Dịch vụ điều tra, xác minh tài sản ( Tài sản ở ngân hàng và bất động sản )

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra tài sản ở ngân hàng và điều tra các tài sản bất động sản ( Tea cứu tài sản sở hữu đất đai, nhà cửa ) của một người với sự chuyên nghiệp, uy tín, thông tin được cung cấp một cách chính xác, chi tiết và đầy đủ. Mọi thông tin về các tài sản ở ngân hàng cũng như tài sản bất động sản đất đai nhà cửa của một người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp trong thời gian nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ thám tử điều tra, tra cứu và xác minh tài sản ở ngân hàng cũng như các loại tài sản bất động sản của một người cụ thể là loại hình dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ cũng như các mối quan hệ hiện tại của công ty thám tử Hoàn Cầu, chỉ với thời gian 1 ngày làm việc, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp toàn bộ thông tin theo yêu cầu của các bạn một cách chính xác.

Điều tra, xác minh tài sản ở ngân hàng, tài sản bất động sản qua CMND
Điều tra, xác minh tài sản ở ngân hàng, tài sản bất động sản qua chứng minh nhân dân

Hoạt động tra cứu thông tin tài sản ở ngân hàng và các tài sản bất động sản yêu cầu các bạn cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số chứng minh nhân dân của người cần tra cứu xác minh. Trong trường hợp các bạn không có số chứng minh nhân dân, các bạn có thể cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số điện thoại chính chủ, hoặc biển số xe chính chủ của người cần điều tra xác minh tài sản.

Dịch vụ điều tra tài sản ở ngân hàng, bất động sản

1. Dịch vụ tra cứu xác minh tài sản ở ngân hàng

Tra cứu xác minh tài sản ở ngân hàng là gì? Đây là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện các biện pháp nghiệp vụ liên quan để tra cứu, điều tra, xác minh và truy xuất thông tin liên quan đến tài sản của một người cụ thể ở tất cả các ngân hàng ở Việt Nam.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ điều tra tài sản của một người ở các ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, BIDV, Eximbank, Donga, Sacombank, ACB, TPBank, BacAbank, KienLongbank, Nam A Bank, VPbank, HDbank… Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận tra cứu thông tin tài sản của một người ở tất cả mọi ngân hàng tại Việt Nam.

Điều tra, xác minh tài sản ở ngân hàng, tài sản bất động sản qua CMND

Các thông tin khi điều tra bao gồm số dư tài khoản ngân hàng ở thời điểm hiện tại, ngoài ra còn có các thông tin lịch sử giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền… Qua thông tin này, các bạn sẽ biết chính xác tài sản của một người hiện có ở ngân hàng là bao nhiêu tiền.

– Chi phí điều tra, xác minh tài sản ở các ngân hàng tại Việt Nam của một người là bao nhiêu tiền? Thông thường, mức chi phí để thực hiện điều tra và xác minh tài sản ở ngân hàng là 9.500.000 VNĐ / 1 ngân hàng.

– Thời gian điều tra và xác minh thông tin tài sản ở ngân hàng bao lâu có kết quả? Thông thường thời gian mà công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng là khoảng 1 – 2 ngày làm việc.

– Hình thức thanh toán như thế nào? Khi ký kết hợp đồng dịch vụ điều tra, xác minh thông tin ở tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% giá trị hợp đồng, 50% còn lại chúng tôi thu khi bàn giao thông tin cho các bạn.

– Phạm vi hoạt động ở đâu? Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra, tra cứu và xác minh tài sản ở ngân hàng trên toàn quốc. Các bạn ở xa chúng tôi sẽ thực hiện giao kết hợp đồng online một cách rõ ràng, với cam kết về mặt pháp lý minh bạch và hợp pháp.

2. Dịch vụ điều tra xác minh tài sản bất động sản

Dịch vụ điều tra, xác minh các loại tài sản bất động sản là gì? Đây là hình thức điều tra các tài sản cụ thể qua bất động sản, bao gồm nhà và các bất động sản mà một người đang đứng tên sở hữu.

Điều tra, xác minh tài sản ở ngân hàng, tài sản bất động sản qua CMND

Thông qua số chứng minh nhân dân ( CMND ), thẻ căn cước công dân, hộ chiếu ( Passport ), công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu và truy xuất thông tin về tài sản bất động sản của một người chính xác và đầy đủ nhất.

– Tài sản bất động sản của một người bao gồm những gì? Bao gồm nhà đã xây dựng, nhà đang cho thuê, nhà đang ở, các tài sản bất động sản đất đai chưa xây dựng, đất nông nghiệp… Tất cả các loại tài sản liên quan đến bất động sản mà người đó đang đứng tên.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin tài sản bất động sản của một người bao lâu thì có kết quả? Thời gian mà công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, xác minh và cung cấp cho khách hàng là từ 1 – 2 ngày làm việc.

– Chi phí điều tra, xác minh tất cả tài sản bất động sản của một người hết bao nhiêu tiền? Chi phí thông thường dao động từ 12.000.000 VNĐ / 1 trường hợp. Chi phí sẽ có sự dao động tùy thuộc vào thông tin mà khách hàng cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Trường hợp các bạn không có số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, các bạn chỉ có số điện thoại hoặc biển số xe của người đó thì chi phí phát sinh thêm 2.500.000 VNĐ / 1 trường hợp.

– Hình thức thanh toán như thế nào? Với hình thức điều tra tài sản bất động sản này, khi ký hợp đồng xác minh với khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng, 50% còn lại chúng tôi thu khi bàn giao thông tin cho khách hàng.

– Phạm vi cung cấp dịch vụ điều tra tài sản bất động sản trên toàn quốc. Các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn. Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có hợp đồng rõ ràng và hợp pháp để thực hiện giao kết hợp đồng với các bạn.

3. Liên hệ điều tra, xác minh tài ở sản ngân hàng, bất động sản

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, xác minh tài sản bất động sản cũng như tài sản ở ngân hàng của một người cụ thể, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

 

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tư vấn sơ bộ sự việc cũng như nhu cầu của các bạn, sau đó công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tư vấn các gói dịch vụ cũng như phương pháp thực hiện một cách chi tiết và phù hợp với tính chất sự việc của các bạn nhất.

Sau khi ký kết hợp đồng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức bắt tay vào điều tra, xác minh thông tin theo yêu cầu của các bạn. Ngay sau khi có đầy đủ thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức cung cấp cho các bạn, đồng thời các bạn thanh toán số tiền 50% còn lại cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

Ngoài dịch vụ điều tra, xác minh thông tin tài sản của một người ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, thông tin nhân thân của người đó ( Bao gồm tất cả thông tin trong hộ khẩu của người đó ). Nếu các bạn sử dụng các dịch vụ kết hợp cũng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ giảm chi phí tốt nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư uy tín lâu năm, với đội ngũ nhân viên, điều tra viên, thám tử tư đông đảo phủ rộng trên khắp các tỉnh thành, cùng với nghiệp vụ điều tra bài bản và khoa học, trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin sẽ là đơn vị đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu điều tra cũng như xác minh thông tin của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Mọi nhu cầu về dịch vụ thám tử theo dõi thu thập thông tin chứng cứ, điều tra, xác minh thông tin… Quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Điều tra, xác minh tài sản ở ngân hàng, tài sản bất động sản qua CMND

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789