Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

Vợ nên làm gì khi chồng có tình cảm với người khác? Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng? Đây là câu hỏi được nhiều bà vợ thảo luận đưa ra ý kiến, và trong số đó chúng tôi nhận thấy rằng có những ý kiến mang lại hiệu quả cao. Sau đây công ty thám tử Hoàn Cầu chia sẽ lại kinh nghiệm cảm hóa chồng khi có tình cảm với người khác.

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn có thể cảm hóa chồng bằng cách thức sau: Dùng con cái để cảm hóa chồng, nhắc lại kỹ niệm đẹp để cảm hóa chồng, nếu vẫn chưa cảm hóa được và chồng bạn vẫn còn tình ý với người khác thì bạn hãy sử dụng biện pháp cuối cùng là dùng đến pháp luật để “giáo dục” chồng.

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng?

1. Dùng con cái để cảm hóa chồng

Đối với đàn ông, điều quan trọng nhất đối với anh ta chính là gia đình, công việc, sự nghiệp. Do đó, nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó thì bạn có thể dùng con cái để cảm hóa chồng.

Có người cho rằng, nói như thế chẳng khác nào con cái chỉ là công cụ để giữ chồng? Không phải, con cái là mối liên kết vợ chồng, là sản phẩm và là kết quả của tình yêu vợ chồng mà có, việc lấy con cái là lý do giữ chồng không phải là công cụ, mà đó là điều tốt đẹp dành cho con, cho con có một gia đình có đầy đủ cả cha mẹ, đó mới là giá trị cao cả của hành động này.

2. Hàn gắn vết nứt tình cảm vợ chồng

Rất nhiều người cho rằng, khi một người chồng đã chung tình thì người thứ 3 sẽ không bao giờ có cơ hội bước vào cuộc đời của anh ta, còn nếu như anh ta đã có tính đào hoa thì có giữ cũng chẳng được. Tôi không hoàn toàn đồng ý với quan điểm này, bởi lẽ cuộc sống hôn nhân kéo dài với bao nhiêu áp lực trong công việc, con cái, xã hội, chưa kể đến quan điểm sống và tính cách của vợ chồng là khác nhau,… tất cả những vấn đề đó hoàn toàn có thể khiến cho tình cảm vợ chồng có kẻ hở, và người thứ 3 cũng có thể len lỏi qua kẻ hở đó bất kỳ lúc nào mà chúng ta không hề biết.

Có thể, trong cuộc sống vợ chồng có đôi lúc phát sinh mâu thuẫn khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, sự rạn nứt này là cơ hội và cũng là điều kiện làm phát sinh tình cảm với người người thứ 3. Do đó, bạn cần phải hàn gắn lại tình cảm vợ chồng.

Muốn hàn gắn tình cảm vợ chồng, trước tiên bạn phải tìm hiểu và xâu chuỗi lại vết nứt tình cảm đó nằm ở đâu? Khi biết vị trí của vết nứt thì mới tiến hành nghiên cứu và lựa chọn phương án xử lý nhằm hàn gắn, ngăn chặn điều kiện cho người thứ 3 chen chân vào.

Trong hôn nhân, vết nứt tình cảm vợ chồng có thể là vợ chồng không tìm được sự đồng điệu lẫn nhau, không hiểu nhau và không thông cảm cho nhau. Do đó, hãy nỗ lực thu hẹp lại vết nứt đó, điều này rất quan trọng để cảm hóa chồng bạn khi anh ta đang có tình ý với một ai đó.

3. Khi phát hiện chồng có tính ý với ai đó, bạn nên cương – nhu đúng lúc.

Suy cho cùng, bản tính của đàn ông là ham chơi, là vui thú, là thích tìm cái mới mẻ, nhưng ngược lại họ sống rất lý trí, rất có bản lĩnh và lý trí. Sau những cơn say nắng họ sẽ bừng tĩnh, điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là gia đình.

Phụ nữ thông minh khi biết chồng mình đang có tình ý với ai đó họ sẽ biết cách để cảm hóa chồng, dùng cương khi cần thiết và dùng nhu khi thích hợp. Khi biết chồng có tình ý với một ai đó, họ sẽ không bao giờ làm um sùm sự việc lên, họ sẽ không bao giờ hành xử để chồng không còn đường lui, nhưng cũng sẽ không quá yếu đuối.

Khi biết chồng có tình ý với một người khác, hãy nhẹ nhàng phát tín hiệu cho anh ta biết rằng bạn đã biết được vấn đề, bạn có thể cho anh ta một khoảng thời gian hợp lý để anh ta xắp xếp lại mọi chuyện êm đẹp đúng với trật tự như cũ, nếu không anh ta sẽ nhận lại hậu quả nặng nề.

