Cách đăng ký theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Các bạn đàng tìm cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác để quản lý, theo dõi và giám sát số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của người khác? Các bạn muốn đăng ký cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác? Vậy thực hiện công việc đăng ký bằng cách nào? Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau bài viết này.

Lưu ý rằng, việc theo dõi vị trí số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của người khác, xem và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác, nghe lén cuộc gọi của người khác… Tất cả những vấn đề trên đều đang vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Vì vậy trước khi đến phần hướng dẫn cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác chúng tôi muốn nhấn mạnh đến các bạn về vấn đề quyền riêng tư cá nhân để tránh bị vướng vào pháp luật.

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác bí mật và miễn phí

Hành vi này đang vi phạm pháp luật, nên sẽ không có bất kỳ một nhà mạng nào cung cấp cho chúng ta dịch vụ này để đăng ký theo dõi số điện thoại của người khác. Trừ khi có những vấn đề xảy ra có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, chúng ta có thể liên hệ đến đồn công an gần nhất để được hỗ trợ về vấn đề định vị số điện thoại của người thân trong những trường hợp như nghi ngờ mất tích, bị bắt cóc tống tiền….

1. Cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác bí mật

1.1. Dịch vụ theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Dịch vụ theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone là gì? Đây là hình thức theo dõi các thông tin về lịch sử nhắn tin và lịch sử gọi điện của một thuê bao cụ thể, các dữ liệu này được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng nghiệp vụ để tra cứu một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Nếu các bạn muốn xem lịch sử nhắn tin và gọi điện của người thân trong gia đình bạn, hoặc muốn kiểm tra giám sát lịch sử cuộc gọi của nhân viên doanh nghiệp xem họ có liên lạc với đối thủ cạnh tranh của công ty hay không, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu một cách nhanh nhất.

– Dịch vụ theo dõi số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi bao gồm: Tra cứu tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi, nhắn tin đến – nhắn tin đi. Trong đó sẽ có thời gian phát sinh tin nhắn – cuộc gọi, thời lượng của các cuộc gọi, và vị trí của số điện thoại ở thời điểm phát sinh cuộc gọi – tin nhắn.

– Lưu ý: Dịch vụ theo dõi này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn. Nếu muốn xem nội dung tin nhắn và nghe được cuộc gọi thì bắt buộc phải cài phần mềm theo dõi vào máy của người đó. Ở dưới chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn cách thức sử dụng phần mềm này.

– Chi phí dịch vụ theo dõi số điện thoại người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone: Liên hệ trực tiếp. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của người khác do công ty thám tử Hoàn Câu thực hiện để biết thêm chi tiết.

1.2. Cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác bí mật

– Bước 1: Gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ theo dõi số điện thoại của người khác dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, quý khách khi muốn theo dõi và giám sát ịch sử cuộc gọi và nhắn tin của một thuê bao cụ thể, quý khách hãy gọi đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

– Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần theo dõi

Các bạn muốn theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi của số điện thoại nào thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại đó để chúng tôi thực hiện tra cứu –> Tiếp theo các bạn thanh toán chi phí dịch vụ cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu và trả kết quả cho các bạn dao động từ 1 – 3 ngày làm việc. Thời gian tra cứu nhanh hay chậm cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và phụ thuộc vào từng nhà mạng cụ thể.

Chúng tôi cũng xin lưu ý lại, hình thức này không có nội dung tin nhắn, cũng không có nội dung cuộc gọi, chỉ có số điện thoại gọi đến – gọi đi, nhắn tin đến – nhắn tin đi, thời gian, thời lượng, vị trí của thuê bao đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn.

– Bước 3: Nhận kết quả và thông tin theo dõi

Sau khi tra cứu và lấy tất cả thông tin liên quan, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ gửi kết quả cho các bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất, các bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra và giám sát người thân trong gia đình, quản lý nhân viên trong công ty, đồng thời cũng có thể sử dụng nó để tìm người thân bỏ nhà đi một cách hiệu quả.

Trên đây là quy trình 3 bước đăng ký theo dõi số điện thoại của người khác, nếu các bạn muốn kiểm tra và giám sát người khác qua lịch sử nhật ký nhắn tin và gọi điện, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng nhất.

2. Phần mềm, ứng dụng theo dõi điện thoại người khác

Ngoài cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác ở nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng phương pháp theo dõi lịch sử nhắn tin gọi điện ra thì còn một số cách theo dõi khác. Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu 1 số cách theo dõi điện thoại của người khác dưới đây.

Ứng dụng định vị điện thoại người khác

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng định vị điện thoại miễn phí, chúng ta có thể tận dụng các ứng dụng miễn phí này trong việc theo dõi số điện thoại của người khác tương đối hiệu quả. Các bạn hãy lên CH Play hoặc App Store để cài ứng dụng vào máy điện thoại của người mà bạn muốn định vị để theo dõi vị trí của người đó.

