Chị dâu – em chồng: Em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông

Chị dâu em chồng, em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông. Tôi biết tôi là người đã sai nên tôi không dám nói gì trong hoàn cảnh này, vì nếu ở trong tình huống đó, tôi cũng sẽ bối rối và dễ nổi khùng, bởi vì tôi gần như để lạc mất con của em chồng tôi, và sau đó tôi đã bị đuổi ra khỏi nhà, nhưng hành động của mẹ chồng khiến tôi phải cúi đầu nể phục, đúng là một người mẹ chồng, một người mẹ chuẩn công bằng.

Trước khi cưới, tôi rất sợ cảnh sống ở nhà chồng, tôi cũng nghe nhiều bạn bè nói về hoàn cảnh mẹ chồng nàng dâu, mặc dù tôi cũng đứng đắn nhưng khi nghe kể như vậy, tôi cũng có chút lo lắng và sợ sệt. Từ khi còn nhỏ, tôi là một đứa trẻ không có cha mẹ. Tôi sợ bố mẹ chồng sẽ gặp khó khăn khi sống chung với tôi và ngược lại, vì những người khác có gia đình để bảo vệ họ mỗi khi có chuyện, còn tôi thì không.

Chị dâu em chồng, em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông

Chị dâu em chồng, em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông ( ảnh minh họa )

May mắn là mẹ chồng tôi không như vậy, mẹ chồng tôi không như những gì thiên hạ đồn thổi là mẹ chồng luôn săm soi chuyện con dâu. Khi tôi đặt chân lên xe hoa về nhà chồng, mẹ chồng tôi đã có nói rõ, trong mắt bà thì con dâu cũng là con gái. Tôi đã từng nghi ngờ điều đó, cho đến khi tôi chứng kiến ​​sự công bằng của mẹ chồng tôi.

Chuyện chị dâu và em chồng

Tôi cũng không giấu giếm bất cứ điều gì với mọi người, khi ngồi đây tâm sự về gia đình nhà chồng tôi. Gia đình chồng tôi có một người em chồng rất chua ngoa và quá đanh đá. Cô ấy lớn tuổi hơn tôi, nhưng cô ấy vẫn trẻ hơn về vai vế, do tôi cưới anh trai của cô ấy, tôi là chị dâu của cô ấy.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chuyên theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình uy tín nhất

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa – Đồng Nai theo dõi con dâu, con rể tương lai, theo dõi người yêu, vợ, chồng

Dịch vụ thám tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo dõi thu thập các chứng cứ theo yêu cầu thực tế chuyên nghiệp

Đối với tôi, cô ấy kiêu kỳ và không bao giờ coi tôi là chị dâu, cô ấy rất khó chịu, chua ngoa và đanh đá thiên hạ đều biết. Trước đây, khi chưa bỏ chồng, cô ấy luôn về nhà chồng tôi và kiếm chuyện với tôi. Tình cảm giữa chị dâu và em chồng chúng tôi càng trở nên rạn nứt và căng thẳng hơn bao giờ hết khi mà cô ấy ly dị chồng và dọn về nhà mẹ đẻ ở.

Cô ấy ở rất bừa bộn, sinh hoạt lung tung không theo một quy chuẩn nào, ăn uống luộm thuộm, lười biếng, cai gì cũng ỉ lại cho chị dâu làm. Nói chung, cô em chồng này sống rất thiếu ý thức và không tuân thủ theo một nề nếp nào hết. Do đó chúng tôi cũng thường xuyên có những mâu thuẫn khúc mắc với nhau.

Em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông

Nhưng điều làm tôi bực mình nhất là cô ấy bỏ bê con cái, con ruột của cô ấy. Tôi hiểu rằng sau khi ly hôn, cô ấy có thể tự do để tìm một người đang ông phù hợp với mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là để con cái của mình cho bố mẹ và chị dâu chăm sóc như vậy, hầu như tôi và mẹ chồng tôi phải chăm sóc cháu 24/24.

