Tuyển dụng

Công ty thám tử Hoàn Cầu thông báo tuyển dụng thám tử tại TPHCM chuyên nghiệp cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin, nếu các bạn đang tìm việc làm thám tử tại TPHCM Sài Gòn, các bạn có đam mê với công việc, có các kỹ thuật và nghiệp vụ điều tra, hoặc bạn có các kỹ năng chuyên môn khác, các bạn có thể liên hệ đến cong ty thám tử Hoàn Cầu để ứng tuyển công việc này.

Công ty thám tử Hoàn Cầu tuyển dụng thám tử tại TPHCM

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và các dịch vụ điều tra tìm kiếm thông tin uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử tư ở Sài Gòn, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã tiếp nhận và giải rất nhiều hợp đồng thuê thám tử theo dõi ngoại tình thành công và hiệu quả. Nay chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động và thông báo tuyển dụng nhân viên thám tử như sau:

Công ty thám tử Hoàn Cầu tuyển dụng thám tử tại TPHCM

1. Tuyển dụng thám tử tại TPHCM cấp quản lý

Thám tử tư cấp quản lý là người trực tiếp chịu trách nhiệm về việc tư vấn và nhận hợp đồng với khách hàng, những hợp đồng mà văn phòng thám tử tư Sài Gòn nhận chủ yếu là những vụ việc liên quan đến điều tra theo dõi ngoại tình, giám sát con cái chưa thành niên, giám sát học sinh và sinh viên, những hợp đồng điều tra – giám sát với các doanh nghiệp trong nước.

Công việc chính:

+ Chịu trách nhiệm tư vấn thông tin chính xác, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng.

+ Chịu trách nhiệm ký – nhận hợp đồng dịch vụ điều tra với khách hàng (có đi tỉnh ký hợp đồng)

+ Chịu trách nhiệm về hợp đồng mà mình đang thụ lý, cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng

+ Chịu trách nhiệm tiếp nhận, giải đáp những khiếu nại của khách hàng khi phản ánh về công ty.

+ Lên kế hoạch và phương pháp điều tra theo dõi nhằm thu thập thông tin cho hợp đồng mà mình thụ lý.

+ Chịu trách nhiệm về nhân viên thám tử tư cấp dưới mà mình đang trực tiếp quản lý, giám sát.

+ Chịu trách nhiệm về kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nhân viên sau mỗi đợt cấp trên có yêu cầu.

+ Và một số công việc về đào tạo và tập huấn nghiệp vụ khi có những sỹ quan an ninh trực tiếp chỉ đạo.

– Số lượng tuyển dụng: 2 người

– Yêu cầu bắt buộc:

+ Độ tuổi: Đủ từ 30 tuổi đến dưới 50 tuổi.

+ Giới tính: Nam giới ( Chỉ tuyển nam giới cho cấp quản lý ).

+ Thám tử tư cấp quản lý là người chưa từng có tiền án tiền sự trong quá khứ (Ứng viên ứng tuyển thám tử tư tại TPHCM cấp quản lý đều phải được xác minh lý lịch rõ ràng từ cơ quan chức năng nơi ứng viên thường trú / tạm trú về tiền án, tiền sự)

+ Không đang vướng mắc những vấn đề về tài chính, gia đình, xã hội. (chấp nhận người có hình xăm)

+ Có tình thần trách nhiệm công việc cao, chịu áp lực công việc cao.

+ Có khả năng làm việc độc và làm việc theo nhóm, hoạt động theo khuôn khổ của tổ chức.

+ Đã từng công tác trong lĩnh vực thám tử tư ở chức vụ tương đương.

+ Đã từng trực tiếp tham gia điều tra và có kinh nghiệp xử lý tình huống bất ngờ.

+ Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm và có nghiệp vụ liên quan thực tế.

Quyền lợi của thám tử tư cấp quản lý: Nếu có tố chất tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng nhận những hợp đồng quốc tế, chúng tôi sẽ cử sang Thái Lan, hoặc Nhật Bản, hoặc Trung Quốc tham gia một khóa đào tạo thám tử lãnh đạo cấp cao và có thể trực tiếp tham gia đào tạo và công tác ở chức vụ cao hơn tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

2. Tuyển dụng thám tử điều tra bằng công nghệ cao

– Thám tử điều tra bằng công nghệ là gì? Đây là quá trình điều tra truy vết một sự việc, vấn đề theo yêu cầu của khách hàng được thực hiện bằng những biện pháp nghiệp vụ thông qua phương tiện công nghệ cao, phổ biến nhất là điều tra truy vết trên mạng.

Các bạn lưu ý, đây không phải là tuyển dụng hacker, chúng tôi không tuyển dụng những hacker mũ đen có tư tưởng vào tổ chức văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chủ yếu để học hỏi, sau đó ra làm riêng và có các hành vi tạo ra virus hay mã độc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác trên mạng.

Thực tế đã có rất nhiều hacker nộp hồ sơ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để xin việc làm, nhưng chúng tôi đều trả hồ sơ và không nhận, bởi vì chúng tôi không tuyển hacker, mà chúng tôi chỉ tuyển những thám tử tư có nghiệp vụ điều tra phá án bằng công nghệ cao để điều tra những sự việc trên thực tế của khách hàng, chứ không phải là hack các tài khoản mạng xã hội để lừa đảo hay tạo mã độc dưới dạng virus, hay phần mềm mạo danh để ăn cắp thông tin ngân hàng của người khác… Do vậy, các hacker xin vui lòng bỏ qua thông báo tuyển dụng này.

