Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức

Công ty thám tử Hoàn Cầu kính chào quý khách! Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu, đây là bảng giá chi phí dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập chứng cứ ngoại tình chính thức áp dụng trong năm 2023, tùy thuộc vào từng thời gian và địa điểm theo dõi mà mức phí sẽ có sự thay đổi.

Bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình giá rẻ uy tín

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động chuyên về mãng cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ điều tra, theo dõi, giám và xác minh thông chuyên nghiệp khác, trong đó dịch vụ theo dõi để điều tra bằng chứng ngoại tình là một trong những dịch vụ được chúng tôi quan tâm trú trọng đầu tư nhiều nhất, hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc.

Nhằm giúp quý cho quá trình điều tra được những bằng chứng ngoại tình một cách chuyên nghiệp và rõ ràng, chúng tôi trú trọng đầu tư vào trang thiết bị công nghệ hiện đại, các loại phần mềm tinh vi, cùng với việc đào tạo nghiệp vụ cho từng nhân viên, do đó chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra giúp quý khách làm sáng tỏ vấn đề một cách chính xác nhất.

1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là gì?

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là quá trình các thám tử tư theo dõi và giám sát đối tượng tình nghi ngoại tình một cách bí mật để thu thập các bằng chứng liên quan đến việc ngoại tình, bao gồm các bằng chứng là hình ảnh, video clip, trường hợp  file ghi âm có liên quan đến việc ngoại tình.

Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình

Cụ thể, khách hàng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp bằng chứng ngoại tình chi tiết bằng hình ảnh va video clip đối tượng ngoại tình (ôm hôn, nắm tay, và những cử chỉ thân mật của việc ngoại tình). Trong trường hợp đối tượng ngoại tình vào nhà nghỉ, khách sạn thì chúng tôi sẽ thông báo địa chỉ để khách hàng có thể đến để bắt quả tang ngoại tình.

Bên cạnh đó, trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng, mọi hoạt động và lịch trình sinh hoạt hàng ngày của đối tượng cũng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu ghi lại bằng hình ảnh và video clip để giúp khách hàng có thể kiểm soát, giám sát người thân cua mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn điều tra thông tin người thứ 3 về nơi ở, công việc, gia đình, các mối quan hệ xung quanh,… Thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ điều tra một cách hi tiết, từ đó giúp khách hàng có biện pháp xử lý vấn đề của mình sao cho hiệu quả cao nhất.

Ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển thì quá trình ngoại tình cũng ngày càng tinh vi, do đó để điều tra được bằng chứng ngoại tình là điều không phải dễ dàng, mà phải kết hợp nhiều nghiệp vụ thì mới có thể điều tra và tìm chứng cứ ngoại tình một cách xác thực.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc, đa giúp rất nhiều khách hàng điều tra nghi vấn của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Để điều tra được chứng cứ ngoại tình một cách chính xác và nhanh chóng, công ty thám tử hoàn Cầu chúng tôi luôn luôn áp dụng các biện pháp nghiệp vụ theo dõi một cách bí mật và chuyên nghiệp, bảo đảm cho quá trình thu thập chứng cứ một cách hiệu quả và đầy đủ, chính xác.

Bên cạnh đó, công ty thám tử Hoàn Cầu còn trú trọng vào đầu tư đội ngũ nhân sự một cách chuyên nghiệp, luôn tuyển chọn những thám tử tư có thâm niên lâu năm, luôn đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ đều tra theo dõi một cách kỹ càng, từ đó mới có thể giúp cho quá trình theo dõi và giám sát được bí mật và hiệu quả.

2. Bảng giá thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

– Giá thuê thám tử theo dõi vợ/ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình dao động từ 1.200.000  – 1.500.000đ / Ngày theo dõi, để quá trình theo dõi thu thập được đầy đủ bằng bằng chứng ngoại tình thì yêu cầu thời gian theo dõi khoảng 7 ngày liên tiếp (1 tuần liên tục). Dưới đây là bảng giá chi phí cụ thể của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Giá thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình tại TPHCM: 1.200.000 đ / Ngày theo dõi.

