Cảnh giác: Chip định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại lừa đảo

Chip định vị spyx theo dõi điện thoại đọc tin nhắn Zalo Facebok, sim ghép zalo nano con chip định vị spyx, sn06 mini spy xc recorder, shinichi nghe lén điện thoại di động có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, gắn chíp định vị cho điện thoại để định vị nghe lén cuộc gọi, thiết bị nghe lén điện thoại và đọc trộm tin nhắn…  ĐÂY LÀ NHỮNG LOẠI THIẾT BỊ LỪA ĐẢO.

Cuộc sống hiện đại của chúng ta bây giờ có nhiều tiến bộ đáng chú ý và bất ngờ. Sự tiến bộ của công nghệ thông minh đã tạo ra các thiết bị nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Trong đó có nhiều loại thiết bị hỗ trợ đắc lực trong nhiều vấn đề và nhiều mục đích khác nhau, có những loại thiết bị thực sự thông minh vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta. Tuy nhiên, đối với những loại chip định vị nghe lén và đọc tin nhắn như spyx, sn06, mini spy xc recorder, shinichi đều không có thật.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Hình thức mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo trên mạng xã hội

Một trong những loại thiết bị mà các đối tượng lừa đảo thường hay quảng cáo trên Facebook nhiều nhất hiện nay chính là con chip định vị spyx, sn06, mini spy xc recorder, sim ghép Zalo Nano chip nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn… Các đối tượng lừa đảo thường giới thiệu quảng cáo đây chính là loại thiết bị thông minh và hiện đại nhất hiện nay.

1. Cảnh giác: Chip định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại lừa đảo

Ngay dưới đây, các thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ bàn luận và phân tích hình thức lừa đảo bằng con chip nghe lén điện thoại di động zalo nano chip, shinichi định vị, sim ghép nghe lén định vị điện thoại…. Nếu bạn cũng quan tâm đến loại thiết bị vui lòng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

– Các đối tượng lừa đảo nói: Bản chất của con chip nghe lén điện thoại nó là một loại thiết bị nghe lén gắn có thể gắn vào bất kỳ một chiếc điện thoại di động nào đó nhằm mục đích định vị điện thoại, theo dõi cuộc gọi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn của chiếc điện thoại đó.

Ngoài ra, các đối tượng lừa đảo còn quảng cáo rằng con chip định vị spyx, sn06, mini spy xc recorder, sim ghép Zalo Nano Chip này còn có chức năng nghe được cuộc gọi 2 chiều ( đi – đến ), đọc tin nhắn SMS 2 chiều ( đi – đến), đoc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber… Tất cả những quảng cáo về loại chip này đều là lừa đảo.

Công ty thám tử tại Đà Nẵng chia sẽ: Nếu có một loại thiết bị công nghệ tinh vi như vậy, nó sẽ được sử dụng vào những mục đích như quân sự, an ninh quốc gia, công an truy bắt tội phạm… Nó sẽ không được sử dụng công khai và đjai rà như vậy, và nó sẽ có mức giá lên tới hàng tỉ USD chứ không phải chỉ mấy triệu VNĐ.

– Các đối tượng lừa đảo quảng cáo thêm rằng: Thiết bị nghe lén điện thoại di dộng là một loại thiết bị được thiết kế siêu nhỏ, với chip nghe lén hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống hoạt động độc lập được thu về vệ tinh rồi chuyển cho siêu máy tính là máy chủ nên không phụ thuộc vào bất cứ nhà mạng nào hết. Vì vậy có lẽ đây là loại thiết bị có chức năng tối ưu nhất trong việc theo dõi lén chiếc điện thoại của đối tượng.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Hình thức mạo danh công ty thám tử để lừa đảo

Thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai nhận định: Ngay cả NASA là cơ quan an ninh cấp cao của Mỹ cũng không có loại chip đặc biệt này. Chỉ với một con chip định vị spyx, sim ghép Zalo nano chip nhỏ xíu có thể gắn vào bất kỳ một chiếc điện thoại bất kỳ, thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại sẽ hoạt động độc lập. Nếu có một loại chip như vậy nó sẽ không được bán công khai như vậy, nó sẽ được sử dụng vào những mục đích cao siêu hơn là theo dõi ngoại tình.

– Đối tượng lừa đảo nói thêm: Với hệ thống sạc pin không dây, con chip định vị nghe lén định vị spyx, sn06, mini spy xc recorder này khi được gắn vào chiếc điện thoại mục tiêu, nó sẽ tự động sạc và lấy năng lượng từ chính pin điện thoại của chủ nhân, nên sẽ không làm hao tốn pin của pin chiếc điện thoại đó… 

Sau khi đã gắn con chíp Zalo Nano Chip spyx, shinichi, hoặc một loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, nó sẽ tự động thu thập thông tin trên chiếc điện thoại đó và tự động gửi thông tin đầy đủ trực tiếp lên trên vệ tinh. Đây chính là sự kì diệu của con chip nghe lén điện thoại di động mà chúng ta đang nhắc tới. Và có một tin buồn là, loại thiết bị này hoàn toàn không có thật. Vì vậy những đơn vị quảng cáo loại sản phẩm này đều là lừa đảo.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Hình thức mạo danh thám tử tư để lừa đảo bất chính

Nếu có thật một con chip đỉnh cao như vậy thì thật không may nếu những thiết bị như thế này rơi vào tay của những kẻ xấu, nhưng thật sự kể cả có lấy được chip nghe lén cũng không thể khởi động được nó, vì nó hoạt động phụ thuộc vào siêu máy tính và hệ thống vệ tinh duy nhất trên thế giới, và điều quan trọng nhất là nó chỉ có trong trí tưởng tượng hoặc chỉ có trên những bộ phim khoa học viễn tưởng mà thôi.

