Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn uy tín nhất 2024

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM chuyên nghiệp nhất hiện nay. Văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp. Các hoạt động dịch vụ điều tra theo dõi và xác minh thông tin đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện với những phương pháp điều tra chuyên nghiệp và khoa học nhất hiện nay.

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM giá rẻ, văn phòng thám tử Sài Gòn uy tín

Hành nghề thám tử tư ở Sài Gòn với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn nhận được sự tin tưởng cũng như sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, bởi những dịch vụ của Hoàn Cầu cung cấp luôn được bảo đảm tính minh bạch, rõ ràng và cụ thể trong bảng giá dịch vụ cũng như tính minh bạch công khai về mặt pháp lý.

1. Văn phòng công ty thám tử uy tín tại TPHCM Sài Gòn

– Tên công ty: Công ty TNHH DV Hoàn Cầu – Thám tử Hoàn Cầu

– Hotline: 0967185789 (tư vấn miễn phí 24/24)

– Email: thamtuhoancau@gmail.com (Tư vấn miễn phí 24/24)

– Mã số thuế/ giấy chứng nhận hoạt động: 0313568908

– Địa chỉ văn phòng thám tử Sài Gòn: Lầu 4 Tòa nhà Khang Thông, số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM (liên hệ giờ hành chính). Thời gian làm việc: sáng từ 08h – 11h30 – Chiều từ 13h30 – 17h)

– Hướng dẫn đường đi: Các bạn di chuyển đến ngã 4 đường Cách Mạng Tháng 8 + Nguyễn Thị Minh Khai sẽ nhìn thấy tòa nhà Khang Thông bên góc Nguyễn Thị Minh Khai, khách hàng gửi xe ở bên hông tòa nhà (tầng hầm dành cho nhân viên nội bộ công ty), sau đó đi lên lầu 4 gặp công ty TNHH DV Hoàn Cầu.

– Quý khách vui lòng lưu ý: Trước khi liên hệ tại văn phòng thám tử tại TPHCM, Quý khách vui lòng gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu trước để đặt lịch hẹn, bởi vì chúng tôi rất hay ra ngoài ký hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách không có nhiều thời gian hoặc quý khách ở xa không thể đến văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi, quý khách liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm gần nơi quý khách ở hoặc nơi làm việc của quý khách nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư tại TPHCM điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về pháp lý và nghiệp vụ một cách nghiêm ngặt, do đó chúng tôi tự tin sẽ điều tra những vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng.

– Về mặt pháp lý khi hành nghề, hiện tại thám tử Hoàn Cầu được khách hàng đánh giá là công ty thám tử tư ở Sài Gòn có tính minh bạch và rõ ràng nhất, mọi hoạt động của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đều được thực hiện bằng hợp đồng hợp lệ, rõ ràng, chi tiết. Mời quý khách hàng tham khảo mẫu hợp đồng thuê thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi!

– Về bảng giá dịch vụ thám tử: Giá dịch vụ thám tử tư tại TPHCM dao động từ 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Ở dưới công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ liệt kê chi tiết bảng giá chi phí các dịch vụ chính thức của chúng tôi.

Văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu Hoàn Cầu là một trong những đơn vị phát hành và cung cấp những dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi và giám sát có mức giá rẻ uy tín, và chuyên nghiệp. Công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp phép hành nghề cho các hoạt động điều tra theo dõi thu thập chứng cứ có thâm niên lâu năm và uy tín nhất hiện nay.

2. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn

Dịch vụ thám tử tại TPHCM Giá thuê thám tử tư
1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM 1.200.000 đ/ngày
2. Dịch vụ theo dõi người yêu trước khi cưới 1.000.000 đ/ngày
3. Thuê thám tử theo dõi con cái tại TPHCM 1.000.000 đ/ngày
4. Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch tư pháp cá nhân 5.000.000 đ/ vụ việc
5. Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại 3.000.000 đ/ thuê bao
6. Dịch vụ thám tử điều tra tài khoản ngân hàng Từ 6.000.000 đ/ STK
7. Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe 1.500.000 đ/ biển số
8. Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi Từ 25.000.000 đ/ vụ việc
9. Dịch vụ thám tử TPHCM dành cho doanh nghiệp Từ 1.500.000 đ/ngày

Trên đây là bảng giá chi phí các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nữa, nếu quý khách đang có nhu cầu điều tra một sự việc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

1. Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM: 1.200.000/ngày

– Đây là loại hình dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu quan tâm trú trọng nhiều nhất hiện nay. Các thông tin và bằng chứng ngoại tình của đối tượng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip… Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn hỗ trợ khách hàng bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp.

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại TPHCM Sài Gòn

– Trong trường hợp cần bắt quả tang ngoại tình như đối tượng vào nhà nghỉ, vào khách sạn, hoặc vào nhà riêng với một đối tượng khác giới khác, ngay lập tức đội ngũ thám tử tư ở Sài Gòn sẽ thông báo cho khách hàng, chúng tôi cũng tư vấn phương pháp xử lý sự việc cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

– Giá thuê thám tử tại TPHCM theo dõi ngoại tình: Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình để hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của chúng tôi.

2. Giá dịch vụ điều tra theo dõi người yêu trước hôn nhân: 1.000.000 /ngày

– Hình thức theo dõi, giám sát trước hôn nhân được công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi cung cấp dành cho các bạn trẻ đang yêu nhau, đang trong quá trình tìm hiểu người bạn đời của mình có thể biết chính xác được nửa kia của mình có lăng nhăng, có bắt cả 2 tay hay không

– Ngoài ra, phụ huynh cũng cần điều tra con dâu, con rể tương lai của mình, xem con dâu, con rể tương lai của mình có phải là người đàng hoàng tử tế hay không, có công việc ổn định hay không, có đang vướng mắc những tệ nạn xã hội nào hay không, có ham chơi cờ bạc, rượu chè gì không…

– Giá thuê thám tử tư theo dõi người yêu trước hôn nhân tại TPHCM Sài Gòn: 1.000.000 VNĐ / Ngày giám sát điều tra.

3. Phí thuê thám tử tư ở Sài Gòn giám sát học sinh, sinh viên: 1.000.000/ngày

– Các bậc phụ huynh khi có con em mình đang học tập ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu bắt gặp ở các cháu có những biểu hiện làm ảnh hưởng tới công việc học tập của các cháu, phụ huynh cần theo dõi, điều tra và quản lý các cháu thật chặt chẽ nhằm phát hiện và ngăn chặn những thói hư tật xấu của các cháu càng sớm càng tốt.

– Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM chuyên theo dõi, quản lý và giám sát các em học sinh, sinh viên, quản lý giám sát trẻ em vị thành niên chuyên nghiệp. Dịch vụ quản lý giám sát học sinh – sinh viên được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Tất cả mọi thông tin lịch trình sinh hoạt của các em học sinh, sinh viên như: Đi đâu, gặp những ai, có bỏ học đi chơi không, đang giao du tiếp xúc với những thành phần nào trong xã hội… sẽ được các thám tử tư ở Sài Gòn thu thập và cung cấp cho phụ huynh, từ đó phụ huynh có phương pháp giáo dục và quản lý các em được hiệu quả hơn, tránh để lại những hệ lụy cũng như hậu quả khó lường về sau này.

– Chi phí giá thuê thám tử tư ở Sài Gòn giám sát, theo dõi học sinh, sinh viên : 1.000.000 VNĐ / Ngày giám sát

4. Phí dịch vụ xác minh, điều tra lý lịch tư pháp cá nhân: 5.000.000

– Dịch vụ điều thông tin cá nhân của một người, hoặc điều tra thông tin lý lịch tư pháp của một người là vô cùng cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là những người đang có ý định hợp tác làm ăn, hoặc đối với doanh nghiệp đang trong quá trình tuyển dụng nhân sự, hoặc bổ nhiệm nhân sự ở chức vụ cao hơn.

