Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android miễn phí

Kết nối định vị giữa 2 điện thoại miễn phí bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android hoàn toàn miễn phí. Thông qua đó, các bạn có thể xem vị trí của điện thoại người khác một cách dễ dàng, các bạn cũng có thể sử dụng nó để quản lý, giám sát người thân trong gia đình một cách hiệu quả.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại ios iphone, android samsung

Cài định vị giữa 2 điện thoại có nhiều lợi ích như giúp bạn giám sát học sinh -sinh viên – trẻ em chưa thành niên trong gia đình một cách dễ dàng, việc giám sát vị trí người thân trong gia đình trên điện thoại sẽ giúp bạn quản lý trẻ em trong gia đình hoặc người già mất trí nhớ một cách hiệu quả.

1. Yêu cầu để cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android miễn phí

Để có thể cài định vị giữa 2 chiếc điện thoại (iPhone, Android) thì bắt buộc phải đáp ứng dụng một số yêu cầu dưới đây, bất kể là bạn cài ứng dụng nào đi chăng nữa thì nguyên lý của nó phải tuân thủ các yêu cầu này:

– Thứ nhất, các bạn phải cài ứng dụng trên cả 2 chiếc điện thoại: Hiện nay không có bất kỳ một ứng dụng nào có thể cài trên điện thoại của bạn nhưng không cài trên điện thoại người khác mà có thể định vị được, do đó các bạn phải cài ứng dụng định vị trên cả 2 chiếc điện thoại (điện thoại của bạn và của người mà bạn muốn định vị)

– Thứ hai, trên cả 2 chiếc điện thoại phải có kết nối với internet thì mới định vị được: Trong trường hợp bạn muốn định vị con cái trong gia đình xem đang ở đâu, nhưng tại thời điểm đó trên điện thoại của con cái lại không có kết nối internet thì bạn không thể xem được vị trí.

– Thứ ba, trên chiếc điện thoại mục tiêu phải đang bật dịch vụ định vị: Tại thời điểm mà bạn muốn xem vị trí nhưng trên chiếc điện thoại mục tiêu không bật vị trí thì bạn cũng không thể xem được vị trí của người đó.

Cài đặt một ứng dụng để theo dõi vị trí giữa hai điện thoại có nhiều điều thú vị và hữu ích, trong số đó phải kể đến việc theo dõi vợ / chồng ngoại tình, giám sát trẻ em chưa thành niên, quản lý con cái, học sinh, sinh viên, hoặc theo dõi và giám sát nhân viên của bạn ở đâu… Đây là một trong những ứng dụng hay còn gọi là phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho các dòng điện thoại iOS và Android.

Với ứng dụng này, các bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tìm vị trí của bất kỳ một chiếc điện thoại nào khác đã được cài đặt ứng dụng lên máy, nó là một ứng dụng rất tốt và hoàn hảo để giám sát cũng như quản lý trẻ em, tìm bạn bè khi đi du lịch hoặc tìm vị trí điện thoại khi bị thất lạc hoặc bỏ quên… Ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn 24/24 và ở bất kỳ nơi nào trên thế giới này.

Như chúng ta có thể thấy, cực kỳ dễ dàng để đặt vị trí cho điện thoại của bạn. Chỉ cần đăng nhập tài khoản của bạn vào trang quản trị, hoặc đăng nhập tài khoản vào các úng dụng để biết điện thoại của bạn và của người thân mình đang ở đâu. Điều này cực kỳ hữu ích trong việc bạn quên điện thoại hoặc mất điện thoại. Ngoài ra, các bạn cũng có thể giám sát vị trí của người thân mình một cách hiệu quả. Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu và cài đặt qua bài chia sẽ sau đây.

2. Cách cài định vị theo dõi giữa 2 điện thoại Android với nhau

Để cài định vị kết nối vị trí giữa 2 điện thoại Android thì các bạn tải ứng dụng Tracker Devices Locator về trên 2 chiếc điện thoại đó, tiếp theo các bạn thiết lập thêm cấu hình trên cả 2 thiết bị để xác định máy chủ – máy bị theo dõi, sau đó bạn có thể kết nối vị trí giữa 2 chiếc điện thoại Android với nhau một cách chính xác.

