Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook, Zalo miễn phí?

Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo miễn phí, phần mềm theo dõi tin nhắn của người khác trên Zalo Facebook, cách xem trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội bằng máy tính và điện thoại, thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt là những vấn đề được nhiều người quan tâm thời gian gần đây.

Với cách đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội, công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn cụ thể, mời các bạn và quý độc giả tham khảo cách xem trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và đầy đủ. Cách thức đọc nội dung tin nhắn được thực hiện trên Laptop, máy tính để bàn.

Hiện nay nhu cầu đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội rất nhiều, do đó các ứng dụng và phần mềm theo dõi và đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo miễn phí được nhiều người tìm kiếm. Đây là một trong những cách thức theo dõi và giám sát người thân tương đối hiệu quả thông qua nội dung tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội hiện nay.

Tuy nhiên công ty thám tử tại Đà Nẵng muốn nhấn mạnh với các bạn một điều rằng, bất kỳ một hành vi đọc trộm tin nhắn của người khác mà chưa được sự đồng ý của họ thì các bạn đang vi phạm nghiêm trọng về quyền riêng tư cá nhân. Nếu bị phát hiện ra, có thể các bạn sẽ phải đối mặt với khung hình phạt nhất định theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook, Zalo miễn phí

Phần mềm theo dõi đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo

Nhiều người cho rằng, có thể đọc trộm tin nhắn Facebook, Zalo của người khác bằng phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí. Tuy nhiên, theo chia sẽ của dịch vụ thám tử tại Biên Hòa thì tất cả các phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo miễn phí đều ẩn chứa những rủi ro nhất định. Những vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân sẽ được các phần mềm, ứng dụng này thu thập bí mật và gửi về máy chủ.

Một trong những rủi ro lớn nhất chính là khả năng bị lộ thông tin rất cao, mà đa phần những người cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng đó đều trên máy điện thoại của người thân. Vì vậy để tránh hệ lụy không đáng có, các bạn hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu thật cụ thể qua bài viết này.

Để giúp các bạn và quý độc giả hiểu chính xác về bản chất của các loại phần mềm theo dõi đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, hoặc các phần mềm, ứng dụng theo dõi, nghe lén cũng như định vị vị trí điện thoại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi xin nói rằng, tất cả những phần mềm nghe lén, theo dõi, đọc trộm tin nhắn… Tất cả cũng chỉ là một cái tên gọi khác, bản chất của nó chính xác vẫn là phần mềm theo dõi điện thoại.

Phần mềm theo dõi và đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Facebook

Phần mềm theo dõi điện thoại này có chức năng là theo dõi vị trí, đọc trộm tin nhắn Facebook và Zalo cũng như trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác, các thông tin về vị trí, danh bạ, cuộc gọi, tin nhắn đều được phần mềm thu thập và người dùng có thể kiểm soát một cách dễ dàng.

Vì vậy cái tên gọi là phần mềm theo dõi và đọc trộm tin nhắn trên Facebook Zalo miễn phí thực chất cũng là một phần mềm theo dõi điện thoại thông thường, nó không đặc thù hay chuyên về Facebook, mà nó có thể kiểm soát được các tin nhắn trên đó nên họ gọi cái tên như vậy.

Tuy nhiên, công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với quý độc giả rằng, chẳng có gì là miễn phí cả. Một phần mềm khi được viết ra là nhằm mục đích để kinh doanh, vì vậy khi đã có ý định tìm hiểu và muốn sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo, hay còn gọi là phần mềm theo dõi điện thoại thì các bạn phải xác định vấn đề đầu tiên là phải tốn tiền, mất phí.

Các bạn lưu ý và tuyệt đối không mua sim ghép nghe lén điện thoại. Đây là một loại sim được các đối tượng lừa đảo quảng cáo có thể theo dõi và đọc trộm tin nhắn Facebook miễn phí mãi mãi nếu được gắn vào chiếc điện thoại đó. Nhưng thực chất những chiếc sim mà các đối tượng lừa đảo này bán đó là những chiếc sim ghép để mở mạng các dòng iphone lock thông thường, nó không hề có chức năng đọc trộm tin nhắn Facebook và Zalo hay các ứng dụng mạng xã hội khác.

Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook, Zalo miễn phí

Cảnh giác lừa đảo bằng thiết bị theo dõi đọc trộm tin nhắn Facebook, Zalo

Hiện nay hình thức lừa ngày càng tinh vi và chuyên nghiệp hơn, một trong những hình thức đó chính là quảng cáo rằng, họ có một phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook miễn phí Zalo, Viber và trên các ứng dụng mạng xã hội khác. Bằng cách giới thiệu đến người tiêu dùng một con chip định vị theo dõi điện thoại. Đây là một hình thức lừa đảo trắng trợn và tinh vi nhất hiện nay, vì vậy mà rất nhiều người đang bị lừa đảo một cách vô thức.

Đánh vào tâm lý người dùng muốn sử dụng các thiết bị công nghệ cao với mức giá rẻ, các ứng dụng cũng như phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook miễn phí và các loại thiết bị tinh vi siêu nhỏ tiện lợi, các đối tượng lừa đảo nhiều lần đã thực hiện được hình thức bất chính của mình một cách dễ dàng, vì vậy trước khi sử dụng hoặc mua bất kỳ một loại thiết bị công nghệ nào đó, công ty thám tử Hoàn Cầu khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ.

– Lưu ý quan trọng nhất: Các đối tượng lừa đảo hiện nay đang quảng cáo rằng, họ có một loại thiết bị theo dõi điện thoại từ xa không cần cài đặt, các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại… Hoặc dịch vụ theo dõi điện thoại, nghĩa là các bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và tên máy điện thoại là họ có thể theo dõi và cung cấp các tin nhắn Zalo Facebook cũng như định vị điện thoại từ xa mà không cần phải cài đặt… Công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với các bạn rằng, tất cả những vấn đề trên đều là lừa đảo.

Còn đối với phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook miễn phí và Zalo, Viber… Hiện nay nhiều đối tượng lừa đảo và cung cấp dịch vụ hack các tài khoản mạng xã hội cá nhân với mức giá rẻ, mức giá thông thường các đối tượng này cung cấp khoảng từ trên dưới 20 triệu / tài khoản. Sau khi đặt tiền cọc thì các đối tượng này sẽ khóa máy hoặc chặn số liên lạc.

Sau khi người dùng, khách hàng đặt tiền cọc theo yêu cầu thì các đối tượng lừa đảo này sẽ tìm cách cắt đứt liên lạc, hoặc chặn số, khóa máy, hoặc thậm chí còn có một số đối tượng còn quay ngược lại tống tiền khách hàng của mình… Vì vậy các bạn tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ hack Zalo Facebook ở thời điểm hiện tại để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phần mềm theo dõi đọc trộm tin nhắn Facebook, Zalo miễn phí

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nhận mạnh với các bạn rằng, không có bất kỳ một phần mềm theo dõi và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook miễn phí nào hết. Tất cả các phần mềm theo dõi điện thoại đều phải trả phí. Và đối với phần mềm theo dõi điện thoại hiện nay đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng cho các mục đích cá nhân, nếu bị phát hiện người dùng và đơn vị cung cấp phần mềm có thể sẽ phải đối mặt với mức án 2 năm tù theo quy định hiện hành.

Các thám tử tư Nha Trang thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng muốn các bạn nên lưu ý thêm, các đối tượng quảng cáo phần mềm nghe lén điện thoại qua sim cũng là lừa đảo. Vì vậy các bạn nên cẩn thận, hoặc tốt nhất là không nên cài bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào ngoài ứng dụng chính thống của hệ điều hành để bảo đảm tính an toàn thông tin cũng như để tránh bị các đối tượng bất chính này thu thập được các thông tin quan trọng sau đó tống tiền người dùng.

Thông qua bài hướng dẫn cụ thể về phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook miễn phí cũng như những hình thức lừa đảo phổ biến và tinh vi nhất hiện nay do các thám tử tư tại Vũng Tàu chia sẽ, công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng rằng các bạn sẽ không bị lừa đảo nữa, không bị những đối tượng bất chính móc túi cũng như cảnh giác người thân và bạn bè của mình không bị lừa đảo nữa.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẽ cho mọi người cùng tham khảo, sự quan tâm của quý độc giả là động lực để toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty thám tử Hoàn Cầu tiếp tục hành trình điều tra và phơi bày các hình thức lừa đảo chuyên nghiệp hiện nay, công ty thám tử Hoàn Cầu gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách và quý độc giả đã quan tâm!

Biên soạn bởi thám tử tư tại Đà Lạt 

5/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789