Dây sạc ngụy trang định vị, nghe lén, đọc tin nhắn lừa đảo

Dây cáp sạc thông minh đọc tin nhắn định vị, nghe lén đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber, SMS là thiết bị ngụy trang dây sạc iPhone, Samsung được nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng để trục lợi bất chính bằng cách thổi phồng tính năng của nó, cụ thể như dây cáp sạc thông minh đọc trộm tin nhắn ngụy trang có thể đọc tin nhắn, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi… Thực chất loại cáp sạc này không hề có những tính năng theo dõi điện thoại người khác.

Thời gian vừa qua dịch vụ thám tử tại Trang Trang thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách và quý độc giả liên quan đến thiết bị nghe lén, định ivj đọc tin nhắn Zalo Facebook ngụy trang dây sạc này. Và trãi qua quá trình điều tra xác minh thực tế, chúng tôi đã có câu trả lời chính xác nhất về loại thiết bị ngụy trang dây sạc này.

Dây sạc ngụy trang định vị, nghe lén, đọc tin nhắn điện thoại

Thực chất, loại dây sạc này chỉ có thể hoạt động được khi được cắm vào ổ điện có điện để sạc, nó không có pin năng lượng dự trữ để hoạt động ở ngoài. Nó chỉ có tính năng nghe lén âm thanh xung quanh, nó như một loại thiết bị nghe lén thông thường, nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook Viber như những gì các đối tượng lừa đảo này đã quảng cáo

Dây cáp sạc thông minh đọc tin nhắn lừa đảo

Thời buổi công nghệ thông tin càng phát triển thì các hình thức lừa đảo bằng công nghệ càng tinh vi hơn, do đó các bạn cần thật cần thận trước khi mua các loại thiết bị ngụy trang dây sạc đọc tin nhắn này.

Theo như tìm hiểu của công ty thám tử tại Đà Nẵng thì hiện nay trên thị trường các loại thiết bị này được quảng cáo tràn lan và công khai, do đó nhiều người đã bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng nhiều hình thức khác nhau, chủ yếu là bị lợi dụng lừa đảo bằng việc bán thiết bị không có tính năng như những gì đã quảng cáo trước đó.

1. Dây sạc ngụy trang không có tính năng đọc tin nhắn

Đây là khẳng định chắc chắn từ chúng tôi. Hiện nay trên thế giới, kể cả NASA – Cơ quan an ninh của Mỹ cũng không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể tự động đọc được tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber mà không cần cài đặt.

Dây sạc ngụy trang định vị, nghe lén, đọc tin nhắn điện thoại

Hình thức quảng cáo cáp sạc thông minh đọc tin nhắn lừa đảo

Sản phẩm được các đối tượng lừa đảo thổi phồng tính năng lên để bán với mức giá cao hơn, bản thân nó không có tính anwng đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác. Thiết bị được các đối tượng lừa đảo quảng cáo như sau: Để đọc tin nhắn SMS, Zalo,. Facebook, Viber và các mạng xã hội khác của đối tượng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là: (FL SĐT người cần theo dõi) gửi đến SĐT lắp trong thiết bị. Sau 30p kích hoạt dữ liệu sẽ được truyền về máy điện thoại của các bạn.

Nghe có vẻ vô lý nhưng nhiều người vẫn bị lừa đảo, theo nhận định của văn phòng thám tử tại Vũng Tàu thì với loại thiết bị nguy trang dây sạc đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, định vị nghe lén này đã lừa đảo được rất nhiều người. Do đó, các bạn tuyệt đối không nên mua loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo.

2. Dây cáp sạc thông minh định vị không chính xác

Bản thân loại thiết bị ngụy trang dây sạc này có khả nang định vị vị trí của nó, tuy nhiên phải khẳng định ban đầu là nó định vị không chính xác. Bản thân nó chỉ định vị được cột sóng mà thôi, nghĩa là nó có thể lệch vị trí lên tới 2km, do đó tính năng định vị được quảng cáo là chính xác tuyệt đối là hoàn toàn sai sự thật.

