Cách nghe lén cuộc gọi của người khác từ xa bí mật

Cách nghe lén cuộc gọi từ xa trên điện thoại ios iphone, android samsung, oppo. Cách nghe lén cuộc gọi của người khác từ xa trên Zalo, Facebook, Viber sẽ được thực hiện bằng cách cài phần mềm theo dõi điện thoại. Vậy mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu? Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa bằng cách nào? Có nên cài đặt nghe lén điện thoại người khác không?

Hiện nay trên internet đang xuất hiện các đối tượng cung cấp các loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt có chức năng đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebok của người khác một cách bí mật. Đây là một trong những loại thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi nhất hiện nay. Ngoài ra, thiết bị này còn có chức năng nghe lén cuộc gọi từ xa của một số điện thoại bất kỳ một cách hoàn toàn bí mật.

Cách nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác bí mật

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật

Theo như công ty thám tử tư TPHCM Sài Gòn đã điều tra và trực tiếp trãi nghiệm loại thiết bị này, chúng tôi có kết luận chính xác về chức năng của nó. Và chúng tôi khẳng định rằng, các loại thiết bị này hoàn toàn không có thật. Đây là loại thiết bị chỉ có trên các bộ phim khoa học viễn tưởng, hoặc chỉ có trong trí tưởng tượng mà thôi. Nó hoàn toàn không có bất kỳ một chức năng theo dõi và như nghe lén như những gì họ đã quảng cáo. Vì vậy chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn để tránh bị lừa đảo.

Hướng dẫn cách nghe lén cuộc gọi người khác từ xa bí mật

Theo như điều tra và tìm hiểu, các thám tử tư Bình Phước của công ty thám tử Hoàn Cầu đã trực tiếp thụ lý sự việc và trực tiếp đóng vai người đi mua sản phẩm, các đối tượng khi quảng cáo sản phẩm có chức năng nghe lén cuộc gọi của người khác từ xa mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào vào máy đối phương, chỉ cần cấu hình loại thiết bị này là chúng ta có thể nghe lén cuộc gọi của người khác từ xa một cách bí mật.

Thực chất, đây chính là hình thức lừa đảo công nghệ, vì vậy các bạn tuyệt đối không mua các loại này để tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang. Ngoài ra, các đơn vị đang quảng cáo sim ghép nghe lén điện thoại cũng là một hình thức lừa đảo tinh vi khiến nhiều người bị móc túi thời gian gần đây, các bạn nên lưu ý và tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị công nghệ này.

1. Cách nghe lén cuộc gọi của người khác từ xa

Hiện nay, để nghe lén, theo dõi, quản lý và giám sát điện thoại của người khác từ xa một cách bí mật thì chúng ta sẽ phải cài một phần mềm theo dõi điện thoại vào máy đối phương. Đây chính là phần mềm giám sát và quản lý mọi hoạt động có trên chiếc điện thoại, bao gồm cả cuộc gọi và tin nhắn.

Cách nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác bí mật

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật

Để theo dõi vị trí của người khác từ xa, chúng ta sẽ phải cài đặt định vị giữa 2 điện thoại với nhau, hoặc đối với phần mềm nghe lén điện thoại cũng có chức năng định vị vị trí điện thoại chính xác. Tùy vào khả năng, nhu cầu cũng như tính chất vấn đề mà các bạn chọn một phương pháp sao cho phù hợp với sự việc của mình nhất.

Trong trường hợp không thể cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng vào máy đối phương, hãy sử dụng dịch vụ. Các bạn có thể liên hệ với các công ty thám tử tư uy tín có cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại chuyên nghiệp. Các đơn vị thám tử tư uy tín sẽ giúp bạn giải đáp nhiều vấn đề giúp bạn, các đơn vị cung ứng dịch vụ này cũng sẽ cho bạn biết nhiều thông tin liên quan đến các hình thức theo dõi khác nhau.

Tuy nhiên, đây là một trong những cách nghe lén cuộc gọi từ xa trên điện thoại của người khác mang nhiều hệ lụy và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Một trong những vấn đề đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đầu tiên chính là vấn đề về pháp lý. Hình thức nghe lén cuộc gọi cũng như đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác là đang vi phạm pháp luật Việt Nam rất nghiêm trọng, nếu bị phát hiện có thể sẽ bị xử lý theo khu hình phạt hiện hành.

Đối với hình thức cài phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí trên máy của người khác mà chưa được sự đồng ý của họ cũng là hình thức vi phạm quyền riêng tư và bí mật thông tin cá nhân, nếu bị phát hiện vẫn sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật hiện hành, vì vậy các bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cài bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào vào máy của người khác.

2. Các hình thức lừa đảo bằng nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác

Hiện nay các hình thức lừa đảo công nghệ ngày càng tinh vi và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết, một trong những hình thức lừa đảo trắng trợn và tinh vi nhất hiện nay chính là sim ghép nghe lén điện thoại di động có chức năng định vị và giám sát mọi hoạt động của chiếc điện thoại từ xa mà không cần cài đặt.

Cách nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác bí mật

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật

Các loại thiết bị siêu nhỏ có thể gắn hoặc dán vào điện thoại di động có cách nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác bí mật. Đây cũng là một hình thức lừa đảo các bạn cần tránh. Ngoài ra còn các loại chíp định vị theo dõi điện thoại có chức năng định vị và nghe lén cuộc gọi từ xa cũng là một vấn đề được sự quan tâm của nhiều người. Và theo như chúng tôi nhận thấy rằng, rất nhiều người thời gian gần đây đã bị lừa đảo bằng những loại thiết bị công nghệ này.

Hình thức cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook hiện nay đang trở nên công khai và rộng rãi, các rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với nhiều hình thức cũng như mức giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng dịch vụ này. Theo như điều tra và tìm hiểu thì sau khi nhận tiền cọc của khách hàng, các đơn vị này thường né tránh và tìm cách thoái thác trách nhiệm của mình. Một số đơn vị thì tìm cách chặn liên lạc, khóa máy… Vì vậy các bạn không nên sử dụng dịch vụ để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lừa đảo bằng hình thức bán thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động và điện thoại cố định. Thời gian vừa qua rất nhiều người cũng bị lừa đảo bằng hình thức mua các loại thiết bị siêu nhỏ này. Các đơn vị thườn quảng cáo loại thiết bị này có tính năng nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác một cách bí mật hoàn toàn, tuy nhiên đây là một trong những loại thiết bị không có thật, vì vậy các bạn cũng không nên đặt tiền cọc để tránh bị lừa đảo.

Hình lừa lừa đảo bằng phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và trên các ứng dụng mạng xã hội khác. hình thức lừa đảo thông qua nhận tiền đặt cọc và sau đó thoái thác trách nhiệm của mình. Khi người dùng muốn sử dụng phần mềm, các đối tượng này thường yêu cầu khách hàng của mình đặt tiền cọc, sau đó sẽ cung cấp phần mềm sau. Tuy nhiên khi khách hàng đặt cọc thì họ tìm cách chặn số, đây là hình thức mới các bạn nên tránh.

Thông qua bài phần tích và hướng dẫn cách nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác do các thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi biên soạn hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về các hình thức theo dõi di động hiện nay.

Và cuối cùng, để nghe lén cuộc gọi của người khác từ xa bí mật chúng ta sẽ phải thực hiện cài đặt một phần mềm vào máy, ngoài ra các hình thức bán thiết bị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, con chip siêu nhỏ, sim ghép định vị nghe lén… Đều là lừa đảo.

Biên soạn: thám tử Vũng Tàu

5/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789