Home / THÁM TỬ MIỀN TRUNG / Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Huế chính thức 2019

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Huế chính thức 2019

Giá thuê thám tử tư tại Huế hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Huế chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Bảng giá chi phí áp dụng chính thức cho các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát trong năm 2019.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư Huế giá rẻ hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra uy tín có kinh nghiệm lâu năm ở tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi là đơn vị đi đầu ngành thám tử tư Huế từ khi nghề thám tử tư mới bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, các sỹ quan trong quân đội thời bấy giờ đã thành lập công ty thám tử tư Huế hoạt động xuyên suốt một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất, vì vậy thám tử Hoàn Cầu đã là một địa chỉ thuê thám tử tin cậy nhất đối với khách hàng ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đội ngũ thám tử tư tại Huế của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người có tâm huyết với nghề, họ là những người gốc tại Thừa Thiên Huế và hoạt động điều tra tại Huế lâu năm nhất hiện nay. Ngoài cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Huế ra, chúng tôi cũng là một trong những văn phòng thám tử tư cung cấp dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin ở khắp các tỉnh miền Trung, điều này cho phép chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt văn phòng thám tử tư tại Huếvăn phòng thám tử tại Đà Nẵng là những địa chỉ được chúng tôi trú trọng đầu tư bài bản nhất, từ nghiệp vụ điều tra cho đến trang thiết bị thám tử hiện đại, tất cả đều được chúng tôi đầu tư một cách nghiêm túc nhất. Vì vậy quý khách hoàn toàn không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí cũng như nghiệp vụ của chúng tôi.

Bảng giá thuê thám tử tại Huế | Dịch vụ thám tử tư Huế giá rẻ

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Huế năm 2019

Ngoài sự chuyên nghiệp và uy tín trong điều tra theo dõi, khách hàng tại Thừa Thiên Huế còn biết đến chúng tôi là một trong những đơn vị có mức giá thuê thám tử tại Huế hợp lý nhất, chúng tôi là công ty thám tử tư tại Huế giá rẻ, chúng tôi luôn luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ ngay từ đầu. Dưới đây là bảng chi phí thuê thám tử Huế chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Giá thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở Thừa Thiên Huế: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra

– Giá dịch vụ thám tử giám sát học sinh, trẻ em chưa thành niên: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra

– Giá dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước khi cưới ở Huế: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra

– Giá thuê thám tử tại Huế điều tra con dâu, con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra

– Giá thuê thám tử theo dõi khách du lịch ở Thừa Thiên Huế: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra

– Chi phí thuê thám tử Huế điều tra cung cấp thông tin số điện thoại: Từ 5 triệu / Số điện thoại

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Huế cung cấp thông tin biển số xe: Từ 5 triệu / Biển số

– Giá thuê thám tử tư tại Huế điều tra theo dõi trong công ty – doanh nghiệp: Liên hệ trực tiếp

– Giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Huế điều tra theo dõi theo yêu cầu: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá dịch vụ mà trung tâm thám tử Hoàn Cầu đang áp dụng dành riêng cho quý kuý khách hàng ở Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Hương Trà, Huyện Phú Vang, Huyện Hương Thuỷ, Huyện Phú Lộc, Huyện Nam Đông, và Huyện A Lưới.

Khi cần thuê thám tử tư tại Huế điều tra ngoại tình hoặc điều tra theo dõi và cung cấp thông tin cho từng yêu cầu cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Huế qua điện thoai 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được tư vấn miễn phí và nhận bảng giá dịch vụ của chúng tôi cụ thể hơn.

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Huế

Văn phòng công ty thám tử tư tại Huế giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử tư Huế chúng tôi với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thám tử điều tra theo dõi và cung cấp thông tin, chúng tôi có kinh nghiệm trong xử lý những tình huống khó khăn phát sinh bất ngờ, vì vậy chúng tôi tin chắc rằng văn phòng chúng tôi sẽ là địa chỉ thuê thám tử ở tỉnh Thừa Thiên Huế uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng nơi đây.

Hiện nay văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang thụ lý và xử lý rất nhiều hợp đồng thám tử với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp với nhiều yêu cầu và tính chất phức tạp rất khác nhau, tuy nhiên với sự chuyên nghiệp và sự lanh nghề, cùng trách nhiệm công việc của chúng tôi, chúng tôi đã xử lý và hoàn thành yêu cầu của khách hàng được tốt nhất với những thông tin xác thực với yêu cầu của mình nhất. Và chúng tôi cũng tin chắc rằng chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách ở Thừa Thiên Huế một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng ở Thừa Thiên Huế khi cần thuê thám tử xin vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thông qua điện thoại để được chúng tôi tư vấn miễn phí, sau đó chúng tôi sẽ có mức giá thuê thám tử tại Huế cụ thể theo yêu cầu của quý khách nhất. Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Huế Hoàn Cầu chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Đến với dịch vụ thám tử tại Huế trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách sẽ trực tiếp được sử dụng các  dịch vụ điều tra khai thác thông tin chuyên nghiệp nhất, các hoạt động điều tra ở đây đều được bảo đảm sự minh bạch rõ ràng về pháp lý cũng như trong chi phí khi điều tra.

Ngoài ra, khi đến công ty thám tử tư tại Huế chúng tôi, quý khách cũng sẽ trực tiếp được làm việc với những điều tra viên lành nghề và thân thiện nhất, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách cả về sau này ngay khi quý khách cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi. Vì vậy, đến với công ty thám tử Hoàn Cầu là đến với sự uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu

Giấy phép hoạt động: 0313568908

Vốn điều lệ: 600.000.000 VNĐ (Cập nhật 2016)

Tài khoản ở ngân hàng ACB: 208420029

Hotline 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!