Dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc thông qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, xác minh tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế qua số điện thoại chính chủ, kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế qua biển số xe máy, ô tô chính chủ uy tín, chuyên nghiệp.

tra cứu điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người qua cmnd

Tại sao cần phải kiểm tra tình trạng hôn nhân gia đình thực tế hiện tại của một người? Trường hợp các bạn đang có ý định tiến tới hôn nhân với một người nhưng bạn chưa biết liệu rằng, người này đã có gia đình hay chưa, hoặc các bạn quen biết một người qua mạng internet, qua mục tìm bạn bốn phương… Nhưng bạn chưa biết liệu rằng, họ đã có gia đình con cái chưa? Trong những trường hợp này, các bạn cần xác minh một cách rõ ràng trước khi tiếp tục mối quan hệ đó.

Dịch vụ xác minh điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người là vô cùng cần thiết trong thời buổi hiện nay khi các bạn đang có ý định tiến đến hôn nhân gia đình với một ai đó. Với ưu điểm thời gian điều tra, xác minh nhanh chóng, thông tin về tình trạng hôn nhân thực tế hiện tại của một người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện tra cứu xác minh một cách chính xác nhất.

Dịch vụ xác nhận điều tra tình trạng hôn nhân thực tế

Trường hợp bạn, hoặc con em bạn, người thân trong gia đình bạn đang có một mối quan hệ lâu dài với một đối tượng nào đó, mối quan hệ có thể tiến đến hôn nhân gia đình… Tuy nhiên, các bạn chưa hiểu rõ về đối tượng đó, hoặc các bạn chưa biết về tình trạng hôn nhân gia đình, con cái, sự nghiệp của người đó như thế nào? Hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

1. Dịch vụ kiểm tra tình trạng kết hôn của một người

Với nghiệp vụ điều tra khai thác thông tin chuyên nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu khi cung cấp các dịch vụ liên quan đến xác minh, kiểm tra thông tin của một đối tượng cụ thể đều được áp dụng các biện pháp nghiệp vụ cũng như sự hỗ trợ từ những phần mềm chuyên nghiệp, chắc chắn các thông tin về tình trạng kết hôn, tình trạng hôn nhân gia đình và con cái của một người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu xác minh và cung cấp đầy đủ. Dưới đây là các thông tin liên quan.

xác minh tra cứu điều tra tình trạng hôn nhân thực tế qua cmnd

∗ Điều tra tình trạng hôn nhân thực tế:

– Hiện tại người này đang trong tình trạng độc thân hay đã có gia đình? Nếu người đó đang có gia đình thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Vợ, chồng của người đó tên là gì? Ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân ( ngày cấp, nơi cấp ), số điện thoại của người đó, nơi ở hiện tại của người đó…

– Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp toàn bộ các thông tin tài sản ( ở ngân hàng và các tài sản nhà đất, bất động sản ) của người đó một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra tài sản của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Chi phí dịch vụ điều tra xác minh và kiểm tra tình trạng kết hôn thực tế của một người ở thời điểm hiện tại và các thông tin liên quan của người đó dao động từ 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ / Vụ việc.

∗ Xác minh và lấy giấy đăng ký kết hôn:

– Trường hợp các bạn cần tra cứu, xác minh lấy giấy đăng ký kết hôn của người đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ các bạn một cách chuyên nghiệp. Việc xem tình trạng hôn nhân thực tế của một người qua giấy đăng ký kết hôn phù hợp cho từng mối quan hệ hiện tại của các bạn.

– Chi phí để tra cứu, điều tra, xác minh và lấy tra cứu giấy đăng ký kết hôn của một người dao động từ 6.000.000 – 9.000.000 VNĐ / Vụ việc. Chi phí cũng còn tùy thuộc vào từng khu vực đăng ký thường trú và khu vực làm giấy giấy đăng ký kết hôn của người đó.

– Tùy thuộc vào khu vực đăng ký thường trú, khu vực đăng ký giấy đăng ký kết hôn mà thời gian có thể nhanh hay chậm, thông thường thời gian mà công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện tra cứu và cung cấp thông tin cho khách hàng là từ 2 ngày làm việc.

