Cách tìm số điện thoại vừa gọi đến, gọi đi Viettel, Mobifone, Vinaphone

Ứng dụng My Viettel – Mobifone – Vinaphone có tìm số điện thoại vừa gọi đến – gọi đi, nhắn tin đến – nhắn tin đi không? Tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi của Viettel, Mobifone, Vinaphone online bằng cách nào hiệu quả và dễ thực hiện nhất? Đây có lẽ là những câu hỏi hầu như chưa có một câu trả lời nào thỏa đáng với mong muốn của nhiều người, do có nhiều trang phân tích và hướng dẫn cách tra cứu cuộc gọi đến của Viettel nhưng thực sự không thành công.

My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến không? có 2 cách tra cứu

Ở bài viết này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích và giải đáp các bạn một cách chính xác nhất cho câu hỏi ứng dụng My Viettel có tra cứu số điện thoại gọi đến để giúp bạn tránh mất thời gian của mọi người khi tham khảo những website hướng dẫn có tính không thật, tự thêm thắt nội dung và đánh lừa người dùng.

1. My Viettel có tra cứu số điện thoại gọi đến được không?

Ứng dụng My Viettel chỉ có thể kiểm tra được số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi chứ không thể tra cứu số điện thoại gọi đến cũng như không thể tra cứu được cuộc gọi nhỡ hay xem nội dung tin nhắn SMS trên ứng dụng này. Đây có lẽ là một câu trả lời khá bất ngờ và có phần thất vọng dành cho nhiều người đang muốn tra cứu cuộc gọi đi trên ứng dụng My Viettel của mình.

 

My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến không? có 2 cách tra cứu

(Ứng dụng My Viettel, Mobifone, Vinaphone có kiểm tra được cuộc gọi đến không? Câu trả lời là không, ứng dụng My Viettel chỉ có thể kiểm tra được số điện thoại gọi đi, nhắn tin đi và một số thông tin về cước phát sinh, các gói cước và các thông tin liên quan khác. Ngoài ra ứng dụng không thể tra cứu được số điện thoại gọi đến và nhắn tin đến)

Nhiều trang hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đi trên ứng dụng My Viettel, tuy nhiên thực tế là không thể tìm số điện thoại vừa gọi đến và nhắn tin đến được, mà chỉ có thể tra cứu được lịch sử cuộc gọi đi của chính số sim chính chủ của mình mà thôi. Nếu các bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi đến và đi nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel của người khác thì các bạn phải sử dụng cách thứ 3 ở dưới chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể.

Với tình trạng loạn thông tin trên internet như hiện nay, thì để tìm hiểu một vấn đề chuyên ngành là tương đối khó khăn, do vậy khi tìm kiếm bất kỳ một thông tin nào trên internet trong thời  buổi hiện nay, các bạn cần tìm hiểu thông tin đa chiều và tự mình kiểm nghiệm, chứ không phải họ nói gì thì nghe theo như vậy.

Hiện nay, để kiểm tra lịch sử tất cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone thì sẽ có 3 phương pháp thực hiện, đó chính là kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel, sử dụng dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi và phương pháp đăng ký thuê bao Viettel trả sau.

Đây là 3 cách tra cứu cuộc gọi đến và cuộc gọi của Viettel, hay nói cách khách là kiểm tra lịch sử cuộc gọi của nhà mạng Viettel dễ thực hiện nhất. Và dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết nhất.

2. Cách cách tìm số điện thoại vừa gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel, Mobifone, Vinaphone này chỉ cho phép chúng ta tra cứu được lịch sử cuộc gọi đi và nhắn tin đi, không thể kiểm tra được lịch sử cuộc gọi đến và nhắn tin đến.

Các bạn cần thực hiện cập nhật ứng dụng My Viettel lên phiên bản mới nhất, ở bài hướng dẫn này công ty thám tử Hoàn Cầu đang sử dụng phiên bản My Viettel phiên bản 4.3 trên iPhone. Đối với ứng dụng My Mobifone, Vinaphone thì các bạn cũng thực hiện tương tự như vậy.

