Thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi điện thoại từ xa lừa đảo

Thiết bị an ninh mạng BTS theo dõi điện thoại qua tần sóng sim hoạt động như thế nào? Trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và định vị vị trí điện thoại người khác từ xa bằng phương pháp nào? Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu để tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Ở bài chia sẽ trước công ty thám tử Hoàn Cầu có phần tích đến quý độc giả về hình thức lừa đảo thông qua hình thức trạm BTS mini theo dõi điện thoại. Đây là một hình thức lừa đảo tương đối phổ thông nhưng cũng rất nhiều người bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản qua loại thiết bị này.

Vì vậy, một lần nữa công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định lại vấn đề trạm mini nghe lén điện thoại, thiết bị 3 dâu đọc trộm tin nhắn, thiết bị an ninh mạng BTS theo dõi điện thoại từ xa không cần cài đặt… Tất cả đều là hình thức lừa đảo.

Thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi điện thoại

Liên quan đến thiết bị theo dõi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác từ xa, thời gian vừa qua văn phòng thám tử tại Vũng Tàu đã nhận rất nhiều câu hỏi, khiếu nại cũng như thắc mắc về vấn đề này. Theo như chia sẽ của nhiều người thì họ đã đặt tiền mua sản phẩm, nhưng khi nhận được sản phẩm thì nó không hề có tính năng như những gì họ đã giới thieju trước đó.

Thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi điện thoại

Thực chất, trạm BTS mini theo dõi điện thoại người khác mà họ đã bán cho khách hàng chính là bộ sản phẩm kích sóng wifi của hãng Mercury. Sản phẩm này chỉ có một tính năng duy nhất là làm cho sóng wifi từ nơi yếu hơn trở nên mạnh hơn, bởi vì tính năng kích sóng của nó giúp thu sóng từ wifi gốc về phát lại nơi đặt thiết bị.

Giá của thiết bị kích sóng wifi trên thị trường hiện nay chỉ với 399.000 VNĐ / Bộ thiết bị. Tuy nhiên, sản phẩm này đã bị các đối tượng lừa đảo thổi phồng tính năng của nó lên và đặt tên nó với một cái tên khác, trạm BTS mini theo dõi điện thoại. Sau đó bán với mức giá 7.000.000 VNĐ, cao hơn gấp 20 lần so với giá thực tế.

Thiết bị an ninh mạng BTS được thổi phồng tính năng như thế nào? Bằng cách nêu ra sản phẩm có nhiều tính năng trong việc theo dõi, quản lý giám sát điện thoại của người khác từ xa mà không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào về máy của người khác.

Thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi điện thoại

Đây chính là một ưu điểm lớn để khách hàng bị lợi dụng lòng tin để lừa đảo. Theo chia sẽ của dịch vụ thám tử tại Nha Trang thì các đối tượng này thường đánh vào tâm lý khách hàng muốn theo dõi, giám sát điện thoại của người khác đơn giản, không cần cài đặt, không cần nhiều công đoạn, chức năng nhiều mà giá tương đối chấp nhận được, nhiều người đã bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1. Chức năng của trạm an ninh BTS mini theo dõi điện thoại

Theo như các thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng điều tra và tìm hiểu, các đối tượng lừa đảo đã thổi phồng tính năng của thiết bị lên, dưới đây là một số tính năng  của thiết an ninh mạng BTS được nêu nhằm hấp dẫn người dùng.

– Thiết bị có khả năng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook cùng lúc 5 số điện thoại.

– Khả năng định vị vị trí điện thoại của người khác chính các tuyệt đối.

– Nghe lén các cuộc gọi trên điện thoại như Zalo, Faceobok, Viber…

– Không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng nào về máy vẫn nghe lén theo dõi được

Thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi điện thoại

Với những tính năng tuyệt vời trong vấn đề theo dõi, quản lý cũng như giám sát điện thoại người thân, cùng với mức giá rẻ, từ đó nhiều người dã sẵn sàng chi tiền ra để sở hữu sản phẩm với hy vọng sở hữu được một sản phẩm công nghệ đỉnh cao. Tuy nhiên, sản phẩm thì vẫn nhận được, nhưng cũng chỉ để ở một góc xó hoặc cũng được nằm ở trong thùng rác vì không sử dụng được.

Cần phải nói thêm rằng, thiết bị an ninh mạng BTS mini này không phải là sản phẩm kém chất lượng, nó rất chất lượng là đàng khác, nó là sản phẩm chính hãng của hãng điện tử Mercury nổi tiếng. Tuy nhiên, vấn đề chính và mấu chốt ở đây chính là bản thân nó không có những tính năng the dõi điện thoại như những gì các đối tượng lừa đảo đã giới thiệu trước đó.

Lừa đảo bằng thiết bị an ninh mạng BTS mini nghe lén điện thoại

Thời gian vừa qua rất nhiều người đã liên hệ đến công ty thám tử tại Đà Nẵng thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu để phản ánh tình trạng lừa đảo thông qua hình thức bán thiết bị 3 dâu trạm mini BTS theo dõi nghe lén người dùng. Với hình thức quảng cáo sản phẩm quá nhiều chức năng trong việc quản lý, giám sát điện thoại người khác mà mức giá lại rẻ, từ đó nhiều người đã bị lợi dụng.

Thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi điện thoại

Như chúng tôi đã nêu ở trên, giá của loại thiết bị an ninh mạng BTS mini này trên thị trường chỉ có mức giá 399.000 VNĐ / Bộ sản phẩm, và sản phẩm của hãng Mercury này chỉ có một tính năng duy nhất, đó chính là thu wifi từ nơi mạnh ( Thiết bị wifi gốc ) và truyền phát lại nơi có wifi yếu. Ngoài ra, nó không có bất kỳ một tính năng trong việc theo dõi, đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại…

Công nghệ ngày càng có những bước phát triển vượt bậc, những loại thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại luôn được ra đời và cập nhật nhằm phục vụ cho các mục đích của công người, tuy nhiên cái gì cũng cần phải có nguyên lý hoạt động của nó, kể cả trạm BTS mini muốn theo dõi nghe lén điện thoại cũng cần phải có nguyên lý của nó.

Để một loại thiết bị an ninh mạng BTS mini có thể theo dõi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Facebook, Viber thì nó phải có những hệ thống hoạt động chuyên biệt, và nếu có một loại thiết bị này thật thì nó sẽ có mức giá lên tới hàng tỉ USD, hoặc nó chỉ được phục vụ cho mục đích quân sự quốc gia, an ninh quốc phòng mà thôi.

Theo nhận định của công ty thám tử tại Biên Hòa thì hiện tại trên thế giới hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể đọc được tin nhắn Zalo Facebook của người khác mà không cần cài đặt phần mèm vào máy của họ, nếu thực sự có loại thiết bị an ninh mạng BTS có thể nghe lén và đọc trộm tin nhắn được thì Facebook sẽ trả cho người sáng tạo ra nó một khoản tiền khổng lồ để ra bản vá lỗ hổng bảo mật người dùng.

Nói tóm lại, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị siêu nhỏ đọc trộm tin nhắn, các loại sim ghép hay con chip định vị nghe lén điện thoại người khác, bởi vì tất cả những hình thức đã liệt kê trên đều lừa đảo, và rất nhiều người đã bị lừa đảo và phản ánh trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu, vì vậy dịch vụ thám tử tại Tây Ninh trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi biên soạn bài chia sẽ này hy vọng sẽ giúp các bạn tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thám tử tư Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789