+ Phạm vi cung cấp dịch vụ ở các khu vực sau: Quận 1, Quận 2, Quận 3,Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi

Chi phí dịch vụ điều tra ngoại tình ở khu vực Đông Nam Bộ: 1,7 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng theo dõi dài hạn )

+ Phạm vi hoạt động ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, và Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi phí dịch vụ điều tra ngoại tình khu vực Tây Nam Bộ: 1,8 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng theo dõi dài hạn )

+ Phạm vi hoạt động ở các khu vực sau: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Tháp, và Cà Mau

Giá thuê thám tử điều tra theo dõi ở khu vực Tây Nguyên: 1,7 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng theo dõi dài hạn )

+ Phạm vi cung cấp dịch vụ ở các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Kon Tum, Đắk Nông, Gia Lai

– Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình ở khu vực Miền Trung: 1,6 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng theo dõi dài hạn )

+ Phạm vi hoạt động bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, và Ninh Thuận.

+ Quý khách hàng muốn thuê thám tử tư tại Đà Nẵng thì chi phí 1,2 triệu / Ngày theo dõi. Xem chi tiết bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của trung tâm thám tử Hoàn Cầu!

– Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình ở khu vực Miền Bắc: 1,8 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng theo dõi dài hạn )

+ Phạm vi hoạt động dịch vụ ở các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang,

+ Quý khách thuê thám tử tư theo dõi ở khu vực Hà Nội thì chi phí là 1,4 triệu / Ngày điều tra. Xem chi tiết bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội chính thức của chúng tôi!

Trên đây là bảng giá chi phí dịch vụ điều tra chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà công ty thám tử Hoàn Cầu có thể điều chỉnh mức phí sao cho phù hợp và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, để biết chính xác mức giá cho vụ việc của mình, quý khách vui lòng gọi đến hotline 0967.185.789 để biết thông tin cụ thể.

3. Câu hỏi thường gặp của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở trên có phát sinh thêm chi phí nào khác không?

Chi phí dịch vụ điều tra của công ty thám tử Hoàn Cầu là cố định, không phát sinh thêm chi phí, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác yêu cầu phải phụ thu chi phí, sẽ được báo trước cụ thể.

Các trường hợp phát sinh chi phí dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình như: Đối tượng nào nhà hàng, đối tượng vào khu du lịch, đối tượng vào quán bar / vũ trường / beer clup, đối tượng di chuyển liên tỉnh… Thì sẽ phát sinh chi phí để thâm nhập vào địa điểm nhằm thu thập chứng cứ liên quan ( Trong trường hợp khách hàng không yêu cầu chúng tôi vào những địa điểm trên thì không phát sinh chi phí )

– Trong quá trình điều tra, khách hàng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp những thông tin gì?

Trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng thì chúng tôi sẽ chụp ảnh, quay video clip những người mà đối tượng gặp gỡ thân mật ( nam hay nữ ), thông báo địa điểm thường xuyên đến, hàng ngày đối tượng đi đâu… Tất cả sẽ được chúng tôi báo cáo một cách chi tiết liên tục, hàng giờ.

Trường hợp đối tượng gặp gỡ người thứ 3 thì chúng tôi có thể chuyển sang theo dõi đối tượng thứ 3 để biết địa chỉ nhà, công việc, gia đình và các mối quan hệ xung quanh.

– Các thám tử tư có quay được cảnh nóng “trai trên – gái dưới” ở khách sạn không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trong quá trình làm việc, tuy nhiên công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khẳng định vấn đề này không thể thực hiện được, không có cách nào để có thể thu thập bằng chứng trai trên gái dưới trong khách sạn được, mà chỉ có thể bắt quả tang ngoại tình.

Trong trường hợp đối tượng ngoại tình vào nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Thì chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo địa chỉ để khách hàng tới bắt quả tang ngoại tình trực tiếp, đây là lại chứng cứ bằng chứng ngoại tình chính xác và rõ ràng nhất, trong quá trình bắt quả tang ngoại tình có quay video lại làm bằng chứng phục vụ trong quá trình chia tài sản, giành quyền nuôi con.

