Văn phòng thám tử tại Thái Nguyên có giấy phép điều tra

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên uy tín lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn hiện nay. Những dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin đều được văn phòng thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chú trọng vì đây là khu vực trọng tâm của Hoàn Cầu, được nhiều khách hàng nhờ sự chấp nhận và sự phức tạp của dịch vụ này khá đa dạng.

công ty dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên giá rẻ uy tín

Với thâm niên hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin bằng chứng nhiều năm kinh nghiệm ở tỉnh Thái Nguyên, số lượng hợp đồng mà công ty thám tử Hoàn Cầu hiện nay ngày càng tăng lên nhiều lần và các kỹ năng điều tra thu thập chứng cứ chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử tư tại Thái Nguyên luôn được trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đào tạo một cách kỹ càng, đồng thời chúng tôi luôn cập nhật và hỗ trợ các thiết bị hiện đại và tinh vi, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

1. Công ty dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên giá rẻ uy tín

1.1. Công ty thám tử Hoàn Cầu tại Thái Nguyên

Với tâm huyết gắn bó lâu năm và xây dựng một hương hiệu cung ứng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và phấn đấu không ngừng để hỗ trợ quá trình vận hành thực sự chuyên nghiệp, qua đó có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ một cách cực kỳ hiệu quả để gửi lại cho khách hàng như một lòng biết ơn thực tế mà chúng tôi luôn ghi nhớ.

Hãy đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách hàng khi hợp tác sử dụng các dịch vụ điêu tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin cho các mục đích cụ thể sẽ không phải lo lắng về chi phí và dịch vụ cũng như đạo đức trong thực hành điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình của chúng tôi.

Trong suốt quá trình hợp tác sử dụng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên của công ty thám tử Hoàn Cầu, các điều tra viên của công ty chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin, bằng chứng, hình ảnh, âm thanh, video … các tài liệu liên quan được cung cấp với sự xác thực nhất.

Đối với những loại dịch vụ điều tra, xác minh thông tin qua những phương tiện khác sẽ được văn phòng thám tử tại Thái Nguyên Hoàn Cầu chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin một cách chính xác tuyệt đối.

1.2. Bảng giá dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: 12 triệu / 7 ngày theo dõi (nhận theo dõi từ 1 tuần trở lên)

Trong trường hợp khách hàng muốn bắt quả tang ngoại tình, các thám tử tư ở Thái Nguyên chuyên nghiệp của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất để quý khách tiếp cận vụ việc mà đối tượng không thể phủ nhận. Xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại (áp dụng cho Viettel, Mobifone, Vinaphone)

Trường hợp khách hàng muốn biết thông tin chủ nhân của một số điện thoại là ai, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân của người đó thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra sự việc một cách nhanh nhất. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra số điện thoại chính chủ.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác: Liên hệ trực tiếp ( Tùy thuộc thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone)

Trường hợp khách hàng muốn tìm vị trí của một ai đó thông qua số điện thoại thì quý khách hãy liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất. Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại người khác.

– Chi phí dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin: Liên hệ trực tiếp ( Tùy thuộc thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone)

Trường hợp khách hàng muốn biết người thân thường xuyên gọi điện và nhắn tin cho ai? Ai gọi điện và nhắn tin đến cho người thân trong gia đình thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tra cứu lấy lịch sử nhắn tin, gọi điện của họ một cách chi tiết. Xem chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác.

– Chi phí dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp ( Tùy thuộc các ngân hàng)

Trường hợp khách hàng chuyển tiền nhầm cho số tài khoản người khác, hoặc bị một đối tượng nào đó lừa đảo chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng, hoặc muốn điều tra thông tin cá nhân của một người nào đó qua số tài khoản ngân hàng… Thì quý khách hãy gọi đến văn phòng thám tử Thái Nguyên Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ. Xem chi tiết dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng.

– Chi phí dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp ( Tùy thuộc các ngân hàng)

Trường hợp khách hàng muốn kiểm tra tình hình chi tiêu tài chính của người thân trong gia đình chuyển tiền – nhận tiền cho ai, hoặc muốn kiểm tra lịch sử giao dịch của nhân viên trong công ty xem có giao dịch chuyển tiền – nhận tiền cho đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp hay không thì quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ. Xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng.

