Theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt phần mềm?

Chào các bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn cảnh giác đến tất cả các bạn hình thức THEO DÕI ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM LÀ HÌNH THỨC LỪA ĐẢO. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi không cung cấp dịch vụ này, và trên thực tế không có bất kỳ một dịch vụ nào mà chỉ cần cung cấp số điện thoại, hoặc mua một thiết bị về thì có thể theo dõi được điện thoại của người khác, tất cả đều là hình thức lừa đảo.

Hiện nay trên mạng internet, đặc biệt là trên mạng xã hội đang quảng cáo công khai các loại sản phẩm công nghệ thông minh bằng nhiều thiết bị khác nhau, trong đó các đối tượng lừa đảo đa phần đều tự nghĩ ra các loại thiết bị không có thật, rồi tự thêm và gán cho nó những chức năng như định vị trí hiện tại của chiếc điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zao, Facebook… Đây là hình thức đánh vào tâm lý của nhiều người muốn kiểm soát điện thoại của vợ, chồng, người yêu, từ đó thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của người khác.

1. Theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt phần mềm?

CẢNH GIÁC: Tất cả những hình thức quảng cáo sim ghép ghe lén điện thoại, chip siêu nhỏ nghe lén điện thoại, phần mềm theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại,… đều là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các đối tượng lừa đảo này thực hiện bằng cách nào? Họ thường lấy một loại thiết bị điện tử thông thường, nhưng ít phổ biến, sau đó tự đặt cho nó 1 cái tên khác, đồng thời tự gán cho nó những tình năng không có thật, từ đó quảng cáo trên mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý của người khác, sau đó nếu người mua mà thanh toán tiền trước thì chắc chắn sẽ mất số tiền này.

con chip-theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Các đối tượng lừa đảo trên internet quảng cáo: Việc sử dụng một thiết bị định vị nghe lén, hay loại trạm BTS mini, hay sim ghép, chip đinh vị theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt phần mềm,… là một trong những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay. Thiết bị có thể giúp người dùng đọc được tất cả tin nhắn trên chiếc điện thoại mục tiêu, nghe lén các cuộc gọi, ghi âm và truyền tải về hệ thống lưu trữ đám mây, từ đó xem như là không gian lưu trữ thông tin mãi mãi không bị mất dữ liệu.

Bên cạnh đó, nhu cầu giám sát trẻ em qua điện thoại cũng được nhiều người quan tâm. Ngày nay, trẻ em dành nhiều thời gian cho điện thoại thông minh hơn so với các hoạt động vui chơi khác. Trẻ em nghiện điện thoại như vậy khiến chúng có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng, sexting và trộm danh tính. Cha mẹ cần theo dõi và giám sát tất cả các hoạt động của con em mình trên điện thoại để hiểu được tâm lý và các hành động của chúng trên mạng.

Từ những vấn đề trên, nhiều người muốn tìm bằng chứng ngoại tình của vợ, chồng, người yêu, cũng như giám sát con cái trong gia đình trên điện thoại, nhưng lại thiếu hiểu biết, chưa tìm hiểu kỹ mà đã quá vội tin tưởng các đơn vị quảng cáo trên mạng, từ đó xảy ra vấn đề bị lừa đảo, thậm trí nhiều người còn bị tống tiền bởi những thủ đoạn khác…

Cũng chính vì những lời quảng cáo gian dối, hứa hẹn về hiệu quả mà các đối tượng lừa đảo quảng cáo đánh vào tâm lý của mọi người, từ đó thực hiện kế hoạch lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

2. Muốn theo dõi nghe lén điện thoại người khác phải làm như thế nào?

Hiện nay, để theo dõi điện thoại của người khác (bao gồm định vị vị trí, nghe cuộc gọi, đọc tin nhắn…) thì chỉ có một cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm gián điệp vào điện thoại của người đó. Ngoài ra không có bất kỳ một cách nào khác, tất cả những hình thức quảng cáo theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt phần mềm đều là hình thức lừa đảo.

