Dịch vụ định vị số điện thoại của viettel, Mobifone, Vinaphone

Dưới đây là bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại của viettel, Mobifone, Vinaphone chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Các bạn liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn sự việc sơ bộ bạn đầu, sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí của dịch vụ chính xác nhất cho các bạn trong từng mục đích cụ thể.

Dịch vụ định vị số điện thoại của viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trên toàn quốc, thời gian định vị dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ có kết quả ( hỗ trợ định vị tìm vị trí thuê bao Vinaphone, Mobifone, Viettel )

Chúng tôi cung cấp dịch vụ  2 hình thức khác nhau, đó là định vị vị trí chính xác 100% và định vị vị trí có sự sai số trong bán kính khoảng 100M. Các bạn căn cứ vào từng mục đích của mình để lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

1. Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện tại chúng tôi cung cấp 2 loại hình dịch vụ định vị vị trí hiện tại của các nhà mạng, dưới đây là thông tin chi tiết và cụ thể nhất cho 2 loại hình dịch vụ định vị này.

1.1. Dịch vụ định vị số điện thoại lệch bán kính 200M

Đây là dịch vụ định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể, chúng tôi hỗ trợ định vị số điện thoại cho 3 nhà mạng chính là Viettel, Vinaphone và Mobifone.

– Vị trí có sai số trong bán kính khoảng từ 100M

– Thời gian có kết quả: khoảng từ 1 tiếng đồng hồ

Các bạn lưu ý, đối với hình thức định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone có sự sai số này, khi chúng tôi bắt đầu định vị và cung cấp thông tin vị trí cho các bạn, các bạn cần nhanh chóng đến khu vực để tìm đối tượng được nhanh nhất, các bạn cần một lực lượng từ 2 hoặc 3 người trở lên để phong tỏa khu vực nhằm tìm kiếm người qua số điện thoại được nhanh và hiệu quả hơn.

Dịch vụ định vị số điện thoại của viettel, Mobifone, Vinaphone

Cách tìm người bỏ nhà đi qua vị trí sau khi định vị, các bạn cần xác định bán kính khoảng 100m xung quanh vị trí, sau khi tìm con bỏ nhà đi thì kết quả là cháu đang ở trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.

Ví dụ: Khi nhận yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ tiến hành dò tần sóng sim của số điện thoại mục tiêu, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành định vị và gửi vị trí cho các bạn, khoảng 1 tiếng đồng hồ sau chúng tôi sẽ gửi vị trí cho các bạn, và vị trí này là vị trí hiện tại của số điện thoại đó.

Ở hình ảnh trên chỉ là ví dụ để các bạn dễ hình dung, đó là 1 lần công ty thám tử Hoàn Cầu đã định vị giúp khách hàng tìm con bỏ nhà đi. Các bạn nên chuẩn bị một lực lượng khoảng 2 hoặc 3 người, hoặc tốt nhất càng nhiều người càng tốt để phong tỏa khu vực được cụ thể hơn. Các bạn nên nhớ đặc điểm của người cần tìm như: quần áo, phương tiện di chuyển, người đó đi xe gì, biển số bao nhiêu… Căn cứ vào các đặc điểm đó để các bạn tìm người được nhanh hơn và dễ tìm hơn.

1.2. Dịch vụ định vị số điện thoại chính xác 100%

Đây là dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp cho khách hàng sử dụng cho những mục đích có tính chất nghiêm trọng hơn dịch vụ số 1. Ví dụ trong các trường hợp tìm con nợ bỏ trốn, tìm vợ, con mất tích, tìm học sinh, sinh viên có dấu hiệu bị bắt cóc…

– Định vị vị trí hiện tại đang ở đâu chính xác tuyệt đối 100%

– Thời gian có kết quả khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ

– Có hỗ trợ người đi cùng khách hàng để xác định vị trí

– Chi phí định vị trong giờ hành chính: 70 triệu / Trường hợp

– Chi phí dịch vụ định vị ngoài giờ hành chính: Liên hệ

Dịch vụ định vị số điện thoại của viettel, Mobifone, Vinaphone

Đây là 1 lần công ty thám tử Hoàn Cầu định vị vị trí hiện tại với hình thức chính xác 100% khi khách hàng đang tìm con bỏ nhà đi, cháu bỏ nhà đi nhưng vẫn đi học bình thường, ở thời điểm định vị thì cháu đang học ở trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức.

Cũng như dịch vụ số 1, sau khi chúng tôi cung cấp vị trí cho bạn, bạn cũng cần nhanh chóng đến địa điểm để xác định người cần tìm được chính xác và nhanh nhất. Tùy trường hợp mà các bạn cần chuẩn bị lực lượng như thế nào cho phù hợp nhất.

1.3. Chuẩn bị lực lượng để tìm người bỏ nhà đi

– Trường hợp bạn đang tìm con nợ bỏ trốn: Các bạn cần chuẩn bị lực lượng là đàn ông, lực lưỡng, khỏe mạnh,  càng đông càng tốt để trấn áp đối tượng.