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, điều tra lý lịch tư pháp của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp cho quý khách tất cả thông tin liên quan đến một cá nhân cụ thể, các thông tin được hiểu như là thông tin lý lịch tư pháp…

– Điều tra tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ, điều tra quá trình sinh hoạt và làm việc từ trước đến nay, điều tra số điện thoại, tài sản đứng tên nhà đất, điều tra tình trạng hôn nhân, điều tra họ tên tất cả thành viên trong gia đình trong sổ hộ khẩu….

– Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn. Hoặc quý khách liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

5. Giá thuê dịch vụ thám tử tư TPHCM điều tra số điện thoại: Từ 3.000.000

– Loại hình dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng, các thông tin bao gồm: Họ và tên chủ nhân số điện thoại, số chứng minh nhân dân ( ngày cấp và nơi cấp ), địa chỉ đăng ký thường trú, và các thông tin liên quan khác.

– Thông thường, sau khi nhận hợp đồng dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra thông tin số điện thoại di động, các thám tử tư ở Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng với thời gian khoảng từ 2 tiếng đồng hồ.

– Giá thuê dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại: Từ 3 triệu VNĐ / 1 số điện thoại ( Áp dụng cho các thuê ba nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ). Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại để hiểu rõ hơn.

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi: Liên hệ trực tiếp, mời quý khách tìm hiểu dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người thân bỏ nhà đi: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp, mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vianphone, Mobifone để hiểu rõ hơn.

6. Dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra tài khoản ngân hàng: Từ 6.000.000

Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng là gì? Đây là quá trình tra cứu xác minh tất cả thông tin liên quan của một số tài khoản ngân hàng cụ thể. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng bao gồm: Họ và tên, số điện thoại di động, số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, địa chỉ nhà.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hình thức tra cứu, in sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản ngân hàng cụ thể. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng bao gồm: Sao kê số tiền chuyển đến, chuyển đi, rút tiền, nộp tiền ( Gồm thời gian giao dịch, số tiền cụ thể, thông tin người nhận tiền, chuyển tiền… )

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng để hiểu rõ hơn.

– Chi phí sao kê giao dịch của số tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng để hiểu rõ hơn.

7. Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra biển số xe oto, xe máy: 1.500.000

– Thông tin của chủ nhân phương tiện sẽ được dịch vụ thám tử tại TPHCM cung cấp cho khách hàng bao gồm: Họ và tên chủ nhân biển số xe, số chứng minh nhân dân, địa chỉ đăng ký thường trú, số điện thoại chủ sở hữu.

– Thông tin liên quan chiếc xe bao gồm: Nguồn gốc phương tiện, năm sản xuất, nước sản xuất, số khung, số máy, trọng tải xe, trọng tải hàng hóa, trạng thái hồ sơ, trạng thái đăng ký, trạng thái phương tiện, phương tiện có đang cầm cố, tranh chấp hay không?

– Dịch vụ được văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng trong thời gian khoảng từ 30 phút đồng hồ, sau khi nhận hợp đồng dịch vụ với khách hàng, chỉ sau khoảng thời gian 30 phút là chúng tôi hoàn tất điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng.

– Giá dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số xe máy, oto.

8. Giá dịch vụ thám tử tại TPHCM tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 20.000.000

– Dịch vụ thám tử Sài Gòn tìm người bỏ nhà đi bao gồm: Tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( Con cái, học sinh, sinh viên, cha mẹ, vợ chồng bỏ nhà đi ), tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, truy tìm con nợ bỏ trốn, tìm người mất liên lạc…

– Thông thường, hợp đồng dịch vụ thám tử tại TPHCM tìm người bỏ nhà đi sẽ được các thám tử tư Sài Gòn thực hiện công tác tìm kiếm trong khoảng thời gian khoảng từ 2 – 10 ngày làm việc.

