Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt, sim ghép nghe lén điện thoại các dòng iOS iPhone, Android Samsung, Oppo… là một trong những loại sản phẩm công nghệ thông minh nhất hiện nay. Chức năng chính của thiết bị này là có thể định vị trí hiện tại của chiếc điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zao, Facebook… Đây là hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay.

Các đối tượng lừa đảo thường bổ xung những ưu điểm và tiện ích lớn nhất của loại thiết bị định vị và loại trạm BTS mini theo dõi điện thoại này chính là không cần phải cài đặt, chỉ cần để con chip định vị nghe lén điện thoại này lại chiếc điện thoại bất kỳ, từ đó bạn có thể dễ dàng theo dõi được tất cả mọi hành tung của chiếc điện thoại đó.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, các loại thiết bị, phần mềm, sim ghép, con chip siêu nhỏ theo dõi điện thoại và các loại thiết bị này đang rất được chị em phụ nữ thích thú và muốn được sử dụng để tìm bằng chứng chồng ngoại tình.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Hình thức lừa đảo bằng trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Trong xã hội ngày nay, sự thiếu hiểu biết về mối quan hệ bằng cách nào đó cũng đã len lỏi qua các vết nứt, dù là ẩn hay hiện hữu rõ ràng. Theo một công ty thám tử tại Đà Nẵng đã tìm hiểu và tổng hợp những nghiên cứu gần đây của Đại học Guelph, Ontario, Canada, họ đã cố gắng trả lời câu hỏi đó, và cuối cùng họ cũng đã tìm ra lý do đằng sau những vụ ngoại tình khác nhau.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Các đối tượng lừa đảo quảng cáo: Việc sử dụng một thiết bị định vị nghe lén, hay loại trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt hay là một trong những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay. Thiết bị có thể giúp người dùng đọc được tất cả tin nhắn trên chiếc điện thoại mục tiêu, nghe lén các cuộc gọi, ghi âm và truyền tải về hệ thống lưu trữ đám mây, từ đó xem như là không gian lưu trữ thông tin mãi mãi không bị mất dữ liệu.

con chip-theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng con chip GPS

Trước khi đến phần giới thiệu về phần mềm theo dõi điện thoại, các loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, các bạn hãy cùng dịch vụ thám tử tại Nha Trang tìm hiểu một chút về nguyên nhân dẫn tới việc ngoại tình trước khi tới phần sử dụng thiết bị cho hợp lý nhất. Đối với đàn ông, nguyên nhân dẫn tới việc ngoại tình đó là về kích động tình dục nhiều hơn họ, họ có nhiều khả năng lừa dối.

Đối với phụ nữ, đó là nhiều hơn về mức độ hài lòng trong mối quan hệ tình dục cũng như sự hài lòng về tình cảm và cảm giác được nuông chiều; Nếu một người phụ nữ không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình, cô ấy có khả năng lừa dối và ngoại tình cao hơn 2,6 lần người bình thường.

Thám tử tư Biên Hòa chia sẽ: Ngày nay, trẻ em dành nhiều thời gian cho điện thoại thông minh hơn so với các hoạt động vui chơi khác. Trẻ em nghiện điện thoại như vậy khiến chúng có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng, sexting và trộm danh tính. Cha mẹ cần thận trọng với các hoạt động của con mình trong thế giới mạng.

1. Trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại lừa đảo

Để tìm hiểu và kiểm soát các thông tin trên chiếc điện thoại của người thân, mọi người thường chọn những cách như thuê thám tử theo dõi, sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại di động, gắn thiết bị định vị theo dõi cho phương tiện, cài đặt các loại thiết bị ghi âm siêu nhỏ khác ở phòng riêng… Tuy nhiên, với sự phát triển công nghệ hiện đại, bây giờ đã xuất hiện thêm một loại thiết bị có tính năng vượt trội hơn rất nhiều.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Trạm BTS mini thực chất chỉ là bộ kích sóng wifi của hãng Mercury

Cũng chính vì những lý do trên mà các đối tượng lừa đảo quảng cáo và cung cấp những phần mềm theo dõi điện thoại cũng như các loại thiết bị định vị nghe lén cuộc gọi, trạm BTS mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt, con chip định vị đọc trộm tin nhắn, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại… Nhằm mục đích trục lợi.

Các đối tượng lừa đảo nói: Loại thiết bị này có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc kiểm soát đối tượng của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp ngăn ngừa được các hệ lụy từ những vấn nạn trên có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đây là hình thức lừa đảo tinh vi các bạn tuyệt đối không mua sản phẩm để tránh bị lừa đảo.

2. Lừa đảo bằng thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Lại xuất hiện thêm một dạng lừa đảo khác nữa, đó là dịch vụ theo dõi điện thoại. Chỉ cần cung cấp số điện thoại và tên máy điện thoại cho nhà cung cấp, từ đó họ có thể theo dõi tất cả hành tung của chiếc điện thoại đó, và sau đó họ sẽ cung cấp lại cho bạn, bạn chẳng cần phải làm gì cả, chỉ việc nhắn tin cho chúng tôi số điện thoại và tên máy điện thoại là xong.