– Trường hợp định vị để tìm con cái bỏ nhà đi: Các bạn cần dẫn theo người có sức ảnh hưởng nhất trong nhà, hoặc người nào mà các cháu kính nể nhất, để người đó đi cùng nhằm khuyên giải và dẫn các cháu về nhà mà không bị các cháu kháng cự bỏ chạy.

– Trường hợp định vị số điện thoại của đối tượng lừa đảo rồi bỏ trốn: Các bạn cũng cần chuẩn bị một lực lượng giống như khi đi tìm con nợ bỏ trốn, hoặc tốt nhất là nên đi cùng với công an để áp tải đối tượng về phường chịu tội.

– Trường hợp thuê dịch vụ định vị số điện thoại của vợ, hoặc chồng bỏ nhà đi vì mâu thuẫn gia đình: Các bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt, nếu chồng hoặc vợ bạn bỏ nhà đi theo một lý do nào đó thì các bạn nên chuẩn bị các công tác liên quan để khuyên giải họ về nhà, tốt nhất là dẫn theo người con nhỏ nhất trong nhà, người con nào mà họ yêu thương nhất đi cùng để họ có động lực tự giác muốn về lại nhà.

Dịch vụ định vị số điện thoại của viettel, Mobifone, Vinaphone

Nếu các bạn không muốn dẫn chồng hoặc vợ về nhà, các bạn chỉ muốn biết họ đang ở đâu, sống như thế nào… Thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn theo dõi xem các hoạt động thường ngày của họ trong thời gian bỏ nhà đi như thế nào, thường ngày họ đi đâu, làm gì, gặp ai, tiếp xúc với những thành phần như thế nào… Tất cả những thông tin đó chúng tôi sẽ chụp ảnh và gửi cho bạn, hoàn toàn bí mật tuyệt đối.

2. Quy trình định vị, tìm vi trí người khác qua số điện thoại

2.1. Quy trình định vị tìm vị trí người khác đang ở đâu

– Trước tiên, các bạn liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn yêu cầu cũng như các công tác chuẩn bị bước ban đầu.

– Sau khi tư vấn, thỏa thuận về cách thức, mức giá dịch vụ, các bạn tiến hành gặp trực tiếp chúng tôi để sử dụng dịch vụ, hoặc nếu các bạn không có thời gian để gặp trực tiếp công ty thám tử Hoàn Câu chúng tôi, chúng tôi vẫn sẽ thực hiện yêu cầu của các bạn một cách hoàn toàn chuyên nghiệp.

– Các bạn thanh toán trước số tiền cho công ty thám tử Hoàn Cầu. Sau khi nhận được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, chúng tôi sẽ lên chuyên án định vị số điện thoại theo yêu cầu của các bạn.

– Sau khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ, chúng tôi sẽ cung cấp vị trí cho các bạn theo hình thức của dịch vụ số 1 hoặc số 2. Trong thời gian chờ đợi chúng tôi 1 tiến đó, các bạn cần chuẩn bị công tác về lực lượng đi cùng như chúng tôi đã liệt kê ở trên để quá trình tìm kiếm người được hiệu quả nhất.

* Lưu ý quan trọng:

– Các bạn cần chuẩn bị sẵn lực lượng đi cùng một cách kỹ càng, đừng như những trường hợp trước đây, khi chúng tôi gửi vị trí xong, các bạn mới gọi điện cho người này người kia để rủ họ đi cùng, lúc đó thì không kịp nữa rồi, đối tượng đã di chuyển đến một vị trí khác rồi.

– Các bạn cũng cần xác định, khoanh vùng đối tượng từ trước, nghĩa là gì? Nghĩa là các bạn cần xác định xem khả năng đối tượng đó đang ở khu vực nào? Sau đó lực lượng tìm người cũng sẽ ở xung quanh khu vực đó, sau khi nhận kết quả vị trí của chúng tôi, lực lượng bắt đầu phân công, phong tỏa khu vực để tìm kiếm người được nhanh hơn.

2.3. Liên hệ thuê thám tử định vị tìm vị trí qua số điện thoại

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có trụ sở chính ở Thành Phố Hồ chí Minh và chúng tôi hoạt động trên toàn quốc. Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ, các bạn có thể tới trực tiếp văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone trên toàn quốc. Hình thức hoạt động trên toàn quốc nghĩa là gì? Nghĩa là tất cả công việc sẽ được làm việc online.

Các bạn chỉ cần gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được tư vấn, sau đó chốt yêu cầu, các bạn chuyển khoản cho công ty thám tử Hoàn Cầu và cung cấp số điện thoại cần định vị cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ lên chuyên án định vị và sau khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ cung cấp vị trí cho các bạn theo yêu cầu ở dịch vụ số 1 hoặc dịch vụ số 2.

Nếu các bạn cần tư vấn dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí cụ thể hơn, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

4.6/5 - (32 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789