Chị dâu em chồng, em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông

Chị dâu em chồng, em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông ( ảnh minh họa )

Vợ chồng tôi chưa có con, nên cô ấy cứ nhờ vả và ỉ lại cho tôi, hầu như cô ấy đang nghĩ, trách nhiệm chăm sóc cháu là trách nhiệm chính của tôi thì phải. Mỗi buổi sáng sau khi ăn xong, dọn dẹp và hoàn thiện mọi công việc trong nhà, tôi vội vàng đưa con của cô ấy đi học, và buổi chiều thì tôi cũng là người đón cháu bé về nhà, cô ấy thậm trí còn không thèm chở con đi học nữa.

Mấy hôm nay tôi có bầu, cơ thể mệt mỏi nên mẹ chồng nói rằng cô ấy nên chủ động chăm sóc con của mình, chị dâu cơ thể đang mang thai nên không tiện làm nhiều việc, cần có thời gian để nghỉ ngơi. Vậy mà cô ấy vẫn giao phó mọi thứ cho tôi. Hôm nay tôi có một cuộc họp muộn ở công ty, khi tôi gọi điện thoại mẹ chồng đến đón cháu nhưng bà không nghe máy, còn tôi thì cũng đang bận lu bu cho cuộc họp, nên sau đó tôi quên việc đón cháu và tắt điện thoại khi vào phòng họp.

Mẹ chồng công bằng, phân xử công minh

Khi cuộc họp kết thúc, tôi mở điện thoại và thấy mẹ chồng gọi cho tôi nhiều lần, lúc đó, tôi nhận ra mình chưa đón cháu và gọi lại để báo cáo với mẹ chồng. Khi cháu bị mất tích, cô ấy báo cảnh sát. Khi tôi và cô ấy ở đồn cảnh sát, cô ấy cứ chửi tôi và trì chiết tôi, như thể muốn giết tôi ngay lập tức.

Chị dâu em chồng, em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông

Chị dâu em chồng, em chồng chua ngoa đanh đá như sư tử hà đông ( ảnh minh họa )

May mắn, cháu tôi đi bộ về nhà với bố nó, bố nó muốn cảnh cáo mọi người, đừng lơ là chuyện trẻ em như vậy. Sau khi cho đứa trẻ ăn xong, bố đứa trẻ đã gọi điện và muốn cảnh báo chúng tôi hãy chăm sóc nó thật tốt. Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Khi cháu tôi về nhà, cô em chồng đã đuổi tôi ra khỏi nhà. Tôi nghĩ trong vấn đề này, tôi là người có lỗi, nên tôi cúi mặt xuống trong im lặng và xin lỗi cô ấy.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng thực hiện điều tra, xác minh nhân thân, theo dõi thu thập chứng cứ

Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ theo dõi và điều tra, thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp

Thám tử tư Bình Phước điều tra người yêu trước hôn nhân, điều tra con dâu, con rể ngoại tình

Cho đến khi mẹ chồng tôi ra khỏi nhà với một chiếc vali đầy quần áo, bà đã ném nó cho con gái và nói rằng cô ấy mới là người phải đi. Không chỉ tôi, mà cả chồng tôi cũng bị sốc trước hành động của mẹ. Mẹ chồng tôi nói rằng bà cảm thấy con gái mình quá đáng quá khi đổ mọi trách nhiệm cho con dâu.

Khi có chuyện mẹ chồng tôi đuổi con ruột ta khỏi nhà đã xảy ra, cô ấy đổ tội cho tôi, trách móc tôi đủ thứ. Cô ấy cũng cãi nhau với mẹ ruột của mình một trận linh đình, sau một lúc cãi nhau rồi thì cô ấy bỏ vào phòng với con trai mình và đóng cửa chặt lại. Và tôi đã bị sốc khi tôi gần như tôi đã gây ra một thảm họa lớn.

Tôi biết sau chuyện này, tôi và cô ấy sẽ rất khó để nhìn mặt nhau. Sợ rằng tôi càng mất tình cảm lâu, tôi có nên nói với chồng thuê nhà để ở riêng cho thoải mái không?

Theo thám tử tư ở Nha Trang

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789