Camera ngụy trang sạc dự phòng ghi âm, nghe lén trên điện thoại

Camera ngụy trang sạc dự phòng kết nối wifi trên điện thoại có chức năng nghe lén từ xa và quay video clip từ xa một cách rõ nét, sử dụng camera mini quay lén ngụy trang cục sạc dự phòng này phù hợp giúp các bạn lưu lại chứng cứ một cách bí mật, không bị phát hiện. Ngoài ra còn giúp bạn có thể quản lý và giám sát người thân trong gia đình (trẻ em, người già mất trí nhớ) khi đi vắng một cách hiệu quả.

Camera ngụy trang sạc dự phòng ghi âm, nghe lén trên điện thoại

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang bán cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị camera ngụy trang pin sạc dự phòng nghe lén, quay lén với mức giá 4.000.000 VNĐ/ thiết bị (miễn phí ship trên toàn quốc). Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết chính hãng 100%, không dùng hàng kém chất lượng, bảo hành 12 tháng.

Camera ngụy trang sạc dự phòng ghi âm, nghe lén từ xa trên điện thoại

Giá sản phẩm 4.000.000 VNĐ/ bộ thiết bị (miễn phí ship toàn quốc)
Độ phân giải video 4K /2K /FULLHD /1080P /720P
Thời gian làm việc Từ 10 – 15h giờ liên tục
Kết nối Kết nối với điện thoại để nghe lén, quay video từ xa bằng ứng dụng
Kích thước (cm) Khối lượng: 14,5 x 7,5 x 1 (như một cục sạc dự phòng thông thường)
Chức năng – Quay video và lưu vào thẻ nhớ, hoặc lưu trực tiếp vào điện thoại của bạn

– Chụp ảnh và lưu vào thẻ nhớ, hoặc lưu trực tiếp vào điện thoại của bạn

– Nghe lén trực tiếp với âm thanh to, nghe rõ

– Sạc pin cho điện thoại như cục sạc sự phòng thông thường

Góc nhìn quay video, chụp ảnh Góc nhìn 160°
Quay video ban đêm Hõ trợ 6 mắt hồng ngoại quay video clip vào ban đêm rõ nét
Dung lượng lưu trữ Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB

Lưu ý: Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chỉ sử dụng và cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng. Chúng tôi không dùng các loại thiết bị kém chất lượng, hàng giá rẻ hay các loại thiết bị trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát và điều tra chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động nghề nghiệp, chúng tôi luôn luôn sử dụng các thiết bị công nghệ thám tử vào quá trình tác nghiệp để thu thập các chứng cứ một cách đầy đủ, rõ nét và chính xác, từ đó giúp khách hàng nhanh chóng điều tra vụ việc của mình một cách hiệu quả.

Camera ngụy trang nghe lén từ xa trên điện thoại

(Bộ thiết bị có 1 miếng dán đen mờ để che camera ở giữa và 6 mắt hồng ngoại để quay video clip được bí mật. Hình ảnh này đã được tháo miếng dán để các bạn xem kỹ chi tiết từng phần)

Camera ngụy trang sạc dự phòng nghe lén từ xa trên điện thoại

(Sau khi dán miếng dán sẽ che đi camera và mắt hồng ngoại, bảo đảm tính bí mật và an toàn khi sử dụng không bị phát hiện)

Thông thường, đối với những vụ việc khách hàng thuê thám tử điều tra ngoại tình chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp những loại công cụ và thiết bị thám tử hiện đại để phục vụ quá trình tác nghiệp nhằm thu thập bằng chứng ngoại tình một cách đầy đủ. Trong số các loại thiết bị này có việc sử dụng camera ngụy trang sạc dự phòng để lưu trữ chứng cứ một cách rõ ràng.

Thiết bị camera nghe lén ngụy trang này phù hợp khi bạn muốn giám sát trẻ em trong gia đình, khi trong gia đình có người già mất trí nhớ, hoặc trong gia đình có người bị tâm thần, hoặc có người giúp việc, người trông trẻ,… Thiết bị sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc giám sát gia đình bạn.

Nếu các bạn đang muốn mua thiết bị camera nghe lén, ghi âm ngụy trang cục pin sạc dự phòng này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể hơn.

