Văn phòng thám tử tại Vũng Tàu có chứng chỉ hành nghề

Hiện nay có rất nhiều văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình và theo dõi, giám sát nhằm thu thập cung cấp thông tin với nhiều cách thức và mức chi phí khác nhau, tuy nhiên để tìm được một văn phòng thám tử ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Do vậy, quý khách hàng khi cần thuê thám tử nên tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị mà mình đang có ý định hợp tác điều tra nhằm giúp an tâm hơn trong quá trình điều tra những sự việc nhạy cảm của mình.

Kinh nghiệm thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín:

– Tìm hiểu tính pháp lý qua giấy phép hoạt động (Mã số doanh nghiệp).

– Tìm hiểu về bảng giá dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu phải minh bạch.

– Tham khảo trước mẫu hợp đồng thuê thám tử của từng đơn vị cụ thể.

– Tìm hiểu về sự uy tín chuyên nghiệp qua quá trình tư vấn ban đầu.

– Tìm hiểu về tính bảo mật thông tin khách hàng của từng đơn vị cụ thể.

Trên đây là một số tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một công ty thám tử tư ở Vũng Tàu hoạt động uy tín. Do tính chất của ngành thám tử tư điều tra theo dõi là một lĩnh vực tương đối nhạy cảm và mới hiện nay, vì vậy quý khách cần tìm hiểu thật kỹ để an tâm hợp tác hơn trong quá trình điều tra những vấn đề nhạy cảm của mình.

công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu có giấy phép điều tra hợp pháp

1. Công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu uy tín

Văn phòng thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Vũng Tàu hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Đội ngũ điều tra viên của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn được tuyển chọn và đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như đạo đức hành nghề, đội ngũ nhân viên trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hoạt động theo phương trâm ” uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật “, chúng tôi sẽ là một địa chỉ thuê thám tử điều tra ngoại tình đáng tin cậy nhất đối với quý khách hiện nay.

Văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là đơn vị hoạt động minh bạch và công khai, chúng tôi minh bạch về bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu, công khai về tính pháp lý cũng như hoạt động theo đúng quy trình nghiệp vụ thám tử dưới sự quản lý của pháp luật Việt Nam hiện hành. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi có quyết định hợp tác điều tra với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan. Dưới đây là những dịch vụ chính của Hoàn Cầu.

1. Các dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử theo dõi và điều tra tìm bằng chứng ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử giám sát trẻ chưa thành niên, giám sát học sinh.

– Dịch vụ thám tử tư tại Vũng Tàu tra người yêu trước hôn nhân.

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra con dâu / con rể ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi và chụp ảnh khách du lịch

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân thuê bao di động.

Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

– Dịch vụ điều tra thông tin và sao kê tài khoản tất cả các ngân hàng

– Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu tìm con cái người thân bỏ nhà đi

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo bỏ trốn

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha – con; mẹ – con bí mật

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin biển số xe máy, xe oto.

– Thám tử Hoàn Cầu cung cấp thiết bị định vị theo dõi dành cho xe máy, xe oto

– Dịch vụ điều tra theo dõi giám sát và cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Trên đây là một số dịch vụ chủ đạo mà văn phòng thám tử Hoàn Cầu đang cung ứng và phục vụ dành riêng cho quý khách hàng ở thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, quý khách hàng nếu cần thuê thám tử tư tại Vũng Tàu hoạt động điều tra tìm chứng cứ cho các vấn đề khác trong cuộc sống, xã hội, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

2. Cách thức làm việc của thám tử tư tại Vũng Tàu:

– Tất cả những dịch vụ thám tử ở Bà Rịa Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu khi hợp tác sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin chứng cứ cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip, ghi âm, địa chỉ… một cách rõ ràng, cụ thể và rõ nét nhất. Bảo đảm quý khách hàng sẽ hài lòng với những thông tin bằng chứng của chúng tôi cung cấp trong quá trình hợp tác điều tra.

– Tùy vào từng nhu cầu thực tế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng nhằm thu thập các thông tin cũng như bằng chứng liên quan mục đích cụ thể của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

– Thông thường, các dịch vụ theo dõi, giám sát nhằm thu thập các thông tin chứng cứ sẽ được chúng tôi thực hiện dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu trong khoảng thời gian 7 ngày. Để có thể thu thập thông tin chứng cứ được đầy đủ nhất thì các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ thực hiện theo dõi đối tượng liên tục trong khoảng thời gian 7 ngày mới có đầy đủ bằng chứng cụ thể.

– Để giúp quý khách hàng hiểu rõ tính chất công việc, mức chi phí cũng như bảng giá dịch vụ, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi mời các bạn tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu chính thức của chúng tôi. Đây là bảng giá chính thức áp dụng cho từng loại hình dịch vụ điều tra cụ thể của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Thám tử Hoàn Cầu hiện có đội ngũ thám tử tư ở Bà Rịa Vũng Tàu trực và sẵn sàng tư vấn cùng khách hàng vào bất kỳ thời gian nào trong tuần, để giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như chi phí của từng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Dịch vụ thám tử tư tại Vũng Tàu ™ | Văn phòng thám tử Bà Rịa Vũng Tàu

Văn phòng thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ uy tín

Hiện tại văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chúng tôi là những người gốc ở thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra ngoại tình, chúng tôi luôn luôn cập nhật những trang thiết bị thám tử hiện đại phục vụ quá trình điều tra và thu thập bằng chứng được chính xác nhất, cùng với phong cách điều tra chuyên nghiệp, chắc chắn văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách khi cần đến dịch vụ nơi đây.

