Cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người trên điện thoại

Làm sao để ẩn Messenger với 1 người duy nhất? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dân cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người trên điện thoại iPhone, Android, máy tính để các bạn có thể ẩn trạng thái online chỉ với một người duy nhất mà không phải ẩn trạng thái online với tất cả mọi người.

Ẩn trạng thái online trên Messenger với 1 người là hình thức được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, đặc biệt là những bạn trẻ đang trong thời gian yêu đương nhưng xảy ra mâu thuẫn, họ vẫn muốn xem tin nhắn của nhau nhưng lại không muốn cho người kia biết mình đang online hoặc không muốn cho người kia biết mình đã đọc, xem tin nhắn của họ hay chưa. Nếu các bạn đang giận nhau hoặc các trường hợp khác mà muốn thì cũng có thể áp dụng theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người trên điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger, sau đó tìm đến người mà bạn muốn ẩn trạng thái online

Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập tài khoản Messenger trên điện thoại của mình, các bạn có thể đăng nhập trên điện thoại iPhone hoặc Android đều được. Cách thức thực hiện đều giống nhau.

Tiếp theo, các bạn tìm đến người mà bạn muốn tắt trạng thái online trên Messenger đối với người đó, bằng cách gõ tên người đó vào khung Tìm kiếm trong Messenger để tìm cho nhanh.

Bước 3: Bấm vào avatar của người đó –> Chọn “Hạn chế”

Tại giao diện nhắn tin, các bạn bấm vào ảnh đại diện của người đó để hiển thị các tùy chọn, tiếp theo các bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Hạn chế.

Bấm vào avatar (ảnh đại diện) của người đó

Cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người trên điện thoại

Bấm vào mục Hạn chế

Bước 4: Bấm HẠN CHẾ LẠI để tắt trạng thái online trên Messenger với người này.

Tiếp theo, các bạn bấm vào mục HẠN CHẾ LẠI để xác nhận, lúc này chỉ 1 mình người đó sẽ không thể nhìn thấy trạng thái online trên Messenger của bạn.

Cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người trên điện thoại

– Lưu ý khi tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người:

– Việc ẩn hoặc tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người không đồng nghĩa với việc ẩn trạng thái online trên Facebook.

+ Đoạn chat giữa bạn và người đó sẽ bị gỡ khỏi danh sách Đoạn chat, khi đó bạn sẽ không nhận được thông tin về tin nhắn của người đó nữa.

+ Người đó sẽ không biết trạng thái online trên Messenger của bạn, cũng như khi bạn đọc tin nhắn thì người đó cũng sẽ không biết bạn đang online.

+ Bạn yên tâm là người đó sẽ không nhận được thông báo gì về việc bạn đã hạn chế người đó, do vậy người đó sẽ không biết bạn đã ẩn trạng thái online trên Messenger đối với họ.

Cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập Messenger trên trình duyệt máy tính

Trước tiên các bạn cần đăng nhập Messenger trên trình duyệt máy tính để thực hiện.

Bước 2: Tìm đến đoạn chat của người mà bạn muốn ẩn trạng thái online

Sau khi đăng nhập thì các bạn gõ tên người đó vào hộp tìm kiếm để tìm.

Bước 3: Click vào dấu 3 chấm (góc phải trên cùng) –> Hạn chế –> Xác nhận hạn chế

Tại giao diện nhắn tin, các bạn click chuột phải vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng giao diện đoạn chat, sau đó click chuột phải vào mục Hạn chế. Tiếp theo, các bạn click vào Hạn chế một lần nữa để xác nhận.

Cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người trên máy tính

Sau khi bạn hạn chế người này thì mọi chuyện sẽ xảy ra như sau:

– Ẩn đoạn chat: Gỡ cuộc trò chuyện khỏi danh sách Đoạn chat để không nhận thông báo về tin nhắn nữa.

– Ẩn hoạt động của bạn: Họ sẽ không biết khi nào bạn đọc tin nhắn hay Trạng thái hoạt động của bạn.

– Bỏ hạn chế bất cứ lúc nào: Họ sẽ không nhận được thông báo rằng bạn đã hạn chế họ. Bạn có thể bỏ hạn chế trong phần cài đặt quyền riêng tư.

Trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người trên điện thoại và máy tính, nếu các bạn muốn bỏ hạn chế thì thực hiện như sau:

Cách bỏ hạn chế 1 người trên Messenger: Vào Messenger –> Tìm đến đoạn chat giữa bạn và người mà bạn muốn bỏ hạn chế –> Bấm vào avatar của người đó –> Bấm Bỏ hạn chế.

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789