Để tìm hiểu và kiểm soát các thông tin trên chiếc điện thoại của người thân, hoặc muốn giám sát hoạt động của người khác, mọi người thường chọn những cách như thuê thám tử theo dõi, cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người đó, gắn thiết bị định vị vào xe máy – oto, cài đặt các loại thiết bị ghi âm siêu nhỏ khác ở phòng riêng… Đây là những hình thức theo dõi và giám sát mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, cái gì cũng phải có nguyên lý hoạt động của nó, đối với phương pháp cài phần mềm theo dõi nghe lén và giám sát trên điện thoại thì cần phải cài đặt trực tiếp một phần mềm hoặc ứng dụng vào máy của đối phương thì mới có thể kiểm soát và theo dõi các hoạt động trên máy của họ được.

Thiết bị định bị Shinichi theo dõi điện thoại lừa đảo

Cảnh giác: Thiết bị định bị Shinichi theo dõi điện thoại lừa đảo

– Các bạn lưu ý, hoàn toàn không có chuyện cài phần mềm trên máy điện thoại của mình để đi theo dõi điện thoại của người khác, như vậy là lừa đảo khách hàng, lừa đảo niềm tin của khách hàng để thu lợi bất chính cho bản thân, bỏ mặc sự thống khổ của người dùng khi đang tìm hiểu một phương pháp giám sát cho mục đích của họ.

Các đối tượng lừa đảo thường nói: Loại thiết bị này có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc kiểm soát đối tượng của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp ngăn ngừa được các hệ lụy từ những vấn nạn trên có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đây là hình thức lừa đảo tinh vi các bạn tuyệt đối không mua sản phẩm để tránh bị lừa đảo.

– Lưu ý quan trọng nhất: Muốn định vị, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm vào máy của người đó. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác để hiểu rõ hơn, tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

3. CẢNH GIÁC CÁC LOẠI THIẾT BỊ THEO DÕI ĐIỆN THOẠI LỪA ĐẢO

– Lừa đảo bằng thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook

Hiện tại trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo khác nhau, trong đó loại thiết bị 3 dâu có tính năng theo dõi và nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí và xem trộm tin nhắn là một trong những hình thức lừa đảo cao nhất.

thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn lừa đảo

(Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng thiết bị 3 dâu, trạm BTS mini đọc trộm tin nhắn, thực chất chỉ là bộ kích sóng wifi của hãng Mercury)

Theo như một thám tử tư ở Bình Dương điều tra tìm hiểu loại thiết bị này chính là thiết bị kích sóng mạng wifi của nhà sản xuất Mercury, nó chỉ có 1 tính năng duy nhất là thu sóng wifi từ nơi yếu để sử dụng wifi được mạnh hơn, ngoài ra không có bất kỳ một tính năng nào trong việc theo dõi điện thoại của người khác.

Giá thiết bị này trên thị trường khoảng 150 ngàn đến 750 ngàn đồng, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và dòng modum khác nhau mà mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi vào tay các đối tượng lừa đảo này, họ đã hô biến nó thành loại thiết bị có nhiều chức năng trong việc theo dõi và nghe lén điện thoại của người khác, sau đó bán với mức giá lên tới 6 triệu đồng / 1 thiết bị.

– Dịch vụ đọc trộm tin nhắn chỉ cần biết số điện thoại, dòng máy lừa đảo

Lại xuất hiện thêm một dạng lừa đảo khác nữa, đó là dịch vụ theo dõi điện thoại. Chỉ cần cung cấp số điện thoại và tên máy điện thoại cho nhà cung cấp, từ đó họ có thể theo dõi tất cả hành tung của chiếc điện thoại đó, và sau đó họ sẽ cung cấp lại cho bạn, bạn chẳng cần phải làm gì cả, chỉ việc nhắn tin cho chúng tôi số điện thoại và tên máy điện thoại là xong. Đây là một hình thức lừa đảo