– Khoảng thời gian tìm người là không cố định, có thể nhanh hoặc chậm tùy vào từng trường hợp, tùy vào từng tính chất của sự việc, cũng như tùy thuộc vào thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi liên quan về đối tượng cần tìm kiếm.

– Mức giá dịch vụ tìm người bỏ trốn: Từ 25.000.000 VNĐ / 1 vụ việc

9. Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn dành cho doanh nghiệp: Từ 1.500.000/ngày

Dịch vụ điều tra, theo dõi hoặc xác minh thông tin dành cho doanh nghiệp cũng được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đa dạng loại hình. Các loại hình dịch vụ mà văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dành cho quý khách hàng doanh nghiệp bao gồm:

– Theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt của công ty

– Theo dõi, điều tra đối thủ cạnh tranh không lành mạnh

– Theo dõi và giám sát đối tác kinh doanh chung

– Tất cả những thông tin lịch trình sẽ được chúng tôi thu thập rõ ràng, thông tin rõ nét bằng hình ảnh, video, ghi âm..

– Giá thuê thám tử tại TPHCM Sài Gòn theo dõi dành cho doanh nghiệp: Từ 1,5 triệu VNĐ / Ngày giám sát điều tra

Trên đây là một số dịch vụ thám tử thám tử tại TPHCM do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp chủ đạo về vấn đề hôn nhân gia đình, vấn đề tiền hôn nhân, tư vấn pháp luật, vấn đề con cái, công việc và sự nghiệp và những vấn đề xã hội được khách hàng tìm đến với nhiều mục đích và yêu cầu khác nhau… Quý khách hàng khi cần thuê thám tử hợp tác điều tra cho một mục đích và yêu cầu cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Quy trình thuê thám tử theo dõi tại TPHCM

Bước 1: Liên hệ qua hotline 0967.185.789 để được tư vấn miễn phí

Quý khách đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi tại TPHCM để thu thập chứng cứ hoặc điều tra, xác minh một sự việc nào đó, quý khách hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu theo đường dây nóng 0967.185.789 (tư vấn miễn phí 24/24) để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

– Trường hợp quý khách hàng ở TPHCM khi cần sử dụng bất kỳ một trong cách dịch vụ trên vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu ở địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nha Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

– Nếu quý khách hàng ở xa hoặc quý khách không có thời gian đến trực tiếp trụ sở công ty thám tử Hoàn Cầu, Quý khách liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể vấn đề của quý khách, đồng thời chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm mà quý khách cảm thấy thuận tiện cho mình nhất, nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng tới công việc thường ngày của quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại TPHCM

Sau khi trao đổi, thỏa thuận về chi phí dịch vụ, nội dung công việc, thời gian làm việc, cách thức cung cấp thông tin, bảo mật thông tin, chi phí phát sinh (nếu có, do các bên thỏa thuận),… thì tiếp theo, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

Hợp đồng dịch vụ là một trong những điều kiện để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng một cách hiệu quả, do đó trước khi tiến hành thực hiện công việc, chúng tôi khuyến khích khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ.

Trong một số trường hợp và vì một lý do nào đó mà khách hàng không muốn ký hợp đồng, không cần ký kết hợp đồng thì công việc vẫn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thực hiện theo đúng như đã thỏa thuận.

Khi ký hợp đồng hoặc trước khi thực hiện công việc (nếu khách hàng không muốn ký hợp đồng) thì quý khách vui lòng thanh toán cho công ty thám tử Hoàn Cầu 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Thám tử tư khảo sát địa bàn/ khu vực (miễn phí)

Trước khi tiến hành công việc, tùy theo từng nội dung công việc mà công ty thám tử Hoàn Cầu TPHCM chúng tôi sẽ khảo sát địa bàn/ khu vực để lên kế hoạch điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập bằng chứng được hiệu quả nhất. Việc khảo sát địa bàn là hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp khách hàng cần thuê thám tử theo dõi tại TPHCM mang tính cấp bách, cần thực hiện công việc gấp thì chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng.

