Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại 30 phút có kết quả

Chào các bạn, các bạn đang muốn hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu để phục vụ cho mục đích tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, truy tìm vị trí số điện thoại lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, tìm con nợ mất tích? Các bạn đang muốn xác định vị trí của một người nào đó qua số điện thoại di động của họ? Vậy thì, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Liên quan đến hình thức xác định vị trí của một người thông qua số điện thoại, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ định vị liên quan phục vụ cho những mục đích cụ thể. Dưới đây là chi tiết và báo giá các dịch vụ của chúng tôi, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

1. Dịch vụ hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu uy tín

1.1. Dịch vụ hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu là gì?

Đây là hình thức dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại thông qua tần sóng sim của thuê bao đó, từ tần sóng sim này sẽ cho ra được tọa độ của thuê bao ở thời điểm hiện tại, từ đó xác định dược vị trí hiện tại của thuê bao đang ở đâu trên bản đồ Google Maps một cách nhanh chóng.

Hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Thực chất, hình thức này là sử dụng phần mềm dò tần sóng sim di động để lấy tọa độ của trạm BTS mà số điện thoại đó kết nối, sau khi dò được tần sóng sẽ lấy được địa chỉ và tọa độ cụ thể, từ tọa độ này chúng ta nhập vào Google Maps sẽ ra vị trí hiện tại của số điện thoại đó.

– Từ tọa độ này, chúng ta nhập vào Google Maps sẽ ra một vị trí, sau đó các bạn cần nhanh chóng tới vị trí đó và tìm xung quanh vị trí đó trong khoảng bán kính từ 5 – 200m, đây là bán kính trừ hao trong trường hợp ngươi đó đang di chuyển, cũng trừ hao cho trường hợp khu vực xung quanh đó có mật độ trạm BTS di động thưa.

Trong trường hợp các bạn đang tìm người thân bỏ nhà đi, ví dụ như con cái, vợ, chồng, bố mẹ bỏ nhà đi, thì chắc chắn 90% bạn sẽ tìm được người. Bởi vì các đặc điểm nhận diện cũng như những thói quen sinh hoạt của họ bạn sẽ là người nắm rõ nhất, và cho dù họ có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng, thay đổi quần áo… Thì bạn chỉ cần nhìn từ xa sơ qua là bạn cũng sẽ nhận ra được đó là người thân của mình.

Phương pháp này có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ là sẽ dò được vị trí của thuê bao, từ đó giúp cho quá trình tìm kiếm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bỏ trốn… được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Yêu cầu để có thể hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu là thuê bao của người đó phải đang còn mở máy, đang còn hoạt động bình thường. Nếu như số điện thoại của ngươi đó đã hóa máy, hoặc điện thoại hết pin, hoặc điên thoại của người khác đã bật sang chế độ máy bay… Nghĩa là đã ngắt kết nối thì sẽ không thể định vị dò tìm vị trí hiện tại được.

– Chi phí dịch vụ dò tìm vị trí của 1 số điện thoại: 7 triệu/lần định vị, chi phí này được công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng cho tất cả trường hợp khách hàng muốn xác định vị trí của người khác thông qua thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Một lần định vị như vậy thì theo dõi vị trí của người khác kéo dài được bao lâu? 1 lần định vị nghĩa là xác định vị trí ở thời điểm hiện tại đó, chi phí tính theo từng lần định vị, do vậy sau khi nhận vị trí mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp, các bạn cần nhanh chóng tới vị trí khu vực đó và tìm kiếm để việc tìm người được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1.2. Các trường hợp cần định vị dò tìm vị trí qua số điện thoại

– Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi ( Vợ, chồng, con cái, người yêu bỏ nhà đi ) có mang theo điện thoại, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ nhanh nhất, tránh những trường hợp xấu có thể xảy đến với người thân trong gia đình.

– Trường hợp con nợ bỏ trốn, hoặc đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, các bạn cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại của đối tượng để chúng tôi thực hiện nghiệp vụ định vị dò tìm vị trí của đối tượng một cách nhanh nhất.

– Trường hợp bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người yêu ngoại tình tại thời điểm cụ thể mà bạn không biết họ đang ở đâu, hoặc bạn đang nghi ngờ người thân trong gia đình đang vướng mắc một vấn đề cụ thể tại thời điểm hiện tại, các bạn hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ sử dụng các phần mềm và nghiệp vụ để hack tìm vị trí số điện thoại và dò tìm vị trí của họ một cách nhanh nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone ở thời điểm hiện tại của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể và chi tiết hơn.

Trong trường hợp số điện thoại đó lúc mở máy, lúc tắt máy… Thì khó có thể hack tìm vị trí số điện thoại của họ ở thời điểm hiện tại được, bởi vì không ai ngồi căn xem họ khi nào mở máy để mà dò tìm tần sóng sim của họ. Do vậy, trong trường hợp này cần phải chuyển sang hình thức khác, đó chính là hình thức dò tìm vị trí trong quá khứ của người đó.

2. Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ

– Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ là gì? Đây là hình thức xác định các vị trí của một số điện thoại trong quá khứ, nghĩa là số điện thoại đó từng tới địa điểm nào trong quá khứ gần đây nhất.

Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trên bản đồ Google Maps

Dịch vụ này được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp bằng hình thức tra cứu và lấy lịch sử nhắn tin / gọi điện của một số điện thoại mục tiêu, trong đó sẽ có các thông tin sau: Tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi / nhắn tin đến – nhắn tin đi, thời lượng cuộc gọi, thời gian phát sinh cuộc gọi và tin nhắn, vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

Cụ thể, mỗi khi số điện thoại đó gọi cho ai, hoặc ai gọi tới thì sẽ có 1 vị trí phát sinh của đối tượng, từ đó sâu chuỗi xem trong quá khứ 10 gần nhất đối tượng thường xuyên ở vị trí nào nhiều nhất, sau đó khoanh vùng đối tượng và thực hiện tìm kiếm một cách hiệu quả.

Ngoài mục đích tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi ra, thì các doanh nghiệp cũng nên sử dụng dịch vụ này nếu nghi ngờ nhân viên trong công ty của mình đang bắt tay hợp tác với đối thủ cạnh tranh, từ danh sách này doanh nghiệp có thể biết hàng ngày nhân viên củ mình gọi điện thoại cho những ai, có gọi cho số điện thoại của đối thủ doanh nghiệp mình hay không…

– Chi phí của dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ: Vui lòng liên hệ trực tiếp, các bạn có thể dò tìm vị trí trong quá khứ ở bất kỳ thời gian nào, nhưng để cho việc tìm người được hiệu quả nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn có những biện pháp liên quan khác để giúp cho việc tìm người được hiệu quả hơn.

– Các thuê bao được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp hỗ trợ dịch vụ này bao gồm thuê bao của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Thời gian để công ty thám tử Hoàn Cầu dò tìm vị trí trong quá khứ dao động từ 1 – 2 ngày làm việc.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ lấy danh sách nhật ký nhắn tin, gọi điện của người khác để hiểu rõ hơn cách thức làm việc của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ hack tìm vị trí số điện thoại ở thời điểm hiện tại và dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ, nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất và tư vấn cụ thể, chi tiết và tận tình nhất.

3. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi định vị điện thoại của người khác

Ngoài 2 dịch vụ trên ra thì hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn đang cung cấp dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, giám sát và định vị điện thoại của người khác từ xa một cách bí mật.

Phần mềm theo dõi điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu có những chức năng sau đây: Định vị vị trí hiện tại của điện thoại chính xác, nghe lén cuộc gọi 2 chiều của người khác, đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử nhắn tin gọi điện, và nhiều chức năng khác nữa.

Trong trường hợp bạn muốn quản lý giám sát người thân trong gia đình ( con cái, vợ, chồng, người yêu ) trước khi họ bỏ nhà đi, các bạn hãy cài phần mềm này vào máy của họ, phần mềm này sẽ được ẩn đi hoàn toàn, chắc chắn người đó sẽ không phát hiện ra việc họ đang bị theo dõi trên điện thoại.

Trong trường hợp họ bỏ nhà đi thì các bạn có thể tìm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với tính năng định vị vị trí chính xác của phần mềm, các bạn sẽ ngay lập tức biết được họ đang ở đâu và có thể tới để đưa họ về.

Ngoài ra, các bạn còn có thể kiểm soát được nội dung các cuộc gọi của họ, nội dung các tin nhắn và các âm thanh, hình ảnh xung quanh họ một cách bí mật.

– Cách cài phần mềm theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại của người khác: Đầu tiên các bạn hãy cầm máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi –> Sau đó các bạn mở khóa màn hình của chiếc điện thoại đó ra –> Nhập đường link tải phần mềm vào trình duyệt trên máy của họ –> Thiết lập các tính năng theo dõi và giám sát –> Thoát ra và trả điện thoại cho họ.

Sau khi cài đặt xong thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một tài khoản và một mật khẩu riêng biệt, các bạn truy cập vào đường link riêng biệt khác –> Nhập tài khoản và mật khẩu để quản trị và theo dõi giám sát người đó.

Trong suốt quá trình cài đặt, thiết lập và đăng nhập, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có một nhân viên nghiệp vụ hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết và tận tình, do vậy cho dù bạn có không am hiểu về công nghệ, không rành về điện thoại SmartPhone… Thì với sự hướng dẫn chi tiết và tận tình của nhân viên nghiệp vụ công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chắc chắn 100% các bạn sẽ thực hiện được.

– Chi phí cài phần mềm theo dõi điện thoại của người khác: Liên hệ trực tiếp. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách cài phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại người khác để hiểu rõ hơn về hình thức này.

– Lưu ý đặc biệt quan trọng:

+ Chỉ cài phần mềm cho các dòng điện thoại SmartPhone chạy hệ điều hành Android ( Phổ biến nhất là Samsung, Oppo, HTC,…). Đối với dòng điện thoại iPhone (iOS) thì bắt buộc cần phải Jailbreak (bẻ khóa) nó thì mới có thể cài được. Nếu đơn vị nào quảng cáo có thể cài phần mềm cho điện thoại iPhone mà không cần Jailbreak (bẻ khóa) thì là lừa đảo.

+ Hiện tại trên mạng internet, đặc biệt là mạng xã hội Facebook có rất nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác. Cụ thể là các đối tượng quảng cáo loại phần mềm không cần cài đặt vào máy chỉ cần biết số điện thoại, hoặc các loại thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger, hoặc sim ghép nghe lén điện thoại, chip siêu nhỏ theo dõi điện thoại từ xa…. Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo.

Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ hack tìm vị trí số điện thoại của người khác ở thời điểm hiện tại, hoặc sử dụng dịch vụ dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại trong quá khứ, hoặc muốn cài phần mềm theo dõi vào máy của người khác…. Các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo.

4.8/5 - (58 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789