Văn phòng thám tử tại Đồng Tháp, Cao Lãnh, Sa Đéc uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử tư ở Đồng Tháp hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi và cung cấp thông tin với nhiều cách thức và mức giá khác nhau. Các văn phòng thám tử tư ở Cao Lãnh, Sa Đéc, Đồng Tháp ra đời với nhiều các thức hoạt động và mức chi phí đều khác nhau, vì vậy khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra hoặc theo dõi, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của từng đơn vị mà mình đang có ý định hợp tác.

Để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp uy tín chuyên nghiệp là điều không phải dễ dàng, vì vậy khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hoặc điều tra giám sát cho từng yêu cầu cụ thể, quý khách nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ thông tin của từng công ty để có thể an tâm hơn trong hợp tác điều tra sự việc hết sức nhạy cảm của mình.

Công ty thám tử tư Đồng Tháp | Dịch vụ thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Thám tử Hoàn Cầu là một trong số các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đội ngũ thám tử tư tại Cao Lãnh‎, Sa Đéc, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung‎, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng‎, Thanh Bình, Tháp Mười‎ của công ty thám tử Hoàn Cầu là những người có tâm huyết với nghề thám tử tư, họ là những thám tử tư chân chính được sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đồng Tháp rất am hiểu văn hóa và thông thuộc đường xá nơi đây, chúng tôi tự tin sẽ nhanh chóng điều tra các vấn đề của quý khách một cách hiệu quả nhất.

1. Công ty dịch vụ thám tử tư ở Đồng Tháp, Cao Lãnh, Sa Đéc giá rẻ uy tín

1.1. Văn phòng thám tử Hoàn Cầu ở Đồng Tháp:

Tất cả thám tử tư tại Đồng Tháp Cao Lãnh đều được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng và nghiêm túc nhất về nghiệp vụ, được chúng tôi trang bị các loại thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy chúng tôi tự tin sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích sát với yêu cầu của quý khách nhất.

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư ở Đồng Tháp Cao Lãnh lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn ý thức được trách nhiệm của mình với công việc, với khách hàng và với chính thương hiệu mà công ty chúng tôi đã xây dựng trong suốt thời gian qua, vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ luôn làm việc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp nghi vấn của mình một cách chính xác.

Khi cần thuê thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp quý khách liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về vấn đề của mình, sau đó chúng tôi sẽ có bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Đồng Tháp cụ thể cho từng yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp và phục vụ khách hàng ở tỉnh Đồng Tháp nói riêng và quý khách hàng ở khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung những dịch vụ bám sát vào nhu cầu thiết thực của cuộc sống, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng là cá nhân, công ty, tổ chức và doanh nghiệp. Dưới đây là bảng giá chi phí các dịch vụ chủ đạo của chúng tôi.

1.2. Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Cao Lãnh, Sa Đéc, Đồng Tháp chính thức:

– Giá thuê thám tử tư ở Đồng Tháp theo dõi và thu thập bằng chứng vợ / chồng / người yêu ngoại tình: 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( Thông thường, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình trong 7 ngày liên tiếp )

Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của một người: Từ 5 triệu / 1 Trường hợp ( Quý khách vui lòng gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm chi tiết về dịch vụ này )

– Chi phí dịch vụ giám sát trẻ em chưa thành niên, giám sát học sinh, sinh viên: 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( Đội ngũ thám tử tư ở Cao Lãnh, Sa Đéc, Đồng Tháp sẽ theo dõi lịch trình sinh hoạt học tập của các cháu trong thời gian 1 tuần )

– Giá thuê thám tử tại Cao Lãnh, Sa Đéc, Đồng Tháp điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại ( Áp dụng cho các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, thời gian điều tra khoảng 30 phút có kết quả )

– Chi phí thuê thám tử tại Đồng Tháp cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác: 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng ( Chỉ cài cho điện thoại Android, thời gian cài dao động từ 15 – 30 phút đồng hồ )

– Chi phí dịch vụ lấy lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone: 7 triệu / 10 ngày liên tiếp ( Lưu ý rằng không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn )

– Chi phí thuê thám tử ở Đồng Tháp định vị số điện thoại người khác đang ở đâu Viettel, Mobifone, Vinaphone: 6 triệu / lần định vị ( Vị trí tọa độ lệch trong bán kính khoảng 200m, áp dụng cho hình thức tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân rất hiệu quả, 80% tìm được người )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân sở hữu chiếc xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số xe ( Công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu thông tin biển số xe chỉ khoảng 20 phút có kết quả )

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Sa Đéc, Cao Lãnh, Đồng Tháp điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận điều tra tất cả các ngân hàng ở Việt Nam, điều tra và trả kết quả cho khách hàng trong cùng ngày làm việc )

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp theo dõi, giám sát và điều tra dành cho doanh nghiệp: 2 triệu / Ngày giám sát, theo dõi ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ theo dõi dành cho khách hàng doanh nghiệp thấp nhất từ 7 ngày liên tiếp )

– Giá thuê thám tử tư ở Cao Lãnh, Sa Đéc điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook nặc danh: 3,5 triệu / 1 nick Facebook ( Công ty thám tử Hoàn Câu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ khoa học để điều tra chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ sẽ biết chính xác thông tin người lập nick Facebook nặc danh này )

Trên đây là bảng giá chi phí của những dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp và phục vụ dành riêng cho quý khách hàng ở tỉnh Đồng Tháp. Nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra cho một mục đích khác, quý khách đừng ngần ngại – Hãy liên hệ ngay đến văn phòng thám tử tư Cao Lãnh, Sa Đéc, Đồng Tháp trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

2. Văn phòng thám tử tại Cao Lãnh, Sa Đéc, Đồng Tháp chuyên nghiệp

Hiện nay công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi phủ rộng khắp tỉnh Đồng Tháp như: Cao Lãnh, Sa Đéc, Huyện Tân Hồng, Huyện Hồng Ngự, Huyện Tam Nông, Huyện Thanh Bình, Huyện Cao Lãnh, Huyện Lấp Vò, Huyện Tháp Mười, Huyện Lai Vung, Huyện Châu Thành.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Quý khách khi cần thuê thám tử tư ở Đồng Tháp điều tra theo dõi và giám sát, xác minh thông tin cho một sự việc nào đó trong cuộc sống, quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng hám tử tư Cao Lãnh, Sa Đéc của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tối đa.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hoạt động điều tra theo dõi nhiều năm ở tỉnh Đồng Tháp với nhiều yêu cầu và mức độ phức tạp của mỗi vụ việc đều khác nhau, tất cả đều được các thám tử tư ở Cao Lãnh, Sa Đéc, Đồng Tháp chúng tôi điều tra làm rõ một cách chính xác và hiệu quả, và chúng tôi tin chắc chắn rằng, những yêu cầu điều tra của quý khách cũng sẽ được chúng tôi tiến hành điều tra và cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra nhanh chóng, cung cấp thông tin chính xác, chi tiết và đầy đủ nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra và cả về sau này khi đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử tư Cao Lãnh chúng tôi.

Với phương trâm đồng hành đến cùng sự việc cùng với khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ khách hàng của mình xuyên suốt cả về sau này khi khách hàng cần đến chúng tôi. Ngay khi khách hàng cần, các thám tử tư tại Đồng Tháp Cao Lãnh sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình và nhanh nhất.

Quý khách liên hệ thuê thám tử ở Đồng Tháp thông qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

4.7/5 - (26 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789