Văn phòng thám tử tại Hậu Giang giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Vị Thanh, Ngã Bảy trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tại Hậu Giang trong các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát thu thập thông tin bằng chứng chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang cung cấp dịc vụ điều tra, theo dõi, giám sát ở các khu vực sau: Thành phố Vị Thanh, Thị xã Ngã Bảy, Huyện Vị Thuỷ, Huyện Long Mỹ, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Châu Thành, và Huyện Châu Thành A.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Hậu Giang

Văn phòng thám tử tại Hậu Giang, Vị Thanh, Ngã Bảy trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện tại đang sở hữu đội ngũ nhân viên điều tra viên là những người gốc ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ có tâm huyết gắn bó lâu năm trong nghề, tất cả đều đã được đào tạo nghiệp vụ điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ một cách bài bản, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra, xác minh vấn đề của của quý khách một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, công ty thám tử Hoàn Cầu còn qua tâm trú trọng vào đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại, các loại phần mềm theo dõi nghe lén tinh vi cho các thám tử tư ở Hậu Giang để phục vụ cho quá trình thu thập thông tin bằng chứng được hiệu quả và rõ nét nhất, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

1. Công ty dịch vụ thám tử tại Hậu Giang giá rẻ uy tín

1.1. Công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động ở Hậu Giang

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Hậu Giang, thành phố Vị Thanh, thị xã Ngã Bảy có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay trong công tác điều tra theo dõi và thu thập thông tin chứ cứ ngoại tình, văn phòng thám tử tại thành phố Vị Thanh, thị xã Ngã Bảy chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi, xác minh thông tin nhận được sự tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng hiện nay.

Hiện tại văn phòng thám tử tư tại Hậu Giang chúng tôi bao gồm các điều tra viên là những người có thâm niên lâu năm trong công tác hoạt động điều tra theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng, tất cả đội ngũ nhân viên đều được văn phòng thám tử Hoàn Cầu đầu tư bị trang bị những loại thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại phục vụ quá trình thu thập thông tin bằng chứng hình ảnh video clip được hiệu quả nhất.

Là đơn vị hoạt động điều tra cung cấp dịch vụ thám tử tại Hậu Giang giá rẻ, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong điều tra, nghiệp vụ điều tra được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo chuyên sâu một cách bài bản và nghiêm túc nhất, chắc chắn văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất.

1.2. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Hậu Giang chính thức

– Giá thuê thám tử tư ở Hậu Giang điều tra, theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình: 1.5 triệu VNĐ / ngày theo dõi ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng điều tra ngoại tình từ 7 ngày liên tiếp )

– Chí phí thuê dịch vụ thám tử tại Hậu Giang theo dõi con cái chưa thành niên, giám sát học sinh: 1.5 triệu VNĐ / ngày giám sát ( Giám sát lịch trinh sinh hoạt và học tập của các em liên tục từ 5 – 7 ngày liên tiếp )

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu Viettel. Mobifone, Vinaphone: Vui lòng liên hệ ( Lệch bán kính 200m, trường hợp này phù hợp cho việc tìm kiếm người thân trong gia đình bỏ nhà đi rất nhanh chóng )

– Giá thuê thám tử tại Hậu Giang điều tra, xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh/bí ẩn/số điện thoại lạ: Vui lòng liên hệ ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone chỉ 30 phút có kết quả )

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký, danh sách lịch sử cuộc gọi/tin nhắn của người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ cụ thể.

– Giá thuê thám tử tư ở Hậu Giang theo dõi nhân viên chủ chốt công ty, theo dõi đối tác/đối thủ kinh doanh của doanh nghiệp: 2 triệu VNĐ / ngày điều tra theo dõi ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ điều tra, theo dõi trong doanh nghiệp thấp nhất 7 ngày )

– Chi phí dịch vụ tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, truy tìm tìm người bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo: Từ 20 triệu / vụ việc ( Các trường hợp tìm người, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn )

– Chí phí thuê dịch vụ  điều tra và cung cấp thông tin biển số xe máy, xe oto: 1,5 triệu VNĐ / 1 biển số ( Chi phí áp dụng cho tất cả các biển số xe máy, oto ở tỉnh Hậu Giang và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc )

– Giá thuê thám tử tại Hậu Giang, Vị Thanh, Ngã Bảy cài phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại người khác: 15 triệu VNĐ / 1 máy điện thoại ( Chỉ cài cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android )

– Chí phí thuê dịch vụ thám tử tại Hậu Giang điều tra theo dõi theo yêu cầu: Trong trường hợp quý khách cần điều tra, xác minh một vấn đề khác, hoặc cần thuê thám tử tư ở Hậu Giang để theo dõi một đối tượng nào đó nhằm thu thập thông tin chứng cứ phục vụ cho một mục đích cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

Trên đây là bảng giá chi phí các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang áp dụng dành riêng cho quý khách hàng ở tỉnh Hậu Giang. Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, minh bạch trong bản giá dịch vụ, đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí, nghiệp vụ điều tra, cũng như sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp thông tin.

Văn phòng thám tử tư ở Hậu Giang chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tư ở Hậu Giang trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp, với hơn 12 năm hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là một trong những đơn vị có sự chuyên nghiệp và lành nghề nhất hiện nay, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Hậu Giang, vị thanh, ngã bảy

Sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Vị Thanh, Ngã Bảy, Hậu Giang đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp những dịch vụ thám tử tại Hậu Giang bám sát vào nhu cầu thiết thực của cuộc sống, tất cả những vấn đề liên quan đến công việc, gia đình, sự nghiệp, và tất cả nhũng vấn đề xã hội khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng và phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác điều tra với Hoàn Cầu. Tất cả các vấn đề về chi phí thuê thám tử ở Hậu Giang, sự uy tín, tính minh bạch và công khai về mặt pháp lý, chúng tôi đều đáp ứng và hoạt động rõ ràng nhất. Và đây cũng chính là một đặc điểm riêng biệt mà chỉ có ở công ty thám tử Hoàn Cầu quý khách mới có thể cảm nhận được.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và thu thập thông tin chứng cứ cho một vấn đề khác, quý khách liên hệ ngay công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Đội ngũ thám tử tư tại Hậu Giang trực tư vấn 24/24 giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng giải đáp thắc mắc của mình một cách chính xác nhất, chúng tôi là những thám tử tư tại Hậu Giang chân chính có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập được những thông tin chứng cứ theo yêu cầu của quý khách một cách hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư ở Hậu Giang trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cam kết cung cấp thông tin với độ chính xác tuyệt đối, thong tin nhanh chóng, đầy đủ và chi tiết nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu, vấn đề cần giải quyết, quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận các tư vấn, hướng dẫn và giải quyết sự việc một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và nhanh nhất.

4.7/5 - (16 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789