Dây sạc định vị, nghe lén, đọc tin nhắn điện thoại

Theo như các thám tử tư Biên Hòa tìm hiểu thì khi muốn định vị vị trí của nó thì chúng ta sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến số dim bên trong thiết bị, sau đó sẽ có tin nhắn trả về điện thoại kèm theo một đường link, chúng ta kích vào đường dẫn sẽ ra bị trí, tuy nhiên vị trí này cách xá thiết bị trong bán kính có thể lên tới 2km,

Để loại thiết bị dây sạc ngụy trang này định vị được chính xác thì bản thân nó phải được tích hợp một con chip GPS, và ở loại thiết bị ngụy trang định bị đọc tin nhắn của các đối tượng lừa đỏa này hoàn toàn không được tích hợp con chip này. Vì vậy, đây là thông tin chĩnh ác gửi các bạn để không bị lợi dụng lừa đảo.

3. Dây sạc ngụy trang không có tính năng nghe lén điện thoại

Bản chất loại thiết bị này chính là một loại thiết bị nghe lén thông thường, nó chỉ nghe lén được những âm thanh xung quanh, do đó nói là nghe lén điện thoại hay nghe lén cuộc gọi là hoàn toàn sai.

Dây sạc định vị, nghe lén, đọc tin nhắn điện thoại

Nếu thiết bị được đặt ở ngoài đường, người nghe điện thoại ở trong nhà thì chúng ta chỉ nghe được các âm thanh xung quanh thiết bị ở ngoài đường mà thôi, bản thân nó không phải là loại thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại qua tần sóng sim như nhũng gì họ đã quảng cáo.

Loại thiết bị ngụy trang đọc tin nhắn này chỉ có tính năng nghe lén âm thanh xung quanh ở thời điểm hiện tại, nó không có tính năng ghi âm, bởi vì nó không được tích hợp thẻ nhớ để lưu trữ. Nghĩa là chúng ta muốn nghe lén lúc nào thì gọi vào số sim trong thiết bị để nghe ở thời điểm đó.

4. Lừa đảo cáp sạc thông minh đọc tin nhắn Zalo Facebook

Cuối cùng thám tử tư Bình Phước muốn nhấn mạnh với tất cả mọi người, đây là một sản phẩm nghe lén thông thường, nó không có các tính năng theo dõi điện thoại của đối phương như tin nhắn, cuộc gọi, vị trí như những gì những đối tượng lừa đảo thường quảng cáo trên mạng xã hội hiện nay.

Dây sạc định vị, nghe lén, đọc tin nhắn điện thoại

Hình thức quảng cáo cáp sạc thông minh đọc tin nhắn lừa đảo

Cần phải nói thêm rằng, để một loại thiết vị công nghệ tích hợp được tính năng như nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Facebook, Viber… thì nó sẽ có mức giá lê tới hàng tỉ USD chứ không phải chỉ mấy triệu VNĐ. Dưới đây là những thông tin chính xác nhất về loại thiết bị ngụy trang dây sạc định vị nghe lén đọc tin nhắn này:

– Thiết bị không thể đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber của người khác

– Thiết bị không thể định vị vị trí cái điện thoại của người khác.

– Thiết bị có tính năng định vị vị trí của chính nó, nhưng không chính xác.

– Thiết bị không thể nghe lén điện thoại của người khác, chỉ có tính năng nghe lén âm thanh xung quanh.

– Thiết bị hoạt động khi được cắm vào ổ điện, dung lượng pin dự trữ rất thấp.

Trên đây là những thông tin chính xác về loại thiết bị ngụy trang dây sạc điện thoại này, các bạn có thể cân nhắc về nhũng tính năng của nó để sử dụng và phục vụ vào mục đích của mình sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo liên quan đến các loại thiết bị ngụy trang nghe lén, đọc trộm tin nhắn mạng xã hội cũng như nghe lén cuộc gọi trên điện thoại người khác mà không cần cài đặt, do vậy, các bạn trước khi mua bất kỳ một loại thiết bị công nghệ nào đó cần tìm hiểu thật kỹ để tránh bị lợi dụng lừa đảo dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Các hình thức lừa đảo tương tự:

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Con chip định vị nghe lén điện thoại

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Thiết bị an ninh mạng BTS mini

Sim ghép nghe lén đọc tin nhắn Zalo

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789