Cách tra cứu hộ khẩu thường trú, tạm trú của một người qua mã số

Hướng dẫn các bạn cách kiểm tra hộ khẩu online qua CMND, CCCD, mã số BHXH, các bạn có thể tra cứu ra được mã số hộ khẩu gia đình và mã số đóng bảo hiểm xã hội, với phương pháp kiểm tra số sổ hộ khẩu online này, các bạn có thể tra cứu và kiểm tra được các thông tin mà mình đang đóng bảo hiểm xã hội cũng như các thông tin liên quan đến nhân khẩu gia đình một cách chi tiết.

Cách tra cứu hộ khẩu thường trú online qua mã số bảo hiểm xã hội

Cách kiểm tra hộ khẩu online qua mã số BHXH này được thực hiện ngay trên chính website của Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam, thông qua mã số đóng bảo hiểm xã hội của các bạn, hoặc của các thành viên trong gia đình, các bạn có thể kiểm tra và xem các thông tin liên quan đến hộ khẩu đăng ký thường trú của gia đình mình một cách đầy đủ.

Để thực hiện quá trình tra cứu sổ hộ khẩu thường trú qua mã số đóng bảo hiểm xã hội, các bạn cần chuẩn bị các thông tin cơ bản liên quan đến mã số bảo hiểm xã hội, hoặc mã số sổ hộ khẩu gia đình, hoặc số chứng minh nhân dân của bạn… Ngay dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra với 6 bước cơ bản.

1. Cách kiểm tra hộ khẩu online qua mã số bảo hiểm xã hội

– Bước 1: Vào website baohiemxahoi.gov.vn

Đầu tiên, các bạn hãy vào trang chủ website của cơ quan Bảo Hiểm Việt Nam để tiến hành. Các bạn nên thực hiện trên máy tính sẽ dễ thao tác hơn, đồng thời quá trình tr cứu và xem thông tin về mã số bảo hiểm xã hội cũng như các thông tin về hộ khẩu thường trú được dễ dàng hơn

– Bước 2: Chọn mục tra cứu trực tuyến

Các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy một khung TRA CỨU TRỰC TUYẾN. Các bạn chọn vào mục này để tiến hành tra cứu đóng bảo hiểm xã hội online qua mã số. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu hộ khẩu thường trú online qua mã số bảo hiểm xã hội

– Bước 3: Chọn mục tra cứu mã số BHXH

Lúc này, website sẽ mở ra một cửa sổ mới, các bạn nhìn vào bên phải của màn hình sẽ thấy một thư mục nhỏ TRA CỨU TRỰC TUYẾN, bên dưới là thư mục con tra cứu mã số BHXH, các bạn chọn mục này. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu hộ khẩu thường trú online qua mã số bảo hiểm xã hội

– Bước 4: Nhập thông tin đầy đủ, chính xác

Tiếp tục website sẽ mở ra một cửa sổ mới, các bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Các bạn tốt nhất nên chọn và nhập đầy đủ thông tin để quá trình tra cứu và kiểm tra hộ khẩu thường trú online được chính xác hơn. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu hộ khẩu thường trú online qua mã số bảo hiểm xã hội

– Bước 5: Xác thực không phải người máy

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, các bạn hãy kiểm tra kỹ lại một lần nữa, nếu đầy đủ và đúng thông tin rồi thì bấm vào mục tôi không phải là người máy. Mục này xác nhận rằng, bạn là người đang thực hiện kiểm tra chứ không phải là các boot tìm kiếm.

– Bước 6: Chọn tra cứu để kiểm tra hộ khẩu online

Sau khi kiểm tra, website sẽ hiển thị mã số đóng bảo hiểm của các bạn, các bạn kích vào tên người đóng bảo hiểm xã hội sẽ được website đưa tới một cửa sổ mới, trong cửa số mới sẽ được liệt kê đầy đủ thông tin về sổ hộ khẩu gia đình của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Cách tra cứu hộ khẩu thường trú online qua mã số bảo hiểm xã hội

Như vậy, trên đây là cách kiểm tra hộ khẩu online thông qua mã số đóng bảo hiểm xã hội của chính bạn. Trong trường hợp các bạn muốn kiểm tra hộ khẩu thường trú của một người khác online, các bạn phải biết mã số đóng bảo hiểm xã hội của họ mới có thể thực hiện tra cứu và tìm kiếm thông tin được.

