Văn phòng thám tử tại Huế có giấy phép điều tra hợp pháp

Chi phí thuê thám tử tư ở Thừa Thiên Huế hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Huế chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Bảng giá chi phí áp dụng chính thức cho các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát và xác minh thông tin củ trung tâm thám tử Hoàn Cầu.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư ở Huế giá rẻ hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra uy tín có kinh nghiệm lâu năm ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi được đánh giá là đơn vị đi đầu ngành trong lĩnh vực điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bảng giá thuê thám tử tại Huế | Dịch vụ thám tử tư Huế giá rẻ

Với phương pháp điều tra khoa học, đội ngũ thám tử tư ở Thừa Thiên Huế đông đảo và lành nghề, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, các loại phần mềm theo dõi tinh vi, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra và xác minh thông tin chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay.

I. Công ty dịch vụ thám tử tư tại Huế giá rẻ uy tín

1. Công ty thám tử tư ở Huế Hoàn Cầu:

Ngay từ khi nghề thám tử tư mới bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, các sỹ quan trong quân đội thời bấy giờ đã thành lập văn phòng thám tử tư ở Thừa Thiên Huế hoạt động xuyên suốt một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất, vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu đã là một địa chỉ thuê thám tử tin cậy nhất đối với khách hàng hiện nay.

Đội ngũ thám tử tư tại Huế của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người có tâm huyết với nghề, họ là những người gốc tại Thừa Thiên Huế, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát lâu năm nhất hiện nay. Đây là một trong những thế mạnh mà công ty thám tử Hoàn Cầu có thể đảm nhiệm công việc của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Huế ra, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát, xác minh thông tin ở khắp các tỉnh miền Trung Nam Bộ, điều này cho phép chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt văn phòng thám tử tư tại Huế là địa chỉ được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi trú trọng đầu tư bài bản nhất, từ nghiệp vụ điều tra cho đến trang thiết bị thám tử hiện đại, tất cả đều được chúng tôi đầu tư một cách nghiêm túc nhất. Vì vậy quý khách hoàn toàn không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí cũng như nghiệp vụ của chúng tôi.

Ngoài sự chuyên nghiệp và uy tín trong điều tra theo dõi, khách hàng tại Thừa Thiên Huế còn biết đến công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị có mức chi phí hợp lý nhất, chúng tôi là công ty thám tử tư tại Huế giá rẻ, chúng tôi luôn luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ ngay từ đầu. Dưới đây là bảng chi phí các dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh thông tin chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

2. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Thừa Thiên Huế chính thức:

– Giá thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở Thừa Thiên Huế: 1.5 triệu VNĐ / Ngày điều tra ( Để bảo đảm quá trình theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình được đầy đủ thì thường yêu cầu thời gian theo dõi liên tục trong 7 ngày )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: 5 triệu / Trường hợp ( Mức chi phí này áp dụng trong trường hợp quý khách muốn điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng bằng số chứng minh thư / Căn cước công dân )

– Giá dịch vụ thám tử giám sát học sinh, trẻ em chưa thành niên: 1.5 triệu VNĐ / Ngày điều tra ( Thông thường, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng giám sát học sinh, sinh viên, trẻ em vị thành niên từ 7 ngày )

– Giá dịch vụ thám tử tư ở Thừa Thiên Huế điều tra người yêu trước khi cưới: 1.5 triệu VNĐ / Ngày điều tra ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ điều tra thấp nhất 5 ngày )

– Chi phí thuê dịch vụ điều tra cung cấp thông tin chủ nhân số điện thoại: 3 triệu / Số điện thoại ( Chi phí này áp dụng cho các số điện thoại thuộc nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Thời gian điều tra từ 15 – 30 phút đồng hồ )

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: Các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ cụ thể hơn ( Sai số trong bán kính 200m, hình thức này áp dụng cho việc tìm người thân bỏ nhà đi, tìm học sinh, trẻ em và người già đi lạc rất hiệu quả )

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Huế điều tra  thông tin biển số xe: 1,5 triệu / 1 biển số ( Thời gian điều tra khoảng 20 phút có kết quả, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận điều tra biển số xe máy và oto trên toàn quốc )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng: Các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ cụ thể hơn ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận điều tra tất cả các ngân hàng ở Việt Nam, thời gian điều tra từ 2 – 4 tiếng đồng hồ có kết quả )

– Giá thuê thám tử tư tại Thừa Thiên Huế điều tra theo dõi trong công ty – doanh nghiệp: 2 triệu / Ngày theo dõi ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng điều tra dành cho khách hàng doanh nghiệp từ 7 ngày )

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại của người khác: Các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ cụ thể hơn ( Chỉ cài được cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android )

– Chi phí thuê thám tử tư ở Huế tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ trốn: Từ 15 triệu / Trường hợp ( Công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện công việc tìm kiếm từ 2 – 5 ngày làm việc )

– Giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Huế điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin khác theo yêu cầu: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá dịch vụ mà trung tâm thám tử Hoàn Cầu đang áp dụng dành riêng cho quý kuý khách hàng ở Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Hương Trà, Huyện Phú Vang, Huyện Hương Thuỷ, Huyện Phú Lộc, Huyện Nam Đông, và Huyện A Lưới.

Khi cần thuê thám tử tư ở Huế để điều tra ngoại tình hoặc điều tra theo dõi và cung cấp thông tin cho từng yêu cầu cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Huế qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí và nhận bảng giá dịch vụ của chúng tôi cụ thể hơn.

II. Văn phòng thám tử tư tại Huế điều tra chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tư tại Huế trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thám tử điều tra theo dõi và cung cấp thông tin, chúng tôi có kinh nghiệm trong xử lý những tình huống khó khăn phát sinh bất ngờ, vì vậy chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ là địa chỉ thuê thám tử tư ở Huế uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng nơi đây.

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Huế

Hiện nay công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang thụ lý và xử lý rất nhiều hợp đồng thám tử với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp với nhiều yêu cầu và tính chất phức tạp rất khác nhau, với sự chuyên nghiệp và sự lanh nghề, cùng trách nhiệm công việc, đội ngũ thám tử tư ở Huế lành nghề của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã xử lý và hoàn thành yêu cầu của khách hàng được tốt nhất với những thông tin xác thực với yêu cầu của mình nhất. Và chúng tôi cũng tin chắc rằng chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng khi cần thuê thám tử tư ở Thừa Thiên Huế để điều tra, theo dõi, xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc nào đó, xin vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thông qua điện thoại để được chúng tôi tư vấn miễn phí, sau đó chúng tôi sẽ có mức giá chi phí dịch vụ cụ thể theo yêu cầu của quý khách nhất.

Đến với văn phòng thám tử tại Huế trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách sẽ trực tiếp được sử dụng các  dịch vụ điều tra khai thác thông tin chuyên nghiệp nhất, các hoạt động điều tra ở đây đều được bảo đảm sự minh bạch rõ ràng về pháp lý cũng như trong chi phí khi điều tra.

Ngoài ra, khi đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách cũng sẽ trực tiếp được làm việc với những điều tra viên lành nghề và thân thiện nhất, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách cả về sau này ngay khi quý khách cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi. Vì vậy, đến với công ty thám tử Hoàn Cầu là đến với sự uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử tư tại Huế, quý khách vui lòng gọi đến trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ hướng dẫn tốt nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

4.9/5 - (33 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789