Tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác bí mật

Tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác có kích thước siêu nhỏ là loại thiết bị công nghệ cao, loại tai nghe nghe lén cuộc gọi điện thoại, Zalo, Facebook này có khả năng nghe lén tất cả các cuộc gọi của người khác hoàn toàn bí mật. Chỉ cần nhét chiếc tai nghe bluetooth này vào lỗ tai và đứng gần người đang nghe điện thoại là có thể nghe được cuộc nói chuyện của người đó mà không bị phát hiện ra.

Tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật

Loại tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại này giống như một thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác, nó hoạt động dựa theo nguyên lý khuyếch đại sóng của bluetooth có trên chiếc điện thoại của người khác, từ đó nó có thể bắt sóng theo tần số của bluetooth trên chiếc điện thoại khác và nghe được cuộc nói chuyện điện thoại, ngay cả cuộc gọi trên Zalo, Facebook. Loại tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại này không có chức năng đọc tin nhắn, định vị hay theo dõi, chỉ có một chức năng duy nhất là nghe cuộc đàm thoại của người khác.

Với bán kính bắt sóng âm tương đối xa lên đến 30M, khi muốn nghe lén cuộc đàm thoại của một chiếc điện thoại bất kỳ, người dùng sẽ phải nhét thiết bị siêu nhỏ này vào lỗ tai, sau đó hướng lỗ tai về phía người muốn nghe lén cuộc gọi của người đó, sau khi lọc tần số và bắt sóng đúng với sóng bluetooth có trên chiếc điện thoại đối tượng và bắt đầu nghe cuộc đàm thoại của họ. Đây là loại thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi được mong chờ nhất hiện nay, hãy cùng công ty thám tử tư TPHCM Hoàn Cầu tìm hiểu cụ thể về loại thiết bị này.

Tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật

Tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại siêu nhỏ

Với tính năng hữu ích trong việc nghe lén cuộc gọi của người khác từ xa bí mật, bao gồm cả cuộc gọi trên ứng dụng mạng xã hội Zalo, Facebook, Viber… Chiếc tai nghe bluetooth siêu nhỏ này xứng đáng là chiếc tai nghe bluetooth siêu nhỏ điệp viên tinh tế và hiện đại nhất hiện nay.

Vậy thì các bạn có muốn sở hữu nó không? Các công ty thám tử tư có muốn sở hữu nó không? Tất nhiên rồi, một loại thiết bị công nghệ tinh vi nhất hiện nay chắc chắn sẽ khiến chúng ta hài lòng về nó. Tuy nhiên, theo như các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu đã điều tra và nghiên cứu loại thiết bị này, nó hoàn toàn không có chức năng nghe lén như những đơn vị quảng cáo về nó.

Thực chất, đây chỉ là những chiếc tai nghe bluetooth siêu nhỏ thông thường, nó chỉ có chức năng hoạt động như một chiếc tai nghe, và nó chỉ đặc biệt hơn các loại khác bởi vì bản thân nó có kích thước rất nhỏ. Do đó nhiều đơn vị đã thổi phồng chức năng của nó lên và đã thực hiện lừa đảo được rất nhiều người.

Hình thức lừa đảo này cũng tương tự như sim ghép nghe lén điện thoại người khác bí mật. Các đối tượng này thường dựa vào những loại thiết bị công nghệ cao để thêm thắt cũng như thổi phồng chức năng của nó lên, sau đó quảng cáo, rao vặt và bán cho người khác với mức giá cao, từ đó thu lợi bất chính cho bản thân.

Tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật

Lừa đảo bằng tai nghe bluetooth siêu nhỏ nghe lén điện thoại từ xa bí mật

Công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định lại rằng, loại thiết bị này không có chức năng nghe lén điện thoại của người khác, nó hoạt động như một chiếc tai nghe bluetooth thông thường, nó không có chức năng nghe lén cuộc gọi điện thoại hay các cuộc gọi trên ứng dụng mạng xã hội Zalo, Facebook, Viber… Vì vậy mọi người cần cẩn thận để tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Các bạn cũng đặc biệt chú ý đến các đơn vị quảng cáo con chip định vị theo dõi điện thoại có chức năng nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác bí mật, thực chất đây cũng là loại vi mạch điện tử thông thường, nó không có những tính năng như theo dõi, định vị, nghe lén hay đọc trộm tin nhắn, vì vậy các đơn vị quảng cáo bán con chip nghe lén cuộc gọi của người khác từ xa là lừa đảo.

Ngoài hình thức lừa đảo bằng tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác, con chip, sim ghép ra thì hiện nay cũng còn rất nhiều hình thức lừa đảo bằng công nghệ khác nữa, và công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại hiện nay trên thị trường tất cả đều là những loại thiết bị viễn tưởng không có thật, vì vậy các bạn nên chú ý vấn đề này.

Tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật

Đối với hình thức cung ứng dịch vụ hack tài khoản và đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội, chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên sử dụng các dịch vụ này, thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook thường nhận với mức giá thấp, sau khi thỏa thuận với khách hàng và yêu cầu khách hàng đặt tiền cọc thì họ sẽ tìm cách chặn số, khóa máy, tắt máy… Hình thức lừa đảo này thông qua việc nhận tiền cọc và không thực hiện trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của mình.

Công nghệ ngày nay có những bước phát triển vượt bậc, và các loại thiết bị công nghệ hiện đại cũng được phát minh ra nhằm phục vụ nhu cầu của con người ngày càng hiện đại và tinh vi hơn, nhưng để chọn lựa các loại thiết bị trinh thám chuyên nghiệp, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng nó để phục vụ cho nhu cầu của mình được hiệu quả nhất, đặc biệt là để tránh không bị lừa đảo dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Hy vọng thông qua bài viết mổ xẻ về hình thức lừa đảo bằng thiết bị tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật do các thám tử tư Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu biên soạn sẽ giúp các bạn tránh được những tình trạng lừa đảo bất chính bằng công nghệ tinh vi nhất hiện nay. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tư Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789