Nếu các bạn thực sự muốn tìm cách tra cứu hộ khẩu thường trú của một người khác không có trong hộ khẩu gia đình nhà mình, hoặc các bạn muốn điều tra tài sản của một người qua số chứng minh thư…. Các bạn hãy tìm hiểu hiểu phương pháp tra cứu sổ hộ khẩu thường trú và các thông tin tạm trú của một người do công ty thám tử hoàn Cầu chúng tôi thực hiện dưới đây.

2. Dịch vụ điều tra hộ khẩu thường trú qua chứng minh thư

Sử dụng dịch vụ điều tra xác minh thông tin hộ khẩu của một người qua số chứng minh thư, thẻ căn cước do công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp là cách tra cứu hộ khẩu thường trú của một người nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

2.1. Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân qua chứng minh thư

Từ một số chứng minh nhân dân của một người, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến cá nhân đó trong thời gian nhanh nhất, các thông tin liên quan đến cá nhân bao gồm các thông tin dưới đây.

Cách tra cứu hộ khẩu thường trú online qua mã số bảo hiểm xã hội

– Họ và tên ( Giới tính, ngày, tháng, năm sinh )

– Nghề nghiệp từ trước tới nay, chức vụ, tên công ty

– Số điện thoại di động của số chứng minh thư

– Các tài sản nhà đất ( bất động sản mà người này đứng tên )

– Và các thông tin khác liên quan đến một cá nhân cụ thể

Với dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp, những thông tin liên quan đến một cá nhân và các thông tin liên quan đến hộ khẩu của một gia đình sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tiến hành tra cứu và xác minh trong thời gian nhanh nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước công dân, công ty thám tử Hoàn Cầu tiến hành công tác điều tra, xác minh với những nghiệp vụ điều tra khoa học, sự hỗ tợ từ những nguồn thông tin chính xác, từ đó trích xuất và thu thập mọi thông tin liên quan đến một cá nhân và sổ hộ khẩu gia đình một cách chuyên nghiệp nhất.

2.2. Dịch vụ kiểm tra hộ khẩu thường trú qua CMND, CCCD

Đây là dịch vụ tra cứu, xác minh và điều tra tất cả các thông tin liên quan đến hộ khẩu thường trú của một người qua số chứng minh nhân dân. Tất cả những thông tin của các thành viên trong gia đình sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu và xác minh một cách đầy đủ và chính xác nhất. Thông tin bao gồm những thông tin cơ bản sau.

Cách tra cứu hộ khẩu thường trú online qua mã số bảo hiểm xã hội

– Họ và tên của tất cả các thành viên trong gia đình có trong sổ hộ khẩu thường trú

– Giới tính, ngày, tháng, năm sinh của tất cả thành viên trong sổ hộ khẩu gia đình

– Địa chỉ đăng ký thường trú của tất cả thành viên trong gia đình theo hộ khẩu chính

– Số điện thoại của các thành viên trong gia đình theo sổ hộ khẩu thường trú chính

– Công việc, chức vụ, tên công ty, và các thông tin liên quan khác của các thành viên trong hộ khẩu

Trên đây là những thông tin cơ bản của quá trình kiểm tra, xác minh và tra cứu sổ hộ khẩu gia đình cụ thể, ngoài ra trong quá trình kiểm tra công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có thêm những thông tin khác cũng sẽ cung cấp cho các bạn một cách chi tiết và đầy đủ.

Nếu các bạn cần kiểm tra, xác minh và tìm cách tra cứu hộ khẩu thường trú, tạm trú của một người qua số chứng minh nhân dân, số điện thoại di động… Hay muốn điều tra thông tin của một cá nhân qua các phương tiện khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong ngành thám tử tư chuyên các hoạt động theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình và các hoạt động theo dõi thu thập bằng chứng phục vụ cho các mục đích cụ thể uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra và xác minh thông tin theo yêu cầu khác…

Khi cần sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát hoặc xác minh thông tin cho bất kỳ một trường hợp hoặc mục đích cụ thể, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, đồng thời nhận bảng báo giá chi phí cụ thể cho từng nhu cầu cũng như sự việc thực tế của các bạn.

Mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ điều tra, xác minh và tra cứu hộ khẩu thường trú cũng như các thông tin liên quan khác, các bạn vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan khác:

Dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế qua CMND

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân của một người

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thử, thẻ căn cước

Dịch vụ tìm người qua CMND, thẻ căn cước công dân

Dịch vụ tìm người qua biển số xe máy, ô tô toàn quốc

Dịch vụ tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân

Dịch vụ tìm số điện thoại di động qua địa chỉ nhà

5/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789