2. Điều kiện để tra cứu tình trạng hôn nhân của một người

Để điều tra, xác minh và tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế của một người, các bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản sau đây cho công ty thám tử Hoàn Cầu. Các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi 1 trong số những thông tin dưới đây.

xác minh tra cứu điều tra tình trạng hôn nhân thực tế qua cmnd

∗ Thông tin cơ bản để xem tình trạng hôn nhân thực tế:

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước của người cần kiểm tra tình trạng kết hôn.

– Số điện thoại di động đăng ký chính chủ của người cần xem tình trạng hôn nhân.

– Biển số xe đăng ký chính chủ của người cần xác nhận tình trạng hôn nhân thực tế.

– Số tài khoản ngân hàng chính chủ của người cần tra cứu giấy đăng ký kết hôn.

– Địa chỉ nhà, địa chỉ ở hiện tại của người cần điều tra ( nhà chính chủ, hoặc phòng trọ )

Trên đây là 5 thông tin cơ bản để có thể điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người cụ thể. Các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu 1 trong 5 thông tin trên đều được. Tuy nhiên, đối với những trường hợp không có số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước thì chi phí sẽ cao hơn. Chi phí cụ thể như sau:

∗ Bảng giá dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế:

– Điều tra qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước: 8.000.000 VNĐ / Vụ việc

– Điều tra qua số điện thoại di động chính chủ: 12.000.000 VNĐ / Vụ việc

– Điều tra qua biển số xe ô tô đăng ký chính chủ: 11.000.000 VNĐ / Vụ việc

– Xác minh qua số tài khoản ngân hàng chính chủ: 15.000.000 VNĐ / Vụ việc

– Điều tra qua địa chỉ nhà, phòng trọ: Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng việc điều tra, xác minh thông tin qua số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với những thông tin như tài khoản ngân hàng, số điện thoại, biển số xe, địa chỉ nhà. Do vậy, nhằm giúp tiết kiệm chi phí được tốt hơn, các bạn hãy cố gắng cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi số chứng minh thư của người cần điều tra xác minh tình trạng hôn nhân thực tế.

3. Liên hệ dịch vụ kiểm tra xác nhận tình trạng hôn nhân thực tế

Nếu các bạn có nhu cầu xác nhận hôn nhân thực tế của một người nào đó, các bạn đừng ngần ngại, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về hình thức dịch vụ của chúng tôi.

Tra cứu xác minh điều tra tình trạng hôn nhân thực tế qua CMND

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân, nhân thân và các dịch vụ theo dõi giám sát thu thập chứng cứ chuyên nghiệp. Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong ngành, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là công ty thám tử tư lớn mạnh và có hệ thống nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, khoa học nhất hiện nay.

Ngoài dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân, theo dõi và giám sát thu thập chứng cứ ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân, nhân thân của một người với hơn 8 năm kinh nghiệp, do đó các hoạt động cũng như yêu cầu sử dụng các dịch vụ điều tra liên quan của bạn cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Mọi câu hỏi về dịch vụ điều tra, tra cứu, xác minh và kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND, thẻ căn cước công dân, biển số xe chính chủ, số điện thoại di động chính chủ, địa chỉ nhà, số tài khoản ngân hàng… Các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu theo số hotline để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Văn phòng thám tử Hoàn Cầu có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự nhiệt tình và tâm huyết với khách hàng, chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi cũng như khúc mắc của các bạn một cách tận tình và chi tiết nhất. Hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để xem tình trạng hôn nhân thực tế của một người chính xác và nhanh nhất.

Tra cứu xác minh điều tra tình trạng hôn nhân thực tế qua CMND

∗ Dịch vụ liên quan khác:

Dịch vụ theo dõi người yêu trước hôn nhân

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử cắt đuôi bồ nhí của vợ, chồng

Dịch vụ làm thủ tục ly hôn nhanh trọn gói

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789