Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi chính thức

Thám tử Hoàn Cầu kính chào quý khách! Văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi trực thuộc trung tâm điều tra và cung cấp thông tin Hoàn Cầu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin uy tín, chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang điều tra một sự việc nào đó, quý khách hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thám tử tư là lĩnh vực đặc thù, cần phải có kinh nghiệm cùng với nghiệp vụ bài bản thì mới có thể đáp ứng được tính chất của công việc, do đó khi lựa chọn tìm công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin của từng công ty/đơn vị, từ đó mới có thể giúp cho mục đích điều tra của mình thực sự mang lại hiệu quả cao nhất, làm sáng tỏ nghi vấn của mình một cách hiệu quả và chính xác nhất.

I. Công ty dịch vụ thám tử  tư tại Quảng Ngãi giá rẻ uy tín

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư tại Quảng Ngãi hoạt động điều tra và cung cấp thông tin uy tín chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn nghiệp vụ một cách nghiêm túc nhất. Chúng tôi hoạt động điều tra tuân thủ những quy định nhất định của ngành nghề về tính bảo mật thông tin, sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng.

Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Tất cả nhân viên trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đều được đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng, được trang bị những loại thiết bị theo dõi chuyên dụng hiện đại và tinh vi, cùng với sự lành nghề và thông thuộc đường xá nơi đây, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách hàng hiện nay.

Là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi điều tra và theo dõi, thu thập thông tin chứng cứ chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, ngoài ra chúng tôi hoạt động luôn tuân thủ theo quy định pháp lý, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá chi phí của tất cả dịch vụ hoạt động của mình, do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra và cung cấp thông tin một cách chính xác, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin mà mình thu thập được một cách tuyệt đối 100%. Do đó, quý khách hàng khi hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan, mọi hoạt động của chúng tôi luôn được giữ bí mật tuyệt đối ngay trong quá trình điều tra và cả sau này khi khách hàng đã kết thúc hợp đồng với chúng tôi.

Với thâm niên hơn 16 năm kinh nghiệm, hiện tại văn phòng thám tử tư ở Quảng Ngãi trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu đã hoàn thiện về phương pháp hoạt động điều tra chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến với quý khách hàng những dịch vụ hiệu quả cao nhất.

Ngoài sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động, công ty thám tử Hoàn Cầu còn được khách hàng đánh giá là đơn vị minh bạch trong bảng giá dịch vụ, do đó quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý (điều mà nhiều khách hàng lo lắng và nhiều khách hàng gặp phải phản ánh với chúng tôi). Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu.

2. Bảng báo giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi chính thức

– Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi theo dõi ngoại tình : 1.800.000 / ngày theo dõi

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là quá trình các thám tử tư theo dõi bí mật một đối tượng tình nghi, từ đó thu thập các chứng cứ liên quan đến vấn đề ngoại tình bằng hình ảnh, video clip và gửi cho khách hàng.

Ngoài ra, trong trường hợp đối tượng tình nghi đó đi đâu, gặp ai, nam hay nữ, có thân mật hay không,… Tất cả cũng sẽ được thám tử tư chụp ảnh, quay video clip và gửi cho khách hàng.

– Giá thuê thám tử theo dõi học sinh ở Quảng Ngãi: 1.500.000 / ngày giám sát

Dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên – trẻ em chưa thành niên là vô cùng cần thiết đối với phụ huynh không có nhiều thời gian để quản lý và giám sát con em mình, thông qua việc thuê thám tử tư, quý phụ huynh có thể biết chính xác hàng ngày con em minh có đi học hay không, thường xuyên giao lưu tiếp xúc với những thành phần, đối tượng nào trong xã hội,… Từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời nhất.

Để giúp quý phụ huynh có phương pháp quản lý con em mình, văn phòng thám tử tư Quảng Ngãi chúng tôi đã đặc biệt thiết kế một dịch vụ dành riêng cho quý phụ huynh về việc giám sát con em mình, nếu quý phụ huynh đang cảm thấy nơi con em mình có những biểu hiện không tốt, quý phụ huynh hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

– Phí thuê thám tử tư ở Quảng Ngãi tìm người bỏ nhà đi: Từ 25.000.000 /vụ việc

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi có thể là tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi như vợ, chồng, con cái, người già mất trí nhớ, trẻ em chưa thành niên đi lạc,… Hình thức này được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi nghiên cứu và ung cấp đã lâu, đã giúp rất nhiều gia đình tìm kiếm người thân một cách hiệu quả.