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy, xe oto: 1,5 triệu / biển số (áp dụng cho tất cả biển số xe máy, oto, xe bán tải, xe tải). Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe để biết thêm thông tin chi tiết

– Chi phí dịch vụ theo dõi, giám sát, điêu tra theo yêu cầu: Trường hợp quý khách muốn thuê thám tử tư tại Thái Nguyên để theo dõi người yêu, giám sát học sinh – sinh viên, theo dõi con dâu – con rể, theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty, theo dõi điều tra đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp… Quý khách vui lòng gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

1.3. Thuê thám tử tư ở Thái Nguyên giá rẻ uy tín

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên cho các hoạt động theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin liên quan đến những vấn đề tình yêu – hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau một cách chuyên nghiệp và đảm bảo tính bảo mật một cách tuyệt đối.

Trong nhiều trường hợp khác nhau, có trường hợp khách hàng không đến trực tiếp khu vực và địa điểm của vụ việc, các thám tử tư tại Thái Nguyên của công ty thám tử Hòa Cầu chúng tôi có thể tiếp cận ở khoảng cách gần nhất để có được tài liệu video rõ ràng làm bằng chứng về lợi ích của khách hàng.

Khi muốn sử dụng thuê thám tử tại Thái Nguyên để điều tra ngoại tình, hoặc theo dõi giám sát nhằm một mục đích khác, khách hàng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn tốt nhất.

Trong khi đó, khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá dịch vụ chi tiết trước khi tiến hành hợp tác. Để hiểu quy trình cũng như cách thức làm việc, cung cấp thông tin của chúng tôi, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Tùy thuộc vào từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như yêu cầu cụ thể của sự việc trên thực tế, nhân viên tư vấn, các thám tử tại Thái Nguyên của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận về chi phí sử dụng dịch vụ điều tra cho từng mục đích cụ thể, thống nhất phương thức làm việc, thời gian điều tra sự việc cụ thể, khách hàng hãy sắp xếp thời gian và địa điểm hợp lý nhất để gặp mặt trực tiếp một điều tra viên. Đại diện của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ chuẩn bị hợp đồng cũng như đề ra quy trình làm việc.

2. Văn phòng thám tử tại Thái Nguyên chuyên nghiệp

Khi hai bên đã thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên, hợp đồng hợp tác sẽ được ký kết. Tiếp theo, khách hàng cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu các thông tin cần thiết như hình ảnh của đối tượng cần điều tra, biển số xe, địa chỉ nhà… và khách hàng đặt cọc 50% phí dịch vụ cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

công ty dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử tại Thái Nguyên đại diện của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện công việc sau khi hợp đồng có hiệu lực. Ngay khi có thông tin điều tra, thám tử tư sẽ cung cấp cho khách hàng thông một cách nhanh chóng và chi tiết đầy đủ nhất. Tất cả thông tin có bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video, clip, …

Trong trường hợp, nếu hợp đồng đã kết thúc nhưng công việc chưa xong, chưa đạt mục đích và yêu cầu, khách hàng vẫn có thể yêu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên với công ty thám tử Hoàn Cầu cho đến khi hoàn thành mà không phải ký thêm hợp đồng.

Sau khi kết thúc hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, văn phòng thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ chuyển tất cả thông tin như hình ảnh, văn bản, video clip mà chúng tôi đã thu được trong quá trình điều tra và xóa hồ sơ khách hàng để bảo đảm tính bảo mật thông tin là tuyệt đối.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng với mức giá chi phí thuê thám tử tư ở Thái Nguyên của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp bảo đảm rất phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc vào hoạt động điều tra cũng như yêu cầu từ khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ đưa ra mức giá điều tra phù hợp nhất.

Thông thường giá dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi áp dụng cho các hoạt động theo dõi, giám sát để thu thập các chứng cứ phục vụ cho các mục đích khác nhau, mức chi phí thuê thám tử tại Thái Nguyên phụ thuộc vào loại hình dịch vụ, thời gian điều tra và tính chất của sự việc. Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng điều ra theo dõi từ 7 ngày làm việc.

4/5 - (24 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789