– Nếu theo dõi hết hợp đồng mà chưa có bằng chứng ngoại tình thì khách hàng có phải trả tiền không?

Trong trường hợp này thì khách hàng vẫn phải thanh toán chi phí hợp đồng như đã thỏa thuận cho công ty thám tử Hoàn Cầu, bởi vì hàng ngày chúng tôi vẫn làm việc, vẫn cung cấp thông tin và báo cáo đối tượng đang ở đâu, gặp những ai, đang ở địa điểm nào… cho khách hàng.

Trương hợp quý khách ký hợp đồng theo dõi 7 ngày nhưng chúng tôi điều tra tới ngày thứ 2,3,4,5,6 mà có chứng cứ xác thực thì 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng, khách hàng thanh toán đủ tiền hợp đồng 7 ngày cho công ty thám tử Hoàn Cầu. Chúng tôi gọi đây là “Phá án sớm”.

– Có hợp đồng điều tra trọn gói không? (Điều tra có bằng chứng ngoại tình đầy đủ mới trả tiền).

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp ngoại tình thì không có hình thức bao kết quả, bởi vì trường hợp khách hàng mới chỉ nghi ngờ thôi nhưng thực tế đối tượng không ngoại tình thì cho dù chúng tôi có theo dõi 1 tháng, 1 năm cũng không có kết quả.

Do vậy, sẽ không có trường hợp bao kết quả điều tra trọn gói mới thanh toán tiền. Trong những trường hợp điều tra ngoại tình thì thông thường công ty thám tử Hoàn Cầu giám sát, điều tra và theo dõi khoảng 7 ngày là có đầy đủ bằng chứng cụ thể.

4. Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình rá rẻ uy tín

Thám tử điều tra ngoại tình là một trong những hình thức có tính đặc thù, do vậy quý khách hàng khi cần sử dụng các thám tử tư thì nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu một số kinh nghiệm cơ bản để các bạn tham khảo.

– Không nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ

Giá rẻ, chi phí thấp là một trong những vấn đề được nhiều người khi sử dụng dịch vụ quan tâm, tuy nhiên với lĩnh vực điêu tra đặc thù này thì yêu cầu cần phải có kinh nghiệm lâu năm để xử lý những tình huống đột xuất và cấp bách, nghiệm vụ điều tra bài bản, phương pháp điều tra khoa học… Đây mới là những điều qua trọng nhất của dịch vụ điều tra đặc thù này.

Để có được những yêu cầu trên thì chắc chắn chi phí sẽ không thể thấp, những công ty thám tử chuyên nghiệp họ thường tập trung vào chất lượng dịch vụ hơn là giá cả, và ngược lại những đơn vị có mức giá rẻ thường sẽ không có những thám tử tư lành nghề như vậy.

Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể đơn giản hay phức tạp mà quý khách có thể lựa chọn cho mình đơn vị cho thuê thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ hoặc một đơn vị có mức chi phí phù hợp.

– Tìm hiểu thông tin pháp lý hoạt động của công ty

Với bất kỳ một lĩnh vực nào khi hoạt động cũng cần phải yêu cầu có một thông tin pháp lý rõ ràng và minh bạch, hơn nữa trong lĩnh vực thám tử tư đặc thù này lại càng cần phải yêu cầu các thông tin rõ ràng, minh bạch.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin pháp lý của từng đơn vị qua mã số thuế / giấy phép hành nghề / hợp đồng dịch vụ hợp lệ / địa chỉ công ty – văn phòng rõ ràng….

Trên đây là kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình với 2 tiêu chí cơ bản, quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín, chi phí hợp lý… Qúy khách hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, cùng trang thiết bị / phần mềm tinh vi hiện đại, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ra thì hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn cung cấp rát nhiều dịch vụ điều tra liên quan khác, mời quý khách tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu để xem thêm các dịch vụ điều tra, xác minh khác của chúng tôi.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

Để nhận báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình tùy thuộc vào từng sự việc cụ thể, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng chúng tôi qua hotline 0967.185.789 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

4.8/5 - (113 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789