Cách hack làm trưởng nhóm Zalo trên điện thoại, máy tính

Chỉ em cách hack làm trưởng nhóm Zalo trên điện thoại hoặc trên máy tính được không? Mới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được câu hỏi của một độc giả liên quan đến vấn đề hack nhóm Zalo để lấy quyền trưởng nhóm/ phó nhóm khi đang là thành viên bình thường, cụ thể câu hỏi như sau:

Em chào toàn thể đội ngũ hacker công ty thám tử Hoàn Cầu, được biết bên Hoàn Cầu toàn hacker chuyên nghiệp và tất cả đều đẹp trai, xinh gái, hướng dẫn thủ thuật công nghệ rất có tâm. Nay em có vấn đề này mong các cao thủ giúp em, cụ thể lớp em có tạo một nhóm chat trên Zalo để nhận thông báo chung, nhưng trong nhóm có 1 bạn lúc nào cũng nhắn lên nhóm nói những chuyện tào lao, lên mạng copy văn thơ tình cảm rồi gửi vào nhóm, ngày nào cũng gửi hơn 10 tin như vậy khiến mọi người rất ức chế, em muốn hack làm trưởng nhóm để kick bạn ấy ra khỏi nhóm có được không ạ? Chỉ em với em năn nỉ ạ.

Cách hack làm trưởng nhóm Zalo trên điện thoại/ máy tính

Với yêu cầu của bạn thì mình có thể hiểu được tâm lý của bạn ức chế đến mức nào, bản thân mình cũng đã từng rơi vào trường hợp tương tự như bạn, rất ức chế và khó chịu.

Nhóm của mình là nhóm công việc của tất cả đội ngũ thám tử tư TPHCM nên chủ yếu trao đổi và xin ý kiến về công việc, nhận thông báo từ sếp. Trong nhóm này, sếp mình là trưởng nhóm, các thành viên trong nhóm là anh em tổ trưởng đội thám tử tư các quận, huyện. Trong nhóm cũng có một thành viên liên tục gửi vào nhóm những nội dung không liên quan đến công việc, toàn lên tiktok xem thấy video gì mà liên quan đến “triết lý nhân sinh” thì ngay lập tức gửi vào nhóm, mình không biết các thành viên khác có quan tâm hay không, nhưng đối với mình thì mình không quan tâm đến mấy cái triết lý trên mạng đó, nên không thích.

Mình ức chế, nhiều lúc muốn nói thẳng “anh có vấn đề gì về tâm lý à” với mong muốn bạn ấy thôi ngay việc nhắn tin tào lao vào nhóm công việc chung của tập thể. Tuy nhiên, chẳng ai nói gì mình cũng im lặng luôn.

Cho tới khi mình nhắn tin hỏi trưởng nhóm cũng là sếp của mình: Sao không kick bạn kia ra khỏi nhóm mà cứ để bạn ấy nói lan man thế? Sếp mình trả lời: Nếu kick bạn ấy ra khỏi nhóm đến khi có thông báo về công việc mà bạn ấy không nhận được, rồi không thực hiện được nội dung công việc của tập thể thì tính thế nào? Mình im lặng không biết nói gì. Sếp nói, để nhắc nhở riêng. Sau đó, bạn ấy cũng ít gửi tin nhắn không liên quan vào nhóm hẳn.

Thông qua việc của mình, mình cũng muốn chia sẽ với bạn là không nên kick bạn ấy ra khỏi nhóm, càng không thể chỉ bạn cách hack làm trưởng nhóm Zalo trên điện thoại hay máy tính để bạn kick người đó ra khỏi nhóm được, bởi vì dù sao bạn ấy cũng là thành viên của lớp, nếu có thông báo liên quan đến lịch học mà bạn ấy không nhận được, hoặc thông báo quan trọng của lớp mà không nhận được thì ai chịu trách nhiệm đây?

Tốt nhất, bạn nên nhắn tin riêng cho trưởng nhóm để nhắc nhở bạn ấy hạn chế gửi tin nhắn với nội dung không liên quan đến việc học, hoặc bạn cũng có thể tự mình nhắn tin riêng cho bạn ấy, tuyệt đối đừng nghĩ đến việc kick bạn ấy ra khỏi nhóm nhé, vì như vậy là ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn ấy. Chúc tập thể lớp bạn học tập tiến bộ và thành công!

Kết luận, hiện nay không có cách nào có thể hack làm trưởng nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính được, chỉ khi trưởng nhóm chuyển quyền cho bạn thì lúc đó bạn mới trở thành trưởng nhóm và có mọi quyền quản lý nhóm, hoặc bạn tạo nhóm mới và copy danh sách nhóm cũ vào thì lúc đó bạn sẽ là trưởng nhóm.

Cách chuyển đổi trưởng nhóm trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Vào nhóm trên Zalo và chọn vào Tùy chọn (biểu tượng ≡ góc phải trên cùng)

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào nhóm chat trên Zalo mà bạn đang là trưởng nhóm, sau đó bấm tùy chọn có biểu tượng dấu 3 chấm than nằm ngang ở góc phải phía trên cùng để đi đến tùy chọn các thiết lập cho nhóm.

Cách chuyển đổi trưởng nhóm trên Zalo bằng điện thoại

Bước 2: Chọn vào mục “Chuyển quyền trưởng nhóm” –> Bấm “Tiếp tục”

Các bạn kéo xuống gần dưới cùng và chọn vào thư mục “Chuyển quyền trưởng nhóm”, lúc này sẽ có một thông báo người được chọn sẽ trở thành trưởng nhóm và có mọi quyền quản lý nhóm. Bạ sẽ mất quyền quản lý nhưng vẫn là một thành viên của nhóm. Hành động này không thể phục hồi.

Cách chuyển đổi trưởng nhóm trên Zalo bằng điện thoại

Các bạn bấm vào “Tiếp tục” để đi đến danh sách các thành viên trong nhóm.

Bước 3: Chọn người mà bạn muốn chuyển quyền trưởng nhóm cho họ –> Bấm “Xác nhận”

Tại đây, một danh sách các thành viên trong nhóm sẽ hiển thị ra, bạn muốn chuyển quyền trưởng nhóm cho ai thì chọn vào người đó, tiếp theo sẽ có một thông báo với nội dung: Sau khi bạn xác nhận, người mà bạn chọn sẽ trở thành trưởng nhóm, bạn sẽ trở thành một thành viên bình thường.

Cách chuyển đổi trưởng nhóm trên Zalo bằng điện thoại

Các bạn bấm “Xác nhận” để chuyển quyền trưởng nhóm cho người đó.

Sau khi bạn bấm xác nhận thì người đó sẽ trở thành trưởng nhóm, họ sẽ có toàn quyền quản lý nhóm, còn bạn thì sẽ là một thành viên bình thường, nếu muốn khôi phục lại quyền trưởng nhóm thì chỉ có 1 cách là bạn nhắn tin yêu cầu trưởng nhóm chuyển quyền lại cho bạn.

4.7/5 - (10 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789