Văn phòng thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang điều tra hợp pháp

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Tiền Giang Mỹ Tho điều tra theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, văn phòng thám tử tư tại Mỹ Tho chúng tôi đã được khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng hợp tác sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào là công ty thám tử tư ở Tiền Giang mang đến các giải pháp tiện lợi để giúp khách hàng thu thập thông tin chính xác nhất.

Các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng làm sáng tỏ mọi vấn đề một cách chính xác trong thời gian sớm nhất, tránh những sự việc đáng tiếc do sự việc để lâu ngày không được giải quyết. Hoàn Cầu tự hào là đơn vị điều tra khoa học và chuyên nghiệp nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng nhiều nhất từ phía khách hàng hiện nay.

Bảng giá thuê thám tử tư tại Tiền Giang Mỹ Tho

Văn phòng thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang trực thuộc hệ thống chi nhánh của công ty thám tử Hoàn Cầu. Hiện tại, văn phòng chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, có nhiều năm trong các hoạt động theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng nơi đây.

Công ty dịch vụ thám tử tại Tiền Giang Mỹ Tho giá rẻ uy tín

1. Văn phòng thám tử Mỹ Tho Tiền Giang Hoàn Cầu

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi giám sát thu thập chứng cứ và các hoạt động xác minh thông tin hợp pháp, chúng tôi hoạt động tuân thủ những chính sách và những quy định nghiêm ngặt mà pháp luật để ra, do đó quý khách khi hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào liên quan.

Nhờ vào đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp mà chúng tôi có thể hoạt động điều tra thông tin một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách tốt nhất, chúng tôi là công ty thám tử tư Tiền Giang giá rẻ, chi phí thấp nhất hiện nay, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá thuê thám tử ngay từ đầu, dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Với hình thức sử dụng các dịch vụ điều tra theo dõi khác nhau sẽ có mức chi phí áp dụng khác nhau, dưới đây là bảng giá dịch vụ áp dụng cho các hoạt động theo dõi – giám sát tính phí theo ngày và dịch vụ điều tra có tính chất trọn gói.

2. Bảng giá thuê thám tử Mỹ Tho theo dõi thu thập chứng cứ:

– Chi phí thuê thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang cho các hoạt động theo dõi là 1.5 triệu / Ngày theo dõi.

Các hoạt động theo dõi, giám sát như: Theo dõi vợ/chồng/người yêu/con dâu/con rể ngoại tình, theo dõi giám sát con cái/học sinh.

Đối với trường hợp quý khách muốn thuê thám tử tư ở Tiền Giang để theo dõi giám sát nhân viên công ty, theo dõi đối tác kinh doanh, điều tra đối thủ cạnh tranh của công ty… thì mức giá là 2 triệu / 1 ngày theo dõi.

– Mức giá ở trên là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi, và để bảo đảm thông tin chứng cứ được đầy đủ và chi tiết nhất, thông thường chúng tôi nhận hợp đồng điều tra, theo dõi và giám sát từ 7 ngày làm việc.

– Mức chi phí thuê thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang này đã bao gồm tất cả các khoản chi phí và công tác phí, ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh chi phí khác bao gồm: Đối tượng vào quán bar, vũ trường, beer clup, các khu du lịch, đối tượng di chuyển liên tỉnh… Yêu cầu các thám tử tư phải thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy bằng chứng cụ thể.