Theo dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu tìm hiểu thì những thành phần lừa đảo thường quảng cáo rằng: Thiết bị định vị theo dõi điện thoại là một thiết bị nhỏ gọn không cần dây, không cần lắp đặt, chỉ cần sạc pin và bỏ vào vali, túi xách, xe…của đối tượng mà bạn cần theo dõi là có thể giám sát mọi hoạt động, lịch trình của đối tượng đó…

con chip-theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng con chip theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Để xem được các thông tin trên chiếc điện thoại đối phương, các bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể xem được thời gian, địa điểm, địa chỉ số nhà điểm dừng một cách nhanh chóng đồng thời có thể truy xuất xem lại lộ trình đã đi qua một cách nhanh chóng.

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt là một trình theo dõi gián điệp điện thoại di động cung cấp phần mềm giám sát và giám sát công nghệ tiên tiến cho Android, IOS, Blackberry… Thậm chí nò còn có thể theo dõi cả chiếc điện thoại cục gạch một cách dễ dàng.Đây có lẽ là một loại thiết cộng nghệ thông minh và hiện đại nhất mà mọi người đều muốn sử dụng nó.

Thám tử tư Quy Nhơn

Thám tử tư tại Phú Yên

Thám tử ở Quảng Ngãi

Nói chính xác hơn, phần mềm theo dõi điện thoại nó là ứng dụng gián điệp cho các dòng điện thoại di động tốt nhất để theo dõi tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại, vị trí GPS, theo dõi whatsapp, Facebook, tin nhắn Viber và yahoo. Với tính năng ưu việt và tiện lợi như vậy, mọi người khi có được nó sẽ có kiểm soát toàn bộ hành tung của chiếc điện thoại mục tiêu một cách chuyên nghiệp.

3. Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt không có thật

Khi sử dụng loại thiết bị này, đây có lẽ là cuộc điều tra riêng tư kỹ thuật số cá nhân của bạn, cho phép bạn truy cập mọi lúc, mọi nơi vào dữ liệu được thu thập từ điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động của bạn. Nó có thể kiểm soát toàn bộ thông tin tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội khác, nó sẽ tự động hack Zalo Faebook của người khác một cách dễ dàng.

– Đối tượng lừa đảo nói: Đây là thế hệ tiếp theo của phần mềm gián điệp di động. Bạn có lo lắng trẻ em hoặc nhân viên của bạn lãng phí thời gian làm việc trên Facebook, Zalo, Viber, WhatsApp không? Thông báo cho trẻ em hoặc nhân viên họ sẽ ở trên đồng hồ của bạn. Sau đó cài đặt ứng dụng bằng chứng giả trực tiếp vào điện thoại Android tương thích của bạn và muốn theo dõi.

Chip định vị điện thoại siêu nhỏ nghe lén đọc tin nhắn

Cảnh giác con chip theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Thiết bị này cho phép bạn có thể theo dõi bất kỳ cuộc trò chuyện Zalo, Facebook, Viber, WhatsApp có trên điện thoại mục tiêu và xem toàn bộ cuộc hội thoại của các cuộc hội thoại của họ. Tất cả thông tin theo dõi trên những ứng dụng đó cũng sẽ được cung cấp bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển trực tuyến.

Với tất cả những tính năng theo dõi và giám sát chuyên nghiệp như vậy, các bạn có muốn sử dụng nó không? Vậy các bạn đã sẵn sàng để mua nó chứ? Nếu các bạn muốn sử dụng loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt này thì chúng tôi có một tin buồn cho các bạn rằng: Thiết bị này hoàn toàn không có thật.

Chi phí thuê thám tử Tiền Giang

Chi phí thuê thám tử tư Long An

Chi phí thuê thám tử tại Bến Tre

Chúng tôi khẳng định rằng, không có một loại thiết bị định vị nào mà có thể theo dõi, định vị, đọc trộm tin nhắn của chiếc điện thoại nào khác mà không cần phải cài đặt, nếu bạn cố tình muốn sử dụng thì xin lưu ý rằng, tất cả những đơn vị quảng cáo bán thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn của người khác, hoặc có thể theo dõi chiếc điện thoại đối phương mà không cần cài đặt thì tất cả đều là lửa đảo.

Các bạn là người thông minh có hiểu biết thì đừng tốn tiền cho những kẻ lừa đảo trực lợi, đừng cố gắng tìm kiếm những thứ chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng hay đừng có gắng tưởng tượng các loại thiết bị chỉ có trong trí tưởng tượng của các bạn. Các bạn thông minh cũng đừng nghe những kẻ lừa đảo quảng cáo để rồi tiền mất tật mang.

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài phần mềm

Công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt này. Một lần nữa, chúng tôi muốn nói răng, tất cả những đơn vị quảng cáo về loại thiết vị này đều là lừa đảo.

– Tham khảo thêm: Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

error: Content is protected !!