Chức năng của camera quay lén ngụy trang sạc dự phòng

1. Quay video và lưu vào thẻ nhớ, hoặc lưu trực tiếp vào điện thoại của bạn

Khi sử dụng camera ngụy trang, bạn có thể quay video lưu vào thẻ nhớ trên thiết bị, hoặc lưu video clip trực tiếp trên điện thoại của bạn.

Camera ngụy trang sạc dự phòng wifi kết nối điện thoại từ xa

(Bấm vào biểu tượng máy quay để quay video clip – Ảnh được thử nghiệm tại văn phòng thám tử Sài Gòn)

Cụ thể như sau:

– Để lưu video clip vào thẻ nhớ trên thiết bị; Các bạn vào cài đặt thiết bị, sau đó chọn độ dài cho mỗi video (3 phút, 5 phút, 10 phút, 15 phút,…), sau đó cài đặt tự động lưu video vào thẻ nhớ. Lúc này, camera ngụy trang sạc dự phòng sẽ tự động quay video clip cứ đủ độ dài mà bạn đã cài đặt trước đó thì nó sẽ tự động lưu vào thẻ nhớ để bạn xem lại sau.

– Để lưu video clip về trực tiếp điện thoại của bạn: Tại giao diện màn hình theo dõi, các bạn bấm vào nút ghi video (biểu tượng chiếc máy quay) sau đó nó sẽ tự động quay và lưu vào trong Album ảnh trên điện thoại của bạn. Cách này phù hợp với những tình huống đặc biệt quan trọng hoặc các trường hợp cần sử lý video nhanh.

2. Chụp ảnh và lưu trực tiếp vào điện thoại của bạn

Tương tự như chức năng quay video clip, bạn cũng có thể chụp ảnh và lưu vào điên thoai hoặc bộ nhớ thiết bị. Việc chụ ảnh giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những trường hợp quan trọng thì bạn nên quay video clip để có thể xem lại một cách đầy đủ, bởi vì thẻ nhớ lên đến 128GB nên các bạn không phải lo lắng bị hết dung lượng lưu trữ.

Các bạn cần lưu ý: Đối với những trường hợp quan trọng (chẳng hạn như người giúp việc trong gia đình bạn trộm cắp, hoặc người trông trẻ có hành vi bạo lực trẻ em,…) thì bạn nên sử dụng chức năng quay video clip để có chứng cứ rõ ràng.

3. Nghe lén trực tiếp với âm thanh to, nghe rõ

Nghe lén là chức năng cũng rất quan trọng trong các trường hợp không thể quay video clip. Chẳng hạn bạn để thiết bị camera nghe lén ngụy trang sạc dự phòng rong giỏ xách, balo của người khác, hoặc trên xe oto của người khác,… thì việc quay video clip là không hiệu quả. Lúc này, bạn có thể sử dụng chức năng nghe lén để nghe cuộc trò truyện hoặc tình hình xung quanh.

Camera ngụy trang sạc dự phòng wifi nghe lén từ xa

(Bấm vào biểu tượng loa để nghe lén)

Chẳng hạn, bạn đặt thiết bị nghe lén ngụy trang sạc dự phòng vào balo của con bạn, lúc này bạn có thể sử dụng chức năng nghe lén để nghe cuộc nói chuyện của con bạn và bạn có thể kiểm soát trẻ em trong gia đình bạn một cách hiệu quả.

Để sử dụng chức năng nghe lén, các bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng âm thanh loa ngoài là bạn có thể nghe được âm thanh xung quanh của đầu bên kia. Am thanh chất lượng cao giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh một cách rõ ràng.

4. Sạc pin cho các loại điện thoại khác như cục sạc sự phòng thông thường

Ngoài các chức năng nghe lén, quay lén và chụp ảnh ra thì nó vẫn là một cục sạc dự phòng thông thường, bạn có thể dùng thiết bi camera ngụy trang quay lén này để sạc pin cho những chiếc điện thoại khác một cách bình thường.

Camera ngụy trang sạc dự phòng wifi kết nối điện thoại từ xa

(Cổng kết nối sạc cho tất cả dòng điện thoại)

Với thiết kế giống như một cục pin sạc dự phòng, phần camera được che giấu ẩn bên trong kín đáo, đây là một thiết bị nghe lén bí mật sẽ không bị người khác phát hiện, tư fđó bạn vừa sử dụng nó như một cục sạc dự phòng thông thường để sạc pin cho điện thoại khi điện thoại hết pin, vừa sử dụng nó vào những trường hợp cần thiết để ghi âm nghe lén một cách bí mật.

