Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại 100% LỪA ĐẢO

Hiện nay trên internet có nhiều nơi quảng cáo các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, hoặc các loại gắn chip định vị theo dõi ngoại tình, hoặc sim ghép siêu nhỏ gắn vào điện thoại… Là một trong những hình thức mà các đối tượng lừa đảo đã mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo rất nhiều người.

Mạo danh để lừa đảo bán thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện

 

Cảnh giác Fanpage Facebook mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo

Công ty thám tử Hoàn Cầu thông báo: Chúng tôi không bán bất kỳ một loại chip định vị theo dõi ngoại tình nào, cũng không bán các loại thiết bị nghe lén điện thoại. Tất cả những nơi mạo danh chúng tôi đều là lừa đảo, bởi vì trên thực tế không có bất kỳ loại thiết bị hoặc con chip nào mà có chức năng theo dõi điện thoại người khác.

1. Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại LỪA ĐẢO

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo thành lập các trang web để quảng cáo giới thiệu một loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, gắn chíp định vị cho điện thoại hay những loại sim ghép nghe lén điện thoại và các loại thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình… Tuy nhiên chúng tôi khẳng định đây là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng chip định vị siêu nhỏ

Xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của nhiều người muốn theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu, từ đó đã có những trang Fanpage Facebook và các website mạo danh các công ty thám tử tư để quảng cáo và bán các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có thể định vị, nghe lén, theo dõi, kiểm soát tất cả của một chiếc điện thoại đối phương. Tuy nhiên liệu có hay không một loại thiết bị định vị nghe lén điện thoại di động siêu nhỏ này? Chúng tôi khẳng định tất cả những hình thức đó đều là lừa đảo.

Theo như các thám tử tư Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu đã tìm hiểu thực tế, các đơn vị quảng cáo loại chip định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động có rất nhiều chức năng trong việc quản lý, giám sát, theo dõi điện thoại của người thân như đọc tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí.. Dưới đây là những tính năng của thiết bị theo dõi định vị điện thoại mà các đối tượng lừa đảo đang quảng cáo:

– Có chíp nghe lén siêu nhỏ dễ dàng dán vào một chiếc điện thoại di động bất kỳ

– Dùng để nghe lén điện thoại và nghe lén các cuộc nói chuyện bình thường

– Dùng để định vị vị trí một cách chính xác chiếc điện thoại đối phương đang ở đâu.

– Loại chip này có khả năng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và nhiều ứng dụng khác.

– Nghe lén từ xa, tự động phát hiện và gọi điện về cho chủ nhân khi có cuộc gọi.

– Chủ nhân chủ động gọi điện đến thiết bị bất kỳ lúc nào để thẩm tra đối tượng cũng được.

– Thiết bị dễ dàng điều khiển từ xa qua điện thoại “cục gạch” hoặc iphone , samsung…

Nghe qua lời quảng cáo thực sự hấp dẫn, mà mức giá chỉ chừng từ 1 triệu hoặc 2 triệu đồng, vì vậy rất nhiều khách hàng đã liên hệ đến dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu để hỏi thăm và đặt hàng về sản phẩm này, tuy nhiên liệu có hay không một loại chíp định vị gắn cho điện thoại tiện lợi mà mức giá lại rẻ đến như vậy không? Chúng tôi khẳng định rằng, tất cả đều là lừa đảo.

Thiết bị con chip định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại lừa đảo

Cảnh giác: Fanpage Facebook mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo bán con chip nghe lén định vị điện thoại

Con chip dán vào điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động là một trong những loại thiết bị chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng hoặc chỉ có ở trong trí tưởng tượng. Quả thực, hiện nay trên thực tế chưa hề có loại thiết bị nào có thể gắn được vào chiếc điện thoại di động mà không bị người sử dụng phát hiện, tại sao chúng tôi lại gọi thiết bị này chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng?

Theo chia sẽ của thám tử tư Biên Hòa thì để hiểu được nguyên lý hoạt động của bất kỳ một loại thiết bị điện tử nào đó, cấu trúc đều phải tuân thủ những quy chuẩn nhất định như: Phải pin năng lượng để hoạt động, các bo mạch, vỏ bảo vệ, sim 3G… Với những tiêu chí như vậy thì một thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động là không thể đáp ứng được nhu cầu này.

2. Chip định vị theo dõi ngoại tình lừa đảo

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được rất nhiều câu hỏi về chip định vị theo dõi ngoại tình, thiết bị nghe lén điện thoại iPhone hay thiết bị nghe lén điện thoại có định vị, thiết bị theo dõi chồng ngoại tình, điều tra người yêu… Tuy nhiên trên thực tế những loại thiết bị này rất khó để có thể đáp ứng được nhu cầu nghe lén mà không bị người sử dụng phát hiện, trừ khi thiết vị đó vô hình hoặc nhỏ chỉ bằng đầu que tăm.

