Văn phòng thám tử tại Kon Tum có giấy phép điều tra hợp pháp

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Kon Tum với đội ngũ nhân viên thám tử được trang bị những kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ điều tra, cùng với trang thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi nhất hiện nay được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi áp dụng vào quá trình giám sát và thu thập bằng chứng được chính xác và sắc nét nhất, chúng tôi tự tin sẽ nhanh chóng điều tra và  cung cấp cho quý khách những bằng chứng cụ thể và xác thực với mục đích của mình nhất.

Hiện tại các thám tử tư tại Kon Tum trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người có gốc ở huyện Đăk Glei, huyện Đăk Hà, huyện Đăk Tô, huyện Ia H’Drai, huyện Kon Plông, huyện Kon Rẫy, huyện Ngọc Hồi, huyện Sa Thầy và huyện Tu Mơ Rông luôn được được đào tạo chuyên sâu và luôn cống hiến hết mình cho nghề, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chắc chắn, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Dịch vụ thám tử tư tại Kon Tum ™ | Văn phòng thám tử Kon Tum uy tín

Văn phòng thám tử tư tại Kon Tum trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ điều tra theo dõi có tính bảo mật và riêng tư cao nhất, với chi phí rất thấp và giá cả phải chăng dành cho tất cả khách hàng. Công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cho thuê thám tử tư ở Kon Tum chuyên nghiệp và có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay.

I. Tổng quan về công ty dịch vụ thám tử tại Kon Tum Hoàn Cầu

1.1. Công ty thám tử Hoàn Cầu ở Kon Tum:

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ có thâm niên kinh nghiệm lâu năm. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị hoạt động thám tử tư điều tra ở Kon Tum uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nghề thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chứng cứ hiện nay không xa lạ với cuộc sống xung quanh chúng ta, sự cần thiết khi sử dụng các dịch vụ thám tử điều tra trong xu thế tất yếu của phát triển xã hội cùng với các ngành công nghiệp sản xuất, kinh tế, dịch vụ và giải trí… do đó, sự ra đời và phát triển của dịch vụ điều tra đặc thù này là phù hợp với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay đối với tất cả mọi người.

Mục đích của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ thấm tử tại Kon Tum và ở các tỉnh khác của khu vực Tây Nguyên là nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa những nhu cầu trong đời sống – kinh tế – xã hội, giúp khách hàng của mình nhanh chóng điều tra được những thông tin hữu ích và quan trọng nhất phục vụ cho từng mục đích cụ thể khác nhau.

Với phương trâm hoạt động lấy cái tâm hành nghề làm trọng, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ phục vụ cho các mục đích chính đáng nhằm ngăn ngừa những hậu quả nghiêm trọng có ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân gia đình và công việc của mọi người một cách hiệu quả nhất.

Là công ty thám tử tư ở Kon Tum hoạt động rõ ràng trong pháp lý, minh bạch trong bảng giá chi phí dịch vụ, chắc chắn quý khách sẽ an tâm tuyệt đối khi hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu. Dưới đây là bảng giá dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh thông tin chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

1.1. Chi phí thuê thám tử tại Kon Tum theo dõi tính phí theo ngày:

– Chi phí thuê thám tử tại Kon Tum theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình: 1.5 triệu / Ngày theo dõi ( Để bảo đảm cho quá trình theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ ngoại tình của đối tượng được đầy đủ, thì yêu cầu thời gian khoảng 7 ngày )

– Chi phí dịch vụ theo dõi con cái chưa thành niên, giám sát việc học của học sinh: 1.5 triệu / Ngày theo dõi ( Thông thường, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng theo dõi học sinh, sinh viên từ 7 ngày )

– Chi phí dịch vụ giám sát và theo dõi nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp: 1.5 triệu / Ngày ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ với khách hàng doanh nghiệp từ 7 ngày điều tra liên tiếp )

– Chi phí dịch vụ điều tra người yêu trước hôn nhân, giám sát người yêu trước khi cưới: 1.5 triệu / Ngày theo dõi ( Thông thường, để giám sát người yêu trước khi cưới thì cũng cần khoảng thời gian khoảng 7 ngày làm việc liên tiếp )

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Kon Tum theo dõi và thu thập các thông tin của đối thủ cạnh tranh: 2 triệu / Ngày theo dõi điều tra ( Với hình thức theo dõi đối thủ cạnh tranh, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng thấp nhất 7 ngày theo dõi )

– Chi phí dịch vụ theo dõi, giám sát và thu thập các thông tin theo yêu cầu: Từ 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( Trường hợp quý khách cần thuê thám tử tư ở Kon Tum để theo dõi một đối tượng nào đó nhằm thu thập các thông tin chứng cứ liên quan khác, quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn ).

