Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel uy tín. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại di động uy tín, dịch vụ điều tra thông tin đăng ký thuê bao chính chủ số điện thoại, dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động của công ty thám tử Hoàn Cầu là một quá trình điều tra và trích xuất thông tin dữ liệu về một số điện thoại cụ thể. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin củ nhân số điện thoại được chia thành 2 loại cụ thể là điều tra thông tin thuê bao đăng ký chính chủ và điều tra thông tin của chủ nhân số điện thoại bất kỳ.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại, thám tử điều tra số điện thoại

Quý khách khi cần điều tra thông tin chủ sở hữu số điện thoại cho một mục đích hoặc yêu cầu bất kỳ nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh ban đầu, sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công việc trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel với sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng những biện pháp nghiệp vụ điều tra, thu thập thông tin và trích xuất thông tin một cách hiệu quả chính xác nhất.

1. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại chính chủ

Là quá trình truy xuất thông tin đăng ký chính chủ của một số điện thoại có đăng ký thông tin chính chủ. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện ở cả 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone, và Mobifone. Các thông tin được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu, xác minh và cung cấp cho quý khách bao gồm:

– Họ và tên người đăng ký chính chủ thuê bao

– Giới tính của người đăng ký số sim thuê bao

– Số chứng minh nhân dân chủ nhân số điện thoại

– Ngày tháng năm sinh chủ nhân số điện thoại

– Địa chỉ thường trú theo chứng minh nhân dân

Trên đây là những thông tin cơ bản của một số điện thoại đăng ký chính chủ mà công ty thám tử Hoàn Cầu sau khi đã điều tra xác minh và cung cấp cho khách hàng. Nếu quý khách muốn điều tra thêm những thông tin liên quan khác, vui lòng tham khảo dịch vụ thứ 2 của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi ở bên dưới.

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / Thuê bao di động ( Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ )

2. Dịch vụ điều tra thông tin người thân của số điện thoại

Dịch vụ điều tra người thân của chủ thuê bao di động là gì? Là quá trình công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu, xác minh tất cả thông tin của những thành viên khác trong gia đình của chủ thuê bao di động đó. Các thông tin nhân thân của chủ nhân số điện thoại bao gồm:

– Họ và tên tất cả thành viên trong gia đình ( Giới tình, ngày, tháng, năm sinh )

– Số điện thoại của tất cả thành viên trong gia đình ( Tùy trường hợp cụ thể )

– Địa chỉ đăng ký thường trú của những thành viên trong gia đình ( theo sổ hộ khẩu chính )

– Công việc hiện tại, nơi làm việc của các thành viên trong gia đình ( Tùy trường hợp )

– Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra nhân thân ( theo hộ khẩu chính ) của chủ nhân số điện thoại di động Viettel, Mobifone, Vinaphone là khoảng từ 5 tiếng đồng hồ ( Nghĩa là các bạn sẽ nhận kết quả trong ngày )

Chi phí dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin nhân thân của chủ sở hữu thuê bao di động là từ 10.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại. Chi phí dịch vụ này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Trong trường hợp các bạn đã sử dụng dịch vụ số 1 là điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động, nếu các bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ số 2 này của công ty thám tử Hoàn Cầu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone theo yêu cầu:

Là một quá trình điều tra thông tin về chủ nhân sở hữu một số điện thoại không đăng ký chính chủ hoặc đăng ký chính chủ nhưng quý khách muốn biết thêm những thông tin khác, chúng tôi thực hiện việc điều tra thông tin của chủ nhân sở hữu số điện thoại với những thông tin dưới đây:

– Điều tra, tìm kiếm và xác minh địa chỉ ở hiện tại của đối tượng

– Điều tra, tìm hiểu và xác minh công việc hiện tại của đối tượng

– Điều tra, tìm kiếm và xác minh địa chỉ cơ quan, nơi làm việc hiện tại

– Điều tra xác minh thông tin tình trạng hôn nhân gia đình, con cái…

– Điều tra điều kiện kinh tế gia đình, xác minh khả năng về tài chính

– Điều tra, theo dõi thu thập các mối quan hệ xung quanh và ngoài xã hội

– Và những thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết.

Dịch vụ điều tra số điện thoại | Thám tử điều tra thông tin số điện thoại

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại theo yêu cầu: Quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu điều tra, xác minh thông tin cụ thể của quý khách mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có báo giá chi phí cụ thể hơn.

4. Trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại:

– Bạn bắt gặp một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người than trong gia đình mình một cách bí ẩn

– Bạn bắt gặp một số điện thoại thường xuyên nhắn tin quấy rối hăm dọa

– Điều tra thông tin số điện thoại bôi xấu nhân phẩm, nói xấu doanh nghiệp, cá nhân

– Dịch vụ điều tra số điện thoại trong trường hợp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

– Điều tra thông tin số điện thoại về một người mà bạn quen qua mạng hoặc thông qua mục tìm bạn bốn phương

– Điều tra thông tin số điện thoại trong trường hợp là đối tác làm ăn online, hợp tác từ xa

– Hoặc vì một lý do nào đó mà bạn cần thuê dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại

Khi cần điều tra, xác minh và tra cứu tìm kiếm thông tin của một thuê bao di động cụ thể cho một mục đích, hoặc phục vụ cho một nhu cầu thực tế nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử xác minh điều tra số điện thoại di động chuyên nghiệp

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại và các thông tin liên quan đến thuê bao đi động là chuyên ngành và cũng là thế mạnh của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi. Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điều tra, định vị, in sao kê, lấy danh sách cuộc gọi… Công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ xác minh lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Mobi, Viettel, Vina

Liên quan đến số điện thoại di động, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, nếu các bạn cần định vị số điện thoại, lấy danh sách cuộc gọi, tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, tìm số điện thoại qua chứng minh nhân dân…

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra, và xác minh thông tin có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại, chúng tôi hàng năm đã điều tra hơn 5.000 thuê bao di động bao gồm nhiều mục đích khác nhau không vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành, không vi phạm đạo đức xã hội.

Quý khách cần thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động hoặc điều tra thông tin thuê bao cố định, quý khách vui long liên hệ đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hoặc quý khách gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn nhanh sơ bộ sự việc cũng như các yêu cầu cụ thể.

Quý khách lưu ý: Chúng tôi chỉ điều tra thông tin số điện thoại cho mục đích chính đáng không vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành, không vi phạm đạo đức xã hội, không sử dụng những thông tin thu thập được bào những mục đích phi pháp, mọi vấn đề liên quan đến pháp lý công ty thám tử Hoàn Cầu hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

4.8/5 - (22 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789