Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email

Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email chủ nhân, ứng dụng nghe lén cuộc gọi sms ghi âm cuộc gọi là một trong những ứng dụng theo dõi, giám sát và quản lý điện thoại tiện lợi. Thực chất, hiện tại chưa có bất kỳ một ứng dụng nào có thể đảm nhận được cả 3 yếu tố là nghe lén, ghi âm và gửi về email cá nhân. Phải nói chính xác hơn rằng, đây chính là phần mềm theo dõi điện thoại chứ không phải là ứng dụng. Vì vậy các bạn cần phân biệt giữa ứng dụng và phần mềm.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí được nhiều người ứng dụng trong việc theo dõi, giám sát điện thoại mục tiêu, phần mềm này hoạt động như một ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email, từ đó chủ sở hữu sẽ kiểm tra và xem tất cả các thông tin đó từ chính tài khoản đăng ký bằng email của mình.

Để giúp các bạn hiểu rõ về ứng dụng nghe lén, ghi âm, đọc tin nhắn SMS, Zalo, Facebook và gửi về email cá nhân, ngay sau bài viết này văn phòng thám tử tại Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn, giải thích và đánh giá cụ thể về úng dụng này, từ đó các bạn sẽ có hướng sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình đạt hiệu quả cao nhất.

Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email

Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email

Đầu tiên, để định vị vị trí của một chiếc điện thoại bất kỳ, các bạn thực hiện tải ứng dụng chuyên dụng về máy điện thoại mà bạn muốn định vị. Các bạn xem hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại đã được công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Ứng dụng này chỉ có chức năng định vị vị trí của số điện thoại, nó không có chức năng nghe lén, ghi âm cuộc gọi và gửi về email.

Lưu ý,ứng dụng nghe lén cuộc gọi sms ghi âm cuộc gọi này nó sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của người sử dụng, vì vậy nếu các bạn muốn theo dõi vị trí của máy đối phương  một cách bí mật, các bạn sẽ phải tìm cách giấu ứng dụng vào một nơi bí mật để người dùng không phát hiện ra mình đang được giám sát và theo dõi.

Thứ 2, nếu bạn muốn nghe lén cuộc gọi từ xa của bất kỳ một máy điện thoại nào đó, các bạn sẽ phải thực hiện tải một phần mềm vào máy đối phương. Phần mềm này hoạt động ẩn hoàn toàn, từ đó người dùng sẽ không phát hiện ra mình đang bị theo dõi, nghe lén và ghi âm cuộc gọi ngầm.

Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email

Phần mềm nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email

Đây là một phần mềm có chức năng nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email chủ nhân. Theo các thám tử tư tại Đà Nẵng của công ty thám tử Hoàn Cầu thấy rằng, đây thực sự là một phần mềm này hoạt động theo dõi nghe lén và thu thập các thông tin như tin nhắn, cuộc gọi, các tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội rất ổn định.

Tuy nhiên, để cài phần mềm này vào máy người khác chúng ta sẽ tốn phí, các khoản phí để cài phần mềm bao gồm: Phí mua bản quyền, phí quản lý, phí duy trì…. Thông thường, các khoản phí được tính chung gộp 1 lần và các bạn chỉ phải thanh toán 1 lần cho một gói dịch vụ cụ thể.

Phần mềm nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email có khả năng đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật hoàn toàn. Đây chính là tính năng hữu ích nhất giúp cho chúng ta kiểm soát, theo dõi cũng như giám sát hoạt động của chiếc điện thoại một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các bạn lưu ý, phần mềm này không thể nghe lén điện thoại cục gạch cũng như các dòng điện thoại trắng đen, nó chỉ hoạt động được trên những chiếc điện thoại smartphone, nghĩa là nó chỉ được cài đặt trên những chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành, có kết nối với internet. Ngoài ra, các dòng điện thoại trắng đen không thể tải phần mềm hoặc ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email được.

Lưu ý thêm, phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại này là một trong những phần mềm phải được cài đặt vào máy mà mình muốn theo dõi và giám sát. Phần mềm có lưu lượng rất nhẹ, vì vậy việc cài một phần mềm theo dõi vào máy điện thoại rất nhánh chóng. Thông thường để cài một phần mềm vào máy chỉ mất thời gian trong khoảng từ 10 phút.

Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email

Cảnh giác lừa đảo bằng thiết bị nghe lén cuộc gọi, ghi âm và gửi về email

Hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác, vì vậy các đơn vị quảng cáo loại thiết bị này có chức năng nghe lén cuộc gọi, nghi âm cuộc gọi và gửi về email cá nhân là lừa đảo. Vì vậy các bạn nên lưu ý và cảnh giác các hình thức lừa đảo để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Các bạn lưu ý đối với những đơn vị quảng cáo ứng dụng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bí mật, thực chất hiện nay chưa có bất kỳ một ứng dụng nào có thể đáp ứng được vấn đề đọc tin nhắn của các ứng dụng mạng xã hội, chỉ có phần mềm mới có thể đáp ứng được tất cả những vấn đề như nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email chủ nhân mà thôi.

Các bạn cũng nên tìm hiểu và lưu ý đối với một số nơi bán con chip định vị theo dõi điện thoại người khác có chức năng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email chủ nhân. Hiện nay tất cả những đơn vị nào quảng cáo sản phẩm con chip hoặc thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động đều là lừa đảo.

Thông tin thêm về loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại của người khác có thể nghe lén, ghi âm và gửi về email chủ nhân, công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với các bạn rằng, hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nào nhỏ đến mức mà có thể gắn hoặc dán vào chiếc điện thoại di động mà có những chức năng trên, vì vậy các bạn tuyệt đối lưu ý và không mua các loại thiết bị trên để tránh bị lừa đảo.

Liên quan đến các hình thức lừa đảo, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng muốn nhắc nhở các bạn, hiện nay rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ hack Zalo Faebook cho các mục đích cụ thể. Tuy nhiên hiện nay tình trạng lừa đảo bằng dịch vụ này trở nên rất phổ biến và công khai. Các hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản chủ yếu bằng cách nhận tiền cọc của khách hàng và không thực hiện nghĩa vụ của mình. Vì vậy các bạn nên lưu ý thêm về vấn đề này.

5/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789