Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại di động

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone với thời gian nhanh chóng nhất, thời gian mà công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện điều tra, xác minh và cung cấp thông tin chủ nhân số điện thoại cho khách hàng chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

Với hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại ở các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, và Mobifone, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu, truy xuất thông tin, đồng thời xác minh và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến chủ nhân của một thuê bao chính chủ cụ thể.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân của một người trong thời gian nhanh nhất, thông tin đầy đủ và chính xác 100%, đồng thời công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

Đây là dịch vụ điều tra, xác minh thông tin chủ nhân của một số điện thoại chính chủ, dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu truy xuất toàn bộ thông tin một cách chính xác với thời gian nhanh chóng nhất. Dưới đây là chi tiết dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu.

1. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại di động

Đây là dịch vụ điều tra tất cả các thông tin cá nhân của chủ nhân số điện thoại đăng ký chính chủ. Các thông tin khi được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đều được bảo đảm tính chính xác, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

∗ Thông tin khi điều tra và cung cấp cho khách hàng bao gồm:

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại ( Giới tính, ngày, tháng, năm sinh )

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ thường trú ( theo chứng minh nhân dân ), hoặc địa chỉ ở hiện tại ( địa chỉ tạm trú )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / 1 thuê bao ( Chi phí áp dụng cho 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone )

– Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra,. xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng: Khoảng 1 tiếng đồng hồ

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị hợp đồng ( 3.000.000 VNĐ / 1 lần thu ). Mời các bạn tìm hiểu hợp đồng dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu!

2. Dịch vụ điều tra thông tin nhân thân của chủ nhân số điện thoại

Đây là một dịch vụ đặc biệt, dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, xác minh và lấy tất cả thông tin của các thành viên trong gia đình của một người qua số điện thoại cụ thể ( Lấy thông tin theo sổ hộ khẩu ).

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

∗ Thông tin khi điều tra và cung cấp cho khách hàng bao gồm:

– Họ và tên, ngày tháng năm sinh của tất cả các thành viên trong gia đình

– Số điện thoại di động của tất cả thành viên trong gia đình

– Chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước của tất cả thành viên trong gia đình

– Chổ ở hiện tại của tất cả các thành viên trong gia đình

– Công việc của tất cả thành viên trong gia đình

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin nhân thân ( các thành viên trong gia đình ): 8.000.000 VNĐ / Vụ việc. Đây là mức chi phí cố định, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 5.000.000 VNĐ. Số tiền còn lại 3.000.000 VNĐ chúng tôi sẽ thu khi bàn giao thông tin cho khách hàng

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: Khoảng 3 – 5 tiếng đồng hồ ( Thời gian có thể nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng yêu cầu thực tế của khách hàng, nhưng thời gian cung cấp thông tin cho khách hàng từ khi nhận hợp đồng sẽ không quá 5 tiếng đồng hồ. Nghĩa là nhận thông tin trong ngày )

3. Dịch vụ điều tra tài sản của chủ nhân số điện thoại

Đây là dịch vụ điều tra, xác minh tất cả các loại tài sản của chủ nhân một số điện thoại cụ thể. Ở đây, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra và xác minh tài sản của một người sẽ và cung cấp cho các bạn 2 loại tài sản chính, đó là tài sản ở các ngân hàng và các tài sản bất động sản mà người đó đang đứng tên sở hữu.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

∗ Thông tin chi tiết dịch vụ điều tra tài sản qua số điện thoại:

– Chi phí dịch vụ điều tra tài sản ở ngân hàng: Mức chi phí này tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam ( Cả ngân hàng nhà nước và ngân hàng thương mại dịch vụ )

– Chi phí dịch vụ điều tra tài sản đứng tên bất động sản: Mức chi phí này tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam ( Cả ngân hàng nhà nước và ngân hàng thương mại dịch vụ )

. Đây là mức chi phí cố định, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt khác mà khách hàng yêu cầu công ty thám tử Hoàn Cầu xác minh thêm thông tin liên quan khác…

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: Từ 1 – 2 ngày làm việc. Thời gian có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào từng loại thông tin mà khách hàng yêu cầu. Kể từ khi nhận hợp đồng dịch vụ với khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng dưới 2 ngày làm việc )

– Hình thức thanh toán:

+ Đối với dịch vụ điều tra tài sản ở ngân hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50%, số tiền còn lại công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thu khi bàn giao thông tin cho khách hàng.

+ Đối với dịch vụ điều tra tài sản đứng tên bất động sản, công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50%, số tiền còn lại công ty thám tử Hoàn Cầu thu tiếp khi bàn giao thông tin cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại chuyên nghiệp

Thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư chuyên điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp, có tiếng trên thị trường hiện nay, mọi hoạt động điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại cũng như các dịch vụ theo dõi và xác minh thông tin khác đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

Mọi dịch vụ điều tra của công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đều được bảo đảm tính minh bạch, rõ ràng và hợp pháp, do vậy quý khách hàng khi hợp tác sử dụng các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi mà không phải băn khoăn lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Là thương hiệu thám tử tư chuyên hoạt động dịch vụ điều tra và xác minh thông tin chủ nhân qua số điện thoại di động chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm, các hoạt động điều tra, xác minh đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách chính xác với thời gian nhanh nhất, đồng thời cung cấp thông tin và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, xác minh thông tin số điện thoại di động, hoặc các dịch vụ theo dõi giám sát nhằm thu thập bằng chứng khác, quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy liên hệ với trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện tại có mạng lưới hoạt động phủ rộng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, do vậy mọi yêu cầu về điều tra, theo dõi và giám sát sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tiến hành với sự linh hoạt nhất, đảm bảo quá trình điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại di động và các dịch vụ theo dõi giám sát và xác minh thông tin khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm chi tiết, công ty thám tử Hoàn Cầu sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi của quý khách miễn phí 24/24 vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

∗ Các dịch vụ liên quan khác:

Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Mobifone, Viettel, Vinaphone

Dịch vụ tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân

Dịch vụ thám tử tìm số điện thoại di động qua địa chỉ nhà

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789