Khi phát hiện chồng mới chớm có tình ý với một người nào đó, đây chính là lỗi của anh ta. Tuy nhiên, lỗi lầm này của anh ta có thể được tha thứ, bởi vì khi đó chưa có hậu quả xảy ra, chưa làm tổn hại đến tình cảm và gia đình bạn. Khi đó, bạn nên cương – nhu đúng lúc để xử lý tình huống, tránh các tình huống thách thức, khiêu khích hay chỉ trích nặng nề. Lúc đó, anh ta mới thực sự nể phục bạn và sẽ không bao giờ dám có tình ý với ai khác.

4.  Nhắc lại kỹ niệm đẹp để cảm hóa chồng

Cuộc sống xô bồ với áp lực cơm áo gạo tiền khiến vợ chồng bạn luôn phải quay cuồng chạy theo sự thay đổi và phát triển của xã hội, khi đó vợ chồng bạn sẽ chẳng có nhiều thời gian để có những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn như khi mới yêu. Do đó, hãy tận dụng những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn khi đang yêu để cảm hóa chồng bạn.

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn sẽ làm gì để cảm hóa chồng? Hãy nghĩ về những kỹ niệm đẹp trước đây, vợ chồng bạn có những kỹ niệm nào lãng mạn trước đây, thỉnh thoảng bạn hãy cùng chồng ôn lại kỹ niệm đẹp giữa 2 người, điều này rất tốt để hàn gắn và hâm nóng tình cảm vợ chồng, nó sẽ giúp liên kết tình cảm vợ chồng và cảm hóa anh ta.

5. Dùng sự dịu dàng vốn có của phụ nữ để cảm hóa chồng.

Dù là đàn ông hay đàn bà thì ai cũng thích sự dịu dàng, chẳng ai thích sự càm ràm hay cằn nhằn, đặc biệt đàn ông lại càng thích sự dịu dàng từ người bạn đời của họ, phụ nữ thông minh nên sử dụng sự dịu dàng từ trong bản chất để cảm hóa, thuần phục anh ta.

Người ta hay nói, bản chất của phụ nữ là càm ràm, là cằn nhằn. Điều này đúng, nhưng nó sai. Đúng ở đây là nhận định đúng, nhưng cái sai ở đây chính là việc mọi người chấp nhận điều đó là hiển nhiên mà không sửa đổi.

Mặc dù tất cả chị em phụ nữ đều biết rõ việc càm ràm là tật xấu, nhưng hầu như mọi người đều không có xu hướng thay đổi, biết nó xấu, biết nó không tốt nhưng mặc định nó là bản chất, phụ nữ ai cũng vậy nên mình không cần phải thay đổi. Đây là một ý định vô cùng tai hại đối với hạnh phúc gia đình, đặc biệt là khi chồng đang có tình ý với một ai đó bên ngoài.

Vậy nên, nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bên ngoài, là người phụ nữ khôn ngoan bạn nên thay đổi tật xấu này bằng cách dịu dàng và ngọt ngào hơn để cảm hóa chồng. Khi đàn ông đã niếm đủ sự ngọt ngào trong gia đình rồi thì sẽ chẳng thèm mật ngọt bên ngoài.

6. Thực hiện đúng vai trò của một người vợ trong gia đình

Suy cho cùng, ai trong gia đình cũng có những chức năng và vai trò nhất định, đừng bao giờ quên đi vai trò và chức năng của mình trong gia đình, đặc biệt cho chồng bạn đang có tình ý với ai đó bạn càng phải thực hiện vai trò của mình một cách tốt hơn.

Vai trò của người chồng, người vợ trong gia đình là gì không ai có thể nói được, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể của mỗi gia đình mà phân ra vai trò chức năng khác nhau. Có gia đình phân biệt rõ ràng người chồng thì lo kinh tế, người vợ lo nội trợ gia đình; nhưng cũng có gia đình người vợ thì lo kinh tế còn chồng thì lo nội trợ gia đình,… Dù là chức năng gì thì bạn cũng hãy nên thực hiện đúng vai trò của mình, đừng để vai trò của mình bị lu mờ đến mức anh ta chán nản, lúc đó thì rất khó để có thể cảm hóa anh ta.

7. Dùng quy định pháp luật để cảm hóa chồng

Nếu bạn đã sử dụng mọi biện pháp mà vẫn không thể cảm hóa được chồng thì hãy nghĩ đến các quy định pháp luật để giảng dạy và răn đe anh ta về hậu quả, chế tài pháp luật đối với một người ngoại tình.

Hiện nay, theo quy định pháp luật thì người ngoại tình sẽ phải chịu những chế tài pháp luật nhất định, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, tính chất và mức độ mà chế tài sẽ khác nhau, dưới đây là một số trường hợp phổ biến mà chế tài pháp luật sẽ áp dụng đối với người ngoại tình.

– Ngoại tình bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Tại điểm a khoản 1 Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 quy định, người ngoại tình mà gây hậu quả làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn thì bị thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm.

Trường hợp ngoại tình mà gây hậu quả làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

– Ngoại tình bị xử lý vi phạm hành chính

Theo quy định tại khoản 1 Điều 59 Nghị định 82/2020/NĐ-CP người ngoại tình bị xử lý vi phạm hành chính, phạt tiền từ 3.000.000 – 5.000.000 đ.