– Bước 1: Tải ứng dụng Tracker Devices Locator về 2 điện thoại Android

Đầu tiên, trên chiếc điện thoại Android của bạn và của người mà bạn muốn định vị (Samsung Oppo Xiaomi Vsmart, Xiaomi…) , các bạn hãy mở CH Play lên, sau đó gõ vào khung hoặc ô tìm kiếm trên CH Play từ khóa Tracker Devices Locator và sau đó tải nó về máy. Các bạn xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Các bạn phải cài đặt ứng dụng Tracker Devices Locator trên cả 2 chiếc điện thoại, bao gồm cả chiếc điện thoại của người mà bạn muốn định vị và điện thoại của bạn. Nghĩa là, trước tiên các bạn cài đặt ứng dụng này lên điện thoại của mình, sau đó muốn theo dõi vị trí điện thoại của ai thì cài ứng dụng đó vào máy của họ.

– Bước 2: Cho phép Tracker Devices Locator truy cập vị trí điện thoại

Sau khi đã tải ứng dụng này về máy, các bạn hãy mở nó lên và sẽ có yêu cầu truy cập vị trí, các bạn bấm vào chữ cho phép. Nghĩa là các bạn cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng để nó hoạt động định vị vị trí của bạn cũng như của bạn bè khi sử dụng ứng dụng. Các bạn xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Tiếp theo, các bạn bấm vào chữ OK để cho phép thiết bị của bạn bật vị trí bằng cách sử dụng dịch vụ vị trí của Google. Các bạn xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Bước 3: Thiết lập cấu hình trên điện thoại thứ 1 (máy bị định vị)

Trên máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi, các bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator lên và bấm vào dấu + để bắt đầu thiết lập cài đặt định vị giữa 2 điện thoại Android. Xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Tiếp theo, các bạn bấm vào chữ Track me để thực hiện lấy mã code. Mã này có tác dụng dùng để nhập vào máy điện thoại mà các bạn muốn theo dõi để định vị vị trí của họ. Xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Tiếp theo, lấy mã code. Sau khi bấm vào Track me, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code, mã này có 8 ký tự. Xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Lưu ý quan trọng: Mã code chỉ có hiệu lực 1 phút từ khi tin nhắn được gửi về, vì vậy nếu có bận việc gì hoặc có vấn đề gì thì các bạn ưu tiên nhập mã code này vào ứng dụng trên máy điện thoại của mình.

– Bước 4: Thêm cấu hình cho điện thoại thứ 2 (máy chủ định vị)

Các bạn lấy máy điện thoại của người thân, ( máy mà bạn muốn theo dõi ) các bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator này lên và nhấn vào dấu + sau đó thì chọn phần Add Device để thêm thiết bị này vào tài khoản theo dõi của mình. Xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Sau đó, hệ thống của ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điền tên vào dòng Name và điền mã code lúc nãy họ gửi về mà bạn đã ghi lại ở bước 3, các bạn ghi mã code này vào dòng Pairing Code.

Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào PAIR và đợi trong vài giây để ứng dụng kiểm tra mã code và bắt đầu kết nối cài định vị giữa 2 điện thoại android. Xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

– Bước 5: Kết nối định vị giữa 2 điện thoại với nhau

Tới đây là hoàn thành công việc. Sau khi thiết lập các cài đặt trên, ứng dụng sẽ hiển thị các thiết bị mà bạn đã cài đặt để theo dõi. Bạn muốn theo dõi vị trí của thiết bị nào thì bấm vào thiết bị đó. Xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Bước 6: Click vào chiếc điện thoại bạn muốn định vị để xem vị trí

Khi bấm vào thiết bị mà bạn muốn theo dõi, nó sẽ hiển thị vị trí chính xác trên google maps, từ đó các bạn có thể theo dõi và giám sát vị trí của người thân một cách dễ dàng. Xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Để thêm một thiết bị của người thân khác mà bạn muốn theo dõi, các bạn bấm vào dấu + và làm tương tự như ở trên. Xem hình bên dưới.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone ios, samsung android

Tới đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone iOS với Android chi tiết và cụ thể, mời các bạn cùng tìm hiểu.

3. Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Samsung và iPhone

Đây là phương pháp sử dụng phần mềm chạy ẩn bí mật, phần mềm này của một bên thứ 3, không có trên hệ thống của các hệ điều hành, do vậy các bạn cũng không thể tìm kiếm chúng trên CH Play hoặc App Store.