2. Chip theo dõi nghe lén đọc trộm tin nhắn trên điện thoại lừa đảo

Đầu tiên, thiết bị định vị đọc tin nhắn Spy 865 lừa đảo.

– Theo như một thám tử tư ở Tây Ninh của công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện các Fanpage Facebook mạo dah các công ty thám tử tư để bán các loại thiết bị nghe lén điện thoại di động siêu nhỏ với hộp diêm ( Thiết bị định vị spy 865 ), chỉ cần lắp thẻ sim và ai đó đứng gần 5-10m là bạn có thể đọc tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Facebook, Viber…hoặc xem trộm nhật ký cuộc gọi cũng như nghe lén các cuộc gọi 2 chiều của họ…

Nếu có một loại thiết bị như vậy thật thì mức giá của nó là bao nhiêu tiền? Có thể sẽ hơn 3000 tỷ đồng, và nó là một hệ thống được bật trên một chiếc xe chuyên dụng. Thậm chí còn có một đội quân đi theo để bảo vệ chiếc xe bọc thép chỉ để chở con chip này. Và nó chỉ được sử dụng cho quân đội hoặc tội phạm lớn, không có bán rộng rãi như vậy và dễ dàng tới tay người dùng.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Nếu như không có con chip nghe lén điện thoại di động thì có thiết bị nghe lén có thể được gắn vào quần áo, hoặc ví hoặc đế giày của người khác không? Văn phòng phám tử tư Bình Phước của công ty thám tử Hoàn Cầu là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi muốn trả lời với các bạn rằng: Thiết bị nghe lén nhỏ nhất hiện có trên thị trường hiện nay nhỏ như ngón tay cái của bạn mà thôi.

Vì vậy bạn nghĩ thiết bị có kích thước bằng ngon tay cái thì có thể được đặt ở đâu? Chúng tôi không cần phải trả lời câu hỏi này, vì bạn cũng đã có câu trả lời của mình. Vì vậy, dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn rằng: Trên thế giới hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nghe lén siêu nhỏ hoặc các con chip định vị nghe lén điện thoại di động nào có thể được đưa vào ví hoặc quần áo của người khác mà không bị họ phát hiện ra.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Hình thức tạo Fanpage Facebook mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo bán con chip định vị điện thoại, nghe lén đọc trộm tin nhắn.

Cuối cùng, kết thúc các ý tưởng sẽ như sau:

Không có loại thiết bị nghe lén hoặc nghe lén hoặc chip nghe lén siêu nhỏ nào đọc được tin nhắn Zalo Facebook và nghe điện thoại của người khác. Vì vậy, các bạn tuyệt đối nên cảnh giác với những đối tượng lừa đảo thường lợi dụng niềm tin của khách hàng để quảng cáo nhằm mục đích lừa đảo trục lợi.

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu khẳng định chắc chắn sẽ không có bất kỳ một loại thiết bị nghe lén siêu nhỏ nào có thể gắn vào điện thoại, cũng không thể bỏ vào ví hoặc gắn vào đế giày, bỏ vào túi áo của người khác. Và không ai trong số họ có thể vận hành được con chíp đó hoạt động vĩnh viễn mà không cần sạc pin.

Bạn là người hiểu biết thì tuyệt đối không nên nghe lời mời chào bán thiết bị trên internet, những đơn vị lừa đảo tuyên bố có những thiết bị đó và mức giá rất rẻ, chỉ trên dưới 5.000.000 VND đồng… Bạn là người thông minh và bạn biết chính mình. Vì vậy đừng cố gắng tìm mua một con chip nghe lén điện thoại di động nữa, chỉ tốn thời gian, và đôi khi còn tốn tiền cho những kẻ lừa đảo.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo.

Hình thức lừa đảo bằng máy nghe lén đọc tin nhắn trên mạng xã hội Facebook

Con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo.

– Đầu tiên: Không có bất kỳ một con chip nghe lén điện thoại di động nào trên toàn thế giới hoặc bất kỳ vi mạch nào có thể gắn vào hoặc dính vào điện thoại của người khác và có thể nghe điện thoại của họ, sau đó xác định vị trí và đọc trộm tin nhắn điện của người khác.

– Thứ hai: nếu có một con chip nghe lén điện thoại như vậy, nó sẽ không bao giờ có giá vài triệu đồng, vài chục triệu đồng, nhưng nó phải tiêu tốn hàng tỷ đồng hoặc có thể gấp nhiều lần số đó để nghiên cứu và sản xuất ra một con chip như vậy.

Bạn nghĩ rằng, ai cũng có thể theo dõi được điện thoại của người khác, và người bán hàng cũng không cần đi bán mấy cái sản phẩm làm gì. Người ta gắn luôn điện thoại của sếp lớn bán thông tin cho đối tác nhanh hơn không, bán thiết bị làm gì cho mệt.

– Thứ ba: Hãy tưởng tượng rằng một con chip định vị nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook được gắn vào điện thoại, nó phải rất nhỏ, quá nhỏ, nhỏ đến mức mắt thường không thể nhìn thấy thì mới gắn vào điện thoại di động của người khác hoặc gắn vào ví của người khác mà không bị phát hiện ra. Vậy khi được gắn vào, nó hoạt động như thế nào, nguồn ở đâu, loại hệ thống nào?

– Cuối cùng: Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khẳng định với bạn rằng: Không có một loại con chip nghe lén điện thoại hay thiết bị nghe lén định vị nào có gắn vào điện thoại di động để đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và theo dõi điện thoại đó được.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi nghe lén đọc tin nhắn

5/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789