Nhiều người cho rằng, xử phạt hành chính đối với hành vi ngoại tình từ 3 – 5 triệu đồng là quá nhẹ, chẳng thấm vào đâu, không đủ sức răn đe. Tuy nhiên, đây  là một căn cứ quan trọng và biện pháp rất hiệu quả để răn đe người ngoại tình, bởi vì nếu “đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm” thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự với khung hình phạt là phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm.

– Ngoại tình sẽ bị thua thiệt hơn khi ly hôn giành quyền nuôi con và chia tài sản

Trong vụ việc ly hôn có yếu tố lỗi của một bên là lỗi ngoại tình thì người ngoại tình sẽ bất lợi khi chia tài sản ly hôn, cho nên khi ngoại tình một trong các bên đều cố gắng thu thập chứng cứ ngoại tình để chiếm ưu thế hơn cho mình.

Tại điểm d khoản 4 Điều 7 Thông tư liên tịch 01/2016/TTLT-TANDTC-VKSNDTC quy định: Trường hợp áp dụng chế độ tài sản của vợ chồng theo luật định để chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn thì tài sản chung của vợ chồng về nguyên tắc được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố sau đây để xác định tỷ lệ tài sản mà vợ chồng được chia:

d) “Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng” là lỗi của vợ hoặc chồng vi phạm quyền, nghĩa vụ về nhân thân, tài sản của vợ chồng dẫn đến ly hôn. Theo đó, khi giải quyết vụ việc ly hôn có yếu tố lỗi ngoại tình thì Thẩm phán sẽ dựa vào lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền và nghĩa vụ nhân thân, tài sản dẫn đến ly hôn.

Làm sao biết chồng bạn đang có tình ý với ai đó bên ngoài?

1. Kiểm tra điện thoại hoặc các biểu hiện bên ngoài của chồng bạn

Nếu chồng bạn đang có tình ý với ai đó bên ngoài, chắc hẳn anh ta sẽ có những giao tiếp nhất định với người đó, trong đó công cụ để anh ta giao tiếp chính là chiếc điện thoại. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên kiểm tra điện thoại xem chồng bạn có đang có tình ý với ai bên ngoài hay không.

Mặc dù kiểm tra điện thoại của chồng là hành vi chẳng mấy tốt đẹp, tuy nhiên bạn cần phải kiểm tra một cách tế nhị, bạn có thể thỉnh thoảng kiểm tra hoặc kiểm tra thường xuyên tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn.

Trường hợp chồng bạn đặt mật khẩu điện thoại mà bạn không thể mở khóa kiểm tra, hãy tham khảo bài chia sẽ làm gì khi chồng đặt mật khẩu điện thoại để tìm hiểu cụ thể hơn.

2. Cài phần mèm/ thiết bị định vị, ghi âm, nghe lén để theo dõi chồng bạn

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin phát triển, bạn có thể áp dụng công nghệ thông tin vào để quản lý và giám sát chồng. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm/ thiết bị theo dõi xem chồng bạn đang có tình ý với ai bên ngoài hay không một cách hiệu quả.

– Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của chồng bạn: Phần mềm có chức năng định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo, Messenger Facebook,… Xem hướng dẫn phần mềm theo dõi điện thoại để biết thêm chi tiết.

– Cài ứng dụng định vị vào điện thoại của chồng bạn: Bạn có thể theo dõi vị trí của chồng bạn trên điện thoại hoàn toàn miễn phí bằng một ứng dụng chính thức, xem chi tiết cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí và làm theo hướng dẫn.

– Theo dõi chồng bạn qua Zalo để xem anh ta có tình ý với ai bên ngoài hay không: Xem hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn Zalo của chồng trên điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn (miễn phí)

– Gắn thiết bị ghi âm, nghe lén vào phòng làm việc của chồng bạn: Thiết bị nghe lén có chức năng ghi âm, nghe lén và quay video clip bí mật. Xem chi tiết thiết bị ghi âm nghe lén ngụy trang để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

– Gắn thiết bị định vị vào xe máy, xe oto của chồng bạn để theo dõi vị trí chính xác: Xem chi tiết thiết bị định vị không dây để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

3. Thuê thám tử tư theo dõi chồng bạn để xem anh ta có tình ý với ai không

Trường hợp các bạn không thể áp dụng công nghệ thông tin vào theo dõi chồng, bạn có thể thuê thám tử tư theo dõi và giám sát để kiểm tra xem chồng bạn có tình ý với ai đó bên ngoài hay không, từ đó có biện pháp xử lý và can thiệp một cách kịp thời.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và các dịch vụ theo dõi vợ, chồng, người yêu chuyên nghiệp, nếu các bạn đang muốn thuê thám tử tư để theo dõi ai đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi vợ/ chồng/ người yêu ngoại tình để biết thêm thông tin chi tiết dịch vục ủa chúng tôi, công ty thám tử Hoàn Cầu câm kết cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, bảo mật tuyệt đối.

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789