Công ty thám tử Hoàn Cầu làm việc rất rõ ràng, khách hàng yêu cầu cái gì thì làm cái đó, nhưng có xem xét đến vấn đề pháp luật và đạo đức xã hội, chứ không phải cứ thấy cái lợi thì làm, chúng tôi không làm việc theo kiểu bất chấp như vậy, do vậy mà chúng tôi chỉ tuyển những thám tử tư có nghiệp vụ điều tra phá án bằng công nghệ cao.

– Công việc: Điều tra, truy vết những vấn đề mà khách hàng yêu cầu được liệt kê theo hợp đồng, phát triển phần mềm trên nền tảng có sẵn, tạo ứng dụng theo dõi khi có yêu cầu, các công việc khác liên quan đến mạng xã hội Zalo Messenger Facebook, các ứng dụng khác, và các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

– Yêu cầu: Nam, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên, có kinh nghiệm làm công việc khác tương tương, có kỹ năng làm việc theo tập thể và tuân thủ những quy định về an ninh mạng của tổ chức, với chúng tôi bằng cấp không quan trọng, các bạn nếu muốn tìm việc làm thám tử tại TPHCM cho công việc điều tra bằng công nghệ cao, các bạn hãy làm hồ sơ gửi về địa chỉ email của công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

3. Tìm việc làm thám tử tại TPHCM cấp nhân viên

– Mô tả công việc:

Thám tử tư là người trực tiếp tham gia theo dõi điều tra và thu thập thông tin theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên thám tử tư hoạt động theo sự chỉ đạo và kế hoạch của cấp quản lý. Ứng viên là các thám tử tư TPHCM Sài Gòn phải có tinh thần trách nhiệm cao, quan sát tỉ mỉ, có sự nhạy bén và linh hoạt về thời gian nhằm đáp ứng được tính chất đặc thù của ngành nghề, vì vậy các ứng viên cảm thấy mình có thể thực hiện tốt công việc này có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tư Sài Gòn chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn.

Thông báo tìm việc làm thám tử tại TPHCM

(Liên hệ tuyển dụng thám tử tại TPHCM để biết thêm thông tin chi tiết)

Trước khi trực tiếp tham gia vào những hợp đồng thám tử điều tra, các ứng viên chính thức sẽ được đào tạo một khóa nghiệp vụ thám tử và những kỹ năng liên quan một cách kỹ càng. Các bạn sẽ được những thám tử tư ở Sài Gòn có kinh nghiệm dày dạn giám sát và hướng dẫn thực tế sát sao, xử lý những tình huống trên thực tế cụ thể…

– Yêu cầu:

+ Nam/nữ độ tuổi từ 22 trở lên, chưa từng có tiền án tiền sự trong quá khứ (xăm mình không vấn đề gì). Các trường hợp ứng tuyển đều phải được xác minh lý lịch rõ ràng từ cơ quan chức năng nơi ứng viên thường trú / tạm trú về tiền án, tiền sự)

+ Không đang vướng mắc những khó khăn về tài chính, xã hội.

+ Có tinh thần trách nhiệm công việc cao, có khả năng làm việc độc lập tốt, chịu áp lực công việc tốt, có khả năng đi tỉnh xa nhiều ngày

+ Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm thực tế cụ thể.

+ Chi tiết công việc và mức lương thưởng sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

4. Tuyển dụng nhân viên phản ứng nhanh tại TPHCM

– Nhân viên tham tử tư phản ứng nhanh là gì? Đây là đội ngũ thám tư tư luôn luôn túc trực nhằm hỗ trợ những thám tử tư khi có yêu cầu cụ thể, bao gồm hỗ trợ về nhân sự, hỗ trợ về công nghệ, hỗ trợ về phương tiện và các công cụ hỗ trợ khác.

– Công việc:

+ Trực ban, hỗ trợ các thám tử tư và quản lý khi có yêu cầu hỗ trợ cụ thể.

+ Trực tư vấn khách hàng, giải đáp thông tin cho khách hàng, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng 24/7.

+ Tham gia các hoạt động thực tế của công ty khi có yêu cầu

+ Và một số công việc cụ thể khác sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn

– Yêu cầu:

+ Không có tiền án, tiền sự trong quá khứ (cần được xác minh tình trạng lý lịch của cơ quan địa phương)

+ Không vướng mắc những vấn đề xã hội (chấp nhận người có hình xăm)

+ Tính tình: Bình tĩnh, điềm đạm, không nóng nãy, luôn bình tĩnh trước sự việc.

+ Có tinh thần làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, làm việc theo tổ chức

+ Có tinh thần kỹ luật cao, sẵn sàng nhận nhiệm vụ 24/7 bất kể khi nào có yêu cầu

+ Bằng cấp không quan trọng, yêu cầu có sức khỏe tốt (hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu)

Lưu ý:

– Các ứng viên đọc kỹ yêu cầu và tính chất đặc thù của công việc, những ứng viên không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ thông báo ngay sau khi phỏng vấn.

– Hồ sư ứng tuyển phải đầy đủ. Bao gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và bằng cấp liên quan… Các loại giấy tờ khác có thể bổ xung sau. Tất cả đều photocopy.

– Với tính chất đặc thù của ngành thám tử tư cần nhạy bén và tinh thần trách nhiệm công việc cao mới có thể đáp ứng tốt được yêu cầu của ngành. Vì vậy các bạn sẽ được chúng tôi đào tạo một cách nghiêm túc và kỹ càng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển dụng thám tử tư, các ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp phòng nhân sự công ty thám tử Hoàn Cầu theo giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết.

– Văn phòng thám tử tại TPHCM: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 76 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

– Văn phòng thám tử tư Đà Nẵng: Lầu 8 Tòa Nhà Vĩnh Trung Plaza, Số 255 – 257 Đường Hùng Vương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789