Văn phòng thám tử tại Quảng Trị Đông Hà uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị Đông Hà trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi uy tín chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng còn biết đến thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư ở Quảng trị giá rẻ có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Giá thuê thám tử tư Quảng Trị | Văn phòng thám tử tại Quảng Trị giá rẻ

Thám tử Hoàn Cầu là một trong số các công ty dịch vụ thám tử tư ở Quảng Trị hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin uy tín lâu năm nhất hiện nay, văn phòng thám tử tư tại Đông Hà trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu có chức năng và nhiệm vụ điều tra những yêu cầu của khách hàng ở tỉnh Quảng Trị nói riêng và các tỉnh thành lân cận theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ mà trung tâm thám tử Hoàn Cầu đề ra.

1. Công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Trị, Đông Hà giá rẻ uy tín

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín lâu năm, văn phòng công ty thám tử tư ở Đông Hà trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện tại có đội ngũ điều tra viên đông đảo và chuyên nghiệp, luôn được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi trang bị những thiết bị thám tử tinh vi nhất hiện nay phục vụ trong quá trình thu thập thông tin được nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động điều tra và cung cấp thông tin uy tín có giấy phép hoạt động hành nghề rõ ràng, các hoạt động điều tra va cung cấp thông tin của chúng tôi luôn được bảo đảm tính chính xác, chuyên nghiệp và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Với đội ngũ thám tử tư ở Quảng Trị đông đảo và lành nghề, hiện tại chúng tôi hoạt động cho thuê thám tử tư ở Đông Hà, Huyện Vĩnh Linh, Huyện Gio Linh, Huyện Cam Lộ, Huyện Triệu Phong, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hoá, Huyện Đăk Rông, và Huyện đảo Cồn Cỏ để theo dõi, điều tra các sự việc theo yêu cầu của quý khách.

Đến với văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi quý khách sẽ hài lòng và cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của những điều tra viên chúng tôi trong quá trình hợp tác điều tra, ngoài ra chúng tôi còn là một trong những công ty thám tử tư ở Quảng Trị giá rẻ, chúng tôi là một trong những đơn vị có mức giá chi phí dịch vụ giá rẻ, hợp lý nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách tối đa.

2. Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Trị chính thức:

Chi phí thuê thám tử tại Đông Hà – Quảng Trị hết bao nhiêu tiền? Giá thuê thám tử tại Quảng Trị theo dõi thu thập chứng cứ dao động từ 1,5 triệu / 1 ngày theo dõi. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Chi phí thuê thám tử điều tra và cung cấp bằng chứng vợ / chồng / người yêu /con dâu, con rể ngoại tình: Từ 1.5 triệu / Ngày theo dõi ( Chúng tôi nhận hợp đồng từ 7 ngày làm việc )

– Giá thuê thám tử điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân số điện thoại di động: 3 triệu / Vụ việc ( Giá này áp dụng cho các số điện thoại thuộc nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Chúng tôi điều tra khoảng 15 – 30 phút có kết quả )

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Quảng Trị điều tra thông tin cá nhân của một người qua số chứng minh thư / căn cước công dân: 5 triệu / 1 trường hợp ( các bạn chỉ cần cung cấp số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước công dân và tên của người đó cho chúng tôi )

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: Vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn ( sai số trong phạm vi bán kính từ 5 – 200m, thời gian định vị tức thời khoảng 15 phút đồng hồ có kết quả )

– Chi phí dịch vụ sao kê lấy lịch sử và nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác: Vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn

– Giá thuê thám tử tại Quảng Trị điều tra thông tin chủ nhân sở hữu biển số xe: 1,5 triệu / Vụ việc ( Thời gian chúng tôi điều tra và trả kết quả khoảng 15 – 30 phút đồng hồ )

– Giá thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Trị điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn ( Thời gian điều tra và trả kết quả trong ngày )

– Chi phí dịch vụ in sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng của người khác: Vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn ( thời gian sao kê và trả kết quả trong cùng ngày làm việc, chậm nhất qua ngày hôm sau có kết quả )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook nặc danh: 3,5 triệu / 1 nick Facebok ( Thời gian điều tra và cung cấp thông tin dao động trong khoảng từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ )

Trên đây là bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Trị của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài những khoản phí trên đây ra quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường họp phát sinh đột xuất khác.

Quý khách ở Thị xã Đông Hà, Huyện Vĩnh Linh, Huyện Gio Linh, Huyện Cam Lộ, Huyện Triệu Phong, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hoá, Huyện Đăk Rông, Huyện đảo Cồn Cỏ khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra và cung cấp thông tin cho mục đích khác vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể hơn.

3. Văn phòng thám tử tư tại Quảng Trị, Đông Hà chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Đông Hà là văn phòng trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi chúng tôi hiện tại có hệ thống chi nhánh văn phòng rộng khắp các tỉnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Trị uy tín nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Trãi qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên là những nhân viên trong nghề lâu năm nhất, được chúng tôi đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ điều tra một cách thực sự chuyên nghiệp, bên cạnh đó, chúng tôi có lợi thế là các nhân viên an ninh, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và nhận nhiệm vụ điều tra cho bất kỳ một yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ thám tử tư ở Đông Hà – Quảng Trị đông đảo và lành nghề, tất cả đều đã được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo những nghiệp vụ theo dõi và thu thập chứng cứ một cách bài bản và chuyên nghiệp, cùng với các phần mềm, thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

Khi cần thuê thám tử tại Quảng Trị điều tra cho bất kỳ một vấn đề cụ thể nào đó, quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách thức làm việc, chi phí và các thông tin liên quan khác. Nếu quý khách không có thời gian, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm hẹn theo yêu cầu của quý khách nhằm giúp khách hàng của mình tiết kiệm thời gian của mình một cách tối đa, không làm ảnh hưởng đến công việc thường ngày của khách hàng.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư tại Quảng Trị giá rẻ, minh bạch về chi phí ngay từ đầu, giúp quý khách biết trước được những khoản phí mà mình phải thanh toán, ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa. Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát hoặc điều tra thông tin cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

4.6/5 - (22 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789