– Bước 2: Chọn phần chi tiết tài khoản gốc

Sau khi vào trang chủ của ứng dụng My Viettel, các bạn nhìn phía dưới chỗ tài khoản gốc là số tiền hiện có, kế bên là mũi tên màu xanh, các bạn kích vào phần mũi tên màu xanh này. Xem hình bên dưới.

cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến và đi của Viettel

– Bước 3: Chọn phần tra cước theo tháng

Sau đó, các bạn chọn vào mục tra cước theo tháng, hoặc các bạn cũng có thể chọn tra cước 7 ngày gần đây. Thế nhưng để kiểm tra lịch sử cuộc gọi được đầy đủ và nhiều số hơn, các bạn hãy chọn tra cước theo tháng để hiển thị nhiều số hơn. Xem hình bên dưới.

cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến và đi của Viettel

– Bước 4: Chọn cước cuộc gọi nội mạng / ngoại mạng

Các bạn hãy chọn vào mục tra cước cuộc gọi nội mạng / ngoại mạng để xem tất cả lịch sử cuộc gọi đi mà số điện thoại này đã gọi đi cùng mạng hay khác mạng. Xem hình bên dưới

cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến và đi của Viettel

– Bước 5: Nhập mã OTP xác nhận

Sau khi chọn gói tra cứu, ứng dụng My Viettel sẽ gửi một mã số OTP về số điện thoại của mình, các bạn hãy nhập chính xác dãy mã OTP gồm 4 chữ số vào khung theo yêu cầu. Xem hình bên dưới.

cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến và đi của Viettel

– Bước 6: Tìm số điện thoại vừa gọi đi, nhắn tin đi

Sau khi nhập mã OPT thì ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các số điện thoại mà bạn đã gọi đi, kèm theo chi phí phát sinh của cuộc gọi và thời gian thực hiện cuộc gọi. Xem hình bên dưới.

cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến và đi của Viettel

3. Cách tra cứu số điện thoại gọi đến, đi qua thuê bao trả sau Viettel, Mobifone, Vinaphone

Đăng ký thuê bao trả Viettel, Vinaphone, Mobifone sau là cách tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký thuê bao trả sau, các bạn tới trực tiếp các cửa hàng của Viettel, Vinaphone, Mobifone trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn chuyển đổi từ sim trả trước sang sim trả sau.

Việc chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau sẽ giúp các bạn tra cứu và kiểm tra tất cả lịch sử cuộc gọi của mình một cách thuận tiện, bao gồm các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi. Đây là những thông tin mà chính nhà mạng sẽ tự động gửi về cho các bạn khi tới chu kỳ của gói cước.

Việc đăng ký thuê bao trả sau chỉ cho phép chúng ta tra cứu lịch sử cuộc gọi qua email, hoặc tài liệu đính kèm bằng qua hình thức chuyển phát nhanh, hoàn toàn không thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến và đi bằng ứng dụng My Viettel được.

Ngoài ra, phương pháp này còn một hạn chế nữa đó là các bạn chỉ có thể tra cứu được lịch sử cuộc gọi của chính thuê bao của mình, các bạn không thể tra cứu hay kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến đi của thuê bao người khác được. Để kiểm tra các cuộc gọi cũng như các tin nhắn đến và đi của các nhà mạng này, các bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ. Và dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp.

4. Dịch vụ tra cứu tìm số điện thoại vừa gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi

Thuê dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi là gì? Đây là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp từ rất lâu, dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dành cho tất cả khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Khi các bạn thuê dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của Viettel, Mobifone, Vinaphone do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp, các bạn sẽ có được list danh sách tất cả các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, tin nhắn đến và tin nhắn đi một cách chi tiết và đầy đủ không thiếu bất kỳ một thông tin gì.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tra cứu tìm số điện thoại vừa gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi của Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn còn có thể biết được vị trí mà chủ nhân thuê bao di động đó thực hiện cuộc gọi và nghe điện thoại. Cụ thể như thế nào? Dưới đây là chi tiết dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Tra cứu số điện thoại gọi đến Viettel, Mobifone, Vinaphone ( Kèm vị trí khi đứng nghe điện thoại, thời gian nghe điện thoại lúc mấy giờ, thời lượng của cuộc gọi bao nhiêu giây )

– Kiểm tra lịch sử cuộc gọi đi của mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ( Kèm vị trí khi thực hiện cuộc gọi đi, thời gian khi gọi điện và thời lượng của cuộc gọi đó bao nhiêu giây )

– Tra cứu số điện thoại nhắn tin đến và số điện thoại nhắn tin đi ( Kèm vị trí khi phát sinh tin nhắn, thời gian nhắn tin vào lúc mấy giờ )

Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại vừa gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi của bạn hoặc của người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone: 7 triệu / 10 ngày lịch sử. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tra cứu của chúng tôi, mời các bạn xem chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của Viettel, Mobifone, Vinaphone để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những thông tin cơ bản khi các bạn sử dụng dịch vụ tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn ti đến – nhắn tin đi của thuê bao nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp. Dựa vào những thông tin đó các bạn áp dụng vào từng nhu cầu thực tế của mình sao cho phù hợp nhất.

5. Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân của người khác qua số điện thoại

Điều tra thông tin cá nhân qua lịch sử cuộc gọi của Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Trong trường hợp các bạn tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đì – nhắn tin đến – nhắn tin đi của thân trong gia đình mình và bạn thấy một số điện thoại nào khả nghi gọi điện nhắn tin liên tục một cách mờ ám và bất thường, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ bạn xác minh chủ nhân số điện thoại đó một cách nhanh chóng.

Với dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp một cách nhanh chóng, chỉ với khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ là có kết quả chính xác. Các bạn sẽ có được những thông tin cá nhân cơ bản của đối tượng tình nghi dưới đây.

Thông tin khi điều tra bao gồm: Họ và tên ( giới tính, ngày – tháng – năm sinh ), hình ảnh của người đó, số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú. Từ những thông tin này, các bạn có thể nhanh chóng xác định được chủ nhân số điện thoại khả nghi đó là ai một cách dễ dàng.

Chi phí dịch vụ điều tra số điện thoại của người khác: 3 triệu / 1 số điện thoại. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm thông tin chi tiết.

Điều tra bằng chứng ngoại tình qua lịch sử cuộc gọi của Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Trong trường hợp các bạn đang nghi ngờ đối tượng khả nghi đó là đối tượng mà vợ, chồng, hoặc người thân trong gia đình bạn đang ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn điều tra, theo dõi và giám sát người thân bạn nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp, khi tiến hành điều tra chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những chứng cứ ngoại tình xác thực nhất mà đối tượng không thể chối cãi như hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm…

Trong trường hợp người thân trong gia đình bạn thực sự ngoại tình, nếu bạn muốn thu thập các chứng cứ ngoại tình đó phục vụ cho mục đích ly hôn để giành quyền nuôi con cũng như phân chia tài sản… Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn một cách chuyên nghiệp.

Mời các bạn xem thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi.

Định vị số điện thoại qua lịch sử số điện thoại gọi đến – đi Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trong trường hợp tra cứu số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi của người thân trong gia đình mà bạn muốn định vị số điện thoại lạ bí ẩn nào đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại đang ở đâu: 6 triệu / 1 lần định vị. Mời các bạn xem thông tin chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu

Trong trường hợp bạn đang cần định vị vị trí của ai đó thông qua số điệ thoại, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ cụ thể và nhanh nhất.

Điều tra thông tin khác bằng lịch sử cuộc gọi của Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Trong trường hợp các bạn muốn điều tra các loại tài sản của đối tượng tình nghi đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng sẽ đáp ứng các bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra xác minh tài sản cá nhân với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Chỉ với khung thời gian trong ngày các bạn sẽ có được tất cả các loại tài sản nhà đất ( bất động sản ) mà đối tượng tình nghi đó đang đứng tên sở hữu.

Trong trường hợp các bạn nghi ngờ đối tượng tình nghi đó là thành phần không tốt trong xã hội đang giao du tiếp xúc với con cái của mình, các bạn muốn điều tra thông tin tiền án tiền sự trong quá khứ của đối tượng tình nghi này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng.

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra tiền án tiền sự trong quá khứ của một người chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Chỉ với khoảng thời gian từ 5 – 10 tiếng đồng hồ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp tiền án tiền sự của người đó ( nếu có ) cho các bạn ( nhận kết quả trong ngày )

Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng, chỉ với một vấn đề nhỏ nhặt như ứng dụng My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến không mà dẫn tới rất nhiều vấn đề có liên quan khác, và cũng từ chính cách tìm số điện thoại vừa gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi mà công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cũng sẽ có nhiều thông tin để các bạn tự khám phá và tìm hiểu.

Trên đây là phân tích 2 vấn đề, đó là ứng dụng My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến không? và cách tra cứu kiểm tra lịch sử cuộc gọi của các nhà mạng. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một phương pháp hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (10 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789