Tùy vào từng thông tin cụ thể của đối tượng bỏ nhà đi mà mức chi phí sẽ khác nhau, quý khách cung cấp càng nhiều thông tin của đối tượng bỏ nhà đi thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi càng nhanh chóng tìm kiếm được người và mức phí cũng sẽ thấp hơn.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thuê bao di động: 3.000.000 / thuê bao

Khi bị một số điện thoại thường xuyên nhá máy, nhắn tin đe dọa, hoặc người thân trong gia đình thường xuyên liên lạc với một thuê bao bí ẩn, mờ ám,.. Thì các bạn cần nhanh chóng xác minh chủ nhân của thuê bao đó là ai, từ đó có biện pháp can thiệp hoặc phương án dự phòng nếu điều tồi tệ có thể xảy đến người thân trong gia đình bạn.

Văn phòng thám tử tư Quảng Ngãi Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại sẽ giúp khách hàng biết chính xác người đang sử dụng thuê bao đó là ai, bao gồm các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh thu/căn cước của chủ thuê bao đó.

– Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi điều tra biển số xe: 1.500.000 /biển số xe

Dịch vụ điều tra biển số xe oto, xe máy là hình thức tra cứu thông tin chủ sở hữu phương tiện, các thông tin sau khi được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số CMND/CCCD của chủ phương tiện, ngoài ra còn có các thông tin về số khung, số máy, ngày đăng ký, nơi đăng ký, tình trạng phương tiện,…

Nếu các bạn đang chuẩn bị mua lại một chiếc xe cũ và chưa biết thông tin về chiếc xe đó, hoặc một đối tượng trộm cướp rồi bỏ trốn nhưng camera giám sát nhà bạn ghi lại được biển số xe của đối tượng đó, hoặc vì một lý do nào đó người thân trong gia đình bạn thường xuyên gặp gỡ một đối tượng bí ẩn mà bạn biết được biển số xe của đối tượng đó,… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử Quảng Ngãi và chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra một cách nhanh chóng.

– Phí dịch vụ thám tử theo dõi dành cho doanh nghiệp: 2.000.000 / ngày theo dõi

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra liên quan như: Theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty, theo dõi đối thủ cạnh tranh, giám sát đối tác làm ăn chung, điều tra nguồn hàng của đối thủ lấy ở đâu,…

Nếu quý khách đang cần điều tra vấn đề trong doanh nghiệp mình, quý khách hãy gọi đến văn phòng thám tử tư Quảng Ngãi Hoàn Cầu Hoàn Cầu để trao đổi chi tiết hơn, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí dịch vụ cụ thể.

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài ra quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất như: Đối tượng vào nhà hàng, quán bar, beer clup, đối tượng di chuyển liên tỉnh… mà nếu quý khách yêu cầu chúng tôi thâm nhập vào để lấy hình ảnh bằng chứng thì sẽ phát sinh thêm phí phụ thu.

Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập thông tin cho một mục đích và yêu cầu khác, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất, sau đó chúng tôi sẽ có mức giá chi phí áp dụng cụ thể cho từng yêu cầu của quý khách.

II. Văn phòng thám tử tư ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tư tại Quảng Ngãi trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu hiện là đơn vị được khách hàng đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, với thâm niên nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, cùng với trang thiết bị thám tử hiện đại luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình điều tra thực tế nhằm thu thập các chứng cứ được rõ nét nhất, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát thu thập thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu mở rộng phạm vi hoạt động ở các tỉnh miền Trung của Việt Nam nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập thông tin theo đúng yêu cầu thực tế của mình nhất.

Văn phòng thám tử tư tại Quảng Ngãi là một trong những văn phòng được công ty thám tử Hoàn Cầu đặc biệt quan tâm trú trọng đầu tư nhiều nhất, từ trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình điều tra theo dõi nhằm thu thập thông tin bằng chứng được thuận lợi nhất, cùng với đội ngũ thám tử tư được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo chuyên sâu những nghiệp vụ một cách nghiêm túc nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng.

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về nghiệp vụ điều tra cũng như sự uy tín và tính chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình theo dõi và cung cấp thông tin, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin một cách nhanh chóng nhất với độ chính xác và rõ nét nhất, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được thắc mắc và nghi ngờ của mình trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp những phục vụ quý khách phủ rộng khắp tỉnh thành, quý khách hàng Huyện Lý Sơn, Huyện Bình Sơn, Huyện Trà Bồng, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Sơn Hà, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Minh Long, Huyện Mộ Đức, Huyện Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Sơn Tây, Huyện Tây Trà khi cần sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi hoặc giám sát cho từng yêu cầu, quý khách liên hệ ngay đến văn phòng thám tử tư Quảng Ngãi chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

4.8/5 - (24 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789