Lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại di động

Sim ghép nghe lén điện thoại di động, sim ghép có chức năng định vị, theo dõi, nghe lén, Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn là một trong những thiết bị được nhiều người quan tâm thời gian ngần đây, việc các đơn vị cung cấp và bán các loại sim ghép nghe lén điện thoại di động là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay.

Theo như thám tử tư Nha Trang tìm hiểu, các đối tượng lừa đảo này thường quảng cáo sản phẩm với những tính năng cũng như công dụng của nó hết sức hấp dẫn. Chỉ cần gắn chiếc sim ghép này vào bất cứ một chiếc điện thoại di động nào đó là có thể theo dõi, định vị, đọc trộm tin nhắn cũng như theo dõi các cuộc gọi của điện thoại đối phương một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, trên thực tế những chiếc sim ghép hoặc những con chip nano zalo mà các đối tượng lừa đảo này đang bán thực chất chỉ là những chiếc sim bình thương, không hề có chức năng theo dõi, nghe lén và định vị như những lời quảng cáo, vì vậy mọi người phải thật cần thận và tỉnh táo trước những thiết bị công nghệ để tránh bị lợi dụng lừa đảo tiền mất tật mang.

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý đối với những đơn vị đang cung cấp các dịch vụ hack Zalo Facebook, các đơn vị cung cấp những con chip định vị theo dõi điện thoại di động, các loại thiết bị tinh vi và hiện đại như thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động… Đây là những loại thiết bị hoàn toàn không có thật. Vì vậy các bạn không nên mua hoặc cân nhắc tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định chi tiền mua các loại thiết bị công nghệ này.

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Sim ghép là gì? Nó hoạt động như thế nào? Sim ghép là một loại vi mạch nhỏ được gắn chung với các thẻ sim, các loại sim ghép này có chức năng chính là dùng để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock. Theo nhận định của dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng thì bảng thân nó không hề có tác dụng định vị, theo dõi, đọc trộm tin nhắn như những lời quảng cáo của các đối tượng lừa đảo.

Hình thức lừa đảo bằng hình thức bán sim ghép nghe lén định vị và theo dõi điện thoại di động hay zalo nano chip đang ngày càng công khai và phổ biến, thám tử tư Buôn Ma Thuột trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu khuyến cáo mọi người không nên mua các loại thiết bị khi chưa tìm hiểu kỹ, đặc biệt là các loại thiết bị công nghệ tinh vi, đây là những loại thiết bị được các đối tượng lừa đảo vẽ ra bằng trí tưởng tượng đánh vào tâm lý nhiều người đang có nhu cầu, nhưng trên thực tế các loại này đều không thể hoạt động được.

Sim ghép định vị, theo dõi, nghe lén điện thoại

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Nhiều người mua chiếc sim này vì rằng, với một chiếc sim ghép nghe lén điện thoại này khi được gắn vào điện thoại, nó có thể đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook một cách dễ dàng, theo dõi và định vị vị trí hiện tại, theo dõi các cuộc gọi, tin nhắn điện thoại đối phương một cách bí mật… Đây là những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn mà các đối tượng lừa đảo này thường đánh vào tâm lý người dùng nhằm mục đích trục lợi bản thân.

Sim ghép không có tính năng theo dõi nghe lén điện thoại

Những đối tượng lừa đảo bán sim ghép nghe lén điện thoại còn quảng cáo rằng, chiếc sim có thể theo dõi điện thoại không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm nào về máy, chỉ cần gắp chiếc sim vào chiếc điện thoại là xong, phần tiếp theo chỉ cần vào tài khoản là có thể kiểm soát được toàn bộ các thông tin trên chính những chiếc điện thoại nạn nhân…

Như chúng tôi đã nói ở trên, các loại sim ghép đặc biệt này chỉ có tính năng dùng trong mở mạng các dòng điện thoại iphone lock mà thôi, nó không có tính năng theo dõi cũng như nghe lén điện thoại người khác. Vì vậy, một lần nữa thám tử tư Bình Phước khẳng định lại với các bạn rằng, không hề có bất kỳ một thiết bị, sim ghép nào có thể theo dõi và đọc trộm tin nhắn mà không cần cài đặt phần mềm.

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

( Sim ghép nghe lén điện thoại di động thực chất chỉ là những chiếc sim để mở mạng những chiếc điện thoại iphone lock bình thường )

Một trong những điều mà các bạn nên lưu ý và cân nhắc nhất đó chính là mức giá, với một loại thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại như sim ghép nghe lén điện thoại di động đó mà mức giá chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng, vậy các bạn hãy đặt vấn đề, mức giá đó có phù hợp và khả thi không?

Để trả lời câu hỏi này, các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai xin nói với các bạn rằng: Nếu có một loại sim ghép có thể định vị, theo dõi và nghe lén một cách hiện đại và tinh vi như vậy thì mức giá của nó không hè rẻ, có thể lên tới hàng tỉ đồng chứ không phải mấy triệu đồng như quảng cáo.

Không nên mua sim ghép theo dõi định vị điện thoại để tránh bị lừa đảo

Để có thể kiểm soát, theo dõi, định vị và đọc tin nhắn trên chiếc điện thoại đối phương, hay theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại hiệu quả và khả thì nhất chỉ có một cách duy nhất, đó chính là sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại. Phần mềm này hoạt động theo dõi và thu thập các thông tin có trên chiếc điện thoại đối phương một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Sim ghép định vị, theo dõi, nghe lén điện thoại

Hình thức quảng cáo lừa đảo

Tuy nhiên theo thám tử tư tại Vũng Tàu nhận định: Các phần mềm theo dõi và giám sát điện thoại hiện đang bị pháp luật cấm sử dụng cho các mục đích cá nhân mà không được sự đồng ý của người sử dụng, nếu bị phát hiện cố tình cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại các bạn có thể sẽ phải đối với pháp lý, mức án có thể là 2 năm tù giam.

Các đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại nên lưu ý với những trường hợp cá nhân như: Theo dõi vợ /chồn, con cái, người yêu… Các trường hợp này đều đang vi phạm pháp luật cấm sử dụng nếu không được sự đồng ý của chủ sở hữu chiếc điện thoại, nếu bị phát hiện các cá nhân và cả các công ty, đơn vị tổ chức cung cấp dịch vụ đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam hiện hành.

Sim ghép theo dõi, nghe lén, định vị đọc trộm tin nhắn điện thoại

Sản phẩm chính hãng của công ty thám tử Hoàn Cầu, thiết bị nghe lén, định vị từ xa qua sim điện thoại siêu nhỏ. Hotline 0902746345 hoặc 0967185789

Quay trở lại với chủ đề lừa đảo bằng việc bán sim ghép nghe lén điện thoại di động, văn phòng thám tử Đà Lạt Lâm Đồng một lần nữa khẳng định với các bạn rằng, không hề có bất kỳ một con chip, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động, sim ghép nghe lén điện thoại di động nào hết, các bạn cần lưu ý để không bị lợi dụng lừa đảo tiền mất tật mang. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các thành thành công!

Nếu cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, hoặc các dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại, định vị vị trí số điện thoại Mobiphone, Vinaphone, Viettel… các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, đồng thời nhận bảng giá dịch vụ thám tử tư chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Sim ghép nghe lén theo dõi định vị điện thoại

Biên soạn: thám tử tư Tây Ninh

5/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789