Giai đoạn khảo sát địa bàn chỉ được áp dụng đối với những dịch vụ theo dõi và giám sát, bao gồm: Theo dõi ngoại tình, giám sát học sinh – sinh viên, theo dõi nhân viên doanh nghiệp, và các hình thức theo dõi, giám sát khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thám tử cung cấp thông tin cho khách hàng

Trong quá trình điều tra, theo dõi, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin hàng giờ để quý khách có thể giám sát đối tượng một cách liên tục và hiệu quả.

– Đối với những dịch vụ theo dõi và giám sát có tính chất theo ngày, đội ngũ thám tử tư tại TPHCM chúng tôi sẽ cung cấp thông tin một cách liên tục, hàng giờ, hàng ngày bằng hình ảnh, video clip và những thông tin liên quan khác.

– Đối với những dịch vụ điều tra và xác minh thông tin có tính chất trọn gói thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp thông tin một lần đầy đủ cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ: Điều tra số điện thoại, xác minh nhân thân của một người, tìm người bỏ nhà đi, xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe, và các dịch vụ điều tra xác minh khác theo yêu cầu của khách hàng.

4. Hướng dẫn đường đi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu tại TPHCM

Các bạn mở ứng dụng Google Map lên, gõ từ khóa “thám tử Hoàn Cầu”, sau đó bấm vào CHỈ ĐƯỜNG và đi theo hướng dẫn bản đồ Google Map sẽ tới địa chỉ công ty, khi tới nơi các bạn gửi xe ở bên hông tòa nhà, sau đó đi thẳng lên lầu 4 để gặp công ty thám tử Hoàn Cầu.

Xin lưu ý: Trước khi đi, các bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi đặt lịch hẹn trước, bởi vì chúng tôi thường xuyên ra ngoài ký hợp đồng theo yêu cầu khách hàng, xin cám ơn!)

Hoàn Cầu là công ty thám tử uy tín tại TPHCM hoạt động độc lập ở Việt Nam, có trụ sở văn phòng chính ở Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều văn phòng thám tử rải rác ở nhiều tỉnh thành lân cận có chức năng và nhiệm vụ điều tra theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ thám tử nghiêm ngặt của trung tâm thám tử Hoàn Cầu đề ra, điều này cho phép thám tử Hoàn Cầu có thể linh hoạt hơn trong quá trình điều tra của mình, từ đó mà thám tử Hoàn Cầu đã trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh tin tưởng và hợp tác điều tra nhiều nhất hiện nay.

Văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu hiện tại bao gồm những sỹ quan trong quân đội đang trực tiếp tham gia đào tạo nghiệp vụ cho các thám tử tư một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất, cùng với trang thiết bị thám tử hiện đại do những việt kiều là những người có tâm huyết với nghề cập nhật phục vụ quá trình theo dõi và thu thập thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi có đội ngũ thám tử tư tại Sài Gòn đông đảo chuyên nghiệp và nhạy bén trong điều tra theo dõi, cùng với trang thiết bị thám tử tinh vị hiện đại nhất hiện nay luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình điều tra nhằm giúp thu thập thông tin và bằng chứng được chính xác nhất.

Khi cần thuê thám tử theo dõi tại TPHCM quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ có bảng giá thuê thám tư tư cụ thể nhất, đồng thời chúng tôi sẽ điều tra sự việc của quý khách trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách giải đáp nghi vấn của mình một cách sớm nhất.

Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ điều tra cho bất kỳ một yêu cầu cụ thể, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ đến văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu để được tư vấn và báo giá chi phí sử dụng dịch vụ điều tra cụ thể hơn. ( Đội ngũ thám tử tư tại TPHCM trực tư vấn miễn phí 24/24 )

Bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại TPHCM

4.7/5 - (283 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789