1.2. Bảng giá dịch vụ thám tử tại Kon Tum điều tra trọn gói:

– Giá thuê thám tử tại Kon Tum điều tra thông tin chủ sở hữu thuê bao di động: 3 triệu / 1 số điện thoại ( Chi phí áp dụng cho các số điện thoại nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone. Thời gian từ 15 – 30 phút có kết quả )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người: Từ 5 triệu / Trường hợp ( Quý khách muốn điều tra thông tin cá nhân của ai thì cung cấp số chứng minh thư/căn cước công dân của người đó cho chúng tôi )

– Giá thuê thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto: 1,5 triệu / 1 biển số xe ( Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận điều tra biển số xe trên toàn quốc, thời gian điều tra khoảng 30 phút có kết quả )

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Kon Tum định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel: 6 triệu / lần định vị ( phương pháp này thường được áp dụng cho mục đích tìm người thân bỏ nhà đi rất hiệu quả. Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại )

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại vợ, chồng, người yêu: Liên hệ trực tiếp ( Chỉ cài cho các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như: Samsung, Oppo, Asus, HTC… )

– Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản các ngân hàng: Liên hệ trực tiếp ( Công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp thông tin cho quý khách trong cùng ngày )

– Giá thuê dịch vụ thám tử tại Kon Tum sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng: Liên hệ trực tiếp ( Hình thức này thường được áp dụng để kiểm soát tình hình chi tiêu tài chính của người yêu, người thân trong gia đình )

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm trẻ em và người lớn tuổi đi lạc: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: địa chỉ ở, công việc, địa chỉ nơi làm việc: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ điều tra nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh: Liên hệ trực tiếp

II. Văn phòng thám tử tư ở Kon Tum điều tra chuyên nghiệp

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Kon Tum điều tra chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có những tiêu chí về quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ thám tử tư tại Kon Tum ™ | Văn phòng thám tử Kon Tum uy tín

Với phương trâm đồng hành đến cùng sự việc cùng với khách hàng của mình, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất khi quý khách cần đến chúng tôi trong những việc việc cấp bách nhạy cảm khác về sau này.

Với thâm niên hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Kon Tum hơn 12 năm, hiện tại Hoàn Cầu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những người có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, tất cả các thám tử tư và các điều tra viên của chúng tôi được đào tạo trong một quy trình khắt khe, nghiêm ngặt với sự hỗ trợ của các thiết bị thám tử hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng về kết quả mà chúng tôi cung cấp cho quý khách.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp và phục vụ khách hàng ở các tỉnh của Tây Nguyên với những dịch vụ bám sát vào nhu cầu thiết thực của cuộc sống và xã hội, chúng tôi hoạt động theo dõi và htu thập các thông tin bằng chứng theo từng yêu cầu của khách hàng một cách chính xác tuyệt đối, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và rõ nét nhất, giúp quý khách xác minh nghi vấn của mình một cách hiệu quả nhất.

Với những kỹ năng theo dõi và điều tra thông tin chuyên nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Kon Tum uy tín và tín nhiệm nhiều nất hiện nay, chúng tôi hoạt động theo đúng lương tâm nghề nghiệp, hoạt động một cách uy tín để cung cấp cho khách hàng của mình những thông tin hữu ích nhất, cùng với mức giá cả hợp lý nhất hiện nay, chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

Khi cần thuê thám tử tại Kon Tum điều tra cho từng mục đích và yêu cầu cụ thể khác, quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu dể nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất, sau đó chúng tôi sẽ có mức giá chi phí thuê thám tử tại Kon Tum áp dụng chính thức cho từng trường hợp cụ thể của quý khách.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra và theo dõi phủ rộng khắp tỉnh thành, quý khách ở Đăk Glei – Đăk Hà – Đăk Tô – Ia H’Drai – Kon Plông – Kon Rẫy – Ngọc Hồi – Sa Thầy và Tu Mơ Rông khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline tư vấn để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu

Đồng hành với bạn đến cùng sự việc!

5/5 - (15 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789