Để sử dụng phần mềm này thì các bạn phải mua, và hiện tại cong ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp phần mềm này với mức giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng ( đây là mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ cung cấp gói thấp nhất là 1 năm ).

– Phần mềm do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi điện thoại của ngươi hác như: Định vị vị trí điện thoại người khác, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, xem lịch sử nhắn tin và gọi điện, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, và nhiều chức năng theo dõi khác….

– Yêu cầu để cài đặt phần mềm như sau: Chiếc điện thoại của ngươi mà bạn muốn theo dõi định vị phải là điện thoại Android ( điện thoại của bạn dùng để theo dõi thì Android hay iPhone đều được), bạn phải biết mật hẩu mở hóa màn hình chiếc điện thoại đó, sau đó cầm chiếc điện thoại đó và cài trực tiếp phần mềm vào.

Cách thức cài đặt phần mềm như sau: Đầu tiên, các bạn liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để tư vấn mua phần mềm –> Sau đó, các bạn cầm máy điện thoại Android của người mà bạn muốn định vị theo dõi –> Các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Nhập link phần mềm vào và tải xuống –> Thiết lập các chức năng theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn…

Xuyên suốt quá trình các bạn cài đặt, nhân viên nghiệp vụ phần mềm của công ty thám tử Hoan Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết, các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn phần mềm này trong hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại ngươi khác để biết thêm chi tiết cụ thể hơn về nó.

Trên đây là cách cài định vị giữa 2 diện thoại iPhone và Android (Samsung, HTC, Oppo, Vsmart, Xiaomi.. ), các bạn lưu ý rằng chiếc điện thoại của người khác (người mà bạn muốn định vị theo dõi) phải là Androi thì mới cài đặt phần mềm được, còn chiếc điện thoại của bạn dùng để định vị theo dõi người khác thì điện thoại gì cũng được.

3. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của người khác đang ở đâu một cách chính xác và nhanh nhất hiện nay. Các bạn khi muốn xác định vị trí của một người nào đó đang ở đâu trên bản đồ, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc khi muốn xác định vị trí của người khác đang ở đâu một cách nhanh nhất.

– Những trường hợp cần định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: Trường hợp trẻ em – vợ, chồng, người yêu – học sinh – sinh viên bỏ nhà đi, hoặc con nợ – đối tượng lừa đảo bỏ trốn, và các trường hợp cần tìm ngươi qua số điện thoại cụ thể khác…

– Độ chính xác khi định vị người khác bằng số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel: Dao động trong bán kính từ 5 – 100m. Độ sai số này tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể, nếu khu vực có nhiều trạm BTS thì độ chính xác càng cao và ngược lại, nếu khu vực có ít trạm BTS thì độ sai số cũng sẽ xa hơn. Thường sẽ dao động trong bán kính từ 5 – 100m cho tất cả các trường hợp.

– Thời gian định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể: Kể từ khi nhận yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành xác định vị trí lấy tọa độ một cách nhanh chóng, chỉ khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ lấy tọa độ và cung cấp vị trí hiện tại cho các bạn. Khi chúng tôi cung cấp tọa độ chính là vị trí ở thời điểm hiện tại, nghĩa là lúc đối tượng đang ở khu vực đó.

– Yêu cầu để có thể định vị được vị trí hiện tại của một số điện thoại: Số điện thoại đó phải đang liên lạc được, nghĩa là đang ở trong máy điện thoại không bị khóa nguồn, không bật chế độ máy bay…

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: 6 triệu / lần định vị. Chi phí này là chi phí cho 1 lần định vị, nếu các bạn muốn định vị tiếp lần thứ 2 thì chi phí sẽ là 5 triệu / lần định vị tiếp theo.

Các trường hợp cần định vị số điện thoại người khác: Trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi, trường hợp người lớn tuổi mất trí nhớ đi lạc, trường hợp con nợ bỏ trốn, trường hợp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, và các trường hợp thực tế khác…

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, cũng như các công tác chuẩn bị lực lượng khi truy tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn được hiệu quả nhất, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Hoàn Cầu.

cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Samsung, OPPO Android

Dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi 

Điều tra chủ nhân số điện thoại bí ẩn

5/5 - (13 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789