Dịch vụ tìm người lừa đảo qua số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân

Dịch vụ tìm người qua số CMND, chứng minh thư thẻ căn cước công dân là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện các biện pháp nghiệp vụ điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin liên quan đến một số chứng minh nhân dân cụ thể.

Dịch vụ thám tử tìm người qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm, trong suốt quá trình hoạt động thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và tìm kiếm thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi nhận và thực hiện các hợp đồng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ tìm người qua số CMND chứng minh thư thẻ căn cước công dân

Với hình thức tìm người qua số chứng minh nhân dân ( CMND ), thẻ căn cước công dân này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng những biện pháp nghiệp vụ cũng như áp dụng các loại phần mềm kiểm tra số chứng minh thư cũng như và sử dụng các loại ứng dụng chuyên biệt sẽ cho ra những thông tin và kết quả chính xác nhất.

Dịch vụ tìm người qua số chứng minh thư CMND

Với thâm niên hơn 12 năm cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND cùng với các hoạt động điều tra tìm kiếm người bỏ trốn, tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo qua tài khoản ngân hàng… Công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin sẽ nhanh chóng tìm tất cả những thông tin theo yêu cầu của khách hàng một cách sớm nhất.

1. Dịch vụ điều tra tìm kiếm thông tin qua CMND

Đây là dịch vụ tìm kiếm, điuè tra, tổng hợp, xác minh tất cả thông tin của một người thông qua số chứng minh thư, thẻ căn cước của người đó. Dịch vụ này được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu và cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản sau đây.

Dịch vụ tìm người qua số CMND chứng minh thư thẻ căn cước công dân

Thông tin khi điều tra số chứng minh thư:

– Họ và tên chủ nhân số chứng minh thư ( Ngày, tháng, năm sinh )

– Số điện thoại di động của chủ nhân số chứng minh thư, thẻ căn cước

– Địa chỉ đăng ký thường trú, hoặc tạm trú của số chứng minh thư

– Địa chỉ nơi làm việc từ trước tới nay ( Chức vụ, tên công ty, doanh nghiệp )

– Họ và tên của các thành viên trong gia đình ( theo sổ hộ khẩu  chính )

– Ngày tháng năm sinh của các thành viên trong sổ hộ khẩu gia đình

– Số điện thoại di động của các thành viên trong hộ khẩu ( Tùy trường hợp )

– Và các thông tin liên quan khác sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến một số chứng minh nhân dân cụ thể, với những thông tin này, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tin chắc rằng, các bạn sẽ tự mình tìm người qua số chứng minh thư ( Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước ) đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Dịch vụ tìm người qua số điện thoại di động

Trong trường hợp các bạn không có số chứng minh nhân dân, các bạn chỉ có số điện thoại di động của một người cụ thể, các bạn muốn tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn… Các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn và tiến hành xác minh tìm kiếm trong thời gian nhanh nhất.

tìm người qua số điện thoại, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân

Thông thường, nếu đối tượng lừa đảo hoặc đối tượng là những người thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ người thân tỏng gia đình bạn một cách mờ ám, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp đến với các bạn dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại và từ đó, các bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm và xác minh chính xác đối tượng đang ở đâu một cách dễ dàng.

Các thông tin sau khi tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại bao gồm: Họ và tên ( giới tính, ngày tháng năm sinh ), số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ thường trú và địa chỉ tạm trú của đối tượng… Từ những thông tin này, chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ tìm chính xác đối tượng một cách dễ dàng.

Với thâm niên hơn 12 năm trong hoạt động cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone và các hoạt động điều tra khai thác thông tin liên quan đến số điện thoại di động, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại với thời gian nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp, hỗ trợ và phát hành dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi ( danh sách kèm vị trí khi số điện thoại phát sinh cuộc gọi và tin nhắn ) sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp trong quá trình điều tra và tìm kiếm thông tin.

3. Dịch vụ tìm người qua số tài khoản ngân hàng

Khách với dịch vụ tìm người qua số CMND, thẻ căn cước công dân. Dịch vụ tìm người lừa đảo qua số tài khoản ngân hàng thường sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp các thông tin cơ bản giống như với dịch vụ điều tra tìm kiếm qua số điện thoại.

Các thông tin khi điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại di động, các địa chỉ ở hiện tại hoặc địa chỉ đăng ký thường trú. Thông thường các thông tin này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng loại tài khoản ngân hàng khác nhau.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tìm người qua số tài khoản ngân hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ tợ tư vấn miễn phí 24/24.

Dịch vụ tìm người qua số CMND chứng minh thư thẻ căn cước công dân

4. Tìm người qua số chứng minh thư CMND, thẻ căn cước

Như dịch vụ số 1, điều tra thông tin cá nhân và người thân của một người qua số chứng minh nhân dân. Với những thông tin liên quan đến địa chỉ, công việc, số điện thoại của người đó cũng như của người thân trong gia đình họ, chắc chắn ai trong chúng ta cũng có thể tự mình tìm được địa chỉ của họ chính xác một cách dễ dàng.

– Trước tiên, với thông tin địa chỉ đăng ký thường trú: Đây là địa chỉ nhà của đối tượng cần tìm kiếm, địa chỉ này là địa chỉ theo hộ khẩu gốc, hoặc theo chứng minh nhân dân.

– Địa chỉ đăng ký tạm trú: Đây là địa chỉ ở hiện tại của đối tượng, thông thường địa chỉ đăng ký thường trú sẽ khác với địa chỉ đăng ký tạm trú. Địa chỉ tạm trú thường là nhà riêng, nhà thuê, phòng trọ, hoặc nhà của người thân…

– Địa chỉ công ty, doanh nghiệp nơi đang công tác và làm việc: Thông thường, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra, trích lục các hoạt động về nơi làm việc từ trước tới nay,… từ đó giúp cho việc tìm kiếm và xác định nơi ở được hiệu quả hơn.

– Địa chỉ tài sản nhà đất ( bất động sản ) khác đang đứng tên sở hữu: Đây là hình thức điều tra tài sản của một người qua số chứng minh thư, hình thức này sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra tất cả các loại bất động sản mà người này đang đứng tên sở hữu

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tìm người qua số CMND, thẻ căn cước công dân, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789