Bên cạnh đó còn có các hình thức quảng cáo thiết bị định vị theo dõi điện thoại là một thiết bị nhỏ gọn không cần dây, không cần lắp đặt, chỉ cần sạc pin và bỏ vào bóp ví, đế giày, vali, túi xách, trên xe…của đối tượng mà bạn cần theo dõi là có thể giám sát mọi hoạt động trên điện thoại như định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn…Thì cũng là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không thanh toán tiền cho các hình thức này.

con chip-theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng con chip theo dõi điện thoại siêu nhỏ

Để theo dõi và giám sát được các thông tin trên chiếc điện thoại đối phương, các bạn phải cài phần mềm vào chiếc điện thoại của đối phương, sau đó bạn dùng một chiếc điện thoại khác có kết nối internet để theo dõi địa điểm, địa chỉ số nhà điểm dừng một cách nhanh chóng, đồng thời có thể truy xuất xem các tin nhắn, ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng. Đây là yêu cầu bắt buộc để có thể giám sát được các hoạt động của người khác trên điện thoại.

Lưu ý, tất cả các hình thức quảng cáo thiết bị định vị theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt trên internet hiện nay không có bất kỳ một tính năng nào trong việc dõi gián điệp điện thoại di động để đọc trộm tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại, vị trí GPS, theo dõi whatsapp, Facebook, tin nhắn Viber và yahoo. Do vậy một lần nữa, các bạn tuyệt đối không nên mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

– Lừa đảo bằng thiết bị theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt

Khi sử dụng loại thiết bị này, đây có lẽ là cuộc điều tra riêng tư kỹ thuật số cá nhân của bạn, cho phép bạn truy cập mọi lúc, mọi nơi vào dữ liệu được thu thập từ điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động của bạn. Nó có thể kiểm soát toàn bộ thông tin tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội khác, nó sẽ tự động hack Zalo Faebook của người khác một cách dễ dàng.

– Đối tượng lừa đảo nói: Đây là thế hệ tiếp theo của phần mềm gián điệp di động. Bạn có lo lắng trẻ em hoặc nhân viên của bạn lãng phí thời gian làm việc trên Facebook, Zalo, Viber, WhatsApp không? Thông báo cho trẻ em hoặc nhân viên họ sẽ ở trên đồng hồ của bạn. Sau đó cài đặt ứng dụng bằng chứng giả trực tiếp vào điện thoại Android tương thích của bạn và muốn theo dõi.

Chip định vị điện thoại siêu nhỏ nghe lén đọc tin nhắn

Cảnh giác con chip SpyX theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Thiết bị này thực chất nó chỉ là một loại sim ghép được dùng trong điện thoại iPhone Lock xách tay để mở khóa mạng mà thôi, ngoài ra nó không thể theo dõi bất kỳ cuộc trò chuyện Zalo, Facebook, Viber, WhatsApp có trên điện thoại mục tiêu và cũng không thể nghe được cuộc hội thoại của họ. Tất cả thông tin quảng cáo như vậy thực chất là lừa đảo.

Chúng tôi khẳng định rằng, không có một loại thiết bị định vị nào mà có thể theo dõi, định vị, đọc trộm tin nhắn của chiếc điện thoại nào khác mà không cần phải cài đặt, nếu bạn cố tình muốn sử dụng thì xin lưu ý rằng, tất cả những đơn vị quảng cáo bán thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn của người khác, hoặc có thể theo dõi chiếc điện thoại đối phương mà không cần cài đặt thì tất cả đều là lửa đảo.

Các bạn là người thông minh có hiểu biết thì đừng tốn tiền cho những kẻ lừa đảo trực lợi, đừng cố gắng tìm kiếm những thứ chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng hay đừng có gắng tưởng tượng các loại thiết bị chỉ có trong trí tưởng tượng của các bạn. Các bạn thông minh cũng đừng nghe những kẻ lừa đảo quảng cáo để rồi tiền mất tật mang.

Công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt này. Một lần nữa, chúng tôi muốn nói răng, tất cả những đơn vị quảng cáo về loại thiết vị này đều là lừa đảo.

4.8/5 - (28 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789