1. Văn phòng thám tử tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu phủ rộng khắp, chúng tôi phục vụ quý khách hàng thành phố Bà Rịa, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Long Điền, Huyện Côn Đảo, Huyện Tân Thành, Huyện Châu Đức, và Huyện Đất Đỏ.

Tất cả mọi dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dành cho quý khách hàng nơi đây đều được bảo đảm uy tín, chuyên nghiệp cũng như tính minh bạch về mặt pháp lý. Cùng với đó là sự minh bạch, rõ ràng trong bảng giá dịch vụ cụ thể ngay từ đầu. Vì vậy mà chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, hoặc sử dụng những dịch vụ điều tra, giám sát theo dõi khác, quý khách liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng cụ thể cho vụ việc của quý khách, đồng thời chúng tôi sẽ tiến hành điều tra theo dõi trong thời gian nhanh nhất, giúp quý khách sớm làm rõ mối nghi ngờ của mình một cách chính xác nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động cho thuê thám tử tại Vũng Tàu điều tra theo dõi ngoại tình uy tín chuyên nghiệp, trong quá trình điều tra chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin xác thực với nhu cầu và mục đích của quý khách nhất, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình điều tra và cả về sau này khi đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trực tiếp sử dụng và trãi nghiệm các dịch vụ điều tra theo dõi uy tín, chuyên nghiệp, phương pháp điều tra khoa học, cùng với đó là sự tận tình, lành nghề của các điều tra viên, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

2. Liên hệ thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu:

∗ Bước 1: Tư vấn sơ bộ:

– Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, đầu tiên quý khách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được chúng tôi tư vấn sơ bộ những thông tin cơ bản bước ban đầu.

– Đây cũng là bước mà chúng tôi tư vấn về cách thức làm việc, thời gian điều tra theo dõi và báo giá chi phí thuê thám tử tại Vũng Tàu cụ thể.

∗ Bước 2: Ký hợp đồng:

– Sau khi được chúng tôi tư vấn và thống nhất về phương pháp điều tra, thời gian cũng nhưu chi phí dịch vụ, quý khách hàng và công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

– Quý khách chọn địa điểm nơi nào gần mình nhất, nhằm giúp tiết kiệm thời gian cũng như để không ảnh hưởng tới công việc của mình, chúng tôi sẽ tới địa điểm gần nơi quý khách đang sinh hoạt nhất để ký hợp đồng dịch vụ giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình được tốt nhất.

– Khi ký hợp đồng, quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: Hình ảnh của đối tượng cần điều tra theo dõi, địa chỉ ở hiện tại, phương tiện di chuyển ( đối tượng đi xe gì, biển số bao nhiêu )…

– Khi ký hợp đồng thuê thám tử tại Vũng Tàu, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thu trước 50% giá trị của hợp đồng. Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ thu tiếp 50% giá trị của hợp đồng còn lại.

∗ Bước 3: Tiến hành công việc:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn bước ban đầu. Đây là một bước đặc biệt vô cùng quan trọng nhằm lên phương pháp điều tra cũng như theo dõi đối tượng được hiệu quả hơn.

– Khảo sát địa bàn bước ban đầu là hoàn toàn miễn phí, đây là một trong những đặc điểm nỗi bật mà chỉ có ở công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Sau khi khảo sát địa bàn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ lên chiến dịch thực hiện hợp đồng dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu và đồng thời cung cấp thông tin cho khách hàng.

∗ Bước 4: Cung cấp thông tin:

– Trong quá trình điều tra, theo dõi cũng như giám sát đối tượng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin liên quan về đối tượng cụ thể bằng hình ảnh, video clip, các tập tin ghi âm…

– Ngoài ra, những thông tin liên quan về đối tượng cụ thể như: Hàng ngày đối tượng đi đâu, gặp gỡ những ai, tiếp xúc với những thành phần nào, gặp nam hay nữ, gặp xong thì họ đi đâu, tới địa điểm nào…

– Trong trường hợp quý khách hàng sử thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu để theo dõi và bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong vấn đề này.

– Cụ thể, nếu đối tượng nào nhà nghỉ, khách sạn hoặc nhà riêng, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho quý khách địa điểm hoặc địa chỉ cụ thể rõ ràng, hướng dẫn quý khách tới địa điểm một cách nhanh chóng, đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn phương pháp xử lý trong những tình huống này một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

Quý khách cần thuê thám tử tư ở Bà Rịa Vũng Tàu điều tra theo dõi theo từng mục đích xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại tư vấn để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể hơn. Hoặc quý khách truy cập bảng giá chi phí thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu để biết chính xác bảng giá của Hoàn Cầu. Hoàn Cầu cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý, ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận ra, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí phụ thu nào khác nữa. Ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789