe, miêu tả chính xác phương tiện di chuyển của đối tượng khi bỏ trốn, hoặc khi mất liên lạc

– Các đặc điểm nhận dạng của đối tượng ở thời điểm bỏ nhà đi, hoặc các đặc điểm nhận diện của đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi bỏ trốn

– Cung cấp chính xác thời điểm, thời gian mà đối tượng bỏ nhà đi, các hành vi trước khi bỏ trốn, hoặc ở thời điểm nghi là mất tích

– Những vật dụng khi người thân bỏ nhà đi mà đối tượng mang theo, hoặc những loại tài sản của các đối tượng lừa đảo. Trong trường hợp các bạn không biết, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện tra cứu điều tra tài sản cá nhân của đối tượng để việc tìm kiếm được dễ dàng hơn.

– Công việc hiện tại của đối tượng trước khi bỏ nhà đi, hoặc công việc trước khi đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

– Và những thông tin liên quan cần thiết mà quý khách có cung cấp cho chúng tôi để quá trình tìm kiếm được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

4. Lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ trốn, mất liên lạc

Những trường hợp không thể tìm kiếm bao gồm: Chỉ có hình ảnh người bỏ nhà đi, chỉ có đặc điểm nhận diện, chỉ có họ và tên người lừa đảo. Những trường hợp chỉ có 1 trong những thông tin này thì việc tìm kiếm là hoàn toàn không thể, bởi vì không có bất kỳ một căn cứ nào để tìm kiếm.

Do vậy, nếu bạn ở trong những trường hợp trên thì các bạn lưu ý để tránh bị lừa đảo, bởi vì một số đơn vị thám tử tư sẽ lợi dụng sự cần thiết và cấp bách của việc tìm kiếm con nợ, hay tìm người thân bỏ nhà đi do nghi ngờ mất tích… lợi dụng sự cần thiết của khách hàng để ký hợp đồng và thu tiền đặt cọc, sau đó tìm cách thoái thác trách nhiệm để chiếm đoạt tiền đặc cọc của khách hàng.

Tốt nhất, khi ký hợp đồng tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Các bạn nên ký hợp đồng trực tiếp tại văn phòng hoặc trụ sở công ty, và chỉ đặt tiền cọc 50% giá trị hợp đồng, kèm theo giao kết nếu không tìm được người thì không phải tốn chi phí, và giao kết cụ thể về thời gian thực hiện công việc.

Nếu hết thời hạn của hợp đồng mà đơn vị thám tử tư đó không tìm kiếm được, thì sẽ phải hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã đặt cọc trước đó. Đây là điều khoản mà rất ít đơn vị nào nêu rõ trong hợp đồng, do vậy các bạn hãy yêu cầu bổ xung thêm các điều khoản này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản thêm 1 lần nữa.

5. Chi phí giá thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm người lừa đảo bỏ trốn

Chi phí thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 15.000.000 VNĐ / Vụ việc. Tùy từng tính chất phức tạp của sự việc mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng khác nhau, quý khách khi cần thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn sơ qua vấn đề cụ thể, sau đó chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng cụ thể hơn cho yêu cầu của quý khách.

Lưu ý:

– Quý khách cung cấp thông tin liên quan về đối tượng càng chi tiết thì quá trình tìm kiếm càng nhanh chóng và hiệu quả hơn. ( Hình ảnh gần đây nhất, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, các thói quen sinh hoạt, và các đặc điểm nhận dạng khác…)

– Chúng tôi chỉ thu phí khi tìm được chính xác vị trí của đối tượng bỏ nhà đi, nếu không tìm được quý khách hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí nào khác, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt có thêm yêu cầu khác.

Khi cần thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, quý khách liên hệ trực tiếp ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng tìm người bỏ nhà đi cụ thể, sau đó chúng tôi sẽ thu thập các thông tin liên quan đến đối tượng bỏ nhà đi, sau đó chúng tôi sẽ lên chuyên án tìm người mất tích trong thời gian nhanh nhất.

Khi có người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( con cái, học sinh – sinh viên, vợ/chồng bỏ nhà đi… ), quý khác cần bình tĩnh và liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua điện thoại tư vấn để chúng tôi tư vấn cụ thể có có phương pháp tìm kiếm trong thời gian nhanh nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết sẽ tìm trong thời gian nhanh chóng với độ chuyên nghiệp nhất.

4.8/5 - (16 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789