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác bí mật và miễn phí

Nếu các bạn có một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android, các bạn làm theo hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại do công ty thám tử Hoàn Cầu biên soạn và hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể. Đây là ứng dụng định vị điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Ngoài cách cài ứng dụng ra thì chúng ta còn một cách khác nữa chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy mà mình muốn quản lý giám sát. Khi phần mềm được cài vào máy, phần mềm không chỉ theo dõi số điện thoại mà còn theo dõi cả những thông tin có trên chiếc điện thoại, bao gồm vị trí, tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, danh bạ…

Phần mềm này rất hữu ích trong việc theo dõi số điện thoại của người khác cũng như các tính năng năng nghe lén, định vị, đọc tin nhắn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý các bạn rằng, phần mềm này hiện tại cũng đang bị pháp luật cấm sử dụng phục vụ vào các nhu cầu cá nhân như theo dõi vợ chồng, theo dõi bạn bè, anh chị em, theo dõi người yêu….

Để hiểu rõ hơn về hình thức cài phần mèm theo dõi để nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác đã được chúng tôi hướng dẫn một cách đơn giản và chi tiết từ trước.

3. Cảnh giác hình thức theo dõi số điện thoại người khác lừa đảo

Các bạn lưu ý, hiện nay có rất nhiều đơn vị bán loại thiết bị định vị theo dõi số điện thoại của người khác từ xa bí mật mà không phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng hoặc phần mềm nào lên máy người khác, đây là một hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi. Vì vậy các bạn không nên mua các loại thiết bị đọc trộm tin nhắn, sim ghép theo dõi điện thoại, phần mềm không cần cài đặt …. được quảng cáo trên các trang rao vặt hoặc website bán hàng, Fanpage Facebook, Zalo… Để tránh bị lừa đảo.

Các đơn vị này khi quảng cáo sản phẩm kèm theo hướng dẫn cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác từ xa mà không cần phải cài ứng dụng hoặc phần mềm. Sản phẩm còn được các đơn vị quảng cáo là có thể nghe lén cuộc gọi từ xa hoàn toàn bí mật. Đây là một trong những hình thức lừa đảo bằng công nghệ, vì vậy các bạn tuyệt đối không mua sản phẩm này để tránh bị lừa đảo.

Bên cạnh đó, các bạn cũng lưu ý các loại sim ghép nghe lén điện thoại có chức năng theo dõi số điện thoại của người khác từ xa bí mật. Sản phẩm mà các đơn vị này quảng cáo thực chất là loại sim nano thông thường. Theo như công ty thám tử Hoàn Cầu đã điều tra thì sản phẩm này không có chức năng nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc tin nhắn như những gì họ đã quảng cáo. Vì vậy các bạn cũng nên đặc biệt lưu ý về loại sản phẩm này để không bị lừa đảo.

Thời gian vừa qua công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được rất nhiều email hướng dẫn cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác, cách định vị điện thoại của người khác, cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook và các tin nhắn SMS của người khác… Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng, tất cả những hoạt động trên đều đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin. Vì vậy các bạn lưu ý để không bị liên lụy đến pháp lý Việt Nam hiện hành.

Hiện nay công nghệ thông tin có những bước phát triển đáng kể, các sản phẩm cũng như các loại thiết bị công nghệ hiện đại được ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của chúng ta, từ đó mà các đối tượng lừa đảo cũng phát triển theo dựa vào các sản phẩm công nghệ hiện đại này.

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác bí mật và miễn phí

Nhiều đơn vị lừa đảo bằng việc bán con chip định vị nghe lén điện thoại của người khác, con chip này được các đơn vị này quảng cáo là có thể nghe lén được cuộc gọi điện, đọc tin nhắn SMS 2 chiều, đọc các tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội, ghi âm các cuộc thoại trên ứng dụng mạng xã hội… Kèm theo đó là hướng dẫn cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác từ xa thông qua máy chủ mà con chip này gửi về.

Theo như các điều tra viên của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu thì các loại chip này thực chất chỉ là các con chip có trên các vi mạch điện tử thông thường, bản thân nó không có chức năng nghe lén, đọc tin nhắn hay định vị điện thoại của người khác, vì vậy các bạn tuyệt đối không nên mua các con chip này để tránh bị các đối tượng này lợi dụng và thực hiện các hành vi lừa đảo bất chính.

Ngoài ra, khi hướng dẫn cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác từ xa bí mật, các đơn vị này thường lợi dụng quảng cáo thêm sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động và theo dõi cũng như giám sát chiếc điện thoại từ xa hoàn toàn bí mật. Thực chất trên thế giới hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nào nhỏ đến mức có thể gắn hoặc dán vào chiếc điện thoại di động mà có chức năng nêu trên.

Theo như các điều tra viên của công ty thám tử Hoàn Cầu thì các đối tượng này thường đánh vào tâm lý của người dùng. Do là các thiết bị này tương đối dễ sử dụng, các tính năng hữu ích cho việc giám sát và quản lý điện thoại người khác và mức giá rẻ, từ đó nhiều người đã bị các đối tượng này thực hiện thành công ý định lừa đảo thu lợi bất chính của mình.

Thông qua bài viết chia sẽ cách đăng ký theo dõi số điện thoại người khác này, chúng tôi hy vọng các bạn độc giả sẽ có cái nhìn chính xác hơn về những loại thiết bị công nghệ hiện nay, từ đó có thể lựa chọn cho mình được các phương án phù hợp nhất cho sự việc của mình. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp hiệu quả nhất cho sự việc của bạn.

Thực hiện: Thám tử Bình Dương

4.3/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789