Trong suốt quá trình hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Tây Ninh thì công ty thám tử Hoàn Cầu cũng rất mong muốn có thể chế tạo ra được một loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động để có thể giúp khách hàng thu thập được bằng chứng chính xác và nhanh chóng nhất, tuy nhiên thiết bị này không khả dụng.

Chip định vị điện thoại siêu nhỏ nghe lén đọc tin nhắn

Loại chip này đã lừa đảo nhiều người

Hầu như mọi người đang hiểu lầm giữa thiết bị định vị và phần mềm nghe lén điện thoại. Đây là 2 loại khách nhau nhưng đều chung một mục đích đó chính là nghe lén điện thoại di động mục tiêu để thu thập những bằng chứng phục vụ cho từng mục đích khác nhau.

1. Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là một loại phần mềm chạy ẩn trên chính chiếc điện thoại mục tiêu, mà để sử dụng người dùng cần cài một phần mềm, ứng dụng vào chiếc điện thoại từ trước mới có thể sử dụng được hết tính năng của nó.

Theo nhận định của công ty thám tử tại Đà Nẵng thì các loại phần mềm nghe lén điện thoại có dung lượng rất nhẹ, nên cài đặt rất nhanh, chỉ cần những thao tác đơn giản là có thể nhanh chóng cài đặt được phần mềm vào điện thoại mục tiêu. Phần mềm là loại theo dõi giám sát điện thoại tiện ích và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tuy nhiên, phần mềm cũng có những hệ lụy và tác hại từ phần mềm theo dõi chồng ngoại tình này là vô cùng lớn, vì vậy mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng những loại phần mềm theo dõi điện thoại này để tránh những hệ lụy đáng tiếc về sau này.

2. Thiết bị định vị nghe lén điện thoại

Ngược lại với phầm mềm theo dõi điện thoại, thiết bị định vị nghe lén là một loại thiết bị hiện hữu, là một loại vật chất có thể sờ nắm, đụng chạm. Đặc điểm của thiết bị này là phải có pin năng lượng, ( có thể pin năng lượng mặt trời hoặc pin dự trữ năng lượng thông thường ), vỏ bảo vệ thiết bị, bộ bo mạch, sim điện thoại… Do đó kích thước sẽ phải tương đối, không thể nhỏ đến mức gắn vào chiếc điện thoại mà người sử dụng không phát hiện ra.

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại nghe lén lừa đảo

Hình thức mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo

Do những yêu cầu đặc điểm trên thì hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể đáp ứng được vấn đề này. Vì vậy, tất cả những đơn vị mạo danh công ty thám tử để bán các loại chip định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, sim ghép nghe lén điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ có thể đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook  đều là lừa đảo.

Gắn chíp định vị siêu nhỏ cho điện thoại di động

Trước tiên, các bạn cần phân biệt đâu là phần mềm, đâu là thiết bị. Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng các bạn sẽ có được một lựa chọn thiết bị theo dõi, định vị, nghe lén chất lượng tốt nhất và thuận lợi nhát trong việc theo dõi và thu thập các thông tin qua đó phù hợp với mục đích và yêu cầu thực tế của mình nhất.

Gắn chíp định vị siêu nhỏ cho điện thoại di động

Cảnh giác loại sim ghép siêu nhỏ này đã lừa đảo rất nhiều người

Đến đây thì liệu việc gắn chíp định vị cho điện thoại di động có thể thực hiện được không? Câu trả lời là không thể, hoặc nếu được chúng ta cần bỏ ra một số tiền khoảng 50 tỷ để đặt hàng từ CIA và thời gian khoảng 50 năm sau hàng sẽ được sản xuất theo đúng yêu cầu thực tế.

Theo thám tư tư Bình Phước nhận định: Trên thực tế thiết bị định vị nghe lén hiện nay trên thị trường chưa có một loại thiết bị định vị nào có thể đáp ứng được tính năng dán vào chiếc điện thoại di động hoặc bỏ vào chiếc ví… Bời vì kích thước là không cho phép. Tất cả những lời quảng cáo hoặc truyền tai đều không có thực.

Quay trở lại với chủ đề bải viết thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có thật hay không? Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khẳng định rằng, hiện nay chưa có loại  thiết bị nghe lén điện thoại có định vị trên thị trường mà chúng ta hay bắt gặp ở các bộ phim trinh thám của Hollywood.

Hy vọng qua bài viết chia sẽ về chủ đề con chip định vị nghe lén điện thoại lừa đảo này, các bạn sẽ có được những hiểu biết nhất định về các loại thiết bị và phần mềm theo dõi, công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Thám tử tư uy tín:

Thám tử tư Long An

Thám tử tư Bến Tre

Thám tử Tiền Giang

Thám tử tư Cà Mau

Thám tử tại Cần Thơ

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789