Cách sử dụng thiết bị camera ngụy trang quay lén trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng quản lý camera ngụy trang về điện thoại

Đầu tiên, các bạn hãy tải một ứng dụng về điện thoại để quản lý và thiết lập các chức năng liên quan đến việc quay video clip, nghe lén và chụp ảnh,… Ứng dụng theo dõi và quản lý hiện có trên 2 nền tảng đó là Android (CH Play) và iOS (AppStore). Các bạn có thể tải về điện thoại miễn phí.

Bước 2: Bật nguồn thiết bị camera ngụy trang nghe lén

Sau khi tải về ứng dụng thì các bạn bật nguồn thiết bị lên. Các bạn nhấn vào nút nguồn ở góc khoảng 1-2 giây khi nút đèn nguồn sáng lên rồi thả tay ra. Sau khi bật nguồn và kết nối thành công, bạn có thể tắt nút đèn nguồn này trên điện thoại.

(Nhấn vào nút nguồn đến khi nút đèn sáng màu đỏ để bật nguồn thiết bị)

Bước 3: Kết nối điện thoại với wifi của camera ngụy trang

Khi thiết bị được bật, nó sẽ tự động phát ra wifi để bạn kết nối với điện thoại. Các bạn kết nối wifi của thiết bị với điện thoại của bạn, cụ thể:

– Trên điện thoại iPhone: Vào Cài đặt –> Chọn Wi-Fi –> Chọn vào tên wifi của thiết bị để kết nối (wifi không có mật khẩu)

– Trên điện thoại Samsung: Vào Cài đặt –> Chọn Kết nối –> Chọn Wifi –> Chọn vào tên wifi của thiết bị để kết nối (không có mật khẩu)

Bước 4: Vào ứng dụng để theo dõi và nghe lén trên điện thoại

Sau khi kết nối điện thoại với wifi của thiết bị camera ngụy trang pin sạc dự phòng thì bạn vào ứng dụng để thiết lập, cụ thể:

Ngay khi vào trang chủ ứng dụng, sẽ có một thông báo được bật lên, các bạn bấm vào Cancel. Khi đó, bên dưới tên thiết bị của bạn hiển thị trạng thái Device Online màu xanh là thành công.

Để bắt đầu theo dõi, nghe lén, quay video clip, các bạn bấm vào chữ Online để bắt đầu xem trực tiếp online trên điện thoại của bạn. Tại giao diện theo dõi, các bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

– Nút loa: Bấm vào để vật nút loa để nghe lén âm thanh môi trường xung quanh của thiết bị. Bấm vào nút loa 1 cái nữa để tắt.

– Nút hình ảnh: Bấm vào để chụp ảnh. Sau khi chụp ảnh nó sẽ được lưu vào thẻ nhớ trên thiết bị hoặc trên điện thoại của bạn

– Nút video: Bấm vào để quay video, khi nào không muốn quay nữa thì bấm vào 1 lần nữa để lưu.

– Nút biểu tượng hình tam giác Δ∇: Bấm vào để xoay hành hình cho đúng bối cảnh xung quanh. Do thiết bị có thể được đặt ngang, dọc, ngược,.. .thì hình ảnh vào video clip sẽ bị ngược, các bạn bấm vào biểu tượng này để chỉnh thẳng hình ảnh, video clip cho đúng bối cảnh

– Nút biểu tượng mặt trời: Bấm vào để điều chỉnh độ sáng cho hình ảnh, video clip, bằng cách kéo sang phải để tăng độ sáng, kéo sang trái để giảm độ sáng, kéo về giữa để cân bằng ánh sáng.

– Nút biểu tượng quả cầu: Bấm vào để chỉnh sửa màu sắc cho hình ảnh và video clip, bằng cách kéo sáng phải hoặc sang trái để lựa chọn màu, kéo về giữa để cân bằng màu sắc.

– Nút biểu tượng bóng đèn: Bấm vào để chuyển đổi chế độ quay ban đêm hoặc quay video ban ngày.

Với thiết kế đẹp, thời trang như một cục sạc pin dự phòng thông thường, bộ thiết bị camera ghi âm nghe lén sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Mọi thắc mắc về thiết bị các bạn vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết hơn.

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789