3. Bảng giá dịch vụ thám tử tại Tiền Giang điều tra trọn gói:

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận điều tra biển số xe trên toàn quốc, thời gian điều tra chỉ khoảng 15 phút có kết quả )

– Dịch vụ thám tử tại Tiền Giang điều tra thông tin số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại ( Áp dụng cho các số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Thời gian chúng tôi điều tra chỉ khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ có kết quả )

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết (Sai số trong bán kính 200m, hình thức này áp dụng cho việc tìm vợ, chồng, học sinh bỏ nhà đi rất hiệu quả, 90% sẽ tìm được người )

– Dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác: Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

– Dịch vụ thám tử Mỹ Tho Tiền Giang điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: 5 triệu / 1 trường hợp ( Mức phí này áp dụng cho trường hợp điều tra qua số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của đối tượng )

– Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận điều tra tất cả các ngân hàng ở Việt Nam, và mức giá tùy thuộc vào từng ngân hàng hiện nay )

– Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng: Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

– Dịch vụ thám tử tìm người thân ( vợ, chồng, họ sinh ) bỏ nhà đi: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tại Tiền Giang áp dụng ở Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để biết chi tiết về cách thức hoạt động và cách tính chi phí của chúng tôi. Chúng tôi có nhân viên trực hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/24.

Văn phòng thám tử tư ở Mỹ Tho Tiền Giang chuyên nghiệp

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Tiền Giang giá rẻ uy tín, chúng tôi luôn minh bạch mọi khoản chi phí ngay từ đầu, ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng thuê thám tử cụ thể, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, quý khách cũng không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất do 2 bên thỏa thuận khác.

Văn phòng công ty thám tử tư Tiền Giang Mỹ Tho uy tín

Hiện tại, văn phòng thám tử tư Mỹ Tho Tiền Giang trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác điều tra theo dõi, luôn được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo nghiệp vụ một cách nghiêm túc nhất, cùng với đó là các trang thiết bị thám tử hiện đại luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình thu thập thông tin nhằm đảm bảo thông tin thu thập được rõ nét và chi tiết nhất.

Đối với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về kết quả mà chúng tôi sẽ điều tra để cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những thông tin bằng chứng một cách rõ nét nhất. Khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hoặc theo dõi, giám sát cho một mục đích cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ thuê thám tử tư ở Mỹ Tho, Tiền Giang

+ Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Quý khách khi có nhu cầu thuê thám tử tại Tiền Giang để điều tra bất kỳ một sự việc nào đó trong cuộc sống, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn miễn phí (24/24) về vấn đề mà quý khách đang gặp phải, đồng thời nhận bảng giá dịch vụ chính thức của chúng tôi.

+ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ điều tra

Quý khách sắp xếp thời gian để gặp gỡ các thám tử tư tại Tiền Giang Mỹ Tho để trao đổi cụ thể hơn về cách thức thực hiện cũng như thời gian điều tra theo dõi.

Tiếp theo, quý khách sẽ thực hiện ký hợp đồng thuê thám tử với công ty thám tử Hoàn Cầu. Tại thời điểm này, quý khách cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan đến đối tượng cần theo dõi như: Tên, hình ảnh nhận dạng, địa chỉ ở, địa chỉ nơi làm việc, phương tiện di chuyển (biển số xe)…

+ Bước 3: Thám tử ở Tiền Giang điều tra

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn bước ban đầu nhằm lên phương pháp điều tra theo dõi hiệu quả và thuận lợi nhất.

Trước khi tiến hành điều tra, theo dõi ( đối với những hợp đồng dịch vụ theo dõi giám sát thu thập thông tin chứng cứ ) thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ khảo sát địa bàn trước khi vào việc điều tra.

Sau khi đã khảo sát địa bàn/khu vực theo dõi, các thám tử tư ở Mỹ Tho Tiền Giang sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc theo dõi thu thập các thông tin chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bước 4: Thám tử tư cung cấp thông tin

Trong quá trình theo dõi giám sát đối tượng, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin vê đối tượng đang ở đâu, gặp gỡ những ai  (nam hay nữ ), tới địa điểm nào một cách rõ ràng. Quý khách nhận thông tin do các thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang cung cấp bằng hình ảnh, video…

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi là đơn vị đầu tiên được cấp phép hành nghề, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị thiết bị thám tử cong nghệ hiện đại, cùng với sự nhiệt tình trong công tác điều tra theo dõi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hải lòng quý khách một cách tuyệt đối.

4.7/5 - (28 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789